Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ 112W

3.100.000

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ dòng điện tử có trang bị điều khiển từ xa được nhập về bởi công ty Tập đoàn Hòa Phát. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ sở hữu công suất tiêu hao khi đạt cực đại là 112W, diện tích phủ mát ước lượng 15m² – 20m², thùng chứa nước 25 Lít, lưu lượng gió 1115 m³/h. Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ đưa đến trải nghiệm về ngọn gió mát mẻ như ngồi bên bờ con sông với người dùng. Sử dụng máy làm mát cực kỳ giảm thiểu điện. Quạt hơi nước Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ được dùng đối với nhiều dạng không gian cũng như mục đích áp dụng mùa hè. Máy được bố trí 1 cửa hút không khí bên cạnh các tấm làm mát bên cạnh cửa hút giúp tạo mát cho gió ra. Quạt này cũng được thiết kế 4 bánh xe để di chuyển được thuận tiện. Phía ngoài của cửa hút không khí là các tấm hút bụi bặm khiến không khí sạch sẽ hơn). Thuận tiện khi dùng vì trang bị thêm một chiếc điều khiển. Màn hiển thị thông báo những chế độ hoạt động cho máy làm mát nhằm giúp người sử dụng tiện quan sát và nắm bắt đã được thiết kế cho quạt hơi nước này.Mã: HPCF1-045 Danh mục: Từ khóa:

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ công suất đạt 112W, diện tích làm mát 15m² – 20m² m, khay chứa nước 25 Lít, lượng không khí 1115 m³/h, giảm thiểu năng lượng, dễ dàng di chuyển. Có màn hình thông tin và điều khiển từ xa, có hẹn giờ, đổi hướng gió 4 chiều tự động, tự dừng máy bơm khi bị cạn nước

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ hay còn gọi là máy làm mát không khí hoặc quạt hơi nước . Đây là kiểu máy làm mát hơi nước thon gọn phù hợp với diện tích bé, ít người hoặc là áp dụng cho người có tuổi, em bé. Máy làm mát bằng hơi nước thon gọn cũng rất tương hợp với cá nhân ngồi nghiên cứu. Đi cùng kích cỡ đặt được đối với đa dạng khoảng không khác biệt mà chẳng sợ kềnh càng, Tổng quan các cạnh là 27.5 x 40.3 x 105 cm cùng công suất khi cao nhất là 112W cùng với mức gió lớn nhất đạt 1115 m³/h đủ mát để mà thổi bay cái nóng của mùa hạ cho người sử dụng. Màng lưới lọc bụi nhỏ tồn tại trong không khí cực hữu hiệu cùng với 1 hướng lấy gió là 1 lưới lưới cản bụi bặm giúp làm trong lành cho không khí. Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ còn kèm thêm 1 chiếc điều khiển cầm tay nhằm để bạn có thể điều khiển chế độ vận hành của quạt vô cùng nhàn hạ. Màn hình hiển thị một số chế độ hoạt động bạn đang điều chỉnh để tiện việc tùy ý tùy biến, tăng thêm phần sang trọng của quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ.

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ
Quạt điều hòa – Máy làm mát Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ

Đặc điểm mang tính kỹ thuật của quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ

Ở dưới đây là một số thông tin mang tính kỹ thuật nền tảng do đại diện nhà cung cấp chính quy phân phối quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ công báo để quý khách nhận diện. Việc này tạo điều kiện cho quý khách tuyển lựa cho tổ ấm của chính mình một món dụng cụ quạt điều hòa thích hợp.

 • Tên sản phẩm : Máy làm mát không khí Hòa Phát
 • Model : HPCF1-045
 • Công suất: 112W
 • Dung tích bình nước: 25 lít
 • Dung tích nước sử dụng ( Lít): 18,6
 • Phạm vi làm mát: Phòng 15 – 20m2
 • Điều khiển từ xa : Có
 • Tốc độ gió: 3 mức gió
 • Lưu lượng gió: 115 m³/h
 • Kích thước: 27.5 x 40.3 x 105 cm
 • Trọng lượng: 11 kg
 • Tiện ích: có bánh xe di chuyển, có thang chia nước, có hẹn giờ
 • Màu sản phẩm: Trắng Đen

Những điểm nhấn nổi trội của quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ loại tốt

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa ứng dụng hơi nước Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ có phần vỏ máy được làm bằng nhựa loại tốt màu đen trắng chống va đập, nhã nhặn.

Giảm tối đa khoản năng lượng điện hàng ngày

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ cực tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng và do vậy khi sử dụng sẽ đem cho người sử dụng tuyệt đối an tâm do chi phí hóa đơn điện trong mùa tiêu tiền điện này. Mức tiêu thụ chỉ khoảng 10% – 15% mỗi khi chiếc quạt điều hòa làm mát kiểu này vận hành khi so với điều hòa không khí vậy thôi.

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ
Quạt điều hòa – Máy làm mát Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ

Khối lượng thổi gió cao so cùng quạt thường

Lượng gió thổi ra thường cực mạnh mẽ so cùng quạt bình thường, với 1115 m³/h sẽ loại trừ cái nóng hừng hực của mùa hè này. Sức đẩy lớn của quạt điều hòa cũng phân phối một phần nước mát giúp trung hòa nhiệt độ mau chóng.

Tùy biến được cường độ gió

Quạt làm mát Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ mang 3 mức gió để quý khách an tâm định theo mong muốn của mọi người ở cấp độ gió thích hợp nhất.

Có đảo gió giúp nâng cao diện tích làm mát

Cơ chế đan gió mát mẻ linh động giúp mọi người sử dụng các bên đều khắp nơi có quạt theo hướng từ 2 hướng qua trái qua phải và từ trên xuống dưới sẽ làm mát mẻ cho toàn khu vực sống.

Hưởng thụ cảm xúc của có nhà trước sông rộng mát rượi

Bầu không khí mát lạnh nhẹ giống như gió đến từ suối mang đầy tràn vào gian phòng tạo cho người sử dụng cảm thấy trong sảng khoái thư thái vượt trội khi so mọi dạng quạt truyền thống khác.

Tăng cường độ ẩm không khí

Mỗi khi ở lâu trong phòng có máy lạnh hoặc là mỗi khi thời tiết bị khô chúng ta thấy rất ít dễ chịu do bị khô xót. Người ngồi trước quạt quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ sẽ không đối mặt các trường hợp bị khô xót ở biểu bì, đôi mắt, xoang mũi vòm họng như là khi dùng điều hòa không khí hoặc khi khí hậu bị khô nữa.

Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ không phun hạt sương như quạt phun sương

Quạt hơi nước làm mát Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ cũng không phun hạt sương ẩm nước trong luồng gió giống quạt phun sương. Nó chỉ phân tách nước trở thành những phân tử vào trong không khí, vì thế sẽ giảm các tình trạng không được tốt đối với hệ hô hấp cũng như đồ điện tử.

Hình thức lịch lãm, bắt mắt, khả năng thông minh tiện dụng khi vận hành

Quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ được trang bị bên ngoài Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ màu đen trắng nhã nhặn được tạo từ nhựa PP chất lượng tốt chống trầy xước.

Sở hữu ô hiển thị thông tin những chế độ thanh lịch và dễ nhận biết

Máy làm mát Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ với khung hình biểu thị các thông số mà người sử dụng đã thiết lập nhìn đẹp đẽ và dễ nắm bắt. Màn hình đã giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ cũng như tiện lợi mỗi lúc chúng ta sử dụng.

Điều khiển cách làm việc quạt thuận lợi, đơn giản

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ thuộc dòng điện tử bởi vậy cách thức điều khiển thật thoải mái. Bạn có thể điều khiển quá trình làm việc của Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ qua vùng điều khiển tại trên nóc của quạt. Các thao tác sử dụng đều được ghi bằng chữ kèm biểu tượng bên cạnh mạch lạc. Chỉ với một số nhấc ngón cũng đã đủ hiệu chỉnh được cách hoạt động quạt điều hòa làm mát phù hợp với nhu cầu.

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ
Quạt điều hòa – Máy làm mát Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ

Vật liệu của quạt mang chất lượng cao

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ có mô tơ máy được sản xuất đồng. Tính truyền dẫn điện của kim loại đồng tốt hơn khi so với nhôm. Máy vận hành trọn ngày mà chẳng sợ quá nóng và sở hữu sức bền cao.

Có công suất 112W không lớn thế nhưng vùng được tạo mát rộng

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ có thiết kế công suất cực đại 112W, mặc dù tiêu hao không nhiều năng lượng nhưng tạo cho động cơ mang lực đẩy không khí với tổng khối lượng gió thổi rất lớn. Bởi vậy, nó khiến giải phóng hơi mát bên trong nước nhanh hơn, giải nhiệt dễ dàng với không gian 15m² – 20m² m2 chắc nhẹ nhàng.

Trang bị 4 bánh xe tiện dụng trong di chuyển qua lại

Quạt điều hòa bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ có trang bị 4 bánh xe dưới chân để chúng ta di chuyển nó hoàn toàn dễ dàng nhằm để chúng ta sử dụng ở mọi chỗ trong không gian cần làm mát.

Dùng được đối với các loại không gian cũng như thích hợp với đa dạng ý đồ sử dụng

 • Điểm sáng giá nổi trội của những kiểu máy quạt điều hòa nằm ở tương hợp với không gian mở cửa của căn nhà. Nó khiến cho phòng sinh hoạt ngập tràn sự mát dịu thoáng khí trời, có lợi cho sức khỏe hơn điều hòa.
 • Quạt điều hòa đảm nhận thay máy điều hòa giúp tạo mát khoảng không thoáng gió, triệt tiêu khí nóng thay cho quạt điện truyền thống trong những ngày trời nóng. Mặt khác khi dùng cùng với máy điều hòa nó cũng làm nhẹ đáng kể cho máy lạnh thêm vào đó trung hòa độ ẩm cần có.

Quạt có điều khiển từ xa dễ dùng

Nhà nghiên cứu quạt điều hòa không khí không quên đính kèm một hệ thống điều khiển từ xa thuận tiện cùng với quạt hơi nước để góp phần tăng tính hiệu quả trong quá trình sử dụng quạt của mọi người.

Sở hữu chức năng hẹn giờ tiện dụng

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ chính Hãng cũng có hệ thống định giờ tắt cho quý vị tiện dụng, sau khi định thời điểm thiết bị nhớ của quạt điều hòa sẽ nhớ và đếm ngược đến thời điểm đã đặt nó sẽ dừng sự vận hành của quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ.

Có 1 tấm bám hạt bụi giúp gió trong sạch hơn

Tấm lưới lọc bụi bẩn bay trong không khí cực tốt đi kèm với các mặt lấy gió là 1 lưới lưới ngăn chặn bụi bặm để tạo sạch cho cho không gian sống.

Tính năng tự vận hành máy bơm khi hết nước thông minh

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ được thiết kế khả năng nhận biết mực nước khi cạn hoàn toàn tự động, do đó nó sẽ tắt bơm nước nếu bình chứa thiếu nước. Việc này nhằm triệt tiêu những điều không mong muốn mang lại và nâng cao sự bền bỉ của bơm nước.

Giới thiệu về Nhãn hiệu Tập đoàn Hòa Phát

Tập đoàn Hòa Phát là thương hiệu sản xuất từ Việt Nam chế tạo nhiều sản phẩm điều hòa. Hơn nữa Tập đoàn Hòa Phát còn có thêm nhóm đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, các ngành công nghiệp….
Nhà sản xuất Tập đoàn Hòa Phát có lịch sử thâm niên ở Việt Nam và sở hữu khá nhiều đầu hàng đứng hàng đầu Việt Nam cũng như. Tại Việt Nam, thành phẩm của Tập đoàn Hòa Phát đã góp mặt thâm niên và nhận được lòng tin từ người dùng. Hãng Tập đoàn Hòa Phát có tôn chỉ về chất lượng sản phẩm của Nhà sản xuất sản xuất đáng tin. Toàn bộ thương phẩm của Tập đoàn Tập đoàn Hòa Phát cũng đạt độ lâu bền, hiệu suất ứng dụng lớn mà vẫn giảm thiểu điện năng tiêu thụ.
Nhằm thỏa mãn nhu cầu thiết yếu và phong phú của người sử dụng, tập đoàn Tập đoàn Hòa Phát đã cho ra đời một loạt dòng quạt chất lượng. Các sản phẩm này tự tin sẽ không phụ lòng đối với rất nhiều khách hàng cẩn thận trong khoảng giá bán lựa chọn.
Xem thêm những mã quạt mát từ Tập đoàn Hòa Phát ngay tại đây: Quạt điều hòa Tập đoàn Hòa Phát Việt Nam

Vì sao quý khách am hiểu nên lựa chọn quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ giá báo cực ưu ái ở đây?

 • VietMart là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ có giao hàng tại nhà các loại quạt điều hòa đảm bảo. Các dòng máy làm mát không khí bền tốt được đưa ra nguyên bộ, bảo đảm máy làm mát đã được cấp hóa đơn bên cạnh nguồn gốc minh bạch, bảo hành lâu dài.
 • Theo quan điểm phân phối hàng hóa chân thật, nói không với cung ứng hàng nhái. Quạt hơi nước khi đã bán là được cung cấp thông số và hình ảnh kỹ, phân phối thực, giá bán thật, hậu mãi đàng hoàng.
 • Biếu cho khách mua Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ bằng 300% lần số tiền hàng mua khi mà quạt điều hòa cao cấp của đại lý chúng tôi không đúng là hàng chính Hãng
 • Luôn luôn ở bên người mua hàng, đặt lợi ích của người mua sắm lên phía trước. Bởi vậy khách hàng sẽ rất an tâm mỗi khi mua sắm máy làm mát từ Vietmart
 • quạt điều hòa mỗi lúc mua vào cũng như bán ra cũng đều phải được kiểm đếm nghiêm ngặt. Vì thế Vietmart chúng tôi chắc chắn luôn đem đến quý khách hàng tất cả thành phẩm như gia dụng sở hữu chất lượng tốt nhất.
Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ 112W
Chuyển lên trên