Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052

2.750.000

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052 mẫu điện tử có trang bị điều khiển từ xa cũng như khay đựng đá tạo nước lạnh hơn từ công ty Hòa Phát. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-052 mang công suất tiêu hao khi lớn nhất là 100 W, không gian làm mát từ 20m² – 30m², ngăn chứa nước 55 Lít, lưu lượng không khí khá tốt. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-052 đem tới sảng khoái như cơn gió mát mẻ tựa đứng trước hồ nước với người dùng. Dùng quạt cực kỳ tiết kiệm năng lượng điện. Máy làm mát này sử dụng với đa dạng môi trường cũng như ý định áp dụng khi trời nóng. Quạt thiết kế 3 cửa lấy không khí bên cạnh các tấm làm mát ngay tại đó nhằm tạo mát không khí. Quạt hơi nước này cũng có thiết kế 4 bánh xe để di chuyển được thuận lợi. Tiện ích sử dụng khi được kèm điều khiển cầm tay. Màn hình hiện đại thông tin các cơ chế hoạt động cho máy làm mát để bạn tiện khi xem và nắm bắt đã được trang bị cho quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-052.Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052 công suất 100 W, diện tích làm mát 20m² – 30m², ngăn chứa nước 55 Lít, lưu lượng gió khá tốt, giảm thiểu tiền điện, dễ dàng di chuyển, có khung hình hiển thị và điều khiển từ xa. Thiết kế có khoang để đá ăn kèm nắp kính hấp dẫn, hẹn giờ 12h tắt, chuyển hướng gió bốn chiều, tự động ngắt vận hành bơm nếu khi cạn nước, trang bị chế độ gió ngủ, gió tự nhiên

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052 hay còn gọi là Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-052 hay quạt hơi nước mát là loại quạt điều hòa gọn ghẽ phù hợp với gian phòng nhỏ nhắn, ít người hoặc là dành cho các ông, bà, em nhỏ.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052

Máy làm mát bằng hơi nước gọn ghẽ cũng tương đối hợp lý với người ngồi học hành. Cùng với kích thước gọn ghẽ để lọt đối với đa dạng không gian khác nhau mà chẳng hề ngại vướng víu, Kích thước độ dài cạnh là Rộng 486 x Cao 1022 x Sâu 395 (mm) song song với công suất tiêu hao khi lớn nhất là 100 W cùng lượng gió lớn nhất tới ngưỡng khá tốt đủ mát để loại bỏ cái ngột ngạt của mùa hạ cho người dùng.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052

Máy làm mát không khí bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-052 còn kèm một chiếc điều khiển rảnh tay từ xa để cho bạn thoải mái tùy biến cách vận hành của quạt cực kỳ nhàn hạ.
Màn hình hiển thị các thông số hoạt động người sử dụng đang setup để thoải mái theo dõi tùy biến, nâng cao thêm độ hấp dẫn của Máy làm mát không khí bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-052.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052

Một số thông số kỹ thuật của quạt điều hòa bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-052

Phía dưới đây là một số đặc điểm về mặt kỹ thuật nền do công ty nhà phân phối chính quy phân phối quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-052 phát hành để người mua nắm bắt. Điều này đem đến cho người dùng tuyển chọn cho tổ ấm của chính mình một chiếc quạt điều hòa hợp lý.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí
 2. Mã sản phẩm: HPCF1 – 052
 3. Kích thước sản phẩm: Rộng 486 x Cao 1022 x Sâu 395 (mm)
 4. Dung tích bình chứa nước: 55 Lít
 5. Dung tích nước sử dụng: 40 Lít
 6. Công suất tiêu thụ lớn nhất: 100W
 7. Điều khiển: Điện tử
 8. Điều khiển từ xa: Có
 9. Trọng lượng sản phẩm: 12.8 Kg
 10. Nguồn điện: 220V/50HZ
 11. Màu sản phẩm: Trắng Sứ – Xanh Navy
 12. Diện tích làm mát (m²): 20m² – 30m²
 13. Bảo hành: 24 tháng cho bảng mạch, động cơ và 12 tháng cho phao, bơm, tụ, công tắc

Điểm nhấn tuyệt vời của máy quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-052 hữu dụng

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052 có khung vỏ của máy làm mát bằng nhựa chọn lọc cùng màu xanh navy – trắng sứ chịu va đập, lịch sự.

Vật liệu tạo thành hàm chứa chất lượng tốt

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-052 trang bị mô tơ máy nguyên liệu đồng. Tính năng truyền điện của đồng tốt hơn nếu so với cuộn dây nhôm. Quạt vận hành suốt ngày mà không hề nóng quá và có sức bền cao.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052

Tối thiểu hóa chi phí năng lượng điện mỗi tháng

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-052 cực tiết kiệm điện năng tiêu thụ và vì thế khi vận hành sẽ đem cho người sử dụng tuyệt đối yên tâm do chi cho tiền điện trong suốt mùa hè này. Mức hao điện chỉ bằng 10% – 20% mỗi lúc sản phẩm quạt điều hòa làm mát như này tiêu thụ nếu so với điều hòa không khí thôi.

Cường độ đẩy gió lớn nếu so cùng quạt thông thường

Lưu lượng gió quạt ra thường luôn ở mức lớn khi so cùng quạt thông thường, với khá tốt sẽ loại hết cảm giác nóng bức bối từ mùa hạ này. Sức mạnh mẽ bởi sản phẩm đã giải phóng một khối lượng nước mát làm trung hòa trời nóng mau hơn.

Tùy biến đa dạng cường độ gió

Quạt hơi nước dòng này sở hữu nhiều tốc độ gió giúp người sử dụng dễ dàng thiết lập theo sở thích của cả nhà ở độ mát cảm thấy dễ dàng nhất.

Bên cạnh đó quạt được phụ thêm một chức năng gió dịu nhẹ dùng riêng với phòng ngủ để quý khách đem vật dụng vào sử dụng, mức gió nhẹ giúp sẽ đảm bảo cho sức khỏe khi dùng.

Có đổi hướng gió nhằm tăng diện tích làm mát

Phương thức điều chỉnh hướng gió mát mẻ linh động để quý khách đặt các bên trái phải phủ khắp nơi đặt quạt. Thoải mái điều chỉnh theo hướng phải – trái tự động và trên – dưới sẽ tạo mát cho toàn bộ không gian.

Tận hưởng cảm giác của có nhà cạnh dòng sông mát rượi

Bầu không khí dịu mát y như gió đẩy từ thảo nguyên mang hơi mát vào nơi sống làm cho mọi người cảm giác trong thoải mái thư thái vượt trội khi so mọi model quạt thông thường khác.

Bù độ ẩm cần thiết

Khi sử dụng máy lạnh hoặc lúc khí hậu khô hanh ta thấy khá khó chịu vì khô xót. Người ngồi trước quạt quạt điều hòa model này sẽ không mắc phải các triệu chứng bị cảm thấy khô ở làn da, đôi mắt, trong mũi trong cổ như là dùng điều hòa không khí hoặc khi khí hậu khô hanh nữa.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052

Hòa Phát HPCF1-052 không phun bụi sương như dòng quạt phun sương

Quạt làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052 cũng không phun hạt sương thẫm nước vào không khí như là quạt phun sương. Quạt chỉ chuyển hóa nước trở thành những phân tử vào gió, do đó sẽ không gây ra các tình trạng không được tốt cho hệ hô hấp hay thiết bị điện tử.

Hình thức thanh lịch, hấp dẫn, thiết kế tinh anh thuận tiện khi vận hành

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-052 có thiết kế khung ngoài quạt điều hòa với màu xanh navy – trắng sứ sang trọng được tạo bằng nhựa PP độ bền cao chịu va đập. Ở trên quạt có thiết kế khoang đựng đá ăn cùng với nắp kính hấp dẫn. Bạn thoải mái mở nắp để cho thêm nước mát, đặt đá ăn vào khay đó để nâng sự mát lạnh đối với không khí ra.

Điều khiển cách hoạt động quạt tiện lợi, đơn giản

Máy làm mát không khí bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-052 là mẫu điện tử vì vậy cách điều khiển thật sự dễ dàng. Mọi người có thể vận hành sự hoạt động của quạt Hòa Phát HPCF1-052 qua vùng điều khiển ở trên đỉnh của nó. Những cách thức vận hành thì đã được ghi bằng chữ kèm hình mô tả bên cạnh mạch lạc. Chỉ một số chạm tay cũng đã đủ kích hoạt được cách vận hành quạt điều hòa làm mát cho thích hợp với yêu cầu.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052

Chỉ sở hữu công suất 100 W khiêm tốn tuy vậy vùng được làm mát rất tốt

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-052 có tính toán công suất lớn nhất 100 W, tuy chỉ tiêu tốn lượng nhỏ năng lượng nhưng đem tới cho động cơ sở hữu lực đẩy gió với khối lượng gió đẩy rất mạnh mẽ. Vì vậy, nó làm bay hơi mát mẻ bên trong nước mạnh mẽ hơn, làm mát nhanh đối với vùng diện tích 20m² – 30m² chắc đơn giản.

Sở hữu bốn bánh xe dễ dàng trong di chuyển

Quạt điều hòa bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-052 đã có sẵn bốn bánh xe dưới chân để người dùng di chuyển quạt một cách dễ dàng để phục vụ chúng ta ở mọi chỗ trong không gian sinh hoạt.

Ứng dụng tốt ở nhiều dạng không gian cũng như phù hợp với nhiều ý đồ sử dụng

 • Điểm sáng đáng kể ở dòng Máy làm mát không khí bằng hơi nước chính là hợp với không gian mở cửa của căn phòng. Nó tạo cho môi trường tràn đầy sự mát mẻ thông thoáng khí trời, ích lợi với sức khỏe hơn nhiều điều hòa.
 • Quạt Hòa Phát HPCF1-052 đảm nhận hộ điều hòa nhiệt độ để tạo mát không gian mở cửa, tiêu diệt nóng bức thay quạt truyền thống trong những lúc trời nóng. Khi được sử dụng cùng với máy điều hòa nó cũng gánh vác khá nhiều cho máy lạnh mà còn cân đối độ ẩm cần thiết.

Trang bị màn hình đưa ra những cài đặt lịch lãm và dễ nhận biết

Quạt điều hòa bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-052 trang bị khung biểu thị các thông số mà chúng ta cài đặt trông lịch sự và dễ nhận biết. Màn hiển thị làm nâng cao lợi ích trang trí và thuận lợi mỗi lúc chúng ta sử dụng.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052

Quạt có điều khiển từ xa tiện lợi

Hãng sản xuất quạt làm mát đã đưa thêm một hệ thống điều khiển từ xa tiện lợi kèm theo với quạt điều hòa để góp phần tăng tính tiện nghi cho lúc dùng quạt của các khách hàng.

Trang bị chức năng đặt hẹn giờ 12h thuận tiện

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-052 chính Hãng cũng được thiết kế chế độ định giờ tắt cho quý vị dễ dàng điều chỉnh, khi đã định khoảng thời gian thiết bị nhớ của Hòa Phát HPCF1-052 sẽ được thiết lập và chạy cho đến lúc đã thiết lập bộ hẹn giờ 12h sẽ tắt việc chạy của quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-052.

Khả năng tự dừng hoạt động bơm khi không đủ nước tối ưu

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-052 có chức năng cảm nhận lượng nước khi cạn một cách tự động, vì vậy nó sẽ tắt bơm khi cạn nước. Điều này nhằm hạn chế những việc không đáng có mang lại và nâng độ bền của máy bơm nước.

Giới thiệu về Thương hiệu Hòa Phát

Hòa Phát là tập đoàn tạo sản phẩm xuất xứ Việt Nam làm ra nhiều loại quạt điều hòa. Bên cạnh đó Hòa Phát còn sản xuất nhóm hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng…
Nhà sản xuất Hòa Phát có danh tiếng thâm niên tại Việt Nam cũng như có nhiều thương phẩm đứng hàng đầu Việt Nam cũng như. Ở Việt Nam, quạt có nguồn từ Hòa Phát đã góp mặt lâu năm và đạt được sự tin tưởng từ người dùng. Công ty Hòa Phát có tôn chỉ về độ bền hàng hóa của Nhà sản xuất chế tạo tín nhiệm. Toàn bộ hàng hóa của Công ty Hòa Phát đều sở hữu sự lâu bền, hiệu suất sử dụng cao mà vẫn tiết kiệm điện năng tiêu dùng.
Nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày một tăng và mới mẻ từ khách hàng, nhà sản xuất Hòa Phát đã tạo ra hàng loạt mẫu quạt điện bền tốt. Những sản phẩm này đảm bảo sẽ làm hài lòng cho nhiều người dùng cẩn thận trong khoảng giá đã định.
Bên cạnh kiểu quạt điều hòa tập đoàn Hòa Phát còn sản xuất nhiều mẫu sản phẩm khác như: Quạt cây, gắn tường… Cũng đang nhận được niềm tin tưởng của vô số người dùng.
Lựa chọn thêm những model quạt từ Hòa Phát tại liên kết sau: Quạt điều hòa Hòa Phát

Tại sao nhiều nhà tỏ tường thường đặt hàng máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052 chính Hãng giá phân phối rất ưu ái ở đây?

 • quatviet là thương hiệu chuyên cung ứng thành phẩm quạt điều hòa đảm bảo. Hàng hóa được bán ra nguyên đai, bảo đảm thương phẩm đã được cấp hóa đơn cùng QC rõ ràng, chế độ bảo hành bởi chính Hãng.
 • Theo phương châm cung ứng máy làm mát thật tình, không bán hàng kém tiêu chuẩn. Sản phẩm nếu đã cung cấp sẽ được mô tả thực, cung cấp thật, giá thành thật, công bố minh bạch.
 • Thưởng cho người đặt mua quạt điện bằng 2 lần tiền máy làm mát nếu mà quạt điều hòa cao cấp của đại lý quatviet không đúng là Quạt điều hòa không khí chính Hãng
 • Luôn luôn ở bên khách hàng, đặt quyền và lợi ích của người mua hàng lên làm đầu. Bởi thế tất nhiên bạn sẽ gặp được người cung cấp với chữ tâm và tín
 • quạt điều hòa mỗi khi mua vào và bán đi cũng đều phải check cẩn thận. Do đó chúng tôi đảm bảo luôn luôn mang tới quý khách hàng các thương phẩm các loại quạt có mức độ tin cậy cao.
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052
Chuyển lên trên