Quạt cây đứng Ching Hai HS917 Đài Loan

580.000

Quạt cây đứng Ching Hai HS917 Đài sx tại VN, động cơ đồng lâu bền, với style mạnh mẽ cổ điển. Công suất lớn nhất là 75 W tiết kiệm điện tiêu thụ. Cánh nhựa bền 43cm. Quạt sở hữu mức gió đẩy khá mạnh. Thay đổi cách quạt Ching Hai HS917 theo nút điều khiển trên quạt. Bảo hành quạt cây đứng Ching Hai HS917 lên tới 12 tháng.Mô tả

Quạt cây đứng Ching Hai HS917 Đài sx tại VN mô tơ đồng, công suất 75W, sải cánh 43cm nhựa bền, lượng gió tốt, lồng kim loại sơn tĩnh điện, 3 mức gió

Quạt cây đứng Ching Hai HS917 Đài sx tại VN mô tơ bằng đồng lâu bền, hiệu năng thực thi cao, được thiết kế mang phong cách mạnh mẽ cổ điển. Ching Hai HS917 sở hữu công suất tối đa là 75 W tiêu tốn lượng nhỏ điện năng do vậy có quay suốt ngày cũng chẳng vướng bận về chi trả điện tiêu thụ. Cánh của quạt làm bằng nhựa bền với sải cánh được chế tạo là 43cm đủ đẩy gió tốt hơn.

Quạt cây đứng Ching Hai HS917 Đài Loan
Quạt cây đứng Ching Hai HS917 Đài Loan

Mỗi khi sản phẩm hoạt động, lưu lượng gió đẩy khá tốt, đánh tung cái oi nóng từ thời tiết mùa hạ một cách đơn giản. Thoải mái điều khiển làm việc của quạt điện Ching Hai HS917 bằng cách điều chỉnh theo vùng điều khiển vận hành tại quạt.

Ching Hai HS917 hoàn toàn có thể tùy chỉnh vận tốc gió sao cho phù hợp theo mong muốn sử dụng từ mọi người. Bảo hành lên tới 12 tháng.

Chỉ số kỹ thuật của quạt cây đứng Ching Hai HS917 Đài sx tại VN

  1. Tên quạt: Quạt cây đứng Ching Hai HS917
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 75 W
  4. Động cơ: đồng
  5. Loại quạt: cây đứng
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 5
  8. Độ rộng sải cánh: 43cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa bền
  10. Mở rộng hướng gió: Có
  11. Xuất xứ: Đài sx tại VN
  12. Bảo hành: 12 tháng
  13. Lưu lượng gió: tốt

Sự hữu dụng có giá trị của quạt cây đứng Ching Hai HS917 Đài sx tại VN khuyến mua

Ưu thế nổi bật cũng như sự đáng giá của quạt cây đứng Ching Hai HS917

 • Thân cao vì thế tầm gió không khó để vươn tới nhiều khu vực rộng hơn bên trong không gian sinh hoạt
 • Quý tộc và lịch lãm hơn các loại khác
 • Tạo nên tính tiện nghi đối với nơi ở
 • Hữu dụng khi dễ dàng dùng với nhiều chủ đích quạt mát.

Điều chỉnh được tốc độ gió

Mỗi khi sử dụng quạt Ching Hai HS917 người sử dụng dễ dàng có thể cài đặt được chế độ tăng giảm của nó.
Nó sở hữu 3 cấp độ điều chỉnh tốc độ thuận theo nhu cầu riêng của người dùng.

Lưu lượng đẩy gió tốt

Khi hoạt động tại công suất cao lưu lượng gió tốt giúp làm mát nhanh dễ dàng cho không gian sử dụng.

Thiết kế hình thức bắt mắt

Quạt Ching Hai HS917 có tạo hình với phom quạt cuốn hút, tân tiến đem tới cảm nhận hoàn toàn mới về quạt cho người sử dụng. Màu chủ đạo là mầu đen cánh cam tạo vẻ đẹp riêng cho quạt. Thiết kế cánh quạt Ching Hai HS917 tạo bằng nhựa bền với thiết kế sức cuốn gió ưu việt. Lồng quạt Ching Hai HS917 cấu tạo từ kim loại sơn tĩnh điện chống gãy, bền lâu bất chấp thời gian. Chiều cao thân Ching Hai HS917 dễ dàng thay đổi tùy vào người sử dụng.

Cấu kiện bền bỉ, chắc chắn cao

Mô tơ của quạt thiết kế bởi đồng mang đến chất lượng bền bỉ, máy chạy nhẹ nhàng. Quạt điện quay nguyên ngày dài mà không ảnh hưởng. Sản phẩm cũng tiết giảm điện ấn tượng, khi chạy với tốc độ cao nhất cũng chỉ tiêu hao 75 W năng lượng điện.

Quay trái phải gió giúp nhân rộng phạm vi làm mát

Quạt Ching Hai HS917 có thể chia gió qua hai phía phải trái, nhằm khu vực làm mát được tỏa rộng hơn.

Vì sao người mua thận trọng sẽ đặt mua Quạt cây đứng Ching Hai HS917 ở đây?

 • VietMart là điểm chuyên cung cấp các đầu mục thành phẩm trong nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, trong đó có thương phẩm quạt cây đứng tốt chính hãng. cây đứng được mang về nguyên đai, bảo đảm cây đứng tốt đã được cấp hóa đơn bên cạnh tem nhãn chuẩn chỉ, bảo hành lâu dài.
 • Với quan điểm cung ứng hàng chân thật, không bao giờ phân phối hàng giả. Quạt cây đứng nếu đã cung cấp sẽ được mô tả chân thật, cung cấp thật, giá báo thực, công bố rõ ràng.
 • Thưởng cho người mua quạt cây đứng tốt gấp ba lần số tiền quạt cây đứng nếu cây đứng tốt của đại lý Vietmart không đúng là sản phẩm quạt cây đứng đúng Hãng
 • Luôn luôn song hành cùng bạn, đặt sự hài lòng của người mua hàng lên trên hết.
 • quạt cây đứng lúc nhập xuất đều phải được kiểm thử từng li. Chính vì như vậy Vietmart chúng tôi đảm bảo luôn luôn đưa đến người mua toàn bộ đồ gia dụng quạt máy sở hữu chất lượng bền nhất.
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai

Sơ qua về Công ty Ching Hai Đài sx tại VN

 • Ching Hai là công ty tạo sản phẩm của Đài sx tại VN chế tạo rất nhiều mẫu quạt.
 • Nhà chế tạo Ching Hai đã thành danh từ rất lâu ở Đài sx tại VN và sở hữu vô số đầu hàng top đầu Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam, quạt đến từ Ching Hai đã góp mặt lâu năm và nhận được lòng tin từ các gia đình Việt. Nhà sản xuất Ching Hai có tôn chỉ về chất lượng sản phẩm của một công ty sản xuất đáng tin. Những thành phẩm của Hãng Ching Hai cũng đều có sự bền bỉ, hiệu suất ứng dụng lớn mà tối thiểu hóa năng lượng.
 • Nhằm phục vụ nhu cầu cấp thiết cũng như phong phú của khách hàng, hãng Ching Hai đã cho ra đời những mẫu quạt điện chất lượng. Loạt quạt mát này bảo đảm sẽ làm hài lòng đối với số đông người dùng kỹ tính trong tầm giá cả chọn lựa.
 • Ngoài dòng quạt cây đứng nhà sản xuất Ching Hai còn cho ra thị trường nhiều mẫu quạt điện khác ví như: Quạt treo trần nhà, Quạt đứng, quạt treo tường, quạt đặt bàn, quạt hộp, quạt sàn quỳ, quạt cây thấp… Đã và đang có được sự cảm tình của vô số vị khách.

Tìm hiểu loạt mẫu quạt mát thuộc Ching Hai ngay tại đây: Quạt Ching Hai

Quạt cây đứng Ching Hai HS917 Đài Loan

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 5 kg
Chuyển lên trên