Quạt cây công nghiệp điện cơ X19 Việt Nam

Quạt cây công nghiệp điện cơ X19 Việt Nam, động cơ  dã chiến, phong cách truyền thống. Công suất mạnh nhất là 100 W tiết kiệm điện tiêu thụ. Cánh nhựa cứng 40cm. Quạt có khối lượng gió đẩy tương đối mạnh mẽ. Thay đổi cách quạt điện cây công nghiệp điện cơ X19 theo vùng điều khiển làm việc tại quạt.  Bảo hành sản phẩm tới 12 tháng.

Quạt cây công nghiệp điện cơ X19 Việt Nam công suất 100W nhựa cứng, tổng lượng gió mạnh lồng quạt kim loại, 3 tốc độ gió

Quạt cây công nghiệp điện cơ X19 Việt Nam động hiệu năng làm việc cao, được thiết kế có phong cách truyền thống. Quạt cây công nghiệp điện cơ X19 có công suất mạnh nhất là 100 W tiêu tốn ít điện tiêu thụ vì thế có hoạt động trọn ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về mặt chi trả điện đóm. Cánh quạt cây công nghiệp điện cơ X19 với vật liệu nhựa cứng với sải cánh được thiết kế là 40cm đủ đẩy gió mát phủ rộng.

Mỗi khi sản phẩm chạy, khối lượng gió đẩy khá lớn, loại bỏ cái oi nóng của mùa hè dễ dàng.
Thoải mái thay đổi cách thức làm việc của quạt điện cây công nghiệp điện cơ X19 theo cơ chế tác động qua nút điều khiển làm việc sẵn trên quạt.

Quạt cây công nghiệp điện cơ X19 dễ dàng tùy chỉnh tốc độ gió để phù hợp theo mong muốn sử dụng từ mọi người. Bảo hành lên tới 12 tháng.

quat-cay-dung-*19-vn

Quạt cây công nghiệp điện cơ X19

Chỉ số kỹ thuật của quạt cây công nghiệp điện cơ X19 Việt Nam

 1. Tên quạt: Quạt cây công nghiệp điện cơ X19
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 100 W
 4. Loại quạt:cây đứng
 5. Số tốc độ: 3
 6. Số cánh: 5
 7. Độ rộng sải cánh: 40cm
 8. Chất liệu cánh:nhựa cứng
 9. Mở rộng hướng gió: Có
 10. Xuất xứ: Việt Nam
 11. Bảo hành: 12 tháng
 12. Chiều cao Max: 120cm

Điểm nhấn đáng giá của quạt cây công nghiệp điện cơ X19 Việt Nam giá tốt

Đặc điểm nổi bật bên cạnh sự hợp lý của quạt cây công nghiệp điện cơ X19

Cao ráo vì vậy sức gió không khó để lan tỏa đến những chỗ xa hơn trong không gian sinh hoạt

Sang trọng và lịch lãm hơn các dòng khác

Đem lại sự thuận tiện đối với ngôi nhà

Tiện sử dụng khi hoàn toàn dùng cho nhiều yêu cầu làm mát.

Dễ dàng điều chỉnh được vận tốc gió

Khi sử dụng quạt cây công nghiệp điện cơ X19 bạn hoàn toàn có thể cài đặt được vận tốc nhanh chậm của quạt.
Quạt có 3 cấp tăng giảm công suất thuận theo nhu cầu riêng từ người dùng.

Khối lượng gió ra tốt

Khi hoạt động ở tốc độ cao khối lượng gió đầu ra gió mạnh giúp làm thoáng mát cho không gian trong nhà.

Tạo hình kiểu cách lôi cuốn

Quạt cây công nghiệp điện cơ X19 mang tạo hình với kiểu dáng cuốn hút, mới lạ mang tới cảm nhận hoàn toàn mới về quạt cho bạn. Quạt mang màu chính là mầu đen đem lại vẻ đẹp riêng cho quạt. Cánh quạt tạo ra bằng nhựa cứng với thiết kế độ cuốn gió tối đa.Lồng quạt này thiết kế từ kim loại chống vỡ, bền lâu bất chấp thời gian Độ cao trục đỡ cây công nghiệp điện cơ X19 không khó để điều chỉnh theo ý bạn.

Cấu tạo bền bỉ, chắc chắn lớn

Củ máy trong quạt được cấu tạo với nguyên liệu cau-tao-mo-to đem tới tính lâu bền, máy chạy nhẹ nhàng. Quạt điện vận hành trọn ngày dài không hề hề hấn. Nó cũng tiết giảm điện ngoạn mục, mỗi khi chạy với vận tốc tối đa cũng chỉ tiêu hao 100 W điện. .

Quạt cây công nghiệp điện cơ X19 có thể chia gió thổi sang hai hướng phải trái, nhằm vùng hưởng gió được tỏa ra rộng hơn.

Tại sao rất nhiều người thận trọng thường đặt mua Quạt cây công nghiệp điện cơ X19 mà nhà bán hàng Vietmart đề xuất?

Nhà cung cấp chúng tôi là kênh chuyên cung cấp các danh mục hàng hóa về Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, gồm cả các mẫu quạtcây đứng từ nhiều công ty phát triển quạtcây đứng danh tiếng. Sản phẩm được mang về nguyên bộ, bảo đảm thương phẩm được cấp chứng từ cùng QC chuẩn chỉ, bảo hành bởi chính Hãng.

Với phương châm cung cấp sản phẩm thật tình, khước từ phân phối hàng nhái. Sản phẩm nếu đã cung cấp thì được tả thật, cung cấp thực, giá cung cấp thực, công bố thực.

Thưởng cho người mua quạtcây đứng tốt gấp 3 lần số tiền hàng hóa nếu màcây đứng tốt của đại lý chúng tôi không phải là quạtcây đứng chuẩn Hãng

Luôn luôn ở bên bạn, bảo đảm lợi ích của người mua hàng lên làm đầu.

Mặt hàng mỗi khi nhập xuất cũng đều phải được kiểm tra từng li. Vì thế Vietmart dám chắc luôn mang đến khách hàng những thương phẩm quạt máy sở hữu mức độ bền và bảo đảm vượt trội.

Đôi nét về Thương hiệu Điện cơ X19 Việt Nam Việt Nam

Điện cơ X19 Việt Nam là nhà sản xuất xuất xứ Việt Nam tạo ra nhiều mẫu quạt. Song song với đó Điện cơ X19 Việt Nam còn sản xuất các phân nhóm sản phẩm như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…

Thương hiệu Điện cơ X19 Việt Nam được thành lập đã từ lâu tại Việt Nam và sở hữu rất nhiều thành phẩm đứng hàng đầu Việt Nam . Ở thị trường đất nước chúng ta, quạt có nguồn từ Điện cơ X19 Việt Nam đã có chỗ đứng thâm niên và có được lòng tin từ khách hàng. Nhà chế tạo Điện cơ X19 Việt Nam có tôn chỉ về độ bền sản phẩm của Nhà sản xuất chế tạo tín nhiệm. Những quạt điện của Nhà sản xuất Điện cơ X19 Việt Nam đều có sự lâu bền, hiệu năng sử dụng lớn mà còn tối thiểu hóa lượng điện tiêu thụ.

Nhằm phục vụ nhu cầu cấp thiết và đa dạng của người tiêu dùng, nhà sản xuất Điện cơ X19 Việt Nam đã cho ra các dòng quạt mát chất lượng cao. Những quạt điện này bảo đảm sẽ không phụ lòng đối với nhiều quý khách kén chọn trong phân khúc giá đã ước lượng.

Ngoài loại quạt cây đứng nhà chế tạo Điện cơ X19 Việt Nam còn sản xuất nhiều loại quạt điện khác như: Quạt trần, Quạt cây, gắn tường, quạt đặt trên bàn, quạt hộp, quạt quỳ, quạt lửng… Đã và đang được hàng triệu quý khách tin tưởng sử dụng.

Tham khảo các dòng quạt của Điện cơ X19 Việt Nam tại đây nhé: Quạt Điện cơ X19 Việt Nam

Quạt cây công nghiệp điện cơ X19 Việt Nam
Chuyển lên trên