Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN 50W màu đen

950.000

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN Nhật Bản động cơ dây đồng, trục bạc thau lâu bền, mang phong cách đơn giản. Công suất tối đa là 50W tiết kiệm điện. Cánh nhựa 40 cm. Quạt sở hữu mức gió thổi vừa đủ, yên tĩnh. Hoàn toàn hiệu chỉnh hoạt động của quạt bằng cơ chế điều chỉnh qua vùng điều khiển sẵn trên quạt. Quạt có 3 tốc độ gió, hẹn giờ tắt 30, 60, 90, 120 phút, đạt được tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7826:2015 và số ngôi sao điện năng là 5 sao. Bảo hành Quạt Toshiba F-LSA10(K)VN tới 12 tháng. Quạt có chế độ tùy chỉnh độ cao từ 114 – 133 ( cm ).Mã: F-LSA10(K)VN Danh mục: Từ khóa:

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN màu đen Nhật Bản động cơ dây đồng, trục bạc thau, công suất 50W, đường kính cánh 40 cm chất liệu nhựa. Tổng lượng gió tốt, lồng kim loại, 3 cấp độ gió, có hẹn giờ, tùy chỉnh chiều cao

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN Nhật Bản động cơ có cấu tạo bằng dây đồng, trục bạc thau lâu bền. Sản phẩm mang hiệu suất làm việc cao, thiết kế mang phong cách đơn giản. Toshiba F-LSA10(K)VN mang công suất cực đại chỉ 50W tiêu tốn ít chi phí điện do vậy có quay nguyên ngày cũng không vướng bận về khoản tiêu tốn điện đóm. 5 cánh quạt Toshiba F-LSA10(K)VN bằng nhựa với sải cánh được chế tạo là 40 cm đủ đưa gió mát đi xa.

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN 50W màu đen
Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN 50W màu đen

Mỗi khi quạt Toshiba F-LSA10(K)VN hoạt động, sức gió đẩy vừa phải giúp xua tan cái nóng bức bối từ mùa hạ mà vẫn tĩnh lặng. Nó khiến người dùng dễ thở tuy vậy vẫn cảm nhận được sự mát mẻ đúng nhu cầu. Có thể hiệu chỉnh hoạt động của quạt theo phương thức điều chỉnh theo vùng điều khiển hoạt động sẵn tại quạt.
Quạt Toshiba F-LSA10(K)VN thoải mái thay đổi 3 mức cường độ gió sao cho phù hợp với mong muốn sử dụng từ người sử dụng. Toshiba F-LSA10(K)VN đạt được tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7826:2015 do Cục ĐLCL cấp và số ngôi sao năng lượng là 5 sao. Bảo hành lên tới 12 tháng. Thêm nữa, sản phẩm Toshiba F-LSA10(K)VN còn có công năng thiết lập giờ tắt 30, 60, 90, 120 phút dễ dàng. Quạt còn được thiết kế công năng tùy chỉnh độ cao từ 114 – 133 ( cm ).

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN 50W màu đen
Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN 50W màu đen

Những thông số kỹ thuật của quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN Nhật Bản

 1. Tên quạt: Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 50W
 4. Động cơ: dây đồng, trục bạc thau
 5. Loại quạt: cây đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Nhật Bản
 12. Sản xuất: Trung Quốc
 13. Bảo hành: 12 tháng
 14. Chiều cao: 114 – 133( cm )
 15. Hẹn giờ: Có hẹn giờ với 4 khoảng: 30, 60, 90 và 120 phút

Những điểm nhấn có giá trị của quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN Nhật Bản khuyến mại

Tính năng đắt giá cùng với thuận tiện của quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN

 • Cao ráo vì thế gió dễ dàng vươn tới những khu vực xa hơn bên trong không gian sử dụng
 • Sang trọng và lịch lãm hơn những loại khác
 • Mang đến sự thuận tiện đối với nơi ở khi bạn có thể mang quạt đi khắp chỗ trong nhà
 • Tiện sử dụng khi có thể dùng cho nhiều chủ đích làm mát.

Tùy biến được lượng gió

Lúc vận hành quạt Toshiba F-LSA10(K)VN bạn không khó có thể thiết lập được cường độ tăng giảm của nó. Sản phẩm sở hữu 3 cấp độ điều chỉnh vận tốc theo yêu cầu riêng của người dùng.

Lưu lượng gió tốt

Khi sử dụng tại cường độ cao khối lượng gió đầu ra tốt giúp giải quyết bức bối dễ dàng cho không gian trong nhà.

Tạo hình kiểu cách hấp dẫn

Quạt Toshiba F-LSA10(K)VN có tạo hình với kiểu dáng hấp dẫn, tân tiến mang đến cảm nhận hoàn toàn mới về quạt dành cho người dùng. Màu sắc chính là mầu đen đem tới nét hấp dẫn riêng của quạt. Thiết kế cánh quạt được tạo bởi nhựa với tính toán độ cuốn gió tốt nhất. Lồng quạt Toshiba F-LSA10(K)VN được tạo từ kim loại chống vỡ, lâu bền bất chấp thời gian. Chiều cao thân quạt không khó để nâng hạ từ 114 – 133( cm ) theo ý người dùng.

Chế tạo bền lâu, vững chắc lớn

Motor trong quạt được tạo bởi dây đồng, trục bạc thau mang lại tính bền lâu, Motor chế tạo với vòng bi tự tra dầu cách tân được bôi trơn máy chạy nhẹ nhàng. Quạt quay suốt cả ngày dài không hề ảnh hưởng. Toshiba F-LSA10(K)VN cũng tiết giảm năng lượng rất tốt, mỗi khi vận hành với cường độ lớn nhất cũng chỉ hao phí 50W điện năng. Tốc độ vận hành cao nhất đạt được tốt.

Quay túp lăng phân chia gió để cơi nới vùng tạo mát

Quạt Toshiba F-LSA10(K)VN có thể đảo chia gió thổi sang hai bên trái phải, nhằm khu vực làm mát được mở rộng hơn. Quạt cũng cho có thể thiết lập để hướng gió lên hay xuống theo nhu cầu.

Đạt chuẩn kiểm định về chất lượng

Sản phẩm này đạt được những chuẩn chất lượng như TCVN 7826:2015 do Cục ĐLCL cấp để chứng nhận chất lượng quạt đạt tiêu chuẩn bán tại thị trường. Quý khách sẽ chẳng phải lăn tăn bởi độ bền tốt từ quạt Toshiba F-LSA10(K)VN trong quá trình sử dụng.

Tem chứng nhận tiết kiệm năng lượng

Toshiba F-LSA10(K)VN đạt tem năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Với sự công nhận này là lời khẳng định thành phẩm có được hiệu năng tốt, vận hành giảm thiểu điện năng.

Do đâu người mua sắm thận trọng thường mua sắm Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN do chúng tôi đề xuất?

 • Cửa hàng cung cấp hàng lâu năm tại 13 Lĩnh Nam có bán hàng trực tuyến là thương hiệu chuyên phân phối toàn bộ loại hàng hóa trong nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát|Quạt điều hòa, gồm cả các loại quạt cây đứng tốt từ đa dạng hãng phát triển quạt cây đứng danh tiếng. cây đứng được cung ứng nguyên bộ, bảo đảm thành phẩm được cấp chứng từ với chứng nhận rõ ràng, chế độ bảo hành dài.
 • Theo quan niệm cung cấp thành phẩm thật tâm, loại ngay việc bán hàng không đảm bảo chính Hãng. Hàng cung cấp khi đem ra là được cung cấp thông số cùng hình ảnh kỹ, cung cấp thực, giá cung cấp thực, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Thưởng ngay cho khách hàng bằng 2 lần số tiền quạt cây đứng khi mà quạt cây đứng giá tốt của chúng tôi không là sản phẩm quạt cây đứng đúng Hãng
 • Luôn đi cùng quý khách hàng, đặt quyền và lợi ích của người mua sắm lên hết thảy.
 • Thương phẩm mỗi khi nhập vào và xuất ra cũng đều được kiểm thử nghiêm chỉnh. Chính vì như thế Quạt Việt tin chắc sẽ luôn đem đến quý bạn những sản phẩm quạt điện có mức độ tin cậy cao nhất.

Giới thiệu về Nhà chế tạo Toshiba Nhật Bản

 • Toshiba là nhà tạo sản phẩm từ Nhật Bản tạo ra rất nhiều dạng quạt, điển hình là có quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN giá đang rẻ. Bên cạnh đó Toshiba còn chế tạo các phân nhóm hàng hóa như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng…
 • Thương hiệu Toshiba có danh tiếng với nhiều năm ở Nhật Bản và sở hữu rất nhiều hàng hóa hàng đầu Việt Nam và Thế Giới. Tại thị trường đất nước chúng ta, hàng hóa đến từ Toshiba đã xuất hiện thâm niên và nhận được lòng tin yêu từ người Việt. Hãng Toshiba có nguyên tắc về chất lượng hàng hóa của Nhà sản xuất sản xuất tín nhiệm. Các thương phẩm của Công ty Toshiba cũng đạt sự bền bỉ, hiệu quả ứng dụng lớn mà còn tiết giảm điện năng.
 • Để phục vụ nhu cầu cấp thiết cũng như phong phú của người sử dụng, tập đoàn Toshiba đã chế tạo một loạt dòng quạt tốt. Các quạt điện này bảo đảm sẽ không phụ lòng cho đại đa số khách hàng thận trọng trong tầm giá mua đã định.
 • Bên cạnh loại quạt cây đứng nhà sản xuất Toshiba còn chế tạo nhiều loại sản phẩm khác điển hình là: Quạt đứng, quạt ốp tường, quạt cây lửng… Đã đang có được sự cảm tình của rất nhiều người dùng.

Có loạt dòng quạt điện thuộc Toshiba tại đây nhé: Quạt Toshiba

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN 50W màu đen
Chuyển lên trên