Quạt đứng công nghiệp Benny BF-22S

2.240.000

Quạt đứng công nghiệp Benny BF-22S Thái Lan, mô tơ lâu bền, với style khỏe khoắn độc đáo. Công suất tối đa là 190 W tiêu tốn lượng nhỏ điện tiêu thụ. Cánh nhựa siêu bền 55cm. Quạt có khối lượng gió thổi khỏe. Điều khiển Benny BF-22S theo bảng điều khiển tại quạt. Bảo hành quạt đứng công nghiệp Benny BF-22S tới chính hãng tháng.Mã: BF-22S Danh mục: Từ khóa: ,

Quạt đứng công nghiệp Benny BF-22S Thái Lan động cơ , công suất 190W, , sải cánh 55cm nhựa siêu bền, lượng gió rất tốt, lồng inox, 3 cấp độ gió

Quạt đứng công nghiệp Benny BF-22S Thái Lan mô tơ có cấu tạo bằng dã chiến, năng suất thực thi cao, thiết kế kiểu cách khỏe khoắn độc đáo. Quạt mang công suất tối đa là 190 W tiết kiệm chi phí điện bởi vậy có vận hành nguyên ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về khoản chi phí điện đóm. Cánh của quạt với chất liệu nhựa siêu bền với sải cánh được thiết kế là 55cm đủ đưa gió mát phủ rộng.

Quạt đứng công nghiệp Benny BF-22S
Quạt đứng công nghiệp Benny BF-22S

Mỗi khi quạt làm việc, sức gió đẩy mạnh, đẩy tung cái nóng bức của mùa hạ dễ dàng. Có thể điều chỉnh hoạt động của quạt điện Benny BF-22S theo cách thức hiệu chỉnh thông qua nút điều khiển trên quạt.

Benny BF-22S dễ dàng tùy chỉnh cường độ gió sao cho phù hợp theo nhu cầu sử dụng từ người dùng. Quạt cũng được bảo hành chính hãng

Thông tin kỹ thuật của quạt đứng công nghiệp Benny BF-22S Thái Lan

  1. Tên quạt: Quạt đứng công nghiệp Benny BF-22S
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 190 W
  4. Loại quạt: đứng công nghiệp
  5. Số tốc độ: 3
  6. Số cánh: 5
  7. Độ rộng sải cánh: 55cm
  8. Chất liệu cánh: nhựa siêu bền
  9. Mở rộng hướng gió: Có
  10. Xuất xứ: Thái Lan
  11. Bảo hành: chính hãng
  12. Lưu lượng gió: rất tốt

Những điểm nhấn đáng giá của quạt đứng công nghiệp Benny BF-22S Thái Lan đang khuyến mua

Quạt đứng công nghiệp Benny BF-22S
Quạt đứng công nghiệp Benny BF-22S

Điểm nhấn sáng giá cũng như sự hợp lý của quạt đứng công nghiệp Benny BF-22S

 • Dáng cao vì thế gió dễ dàng với đến các vùng xa hơn trong khoảng không sinh hoạt
 • Sang trọng và tinh tế hơn các mẫu mã khác
 • Tạo nên sự lợi ích cho ngôi nhà
 • Thuận lợi khi dễ dàng ứng dụng với nhiều chủ đích quạt mát.

Dễ dàng thay đổi được sức mạnh gió

Lúc dùng quạt Benny BF-22S quý khách rất dễ có thể cài đặt được vận tốc nhanh chậm của quạt.
Sản phẩm có 3 mức điều khiển vận tốc thuận theo nhu cầu riêng của người dùng.

Lượng đẩy gió tốt

Khi vận hành tại công suất cao lưu lượng gió rất tốt giúp làm thoáng mát dễ dàng cho không gian trong gia đình.

Tạo hình mẫu mã bắt mắt

Quạt Benny BF-22S được tạo hình với phom quạt hấp dẫn, mới mẻ mang lại thiện cảm mới mẻ về quạt dành cho bạn. Màu xuyên suốt là mầu trắng mang tới nét hấp dẫn riêng của quạt. Cánh của quạt làm bằng nhựa siêu bền cùng thiết kế sức cuốn gió tốt nhất. Lồng quạt cấu tạo từ inox chống vỡ, lâu bền vượt thời gian. Độ cao trục đỡ Benny BF-22S thoải mái điều chỉnh tùy thuộc bạn.

Thiết kế bền bỉ, vững chắc lớn

Motor của quạt được cấu tạo với nguyên liệu đem tới sự bền chặt, vận hành trôi chảy. Quạt điện hoạt động suốt cả ngày dài không hề mệt mỏi. Nó cũng giảm thiểu điện khá tốt, mỗi khi hoạt động với cường độ mạnh nhất cũng chỉ tốn 190 W năng lượng điện.

Quay chia đều gió giúp nhân rộng không gian làm mát

Benny BF-22S có thể chia gió sang hai hướng phải trái, khiến vùng hưởng gió được mở ra rộng hơn.

Tại vì sao quý khách hàng tinh anh nên mua sắm Quạt đứng công nghiệp Benny BF-22S trên website của chúng tôi?

 • VietMart là siêu thị chuyên bán buôn toàn bộ loại thành phẩm trong nhóm Quạt điện|Quạt điều hòa|Quạt trần đèn|Đèn trần trang trí trong đó có thương phẩm quạt đứng công nghiệp tốt chất lượng. Thương phẩm được mang về nguyên bộ, đảm bảo thương phẩm được cấp chứng từ kèm chứng chỉ rõ ràng, bảo hành dài.
 • Trên tư tưởng bán hàng hóa chân chính, nói không với bán ra hàng nhái. Sản phẩm quạt đứng công nghiệp nếu đã đưa ra là được tả chân thật, phân phối thật, giá báo thật, bảo hành minh bạch.
 • Biếu ngay cho người đặt mua hàng bằng 3 lần số tiền sản phẩm khi hàng không là hàng hóa từ Hãng
 • Luôn luôn đồng hành với người dùng, bênh vực lợi ích của người tiêu dùng lên làm đầu.
 • Mặt hàng mỗi khi nhập vào và bán ra đều phải được kiểm đếm cẩn thận. Chính vì vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam đảm bảo luôn luôn mang tới người dùng những loại hàng quạt máy sở hữu độ bảo đảm cao nhất.

Tổng quan về Nhà sản xuất Benny Thái Lan

 • Benny là công ty sản xuất từ Thái Lan tạo ra rất nhiều dạng quạt. Hơn nữa Benny cũng có những phân khúc sản phẩm như: điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…
 • Thương hiệu Benny được thành lập với nhiều năm tại Thái Lan và có rất nhiều thương phẩm đứng hàng đầu Việt Nam. Tại quốc gia chúng ta, thành phẩm từ Benny đã có chỗ đứng thâm niên và chiếm được lòng tin từ các gia đình Việt. Hãng Benny có nguyên tắc về độ bền sản phẩm của công ty chế tạo đáng tin. Tất cả thương phẩm của Nhà chế tạo Benny cũng đều sở hữu sự lâu bền, hiệu suất ứng dụng cao mà còn giảm thiểu năng lượng.
 • Nhằm thỏa mãn nhu cầu thiết yếu và mới mẻ của người sử dụng, tập đoàn Benny đã cho ra đời một loạt dòng quạt tốt. Những sản phẩm này chắc chắn sẽ không phụ lòng đối với số đông người mua khó tính trong tầm giá bán đã định.
 • Ngoài mẫu quạt đứng công nghiệp nhà sản xuất Benny còn chế tạo nhiều kiểu sản phẩm khác như là: Quạt treo trần, Quạt cây đứng, gắn tường, quạt đặt bàn, quạt hộp tản gió, quạt quỳ, quạt cây thấp… Cũng đang được rất nhiều người dùng tín nhiệm đặt mua.

Lựa chọn thêm nhiều mã quạt điện thuộc Benny ở đây: Quạt Benny

Quạt đứng công nghiệp Benny BF-22S
Chuyển lên trên