Máy làm mát không khí Pansonic HL-1915B

1.800.000

Quạt điều hòa không khí Pansonic HL-1915B gia đình, công suất 300W diện tích làm mát 50-60m2, bình nước 60 lít, có bánh xe di chuyển tiện dụng, kèm theo điều khiển từ xa có hiển thị màn hình LED dễ dàng quan sát khi sử dụng.

Hết hàng

Mã: HL-1915B Danh mục:

Quạt điều hòa không khí Pansonic HL-1915B gia đình, công suất 300W diện tích làm mát 50-60m2, bình nước 60 lít

 • Máy làm mát không khí Pansonic HL-1915B chính là dòng tương đối đa năng, khả năng dùng thích hợp cho các diện tích sống và máy được nhiều khách mua đặt mua. Đi liền với kích thước vừa vặn đáp ứng được cực nhiều đòi hỏi cần mát của nhiều quý khách. Kích thước độ dài cạnh như sau 660 X 450X 1170(mm). Cùng với đó công suất mức cực đại là 300W đi đôi mức gió cao nhất phục vụ mọi người có thể hưởng không khí mát như là gió hồ đại, sông sâu ngay trong môi trường sống ngôi nhà của chính mình.
 • Miếng lưới lọc sạch hạt bụi bay trong không khí thật ấn tượng đi kèm với 3 mặt lấy gió là 3 miếng lưới cản bụi bẩn để đem tới trong lành cho môi trường sống.
Quạt điều hòa không khí Osaka HL-1915B có 3 cửa hút gió kèm tấm chắn bụi
Quạt điều hòa không khí Pansonic HL-1915B có 3 cửa hút gió kèm tấm chắn bụi
 • Máy làm mát Pansonic HL-1915B còn có thêm 1 chiếc điều khiển cầm tay trợ giúp bạn kiểm soát hoạt động của nó thật là thoải mái.
 • Khung màn hình hiển thị một loạt chế độ vận hành người điều khiển đang điều chỉnh để tiện mà tùy biến tùy chỉnh, củng cố thêm tính đẹp đẽ của máy quạt điều hòa Pansonic HL-1915B.
Quạt điều hòa không khí Osaka HL-1915B gia đình, công suất 300W
Quạt điều hòa không khí Pansonic HL-1915B gia đình, công suất 300W

Một số thông số chuyên môn của của quạt điều hòa làm mát Pansonic HL-1915B

Bên dưới sẽ là các thông số kỹ thuật cơ sở do nhà ủy quyền chính thức bán quạt điều hòa Pansonic HL-1915B đưa ra để quý vị nhận diện. Thông số trên mang tới cho người tiêu dùng tuyển chọn cho gia đình của bản thân một thiết bị quạt điều hòa đúng hơn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Panasonic
 2. Model: HL-1915B
 3. Điện áp: 220V/50Hz
 4. Công suất: 300W
 5. Dung tích: 60L
 6. Điều khiển từ xa: có
 7. Tốc độ gió: 3 tốc độ
 8. Diện tích làm mát: 50-60m2
 9. Kích thước: 660 X 450X 1170(mm)
 10. Bảo hành: 24 tháng

Sự thiết yếu của quạt điều hòa hơi nước Pansonic HL-1915B với sự sống

Khí trời nóng ngột ngạt có nhiều buổi đạt tới 41 độ, cứ bật cả ngày mãi điều hòa máy lạnh thật là cũng khổ bởi vì các hoạt động vì thế nên buộc lòng phải đóng mở cửa chấp nhận thay đổi đột ngột nhiệt, điều hòa không khí đương nhiên hao phí rất nhiều điện năng, khoản chi phí tiền điện tháng cao điểm làm bạn chóng mặt. Còn các bé ở trong điều hòa không khí cả ngày cũng không hay cho sức khỏe, nhưng mà ở ngoài điều hòa thì mụn nhọt vì là thân thể em nhỏ lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh. Nhiệt độ nóng ngột ngạt khiến cho ngay đến cả điều hòa lạnh cũng không chạy nổi, quạt thường thì chẳng thể xử lý được. Nhiều quán hàng ẩm thực, ngồi ăn thì oi nồng, người chế biến món mà ở trong nhà bếp thì nóng vã mồ hôi nhễ nhại…. Nhưng nếu chốt cửa xong bật điều hòa có thể chăng? Món xào mùi dầu mỡ liệu thì thế nào? Các cửa hàng đóng cửa kín có chắc bán được hàng? Giải quyết thế nào để đem lại làn gió mát mẻ đến cho môi trường sống mà vẫn tối thiểu hóa khoản chi phí tiền tiêu thụ điện, giảm bớt bệnh mùa hè cũng như sự bức bí đây? Do-gia-dung.com đã khám phá ra một trong một vài mẫu quạt điều hòa rất tốt để mà xóa bỏ cái nóng thiêu đốt mùa hạ này, nó là quạt điều hòa Pansonic HL-1915B. Quạt điều hòa gia đình, đã được kiểm nghiệm đem về kết quả tốt vì năng suất hoạt động, có hiệu quả đối với việc giải quyết cái nóng nảy lửa.

Chức năng sáng giá của quạt điều hòa Pansonic HL-1915B đa năng

 • Quạt hơi nước làm mát Pansonic HL-1915B rất tiết kiệm khoản chi phí tiền điện và do đó khi đưa vào sử dụng sẽ đem cho người tiêu dùng hoàn toàn không còn lo lắng do chi tiêu tiền điện trong mùa điều hòa này.
 • Lưu lượng gió đẩy ra thường rất cao, sẽ đẩy bay cái nóng khó chịu trong mùa hè này
Quạt điều hòa không khí Osaka HL-1915B cửa gió lớn
Quạt điều hòa không khí Pansonic HL-1915B cửa gió lớn
 • Máy làm mát Pansonic HL-1915B mang nhiều mức gió cho người tiêu dùng yên tâm sử dụng theo nhu cầu của chính mình ở cấp độ cảm thấy dễ dàng nhất.
 • Còn nữa quạt được trang bị một công năng gió dịu mát khi dùng trong phòng ngủ để người sử dụng đem quạt vào dùng, cấp gió nhẹ làm sẽ tốt cho sức khỏe người dùng.
 • Cách thức điều chỉnh hướng gió mát mẻ hợp lý trợ giúp người sử dụng ứng dụng bốn chiều rộng khắp khu vực đặt quạt theo hướng lên – xuống và từ 2 hướng qua trái qua phải sẽ làm mát mẻ toàn bộ.
 • Bầu không khí mát dễ chịu như gió từ suối mang ngập tràn vào nơi sống mang cho người sử dụng một môi trường trong dễ chịu thư thái vượt trội để so với những model quạt thông thường khác.
Quạt điều hòa không khí Osaka HL-1915B kèm 2 viên đá khô tiện dụng
Quạt điều hòa không khí Pansonic HL-1915B kèm 2 viên đá khô tiện dụng
 • Người dùng quạt điều hòa này sẽ không mắc phải các tình trạng bị khô ở làn da, mắt, xoang mũi cổ họng như khi dùng máy điều hòa.
 • Quạt điều hòa không khí Pansonic HL-1915B cũng không làm hạt sương ẩm nước vào trong không khí như quạt phun sương, do vậy sẽ từ bỏ các bệnh lý xấu đối với sự hô hấp.
 • Quạt làm mát không khí này cũng được thiết kế chế độ hẹn giờ tắt cho người dùng dễ dàng điều chỉnh, khi được chỉnh thời điểm thiết bị nhớ của quạt sẽ nhớ và đếm đến giờ đã thiết lập bộ phận này sẽ off các hoạt động của quạt điều hòa hơi nước Panasonic HL-1915B.
 • Nhà thiết kế quạt điều hòa không quên đưa thêm chiếc điều khiển từ xa thuận tiện kèm với quạt điều hòa để bổ sung tính tiện nghi trong sự sử dụng quạt của mọi người.
Quạt điều hòa không khí Osaka HL-1915B có điều khiển từ xa
Quạt điều hòa không khí Pansonic HL-1915B có điều khiển từ xa
 • Điểm sáng giá cần nói đến từ mẫu quạt điều hòa hơi nước chính là phù hợp với môi trường mở cửa của căn nhà. Nó giúp cho phòng ở có được sự tươi mát thông thoáng khí trời, có lợi với sức khỏe hơn đứt điều hòa không khí.

Do đâu quý khách hàng tỏ tường nên lựa chọn quạt điều hòa Pansonic HL-1915B tại đây?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là thương hiệu chuyên cung ứng tất cả danh mục hàng hóa trong nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, bao gồm cả các mẫu quạt điều hòa giá tốt của từ rất nhiều thương hiệu phát triển quạt điều hòa uy tín. Thương phẩm được bán ra nguyên đai, bảo đảm thành phẩm đã được cấp chứng từ và chứng nhận minh bạch, bảo hành dài lâu.
 • Trên phương châm bán thành phẩm chân thành, loại ngay việc phân phối hàng kém chất lượng. Khi phân phối thì được cung cấp thông số cùng hình ảnh thật, bán thực, giá báo thật, bảo hành đàng hoàng.
 • Thưởng nóng cho khách mua sản phẩm quạt điều hòa bằng 3 lần tiền quạt hơi nước khi mà hàng bán không là hàng chuẩn Hãng
 • Luôn bên khách hàng, đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu.
 • Mặt hàng mỗi lúc mua vào bán đi cũng đều phải test nghiêm chỉnh. Vì như thế Vietmart hoàn toàn tin chắc luôn luôn đưa đến khách hàng toàn bộ thương phẩm quạt mang chất lượng tin cậy nhất.
Máy làm mát không khí Pansonic HL-1915B
Chuyển lên trên