Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm 100W

2.900.000

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm mẫu điện tử có điều khiển từ xa và có khay đựng đá giúp nước lạnh hơn từ nhãn hàng Hòa Phát. Quạt điều hòa ứng dụng hơi nước Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm mang công suất tiêu hao mức lớn nhất là 100 W, diện tích tạo mát ước lượng 30m² – 40m² m², khay đựng nước 40 Lít, lượng không khí mạnh mẽ. Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm mang tới cảm giác về ngọn gió mát tựa đang trước hồ với người sử dụng. Sử dụng máy làm mát cực kỳ tiết kiệm điện. Máy làm mát Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm sử dụng với đa dạng môi trường cũng như mục đích ứng dụng khi nóng nực. Quạt được trang bị 3 cửa lấy không khí bên cạnh các tấm làm mát liền ngay cửa hút để làm mát không khí. Quạt cũng có thiết kế 4 bánh xe nhằm di chuyển được tiện lợi. Phía ngoài của cửa hút gió là những tấm cản bụi khiến không khí trong sạch hơn. Tiện ích sử dụng khi trang bị thêm một chiếc remote. Màn hình biểu thị các chế độ hoạt động cho quạt điều hòa để chúng ta tiện xem và nắm bắt cũng đã được bổ sung cho quạt Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm.Mã: HPCF1-033i Danh mục:

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm sở hữu công suất 100 W, vùng diện tích tạo mát 30m² – 40m². Bồn đựng nước 40 Lít, khối lượng không khí mạnh mẽ, tiết giảm năng lượng, thuận tiện di chuyển. Có màn hình thông số và điều khiển từ xa, có khoang đựng đá lạnh kèm nắp nhựa hấp dẫn. Hẹn giờ tắt, đảo gió 4 chiều, tự ngừng máy bơm nếu khi cạn nước, sở hữu cơ chế gió ngủ, gió tự nhiên. Trang bị công nghệ ion âm khử mùi, có bánh xe tiện di chuyển

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm hay còn gọi là quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm hoặc quạt hơi nước là dạng rất là toàn năng, áp dụng tương hợp với rất nhiều diện tích sống và được đa số khách hàng chọn mua.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm

Song song với kích thước vừa tầm đáp ứng cho nhiều yêu cầu cần mát không giống nhau. Kích thước tổng chiều dài như sau (RxCxS) 492 x 1044 x 360 (mm) . Cùng với đó là công suất sử dụng ngưỡng cực đại là 100W cùng với lưu lượng gió mạnh nhất đạt mức mạnh mẽ để người mua có thể cảm nhận gió mát y như gió của hồ lớn, sông lớn ở ngay khoảng không mái nhà mình.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm

Lưới lưới lọc sạch hạt bụi bẩn tồn tại trong không khí vô cùng mạnh mẽ kèm theo với 3 hướng lấy gió là 3 lưới lưới ngăn cản bụi bặm giúp mang lại trong lành cho không khí. Máy quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm còn có một chiếc điều khiển quạt từ xa giúp bạn có thể tùy biến cách vận hành của quạt cực kỳ nhàn nhã.
Màn hình sang trọng hiển thị những chế độ hoạt động người điều khiển đang đặt để tiện tùy biến điều chỉnh, tạo thêm độ hấp dẫn của quạt điều hòa làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm

Chỉ số kỹ thuật của quạt điều hòa thông minh Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm

Dưới đây sẽ là một vài thông tin mang tính kỹ thuật nền do công ty thương hiệu chính quy cung ứng quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm công báo để người mua hàng nắm bắt. Thông báo này mang tới cho quý khách sàng lọc cho gia đình của mình một sản phẩm quạt điều hòa đúng đắn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí
 2. Mã sản phẩm: HPCF1 – 033I
 3. Kích thước sản phẩm: Rộng 492 x Cao 1044 x Sâu 360
 4. Dung tích bình chứa nước: 40 Lít
 5. Dung tích nước sử dụng: 25 Lít
 6. Công suất tiêu thụ: 100W
 7. Điều khiển: Điện tử
 8. Điều khiển từ xa: Có
 9. Trọng lượng sản phẩm: 11.6 Kg
 10. Nguồn điện: 220V/50HZ
 11. Màu sản phẩm: Trắng – Đen
 12. Diện tích làm mát (m²): 30m² – 40m²
 13. Kích thước sản phẩm (RxCxS) mm: 492 x 1044 x 360
 14. Bảo hành: Bảng mạch và Động cơ 24 tháng; Phao + Điều khiển + Công tắc: 12 tháng

Đặc trưng nổi bật của quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm đa năng

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm chế tạo bộ bao của quạt từ nhựa cứng chuẩn công nghiệp màu trắng đen chống lực va, lịch sự.

Vật liệu làm ra quạt có chất lượng cao cấp

Quạt điều hòa làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm có mô tơ máy bằng đồng. Tính chất dẫn điện của kim loại đồng tốt hơn để so với kim loại nhôm. Máy thực thi cả ngày mà không bị quá nóng đồng thời sở hữu tính bền cao.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có 3 chế độ gió
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có 3 chế độ gió

Tiết kiệm chi phí năng lượng điện mỗi tháng

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm cực kỳ giảm thiểu hóa khoản chi phí tiền điện và vì vậy khi quạt hoạt động sẽ giúp người tiêu dùng tuyệt đối không đắn đo bởi tiền điện trong mùa nóng này. Mức tiêu dùng chỉ khoảng 10% – 20% lúc sản phẩm quạt hơi nước kiểu này hoạt động khi so với điều hòa nhiệt độ vậy thôi.

Cường độ thổi gió vượt trội so cùng quạt thông thường

Lưu lượng gió đưa ra thường luôn ở mức cao khi so cùng quạt bình thường, với mạnh mẽ sẽ loại hết cái nóng nực gay gắt từ mùa hạ này. Tốc độ lớn từ quạt đã bay hơi một phần nước mát làm mát cho trời nóng mau lẹ.

Làm chủ nhiều cấp độ gió

Quạt làm gió mát Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm được thiết kế 3 mức gió để bạn an tâm ứng dụng theo yêu cầu của mọi người ở mức gió thấy dễ chịu nhất.

Chế độ gió tự nhiên tạo dễ chịu khi sử dụng.
Ở mức khác quạt được phụ thêm một công năng gió dịu mát khi dùng trong phòng ngủ để người sử dụng di chuyển quạt vào đặt, tốc độ gió nhẹ khiến sẽ bảo đảm cho sức khỏe của người ngủ.

Thiết kế đảo gió giúp nâng khu vực làm mát

Cách thức điều chỉnh hướng gió mát lành lạnh tùy biến hỗ trợ người hưởng ứng dụng các bên bao trùm khu vực đặt quạt. Không khó để thiết đặt theo hướng 2 bên tự động và chỉnh tay cho hướng gió dập dềnh sẽ làm mát cho toàn bộ căn phòng.

Tận hưởng cảm xúc của nhà mình trước biển nước mát rượi

Không gian sống mát lạnh nhẹ giống như gió thổi từ suối mang hơi dịu mát vào ngôi nhà tạo cho mọi người sự cảm nhận sự sảng khoái thư giãn hơn hẳn để so với những dạng quạt thông dụng khác.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i gió mạnh
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i gió mạnh

Bổ sung độ ẩm cần thiết

Khi sử dụng máy điều hòa hay lúc không khí bị khô ta thấy khá ít dễ chịu vì khô xót. Người sử dụng quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm sẽ không mắc phải các tình trạng bị cảm thấy khô trên da, mắt, xoang mũi trong cổ như là khi dùng dàn điều hòa hoặc khi thời tiết khô hanh nữa.

Quạt điều hòa không phun bụi sương giống loại quạt phun sương

Máy quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm cũng không phun hạt nước ẩm ướt hòa vào luồng gió như là quạt phun sương. Nó chỉ chuyển hóa nước thành những phân tử vào luồng gió, vì vậy sẽ không gây ra các triệu chứng không được tốt đối với hệ hô hấp cũng như thiết bị điện tử.

Hình thức lịch thiệp, lôi cuốn, tính năng thông minh tiện lợi khi dùng

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm được trang bị bên ngoài quạt màu trắng đen thanh lịch được tạo từ nhựa PP chất lượng chịu va chạm. Bên nóc quạt có thiết kế ngăn chứa đá ăn kèm với nắp bằng nhựa lịch sự. Chúng ta dễ dàng mở nắp quạt để bổ sung thêm nước, để đá viên vào trong đó giúp tăng cường tính mát lạnh đối với gió thổi đầu ra.

Điều chỉnh hoạt động quạt thuận lợi, đơn giản

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm được thiết kế kiểu điện tử bởi thế cách vận hành rất nhẹ nhàng. Người sử dụng có thể điều khiển việc thực thi của quạt thông qua vùng điều khiển phía trên đỉnh quạt. Các hoạt động vận hành đều được ghi bằng chữ kèm cùng biểu tượng song hành đơn giản. Chỉ với một số nhấc ngón thì đã đủ kích hoạt được cách thức hoạt động quạt điều hòa làm mát phù hợp với nhu cầu.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i làm mát không gian mở
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i làm mát không gian mở

Có công suất 100 W không tốn điện tuy vậy diện tích được tạo mát khá tốt

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm có sản xuất ra với công suất cực đại 100 W, tuy chỉ tiêu hao rất nhỏ điện tiêu thụ nhưng đem tới cho động cơ có lực đẩy gió với tổng khối lượng không khí thổi rất mạnh. Do vậy, nó giúp bay hơi mát trong nước mạnh mẽ hơn, giảm nhiệt dễ dàng với khoảng diện tích 30m² – 40m² thì đơn giản.

Trang bị 4 bánh xe thuận tiện trong di chuyển qua lại

Máy làm mát Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm được thiết kế bốn bánh xe dưới chân để ai cũng di chuyển nó một cách thoải mái nhằm để phục vụ mọi người ở mọi chỗ trong không gian sinh hoạt.

Dùng tốt đối với nhiều không gian cũng như đáp ứng với đa dạng mục tiêu sử dụng

 • Điểm nhấn đáng kể của mẫu quạt hơi nước làm mát nằm ở hợp với không gian thông thoáng của căn nhà. Nó làm cho môi trường có được sự tươi mát thoáng đãng khí tươi, có lợi với sức khỏe hơn hẳn máy lạnh.
 • Quạt đảm trách thay điều hòa nhiệt độ giúp tạo mát không gian thoáng gió, tiêu diệt nóng nực thay cho quạt truyền thống đối với những lúc nóng nực. Nếu dùng cùng với máy lạnh quạt điều hòa sẽ trợ thủ đáng kể cho máy lạnh thêm vào đó trung hòa độ ẩm cần có.

Có những tấm bám bụi nhỏ để gió trong sạch hơn

Tấm lưới chặn bụi nhỏ trong không khí cực mạnh mẽ kèm với số cửa thu gió chính là 3 lưới lưới ngăn chặn bụi bẩn để làm sạch cho không gian sống.

Với màn hiển thị thông báo các chế độ đẹp đẽ và dễ quan sát

Quạt điều hòa bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm thiết kế khung hình hiện những chế độ mà quạt đang được thiết lập trông lịch lãm cũng như tiện quan sát. Màn hiển thị làm nâng cao lợi thế cảm thụ đẹp và tiện lợi trong lúc mọi người sử dụng.

Quạt có điều khiển từ xa tiện dụng

Nhà nghiên cứu quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm đã gắn kèm một chiếc điều khiển từ xa thuận lợi kèm theo với quạt hơi nước để nâng cao tính hiệu quả cho lúc dùng quạt của mọi nhà.

Có tính năng hẹn giờ tiện dụng

Quạt điều hòa hơi nước này cũng có thêm công năng xác định tắt cho quý vị hẹn giờ, khi được chỉnh thời điểm bộ nhớ của quạt điều hòa sẽ nhớ và đếm ngược đến lúc đã xác định bộ hẹn giờ sẽ tắt hẳn sự làm việc của quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm lọc không khí
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm lọc không khí

Chức năng tự động ngắt bơm khi nước cạn tối ưu

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm sở hữu khả năng cảm biến nước trong bình nếu cạn hoàn toàn tự động, do vậy quạt sẽ ngừng vận hành bơm nếu bồn thiếu nước. Tính năng này giúp giảm thiểu các hỏng hóc không đáng đem lại đồng thời kéo dài độ bền của máy bơm nước.

Sở hữu công năng tạo ion âm ( ionizer ) tiên phong kháng virus cũng như bụi nhỏ

Đảm bảo và mang đến sức khỏe cho người dùng quạt còn là tính năng tạo ra ion âm đưa vào trong không gian để triệt tiêu khuẩn và các loại nấm làm hại, làm sạch cho không khí. Giúp cải thiện sức khỏe mọi người.

Tổng quan về Nhãn hiệu Hòa Phát

Hòa Phát là thương hiệu sản xuất từ Việt Nam chế tạo rất nhiều sản phẩm điều hòa. Bên cạnh đó Hòa Phát còn sản xuất phân nhóm đa dạng nghành như: điện lạnh, điện gia dụng…
Thương hiệu Hòa Phát đã thành danh từ rất lâu ở Việt Nam và có rất nhiều thành phẩm hàng đầu Việt Nam cũng như. Ở quốc gia chúng ta, quạt đến từ Hòa Phát đã có mặt nhiều năm và chiếm được lòng tin tưởng từ người Việt. Nhà chế tạo Hòa Phát có nguyên tắc về độ bền sản phẩm của Hãng sản xuất đáng tin. 100% Quạt của Nhà sản xuất Hòa Phát cũng đều đạt sự lâu bền, hiệu năng ứng dụng lớn mà tối thiểu hóa điện.
Để phục vụ nhu cầu thiết yếu cũng như mới mẻ từ cộng đồng, tập đoàn Hòa Phát đã cho ra đời những dòng quạt tốt. Những quạt mát này bảo đảm sẽ tạo ấn tượng đối với số đông người mua kỹ tính trong phân khúc giá bán đã ước lượng.
Ngoài kiểu quạt điều hòa hãng Hòa Phát còn tạo ra nhiều mẫu quạt khác cụ thể là: Quạt treo trần nhà, Quạt cây đứng, quạt ốp tường, quạt bàn, quạt hộp tản, quạt sàn, quạt cây lửng… Đã và đang nhận được niềm cảm tình của rất nhiều quý khách.
Tham khảo thêm các mã quạt điện của Hòa Phát ở đây: Quạt điều hòa Hòa Phát

Vì sao người dùng am hiểu nên đặt hàng máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i chính Hãng báo giá rất tốt do nhà cung cấp Vietmart giới thiệu?

 • Tổng đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ kèm giao hàng tại nhà rất nhiều loại quạt điều hòa từ rất nhiều công ty phát triển quạt điều hòa cao cấp được tin dùng. Hàng hóa được đem về nguyên thùng, bảo đảm hàng hóa đã được cấp giấy tờ cùng chứng nhận minh bạch, thời gian bảo hành dài lâu.
 • Trên quan điểm bán thành phẩm nghiêm chỉnh, khước từ bán ra hàng không đảm bảo chính Hãng. Sản phẩm khi đã phân phối sẽ được miêu tả thật, bán thực, giá báo thực, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Thưởng nóng cho người mua Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm gấp ba lần tiền sản phẩm nếu quạt điều hòa đã đặt hàng của chúng tôi không là hàng chuẩn Hãng
 • Luôn đi cùng bạn, đại diện cho lợi ích của người mua sắm lên phía trước. Vì vậy người mua luôn an tâm mua sắm quạt điện từ Vietmart
 • Mọi quạt điều hòa lúc nhập xuất cũng đều phải kiểm thử từng li. Vì vậy Thế giới đồ dùng khẳng định luôn luôn đưa đến người mua toàn bộ hàng hóa quạt các loại có độ đảm bảo cao.
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm 100W
Chuyển lên trên