Giảm giá!

Máy làm mát không khí GAON DG741

3.190.000

Máy làm mát không khí GAON DG741 là máy làm mát giá rẻ của công ty con Tập đoàn Sunhouse. Quạt điều hòa này có giá rẻ hơn nhưng chất lượng rất tốt. Mô tơ lõi đồng nguyên chất, 3 tấm làm mát dày, thùng nước 40 lít, vỏ nhựa bền bỉ.Danh mục:

Mô tả

Máy làm mát không khí GAON DG741 Dòng cơ Công suất 180 W Diện tích làm mát 30 – 50 m² Bình nước 40 Lít Lưu lượng gió 5.500 m³/h

Máy làm mát không khí GAON DG741 chính là dòng quạt dùng làm mát không khí áp dụng hơi mát từ nước giúp triệt tiêu không khí nóng. Máy làm mát GAON DG741 là dạng quạt cơ bền bỉ, bao gồm một số núm vặn kèm nút nhấn điều khiển dễ dàng.
Quạt điều hòa GAON DG741 được thiết kế 3 cửa thu gió, kèm theo là 3 tấm làm mát khiến không khí đi qua được làm mát. Quạt cũng có bốn bánh xe dưới quạt nhằm để người sử dụng di chuyển quạt nhẹ nhàng. Đây đúng là dạng rất là đa dạng, áp dụng tương hợp cho rất nhiều diện tích và được nhiều khách mua tiếp nhận. Với kích cỡ vừa phải đặt được ở đa dạng diện tích khác nhau. Tổng quan độ dài cạnh như sau 410 x 600 x 1020mm. Cùng với công suất tiêu thụ mức lớn nhất là 180w và lượng gió mạnh nhất đạt tới 5.500 m³/h. Với thông số này của quạt sẽ giúp mọi người thư thái đón nhận luồng gió mát chẳng khác gió của hồ đại, trường giang ngay tại môi trường sống tổ ấm gia đình mình.

Máy làm mát không khí GAON DG741
Máy làm mát không khí GAON DG741

Quạt điều hòa GAON DG741 của Thương hiệu nào?

GAON là một thương hiệu sản phẩm từ công ty Đại Lợi – công ty thành viên của Tập đoàn Sunhouse. Nói tới Sunhouse là nói đến một cái tên đồ dùng gia đình và nhà bếp gần gũi đối với đông đảo người dùng tại xứ Việt.

Mục tiêu của Sunhouse năm nay đó là đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, từ chính Hãng với giá thành rẻ. Để người mua có được cơ hội tiếp nhận những máy làm mát chất lượng và nói Không với sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Một số sản phẩm máy làm mát không khí giá rẻ hơn thế nhưng vẫn đảm bảo phẩm chất xứng đáng. Thành quả là các sản phẩm quạt làm mát không khí GAON giá bình dân đã được tung ra.

Tuy rằng máy làm mát GAON DG741 được đặt vào nhóm giá rẻ thế nhưng quạt vẫn có được những đặc tính sau:

 • Máy làm mát GAON được những phòng phát triển của Sunhouse giám sát chất lượng thành phẩm.
 • Chính là mẫu quạt mới nhất đến từ công ty con của Tập đoàn Sunhouse danh tiếng
 • Được chế tạo với chất lượng thành phẩm rất cao, thiết bị chuẩn mực, cấu kiện bảo đảm.
 • Phía bên trong: động cơ làm bằng đồng nguyên chất, vi mạch điều khiển kết cấu tốt, tấm làm mát dày dai chất lượng cao. Phía bên ngoài phần thân nhựa ABS chất lượng cao, đẹp đẽ. Kết cấu có những nét sắc sảo,  ở trên có nắp kính sang trọng.

Năm nay cả 2 tập đoàn Sunhouse và Đại Việt( nổi tiếng với các sản phẩm như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) cùng nhau hướng người dùng tới những sản phẩm máy làm mát giá rẻ nhưng chất lượng và của chính Hãng. Nói không với máy trôi nổi, kém chất lượng, bảo hành kém trên thị trường. Vì thế với Đại Việt là 5 mẫu quạt Kasuto và Sunhouse là Baterri, Jolly và Gaon. Nhóm sản phẩm của 2 tập đoàn này đều rất tốt mà giá thành cũng hết sức bình dân.

Nếu phải mua máy làm mát giá rẻ, chúng tôi tin chắc bạn sẽ cố thêm một chút tiền để mua hàng chính Hãng uy tín. Chất lượng hàng hóa tốt, dùng ổn định

Cách thức vận hành của máy làm mát không khí GAON DG741

Máy làm mát không khí GAON DG741 thi hành 2 chức năng: quạt mát như chiếc quạt thông thường và quạt ứng dụng hơi mát từ nước.

Với tính năng làm mát bởi hơi mát của nước, máy làm mát sẽ tận dụng định luật bốc hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Bắt đầu vận hành, cánh quạt quay tròn sẽ khởi tạo sức hút không khí đi vào máy qua 3 cửa lấy không khí. Ngay tại cửa lấy gió người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo theo dạng hàng nghìn ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và phủ đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ khiến cho nước bốc hơi tự nhiên phía trong các đường ống dẫn khí.

Nước trong ống đang từ thể lỏng sẽ biến chuyển thành thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước tầm 24°C và như vậy, hơi nước bay hơi tức thì từ nước cũng mang nhiệt độ đồng đẳng. Gió nóng được điều hòa làm mát với hơi mát mẻ của nước đã trở thành luồng gió mát dễ chịu.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp làm việc này tuy cho là đơn giản nhưng lại cần bộ máy trong quạt phải rất đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh để tạo lực hút lớn nhằm giải phóng hơi nước, tiếp tới là máy móc phải được thiết kế chống nước, chịu bụi lớn.
Cách thức làm mát không khí của những kiểu quạt hơi nước đều là ứng dụng tính bay hơi nước hoàn toàn tự nhiên không khác nhau. Chúng không sử dụng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, do đó chúng chỉ tiêu tốn một nguồn điện rất nhỏ bé. Với quạt hơi nước GAON DG741 vận hành ở cấp độ gió lớn nhất thì cũng chỉ tiêu hết 180 W/h. Nếu chạy suốt 10 giờ chỉ dùng hết 1800w = 1,8KW = 1,8 “số” điện.

Thông số mang tính kỹ thuật của máy làm mát GAON DG741

Dưới đây sẽ là các thông số về mặt kỹ thuật cơ bản do đại diện sản xuất chính quy cung cấp máy làm mát không khí GAON DG741 phát hành để người mua hàng nhận diện. Thông số trên đem đến cho quý vị chọn lựa cho tổ ấm của bản thân 1 món dụng cụ máy làm mát không khí phù hợp.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí GAON DG741
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 5.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 30 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa thu gió: 3
 8. Kích thước: 410 x 600 x 1020mm
 9. Bảng điều khiển: Cơ
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Quạt hơi nước GAON DG741 phù hợp với những ai? Môi trường nào

 1. Máy làm mát không khí GAON DG741 cực tiết kiệm điện năng, do đó nó phù hợp với đòi hỏi tiết giảm phí tổn điện.
 2. Về khía cạnh môi trường sử dụng thì máy làm mát phù hợp với khoảng không gian thoáng đãng. Môi trường đặt quạt càng thoáng khí hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở được cửa thì năng suất làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí GAON DG741 rất thích hợp để sử dụng đó là: với nhà hàng, nhà mái tôn, nhà lợp ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán ăn, cửa hiệu, quán trà, phòng thờ, sân thượng, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Tựu chung tất thảy những vị trí thông gió mà máy lạnh hoặc quạt truyền thống yếu thế hoặc không thể đảm đương trách nhiệm làm mát không gian.
 4. Ứng dụng quạt điều hòa để mà thay thế máy lạnh để làm mát không khí trong không gian thoáng gió sẽ là giải pháp tốt nhất. Thêm vào đó, khi dùng cùng với máy lạnh chúng cũng trợ thủ rất tròn vai. Khi thời tiết cực nóng, điều hòa làm việc bị vắt kiệt, nếu lúc này có máy làm mát hỗ trợ sẽ làm nhẹ gánh đáng kể cho máy lạnh. Hơn nữa quạt điều hòa còn là cách bù độ ẩm quan trọng để cân bằng cho cơ thể con người.
 5. Mùa hè mà có thường có các đợt gió Phơn( nôm na gọi nó là gió Lào ) nóng thiêu đốt, đồ vật còn nóng. Nếu chạy quạt thông thường thì chỉ chịu thêm gió nóng rát người, gặp cảnh này thì chỉ có quạt làm mát hơi nước mới thật sự giải quyết tận gốc thời tiết nóng nực.

Vì sao cần quạt điều hòa GAON DG741 với cuộc sống

 1. Khí trời bức bối có những khi phải lên đến 41°C, cứ đành phải bật mãi điều hòa máy lạnh và trốn thật là cũng khó. Trong hoạt động trong ngày, việc ra vào chắc chắn là điều đương nhiên. Việc đóng mở đó sẽ thất thoát độ lạnh ở trong nhà. Bên cạnh đó việc sức khỏe bị những hệ lụy không ngờ tới ví như sốc nhiệt rất có thể xuất hiện.
 2. Điều hòa không khí lại tiêu hao cực nhiều điện, khoản chi tiền điện hàng tháng gây ra nhiều nỗi lo sợ cho bạn.
 3. Còn với các bé bao bọc trong máy lạnh cả ngày dài cũng không có lợi đối với sức khỏe, mà nếu ra ngoài cửa thì rôm sẩy vì là thân thể các bé lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Gió nóng là nguyên nhân khiến ngay đến cả điều hòa không khí cũng còn chẳng chạy được, quạt thường thì càng quạt gió càng nóng.
 5. Các quán hàng ẩm thực, ngồi ăn thì nóng hầm hập, các bà nấu nướng mà ở trong khu bếp thì nóng nực nhễ nhại…. Tuy thế đóng cửa kín xong chạy máy lạnh có xong không? Đồ xào mùi dầu mỡ như vậy thì sao? Cửa hiệu đóng cửa có thể bán tốt?
 6. Nhà ngói, nhà có mái tôn, phòng rộng và dễ thoát khí ở nông thôn thì dùng điều hòa làm thế nào đây?.

Giải pháp nào để mà đem tới sự mát mẻ đến cho khoảng không gian mà vẫn giảm bớt khoản chi tiền cho điện, phòng chống bệnh tật và sự ngột ngạt bây giờ? Cty chuyên cung cấp máy làm mát đã khám phá thấy một trong các thế hệ quạt rất hữu hiệu đối với việc loại bỏ cái nóng thiêu đốt mùa này, máy làm mát không khí này là máy làm mát không khí GAON DG741. Máy làm mát không khí tầm trung đã được bình chọn cao bằng phẩm chất hoạt động, hiệu quả để mà loại bỏ cái nóng.

Các điểm riêng có của máy làm mát không khí GAON DG741

Có cấu tạo chất lượng tốt

Quạt điều hòa GAON DG741 có cấu tạo mô tơ bằng đồng 100%. Motor bằng đồng dẫn dòng điện cao hơn khá nhiều nếu so sánh với dây nhôm. Quạt sẵn sàng dùng suốt ngày mà vẫn không hề nóng máy và có tính bền cao.

Thiết kế bên ngoài lịch sự, hấp dẫn, tiện dụng

Quạt hơi nước GAON DG741 có vỏ máy bằng nhựa cao cấp màu sữa – đen chống va đập, nhã nhặn. Ở phía đỉnh thiết kế nắp kính mẫu mới. Có thể mở nắp để đổ thêm nước, cho đá lạnh hoặc để viên đá khô vào ngăn đó nhằm bổ sung độ mát cho không khí.

Tiết kiệm khoản chi phí điện

Quạt làm mát không khí GAON DG741 vô cùng tiết kiệm điện và cho nên khi quạt hoạt động sẽ làm cho người dùng hoàn toàn yên tâm do chi phí hóa đơn điện trong suốt mùa hè này. Mức ngốn điện chỉ tầm 15% lúc sản phẩm quạt làm mát loại này vận hành so với điều hòa máy lạnh vậy thôi.

Lưu lượng không khí cao

Lượng gió đưa ra thường cực lớn, lớn nhất đạt tới 5.500 m³/h sẽ gạt phăng cái nóng hừng hực trong mùa hạ này.

Tùy chỉnh được cấp độ gió

Máy làm gió mát dòng này mang 3 mức gió để người sử dụng yên tâm sử dụng theo nhu cầu của mọi người ở mức thích hợp nhất.

Có tự động đảo gió

Máy làm mát không khí GAON DG741 có thể điều chỉnh hướng gió sang hai bên trái – phải một cách tự động. Người sử dụng cũng thay đổi hướng gió lên hoặc xuống bằng tay tiện lợi. Do đó máy làm mát dễ dàng nới rộng diện tích tản gió ra bốn chiều. Khiến hơi mát lan tràn diện tích có quạt.

Có được trải nghiệm của nhà bên hồ nước

Không khí mát dịu như gió từ suối mang ngập tràn vào nơi sống. Nó khiến cho mọi người cảm thấy sảng khoái thư thái hơn nhiều khi so với mọi loại quạt bình thường khác.

Bù hơi ẩm cho thân thể

Người ngồi trước quạt máy làm mát không khí thế hệ mới sẽ không gặp phải các trường hợp bị khô ráp ở da, đôi mắt, trong mũi cuống họng như lúc dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Quạt điều hòa GAON DG741 cũng không mang hơi nước ẩm ướt hòa vào gió như quạt phun sương, do đó sẽ giảm các tình trạng không hay với việc hít thở.

Dùng được với đa dạng không gian

Điểm sáng giá nổi trội của những kiểu quạt hơi nước làm mát chính là phù hợp với môi trường mở của căn phòng. Nó giúp cho không gian ngập tràn sự tươi mát thông thoáng khí trời, tốt với sức khỏe.
Nó đảm đương thay điều hòa đối với không gian mở, giải phóng cái nóng thay thế quạt gió thường với những hôm quá nóng. Còn khi dùng chung với điều hòa nó làm nhẹ đáng kể cho điều hòa và còn bổ sung độ ẩm cần có.

Thiết kế bốn bánh xe dễ dàng dịch chuyển

Quạt làm mát hơi nước GAON DG741 có sẵn thiết kế bốn bánh xe ở bên dưới để mọi người di chuyển quạt một cách dễ dàng.

Bình lưu trữ nước được thiết kế thể tích khá lớn

Thùng chứa nước của quạt điều hòa GAON DG741 có khoang chứa tới tận 40 Lít nước. Giúp chúng ta ít phải cho thêm nước nhiều lần, tối ưu tính làm mát gió. Đằng trước ở dưới của máy( xem trên ảnh ) thiết kế thước để xem lượng nước còn hết trong thùng chứa, rất tiện theo dõi.

Điều chỉnh thuận lợi, đơn giản

Máy làm mát không khí GAON DG741 là dòng cơ bởi thế việc điều chỉnh rất thoải mái. Người sử dụng chỉ cần một hai cái nhấc tay trên mấy núm vặn và nút nhấn đã có thể điều khiển cho quạt hoạt động rồi. Các cách thức vận hành đều được in bằng chữ kèm với biểu tượng song song trên núm và nút rất dễ dùng. Chỉ vài thao tác là chỉnh được cách thức vận hành của quạt điều hòa sao cho phù hợp với sở thích của mình.

Công suất mạnh, diện tích làm mát rộng

Quạt điều hòa GAON DG741 có công suất hoạt động cực đại 180 W/h tạo cho động cơ sức mạnh mẽ trong hút gió với lượng không khí mạnh. Vì thế, nó đã giải phóng hơi dịu mát trong nước tốt hơn, việc làm mát với diện tích 30 – 50 m2 không khó.

Cách thức bơm nước tối ưu

Khi đang dùng bơm nước bỗng nước ở trong bình bị hết, mạch kiểm soát máy bơm sẽ ngắt vận hành của máy bơm nước. Quạt sẽ chạy giống như một cái quạt gió bình thường

Vì sao quý khách tinh anh hay mua sắm quạt điều hòa giá tốt GAON DG741 từ chúng tôi?

 • Chúng tôi là kênh chuyên phân phối toàn bộ đầu mục hàng hóa trong nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, trong đó có các loại quạt điều hòa giá tốt đến từ đa dạng thương hiệu sản xuất quạt hơi nước tên tuổi. Thương phẩm được đưa ra nguyên chiếc, bảo đảm quạt điều hòa được cấp hóa đơn cùng nguồn gốc đầy đủ, bảo hành lâu dài.
 • Trên quan điểm cung ứng thành phẩm chân chính, nói không với cung ứng hàng kém chất lượng. Hàng bán ra nếu đã đưa ra là được miêu tả chân thực, bán thật, giá cung cấp thật, hậu mãi thật.
 • Biếu ngay cho khách bằng 2 lần tiền quạt hơi nước nếu mà hàng bán không phải là hàng hóa đúng Hãng
 • Luôn đồng hành cùng với khách hàng, đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên hết thảy.
 • Quạt hơi nước khi nhập vào bán đi cũng đều phải được kiểm tra cẩn thận. Bởi thế Vietmart chúng tôi chắc chắn luôn luôn đem đến quý khách các hàng hóa quạt điện sở hữu chất lượng tin cậy vượt bậc.
Máy làm mát không khí Baretti giá rẻ
Máy làm mát không khí Baretti giá rẻ

Tham khảo: quạt điều hòa
Tham khảo thêm: Quạt điều hòa chính Hãng giá rẻ

Quạt điều hòa từ quatviet.net
Quạt Việt chỉ bán quạt điều hòa Chính Hãng

Có thể bạn thích…

Chuyển lên trên