Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G nhỏ, gọn, êm, nhẹ nhàng, phù hợp với người già, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Công suất 128w Diện tích làm mát ≤ 15 m² Bể nước 36 Lít Lưu lượng gió 4500 m³/h hàng chính hãng Đại Dương nổi tiếng giá khuyến mại tại đây. Quạt mang tới trải nghiệm về làn gió mát rượi như đang ở cạnh con sông đối với người dùng. Dùng quạt Daichipro DCP-4500G cực tiết kiệm năng lượng điện. Máy làm mát này đáp ứng tốt với nhiều dạng không gian và tiêu chí làm mát mùa hè. Quạt có 3 cửa hút không khí và 3 tấm làm mát tương ứng để thoáng khí và làm mát không khí với bốn bánh xe tiện di chuyển

Mô tả

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G dòng Cơ Công suất 128w Diện tích làm mát ≤ 15 m² Bình nước 36 Lít Lưu lượng gió 4500 m³/h

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G gọn nhỏ, êm và phù hợp với người cao tuổi, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. Quạt là kiểu quạt làm mát không khí ứng dụng hơi mát từ nước nhằm giảm bớt nhiệt khí nóng. Mẫu quạt Daichipro DCP-4500G là dòng quạt cơ bền bỉ, gồm có nút nhấn điều khiển rất dễ.
Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G có thiết kế 3 cửa hút gió, 2 hông và đằng sau. Phía cửa gió sau có 1 tấm làm mát để khí nóng luồn qua được làm mát. Máy sở hữu bốn bánh xe ở chân quạt giúp chúng ta xê dịch quạt thuận tiện.

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G

Daichipro DCP-4500G ( gọi tắt là Daichipro 4500G ) đúng là kiểu máy làm mát hơi nước nhỏ nhắn rất tương hợp với căn phòng nho nhỏ. Máy phù hợp với 1 hoặc vài người, đặc biệt thích hợp với các ông, bà, em bé. Quạt hơi nước gọn ghẽ cũng hợp với sinh viên, học sinh ngồi học tập, người nội trợ làm bếp… Cùng với kích cỡ nhỏ gọn để vừa vặn cho đa số không gian khác nhau mà không hề bị chiếm nhiều chỗ, thêm vào đó là 4 bánh xe dễ di chuyển nhẹ nhàng. Công suất sử dụng khi lớn nhất là 128w cùng lưu lượng gió mạnh nhất đạt mức 4500 m³/h đủ mát để xua tan cái nóng bức mùa hạ cho mọi người.

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G - đỉnh máy

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G – đỉnh máy

Khay đá nắp kính của máy làm mát Daichipro DCP-4500G

Khay đá nắp kính của máy làm mát Daichipro DCP-4500G

Cách làm việc của máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G

Quạt làm mát hơi nước Daichipro DCP-4500G với hai công việc: làm quạt mát như một chiếc quạt bình thường và quạt tận dụng hơi mát từ nước. Với tính năng làm mát không khí bằng hơi mát của nước, quạt sẽ áp dụng nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Khi vận hành, cánh quạt quay sẽ làm nên lực hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa thu khí. Tại cửa hút gió có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo với hình thức như vô số ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và thấm đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ làm bốc hơi nước hoàn toàn tự nhiên trong lòng các đường ống dẫn khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ đổi sang thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước xấp xỉ 24°C và do đó, hơi nước vừa biến chuyển ngay tức khắc từ nước cũng mang nhiệt độ cùng mức. Gió nóng nực được giảm xuống làm mát với hơi mát dịu của nước đã hóa thành nguồn gió dịu mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cơ chế làm việc như mô tả tuy nói là đơn giản nhưng lại cần motor của máy phải rất khác biệt. Đầu tiên là phải đủ cường mạnh để tạo luồng hút lớn giúp giải phóng hơi nước, thứ hai là máy móc phải có cấu tạo chịu nước, chịu bụi cao.
Phương pháp làm mát không khí của các loại quạt làm mát đều là ứng dụng sự bay hơi từ nước tự nhiên không khác nhau. Máy làm mát không dùng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, do đó chỉ tốn 1 lượng điện vô cùng nhỏ bé. Với quạt hơi nước Daichipro DCP-4500G chạy suốt ở cường độ gió cao nhất thì cũng chỉ tốn 128w. Khi chạy suốt 10 giờ mới chỉ tốn 1280w = 1,28KW = 1,28 “số” điện.

Chỉ số mang tính kỹ thuật của quạt làm mát hơi nước Daichipro DCP-4500G

Bên dưới sẽ là một vài đặc điểm chuyên môn cơ bản do nhà cung cấp Daichipro DCP-4500G công báo để quý khách nhận dạng

 1. Tên: Máy làm mát không khí Daichipro
 2. Model: DCP-4500G
 3. Lưu lượng gió (M³/H): 4500 M³/H
 4. Công suất (W): 128 W
 5. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 6. Điều khiển từ xa: Không
 7. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 8. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 9. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 10. Độ ồn (dB): ≤ 45 dB
 11. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 3 – 4 L/H
 12. Thể tích bình chứa nước (L): 36 L
 13. Diện tích làm mát (M²): 10 – 20 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 13.5 Kg
 17. Kích thước: 420 x 320 x 930 (mm)
 18. Bảo hành: 24 tháng.

Máy làm mát Daichipro DCP-4500G thích hợp với những ai? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt làm mát hơi nước Daichipro DCP-4500G vô cùng tiết kiệm tiền điện, vì thế sản phẩm thích hợp với nhu cầu cắt giảm tiền điện.
 2. Về khía cạnh môi trường thích hợp để phát huy thì máy làm mát thích hợp với không gian có đối lưu không khí. Môi trường sử dụng quạt càng thông thoáng hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở được cửa thì hiệu suất làm mát không khí càng tốt.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Daichipro DCP-4500G phù hợp để sử dụng với nhà mái tôn, nhà mái ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán ăn, cửa hàng, quán cà phê, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng sinh hoạt… Tổng quát là tất thảy những vị trí có gió lùa mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt truyền thống khó hoặc không đảm nhận thực thi việc làm giảm sức nóng.
 4. Việc sử dụng quạt điều hòa để mà đảm trách thay điều hòa để làm mát không khí đối với không gian mở thông thoáng tất nhiên là giải pháp tốt nhất. Ngoài ra, nếu dùng cùng với điều hòa chúng cũng trợ giúp rất tốt. Khi khí trời cực nóng, điều hòa thực thi vắt kiệt, nếu lúc này có máy làm mát trợ giúp sẽ khiến giảm gánh nặng rõ rệt cho máy lạnh. Hơn nữa quạt hơi nước còn là nguồn bù thêm độ ẩm quan trọng để cân bằng cho cơ thể.
 5. Mùa nóng hay có các đợt gió Phơn( thường gọi là gió Lào ) nóng bỏng rát, đồ gỗ nóng khô nổ lách tách. Dùng quạt truyền thống chỉ hứng gió nóng, lúc đó chỉ có máy làm mát mới là phương án gạt bỏ tối đa tiết trời nóng rẫy

Nhu cầu cần thiết máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G với cuộc sống

 1. Nền nhiệt độ oi nồng có những bận phải tới 41°C, cứ đành phải dùng mãi máy lạnh và thu mình thật sự cũng mệt mỏi. Đối với việc nhà thường nhật, việc mở đóng cửa chắc chắn là cái điều đương nhiên. Việc đóng mở đó sẽ thất thoát độ lạnh từ máy lạnh. Bên cạnh đó việc cơ thể bị một vài hậu quả khôn lường như đột quỵ rất có thể xuất hiện.
 2. Điều hòa lại còn hao tốn rất nhiều điện, trả hóa đơn tiền điện đến tháng đem lại nhiều nỗi khiếp đảm cho người dùng.
 3. Với trẻ sơ sinh o bế trong máy lạnh suốt ngày cũng không có lợi với sức khỏe, mà nếu cứ bên ngoài thì rôm sẩy vì là cơ thể em bé tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Độ nóng cản trở ngay cả máy lạnh cũng còn không tạo lạnh nổi, quạt thì càng thổi càng nóng thêm.
 5. Các cửa hàng ăn uống, giải khát thì nóng bức, người đứng bếp mà lăn vào khu bếp thì nóng nực nhễ nhại…. Thế nhưng đóng cửa kín rồi chạy điều hòa được không? Rán món cá mùi mắm muối như thế có khó chịu không? Hàng quán đóng cửa liệu có bán tốt?
 6. Nhà lợp ngói, nhà mái tôn, phòng rộng và dễ thoát khí ở nông thôn thì không khả thi để sử dụng máy lạnh cho được.

Lời giải nào đây để mà có thể mang lại sự mát mẻ đến cho khoảng không mà vẫn giảm thiểu khoản chi phí tiền tiêu thụ điện, giảm bệnh hô hấp và cái oi ả bây giờ? Cty chuyên phân phối quạt làm mát xin giới thiệu thế hệ máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G. Máy làm mát không khí được thẩm định chất lượng tốt vì sức mạnh, Vận hành tốt chuyên nghiệp trong triệt tiêu cái nóng thiêu đốt.

Mô tả các điểm hữu ích của quạt hơi nước làm mát Daichipro DCP-4500G

Vật liệu có chất lượng bền tốt

Quạt điều hòa Daichipro DCP-4500G với thiết kế động cơ máy đủ tiêu chuẩn, sử dụng bền tốt, bảo hành chính Hãng 24 tháng cho động cơ, các bộ phận khác được bảo hành 12 tháng.

Hình thức lịch sự, bắt mắt, tiện dụng

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G có vỏ máy được làm từ nhựa loại tốt trắng sữa – xanh lam bóng đẹp, nhã nhặn. Phía trên thiết kế ngăn chứa đá nắp bằng kính mẫu mới, hoàn toàn có thể mở nắp để chế nước, cho đá ăn hoặc đặt đá khô vào ngăn chứa đó để nâng cao tính mát lạnh cho gió.

Tiết kiệm khoản điện năng

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G tuyệt đối giảm hẳn chi phí về điện năng. Khi đưa vào sử dụng sẽ làm cho quý khách tuyệt đối an tâm bởi chi cho tiền điện trong mùa tiêu tiền điện này. Mức tiêu hao chỉ bằng 10% mỗi khi chiếc quạt làm mát không khí kiểu này chạy để so với máy lạnh điều hòa mà thôi.

Lưu lượng gió đủ tốt

Mức gió đẩy ra thường cực cao, mức cao nhất đạt tới 4500 m³/h sẽ gạt phăng cảm giác nóng gay gắt từ mùa hè này.

Tùy biến được cấp độ gió

Quạt làm mát dạng này sở hữu 3 tốc độ gió để người tiêu dùng an tâm ứng dụng theo mong muốn ở mức độ gió thấy dễ chịu nhất.

Có đảo chiều tự động 2 bên, lên xuống bằng tay

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G có thể đảo gió qua lại hai bên trái – phải tự động. Người sử dụng cũng dễ dàng dùng tay để đổi hướng gió chếch lên chúc xuống tiện lợi. Do đó quạt dễ dàng mở rộng phạm vi đẩy gió ra 4 hướng. Giúp gió mát phủ khắp vùng sử dụng quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của hồ trước nhà

Khoảng không gian se se lạnh y như gió từ hồ hay sông mang hơi mát vào gian phòng. Nó mang cho bạn sự cảm nhận thích thú thư thái vượt trội khi so với tất cả dạng quạt truyền thống khác.

Bù đắp độ ẩm cho cơ thể

Quý vị khi sử dụng máy làm mát không khí thế hệ mới sẽ không bị các trường hợp bị cảm thấy khô trên da dẻ, đôi mắt, xoang mũi cổ họng giống lúc dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Quạt điều hòa Daichipro DCP-4500G cũng không phun hạt sương ướt nước hòa vào không gian như quạt phun sương, vì thế sẽ từ bỏ các bệnh lý không hay đối với hệ hô hấp.

Dùng tốt được cùng nhiều không gian

+ Điểm sáng nổi bật đến từ mẫu máy làm mát không khí ở bản chất phù hợp với khoảng không thông thoáng của căn phòng. Nó giúp cho môi trường tiếp nhận sự mát dịu thông thoáng khí tươi, có ích cho sức khỏe.
+ Quạt gánh vác thay điều hòa nhiệt độ trong không gian mở, giải quyết nóng bức thay thế quạt điện khi gặp những ngày siêu nóng. Còn khi dùng cùng với điều hòa nó gánh tải khá nhiều cho máy lạnh bên cạnh đó còn bù độ ẩm cần có.

Có bốn bánh xe thuận lợi khi di chuyển

Quạt làm mát hơi nước Daichipro DCP-4500G được bổ sung 4 bánh xe ở bên dưới giúp ai cũng di chuyển quạt được thuận lợi.

Bể chứa nước có sức chứa đủ lớn

Bình đựng nước của máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G có khoang chứa đến 36 Lít nước. Để bạn không phải cho thêm nước nhiều lần trong ngày, tăng cường tính làm mát gió. Đằng trước ở dưới quạt( xem ảnh ) thiết kế vạch để nhìn số lượng nước ở trong bồn chứa, thuận tiện kiểm soát.

Điều khiển thuận tiện, dễ dùng

Quạt hơi nước làm mát Daichipro DCP-4500G là loại dòng Cơ bởi vậy việc điều khiển được đơn giản. Người sử dụng chỉ cần một vài cái nhấc tay với các nút bấm là đã có thể điều khiển việc hoạt động của quạt. Các chế độ sử dụng đều đã được in bằng chữ kèm với biểu tượng song song đơn giản. Chỉ cần một hai động tác là đã đặt được cách thức vận hành của quạt điều hòa để thích hợp theo nhu cầu.

Công suất cao, diện tích làm mát rộng

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G với công suất máy cực đại 128w tạo cho động cơ có mạnh mẽ trong hút không khí với lượng gió rất lớn. Vì vậy, nó làm bốc hơi mát từ nước nhiều hơn, làm mát ngay đối với diện tích ≤ 15 m² việc chẳng khó.

Tại sao quý khách nên mua máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G tại đây

 • Chúng tôi là kênh chuyên bán online thương phẩm máy làm mát không khí Daichipro 4500. Máy được nhập nguyên thùng, bảo đảm thương phẩm đã được cấp hóa đơn với chứng nhận đầy đủ, bảo hành dài.
 • Với quan điểm bán hàng thật tình, khước từ bán ra hàng kém tiêu chuẩn. Sản phẩm đưa ra được mô tả kỹ như vốn nó có, bán thật, giá thành thật, hậu mãi thật.
 • Nhiều khách online thông thạo đều hiểu rõ điều này: giá bán đối với cùng 1 hàng bán ra bán dĩ nhiên mỗi chủ cửa hàng một khác biệt, do vậy nếu mà giá chúng tôi rẻ hơn hẳn nếu đem ra so với người cung cấp khác thì điều đó không có nghĩa là hàng hóa từ chúng tôi phân phối ra khác gì với hàng tá cửa hàng đặt ở trên quầy kệ sang trọng. Xin khẳng định, sản phẩm đã là sản phẩm đúng hãng thì chắc chắn chúng luôn chỉ là một. Khác chăng là bởi việc xây dựng giá bán của các cửa hàng.
 • Luôn song hành cùng với người mua hàng, đặt sự hài lòng của bạn lên làm đầu. Hàng khi mua vào bán đi đều phải kiểm tra rất cẩn thận. Chính vì vậy dám chắc sẽ luôn mang tới khách hàng tất cả đồ gia dụng hàm chứa độ tốt cao.

máy làm mát không khí Daichipro có lẽ là một trong các đồ dùng gần gũi khá tiện lợi trong căn nhà, không thể không có của mỗi một nhà. Vậy quý bạn còn chần chừ gì nữa. Liên hệ để gọi tới những bạn chuyên viên tư vấn: 0972 806 638 – 0988 596 438 – 0932 385 388 – Quý bạn hãy ghi lại số cầm tay của đồ gia dụng uy tín chúng tôi. Tại sao? Bởi rất có khả năng 1 thời điểm khác sau này bạn sẽ lại cần mua tiếp một vài thứ hàng gia dụng nào đó với giá cả rẻ nhất. Thêm vào đó, thường kèm với thẻ giảm giá đối với lần mua tiếp theo.
Giao máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G nhanh, không phí ship với đơn hàng thành công.
Showroom trưng bày và bán bởi: Cty phân phối quatviet.net chuyên gia dụng trong nhà trực tuyến dẫn đầu nằm tại 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tham khảo: quạt điều hòa
Tham khảo thêm: Quạt điều hòa chính Hãng giá rẻ

Quạt điều hòa từ quatviet.net

Quạt điều hòa từ quatviet.net

Có thể bạn thích…