Quạt điều hòa Máy làm mát không khí Baretti DB765 có điều khiển từ xa

Máy làm mát không khí Baretti DB765 điện tử có điều khiển từ xa là sản phẩm của công ty con của Tập đoàn Sunhouse. Máy có công suất lớn 180W, bình chứa 40 lít, 3 cửa lấy gió kèm 3 tấm làm mát. Tự động ngắt nước khi cạn, 4 bánh xe tiện di chuyển. Làm mát diện tích từ 40 – 50m2. Bảo hành 12 từ Tập đoàn Sunhouse

Quạt điều hòa – Máy làm mát không khí Baretti DB765 điện tử công suất lớn 180W Bình nước 40 lít Lưu lượng gió 6.500m3/h làm mát diện tích 50m2

Máy làm mát không khí Baretti DB765quạt điều hòa làm mát không khí ứng dụng hơi mát của nước để điều hòa lại không khí nóng. Quạt điều hòa Baretti DB765 là dòng quạt có bảng điều khiển điện tử và có điều khiển từ xa. Máy làm mát Baretti DB765 phục vụ nhu cầu làm mát cho diện tích từ 30m² – 50m². Với kích thước đủ lớn: rộng 600mm X sâu 410mm X cao 1150mm phù hợp với sức mạnh công suất 180W. Quạt có bình chứa nước khá lớn, lên tới 40 Lít, có thể đủ dùng cho trọn ngày. Bên trong, vi mạch điều khiển còn có cơ chế nhận biết khi nước trong bình cạn, sẽ tự động tắt máy bơm nước. Lúc này quạt sẽ chạy như một chiếc quạt mát bình thường.

quạt điều hòa Baretti DB 765
quạt điều hòa Baretti DB 765 nắp kính sang trọng

Khi vận hành ở mức gió cấp mạnh nhất, quạt cho lưu lượng gió là 6.500 m³/h. Người dùng có thể di chuyển quạt nhẹ nhàng trong không gian sử dụng bởi quạt có 4 bánh xe. Tiện dụng điều khiển quạt bằng 2 cách: điều khiển bằng bảng điều khiển trên thân quạt hoặc bằng điều khiển từ xa. Màn hình sang trọng hiển thị các thông số hoạt động, giúp quan sát dễ dàng và thuận tiện điều chỉnh. Quạt có thiết kế 3 cửa hút gió, kèm theo là 3 tấm làm mát để làm mát nhanh và thoáng hơn.

Quạt điều hòa Baretti DB765 - Sản phẩm từ công ty thành viên thuộc Sunhouse
Quạt điều hòa Baretti DB765 – Sản phẩm từ công ty thành viên thuộc Sunhouse
Mặt trước của Quạt điều hòa Baretti DB765
Mặt trước của Quạt điều hòa Baretti DB765
Quạt điều hòa Baretti DB765 có điều khiển từ xa & khay đá và đá khô tặng kèm
Quạt điều hòa Baretti DB765 có điều khiển từ xa & khay đá và đá khô tặng kèm

Máy làm mát không khí Baretti DB765 của hãng nào?

Baretti là một nhãn hiệu sản phẩm mới từ công ty con của Tập đoàn Sunhouse. Nói đến Sunhouse là nói đến một cái tên thân quen đối với hàng triệu gia đình tại Việt Nam. Năm nay, mục tiêu của Sunhouse là mang đến các sản phẩm máy làm mát không khí giá tốt hơn nhưng vẫn có chất lượng tốt. Kết quả là những dòng quạt điều hòa Baretti phân khúc giá tốt từ công ty con của Sunhouse. Tuy máy làm mát Baretti DB765 thuộc nhóm giá tốt hướng tới người dùng bình dân nhưng nó vẫn bảo đảm được những điểm như:

 • Quạt Baretti được các chuyên gia của Sunhouse kiểm soát chất lượng.
 • Là dòng quạt với tên mới của công ty con trực thuộc Tập đoàn Sunhouse nổi tiếng
 • Bảo hành sản phẩm 12 tháng bởi đội ngũ kỹ thuật Sunhouse chính Hãng
 • Bên trong: mô tơ bằng đồng, bảng mạch điều khiển kết cấu tốt, tấm làm mát dày chất lượng. Bên ngoài thân nhựa ABS chất lượng cao, bóng đẹp. Hình thức mang nhiều nét sắc sảo, tinh khôn, có nắp kính sang trọng.

Cách thức hoạt động của máy làm mát không khí Baretti DB765

Quạt điều hòa Baretti DB765 có 2 chức năng: quạt mát như quạt bình thường và quạt ứng dụng hơi nước mát. Được thiết kế là dòng quạt có bảng mạch điện tử có điều khiển từ xa và có độ bền cao. Chức năng là làm quạt gió mát thông thường và quạt gió mát ứng dụng hơi mát của nước. Với chức năng làm mát thứ 2 này, quạt sẽ ứng dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Khi hoạt động, cánh quạt quay sẽ tạo sức hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa hút gió: đằng sau và 2 bên hông quạt. Tại 3 cửa hút gió đều được bố trí tấm làm mát. Các tấm làm mát này thiết kế theo dạng hàng nghìn đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và thấm đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài đi qua 3 tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ làm bay hơi nước trong các ống dẫn khí. Lúc này nước từ thể lỏng sẽ chuyển thành thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước ~ 24°C và do đó, khí giải phóng tức thời từ nước cũng có nhiệt độ tương đương. Khí nóng được điều hòa làm mát bởi hơi mát của nước và trở thành gió mát. Cơ chế vận hành này tuy nói là đơn giản nhưng đòi hỏi động cơ quạt phải đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh mẽ để tạo lực hút, giải phóng hơi nước, thứ hai là phải có cấu tạo chống nước, chống bụi cao.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức làm mát không khí của các dòng máy làm mát không khí đều là ứng dụng sự bay hơi nước tự nhiên giống nhau. Quạt không dùng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, vì vậy chỉ sử dụng một lượng điện vô cùng nhỏ. Với quạt điều hòa Baretti DB765 thì có 3 cấp độ gió từ nhỏ tới lớn, nếu quạt hoạt động ở sức gió mạnh nhất cũng chỉ tốn 180W/h. Tính ra chạy suốt 10 giờ mới chỉ hết 1,8KW( 1,8 số ) điện.

Quạt làm mát hơi nước Baretti DB765 phù hợp với ai? môi trường nào?

 1. Máy làm mát không khí Baretti DB765 rất tiết kiệm điện, do đó nó phù hợp với nhu cầu cắt giảm tiền điện.
 2. Về mặt môi trường sử dụng thì Baretti DB765 phù hợp với không gian mở. Nơi đặt quạt càng thoáng gió hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở cửa sổ thì hiệu quả làm mát không khí càng tốt. Đặc biệt, khi thời tiết càng khô nóng thì hiệu quả càng tỏ rõ sự nổi trội.
 3. Đối tượng mà quạt làm mát không khí Baretti DB765 phù hợp sử dụng với quán ăn, quán cafe, quán trà chanh, nhà hàng, phòng khách, nhà bếp, nhà mái ngói, mái tôn, nhà kho, sân chơi… Nói chung, tất cả những nơi thông thoáng mà máy lạnh hoặc quạt thường khó hoặc không thể đảm đương nhiệm vụ làm mát.
 4. Sử dụng máy làm mát để thay thế máy lạnh trong không gian mở sẽ là giải pháp chính. Bên cạnh đó, khi sử dụng kết hợp với máy lạnh nó cũng hỗ trợ rất tốt. Khi nhiệt độ quá nóng, máy lạnh làm việc quá tải, nếu có quạt hỗ trợ sẽ giúp giảm tải rõ rệt cho máy lạnh. Không những thế quạt còn là nguồn bù độ ẩm cần thiết để bảo vệ cơ thể.
 5. Mùa nóng năm nào cũng có đợt gió Phơn tây nam( gió Lào ) nóng bỏng rát, đồ gỗ nóng khô nổ lách tách. Sử dụng quạt điện thường chỉ có hứng gió nóng, lúc này chỉ có máy làm mát hơi nước mới thật sự giải quyết triệt để cơn nóng nực.

Thông số kỹ thuật của máy làm mát không khí Baretti DB765

Ở dưới sẽ là vài thông tin mang tính kỹ thuật nền do nhà nhà cung cấp chính quy phân phối máy làm mát không khí Baretti DB765 phát hành để quý vị hiểu biết thêm. Chỉ số trên tạo thuận lợi cho khách hàng chọn lựa cho ngôi nhà của mình 1 thương phẩm máy làm mát không khí thích hợp.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Baretti DB765
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 6.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 40 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa thu gió: 3
 8. Kích thước: 410 x 600 x 1150mm
 9. Bảng điều khiển: Điện tử + Điều khiển từ xa
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Đặc tính riêng có của quạt hơi nước Baretti DB765

Cấu tạo chất lượng bền bỉ, tiết kiệm điện

Quạt hơi nước Baretti DB765 cấu tạo động cơ bằng đồng nguyên chất. Động cơ bằng đồng dẫn điện tốt hơn 1,7 lần so với nhôm. Từ đó, nó cũng làm giảm chi phí tiêu hao điện năng. Quạt có thể chạy suốt ngày mà vẫn không mệt mỏi, không nóng và có độ bền bỉ cao.

Lưu lượng gió lớn, thổi mạnh

Quạt sở hữu động cơ có công suất 180W và cánh quạt khá lớn nên lượng gió đẩy ra cao nhất đạt 6.500m2 khí/giờ. Với lưu lượng này, không khó để loại bỏ cái nóng nực mùa hè. Đem lại cho người dùng một trải nghiệm không khác gì trước cửa nhà có một cái hồ nước lớn.

Bình chứa nước có dung tích đủ lớn

Bình chứa nước của máy làm mát Baretti DB765 có dung tích chứa lên tới 40 Lít nước. Giúp người dùng không phải đổ nước nhiều lần, tăng cường làm mát tối ưu. Ở phía dưới mặt trước của quạt( xem ảnh ) có vạch quan sát mức nước trong bình, tiện theo dõi.

Cơ chế bơm nước thông minh

Nếu nước trong bình cạn thì điều gì sẽ xảy ra? Có cháy máy bơm không? Câu trả lời là không. Khi nước trong bình cạn, bộ phận cảm biến máy bơm sẽ tự động dừng hoạt động của bơm nước. Quạt sẽ vẫn vận hành như một chiếc quạt gió bình thường

Công suất mạnh mẽ, làm mát rộng

Quạt làm mát Baretti có công suất 180w để giúp động cơ đạt đủ sức mạnh hút gió với khối lượng không khí lớn. Từ đó, nó cũng giúp giải phóng hơi mát từ nước nhiều hơn, làm mát nhanh chóng cho diện tích 50m2 không khó.

Điều khiển thuận tiện, dễ dàng

Máy làm mát Baretti DB765 là dòng điện tử nên việc điều khiển được thuận lợi, dễ dàng. Người dùng có thể điều khiển việc vận hành của quạt bằng bảng điều khiển trên thân quạt hoặc điều khiển từ xa. Các chế độ hoạt động đều được viết bằng chữ và có biểu tượng song hành dễ hiểu. Chỉ cần một vài thao tác hoặc bấm điều khiển từ xa là đã có thể đặt được chế độ hoạt động phù hợp nhu cầu.

Thiết kế lịch sự, bền đẹp, tiện dụng

Quạt điều hòa Baretti DB765 sở hữu vỏ máy bằng nhựa ABS phối màu đen và sữa bóng đẹp, trang nhã. Phía trên của quạt có nắp kính hiện đại, có thể mở nắp để chế nước, cho đá ăn hoặc đặt đá khô để tăng cường độ mát cho không khí.

Có 4 bánh xe dễ dàng di chuyển

Quạt hơi nước Baretti DB765 có thiết kế thêm 4 bánh xe ở dưới để cho người dùng thuận tiện di chuyển quạt một cách dễ dàng.

Tiết kiệm điện năng và sử dụng được nhiều môi trường khác nhau

Sử dụng máy làm mát không khí Baretti DB765 là giải pháp giảm rất nhiều tiền điện phải chi trả hàng tháng. Mức tiêu hao năng lượng điện chỉ bằng 1/10 so với máy lạnh trung bình. Bên cạnh đó, nó thay thế được máy lạnh trong không gian mở, giải quyết nóng bức thay quạt thường trong những ngày siêu nóng. Còn nếu kết hợp với máy lạnh nó gánh tải đáng kể cho máy lạnh mà còn bù độ ẩm cần thiết.

Tùy biến được cấp độ gió

Quạt làm mát không khí Baretti DB765 có thiết kế 3 tốc độ gió từ nhẹ đến mạnh. Người dùng thoải mái tùy chỉnh chế độ gió phù hợp với nhu cầu làm mát của mình.

Tự động đảo chiều

Máy làm mát không khí Baretti DB765 có thể đảo gió sang 2 bên trái – phải liên tục tự động. người dùng cũng có thể dùng tay để điều chỉnh hướng gió lên hoặc xuống thuận tiện. Cơ chế này giúp quạt có khả năng mở rộng phạm vi làm mát.

Màn hình bóng LED hiển thị thông số

Máy làm mát Baretti DB765 có màn hình hiển thị thông số đang hoạt động sang trọng, thuận tiện và thông minh. Gia tăng giá trị trang trí và hiện đại trong sử dụng.

Lý do cần máy làm mát không khí Baretti DB765 với các sinh hoạt

 1. Khí hậu nóng có bận lên đến 41, 42 độ, cứ sử dụng máy lạnh thì cũng có nhiều bất tiện. Đã sử dụng máy lạnh thì mở cửa ra vào sợ mất hơi lạnh, máy phải làm việc nhiều sợ tốn điện, ra vào giữa các vùng không khí chênh lệch nhiệt độ lại sợ sốc nhiệt hệ lụy không lường được.
 2. Còn với em nhỏ ở trong điều hòa máy lạnh từ sáng đến tối cũng không có lợi đối với sức khỏe. Nếu cứ ra ngoài khỏi máy lạnh thì cơ thể nóng bức, ốm o, nổi mụn do vì cơ thể em bé tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 3. Có ngày nóng quá làm cho ngay đến máy lạnh( điều hòa không khí ) cũng chẳng tạo lạnh được. Quạt truyền thống thì càng quạt càng quạt gió nóng rát người, mệt mỏi phát ốm.
 4. Các cửa hàng ăn uống, ngồi ăn thì nóng nực vắng khách. Ở nhà thì người nội trợ chế biến món trong gian bếp thì bức bí nhễ nhại… Nhưng nếu đóng chặt cửa rồi chạy điều hòa máy lạnh được không? Món xào, mùi cá rán liệu rằng có thấy ngấy không? Hàng quán đóng kín bưng có chắc bán hàng tốt hơn?

Lý do người mua hàng tỏ tường thường chọn lựa quạt hơi nước tốt Baretti DB765 mà thegioidodung.vn đề xuất?

 • VietMart là siêu thị chuyên phân phối toàn bộ danh mục hàng trong nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, trong đó có các loại quạt điều hòa giá tốt từ đa dạng nhà chế tạo quạt hơi nước uy tín. Hàng hóa được bán ra nguyên bộ, đảm bảo quạt hơi nước được cấp hóa đơn và tem nhãn rõ ràng, thời gian bảo hành lâu dài.
 • Với quan điểm cung ứng thành phẩm chuẩn chỉ, khước từ phân phối hàng không đảm bảo nguồn gốc. Hàng bán ra khi mang ra sẽ được cung cấp thông tin cùng hình ảnh thật, cung cấp thật, giá thành thật, bảo hành thực.
 • Tặng ngay cho người đặt hàng bằng 3 lần tiền hàng khi quạt điều hòa giá tốt của Vietmart không đúng là sản phẩm đúng Hãng
 • Luôn đi cùng người mua hàng, đặt quyền lợi của khách hàng lên làm đầu.
 • Thành phẩm mỗi khi mua vào và xuất ra cũng đều được check rất cẩn thận. Bởi vậy chúng tôi tin chắc luôn đưa đến người mua những loại hàng quạt điện hàm chứa độ tốt bền nhất.
Quạt điều hòa Máy làm mát không khí Baretti DB765 có điều khiển từ xa
Chuyển lên trên