QUẠT ĐIỀU HÒA LIỆU CÓ THỂ GIẢM ĐƯỢC 15 ĐỘ C

Quạt điều hòa thân thiện với môi trường

Với một sản phẩm có thể giảm đến 15 độ C mà lại không hao tốn nhiều điện năng thì quả thật quạt điều hòa đang là sản phẩm được người tiêu dùng nhắm đến nhiều nhất.

Quạt điều hòa sản phẩm người khổng lồ xanh

Sau những tháng ngày thống trị của máy lạnh thì quạt điều hòa đang dần lấy được vị thế thực sự của mình trên thị trường và không những thế máy quạt điều hòa còn là sản phẩm thay thế tuyệt vời cho máy lạnh. Với chi phí đầu tư thấp, sử dụng tốn ít điện năng mà vẫn có thể đảm bảo được khả năng làm mát không thua kém gì so với máy lạnh chứ không nói là hơn, thì thực sự quạt điều hòa là sản phẩm hoàn hảo để thay thế cho những chiếc máy lạnh tốn kém, xa xỉ kia.

Quạt điều hòa thân thiện với môi trường
Quạt điều hòa thân thiện với môi trường

Quạt điều hòa không những vượt máy lạnh về việc tiết kiệm chi phí thì các chức năng làm mát, lọc không khí… của quạt điều hòa cũng có thể chiếm được ưu thế khi đem so sánh với máy lạnh. Quạt điều hòa có thể giảm nhiệt độ phòng xuống 15 độ C, lọc không khí, khử mùi, nấm mốc một cách hiệu quả mà không tốn nhiều điện năng giúp đem lại một không gian trong lành, thoáng đãng cho người dùng. Quả thật không hổ danh với tên gọi “ Người khổng lồ xanh ” mà người tiêu dùng

So sánh trực tiếp giữa quạt điều hoà và  máy lạnh

Hiện nay tại các siêu thị điện máy thì quạt điều hòa là sản phẩm được bày bán khá là rộng rãi với mức giá rất là phù hợp cho người sử dụng. Giá quạt điều hòa chỉ dao động từ 4-7 triệu đồng là bạn có thể sở hữu một sản phẩm làm mát tuyệt vời với rất nhiều chức năng chứ không phải tiêu tốn đến gần chục triệu đồng mới có thể mua được mốt chiếc máy lạnh.

Quạt điều hòa cũng có các tính năng không hề thua kém nếu không nói là hơn so với máy lạnh như: sử dụng điều khiển từ xa, hẹn giờ tắt mở, làm mát nhanh, lọc không khí, cân bằng độ ẩm… Để cho người sử dụng có thể thấy rõ được tính năng ưu việt của quạt điều hòa so với máy lạnh thì hãy theo dõi bảng sau đây.

Bảng so sánh quạt điều hòa và máy lạnh
Bảng so sánh quạt điều hòa và máy lạnh

Theo những thông kê ở trên thì các bạn cũng có thể thấy và cho ra được kết luận cho riêng mình rồi đúng không. Quả thật quạt điều hòa là một sản phẩm xanh, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường hơn nữa là quạt điều hòa giá tốt hơn rất nhiều so với máy lạnh.

Nguyên lý làm mát của quạt điều hòa

Quạt điều hòa không khí làm mát theo cơ chế rất là đơn giản không hề cầu kỳ và rất thân thiện với môi trường: không khí nóng ở bên ngoài môi trường sẽ được quạt hút vào và đẩy qua một tấm màng dày chứa nước. Nước sẽ hấp thu nhiệt từ không khí bên ngoài và bốc hơi đi còn không khí khi đi qua tấm lọc sẽ được làm mát và sau đó nhờ một hệ thống quạt lớn sẽ thôi không khí mát đi ra khắp căn phòng của bạn.

Nguyên lý làm mát của quạt điều hòa
Nguyên lý làm mát của quạt điều hòa

Ngoài ra thì quạt điều hòa giúp lưu thông không khí không phòng nên sẽ không gây cảm giác bí khí giống như máy lạnh giúp người sử dụng có một cảm giác mát mẻ, thoáng đãng hơn trong ngày hè nóng bức.

Nguồn: quatviet.net

QUẠT ĐIỀU HÒA LIỆU CÓ THỂ GIẢM ĐƯỢC 15 ĐỘ C

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên