10 CÂU HỎI HAY GẶP ĐỐI VỚI NGƯỜI DÙNG QUẠT ĐIỀU HÒA SUNHOUSE?

Với một sản phẩm làm mát tốt và hữu ích cho sức khỏe người dùng như quạt điều hòa Sunhouse thì bạn đã từng thắc mắc về một số vấn đề liên quan đến nó chưa?

quạt điều hòa sản phẩm làm mát hiệu quả
quạt điều hòa sản phẩm làm mát hiệu quả

Câu 1: Nguyên lý hoạt động của quạt điều hòa Sunhouse như thế nào?

Quạt điều hòa Sunhouse hoạt động theo nguyên lý bốc hơi nước hoàn toàn tự nhiên mà không dùng bất kỳ một hóa chất hay khí gas để làm mát giống như máy lạnh. Không khí nóng xung quanh quạt sẽ được hút vào và đi qua tấm làm mát từ nhiều hướng khác nhau, lúc này tấm làm mát cũng như các hệ thống làm mát khác sẽ hấp thụ nhiệt của không khí được hút vào nhờ hiệu ứng bay hơi của nước trong bề mặt tấm làm mát và làm mát không khí.

Câu 2: Quạt điều hòa Sunhouse có thể giảm được bao nhiêu độ ?

Tùy vào điều kiện môi trường xung quanh mà quạt điều hòa có thể giảm được từ 5- 15 độ C

Câu 3: Các yếu tố ảnh hưởng tới việc giảm nhiệt độ của máy làm mát?

Việc giảm nhiệt độ phòng xuống được bao nhiêu độ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Nhiệt độ môi trường xung quanh, độ ẩm của môi trường, không gian sử dụng quạt điều hòa…

Câu 4: Tuổi thọ của quạt điều hòa Sunhouse là bao nhiêu? 

Do sản phẩm mới được ra mắt cách đây tầm 5 năm nhưng từ khi cho ra mắt sản phẩm trên thị trường đến bây giờ thì vẫn chưa hề có một phàn nàn nào về chất lượng của sản phẩm. Cho thấy rằng sản phẩm có tuổi thọ khá là cao, theo ước tính trung bình của nhà thiết kế thì quạt có tuổi thọ trung bình khoảng từ 7-10 năm.

Để tăng tuổi thọ cho quạt thì người dùng hãy vệ sinh máy thường xuyên nhất là khay chứa nước và tấm làm mát để vừa có thể tối ưu được hiệu quả làm mát mà còn kéo dài tuổi thọ.

Câu 5: Quạt điều hòa có tiêu thụ nhiều điện năng hay không?

So với máy lạnh thì điện năng tiêu thụ của quạt điều hòa Sunhouse shd7720 thì quạt điều hòa tiêu thụ điện năng thấp hơn 10 lần so với máy lạnh với cùng một diện tích sử dụng.

quạt điều hòa giúp giảm tiền điện một cách đáng kể
Quạt điều hòa giúp giảm tiền điện một cách đáng kể

Bên cạnh đó thì với thiết kế đặc biệt của quạt điều hòa Sunhouse giúp hoạt động êm hơn, tiếng ồn thấp và tiết kiện điện hơn so với các loại quạt điều hòa  khác trên thị trường.

Câu 6: Có thể cho đá lạnh/đá khô vào khay nước của quạt không?

Quạt điều hòa hoạt động theo nguyên lý dùng hơi nước để làm mát cho nên không cần cho thêm đá lạnh/đá khô vào giống như quạt điều hòa khác.
Tuy nhiên, người dùng cần vệ sinh tấm chắn bụi, khay chứa nước, tấm làm mát thường xuyên để có hiệu suất làm mát tối ưu.

Câu 7: Sử dụng quạt điều hòa mới lần đầu có mùi khó chịu?

Việc có mùi khó chịu khi sử dụng quạt điều hòa lần đầu là do mùi keo kết dính giữa các tấm làm mát cũng như các thiết bị khác, mùi này không hề gây một ảnh hưởng nào đến sức khỏe người dùng. Chỉ sau 1 – 2 lần sử dụng thì mùi sẽ tự động biến mất.

Câu 8: Quạt điều hòa giúp hạn chế các bệnh về đường hô hấp có thật không?

Quạt điều hòa Sunhouse không hề có sương bay ra trong quá trình làm mát mà còn giúp cân bằng độ ẩm của phòng tốt cho đường hô hấp. Quạt dùng trong không gian mở cho nên không khí luôn được lưu không không hề gây bí khí.

Quạt điều hòa sản phẩm hữu ích cho người sử dụng
Quạt điều hòa giúp đảm bảo sức khỏe người dùng

Ngoài ra, các bệnh viện nổi tiếng của Thái Lan như Siriraj, Bumrungrat, hay các bệnh viện khác ở nước ta cũng đều dùng sản phẩm quạt điều hòa, đó là một sự đảm bảo cho mọi lo lắng về sức khỏe khi dùng quạt điều hòa.

Câu 9: Tại sao quạt điều hòa bớt ồn hơn quạt, máy làm mát thông thường?

Do quạt điều hòa không khí sử dụng cơ chế hoạt động inverter vừa tiết kiệm điện mà còn giảm độ ồn xuống mức tối đa cho nên việc sử dụng quạt điều hòa là điều rất bình thường.

Câu 10: Vệ sinh và bảo dưỡng sản phẩm có khó không?

Việc vệ sinh và bảo dưỡng cho giá quạt điều hòa Sunhouse vô cùng đơn giản, mỗi tháng các bạn nên tháo quạt và bảo dưỡng  để có thể kéo dài tuổi thọ cũng như đảm bảo sức khỏe cho bạn khi sử dụng quạt.

Nguồn: quatviet.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên