Làm mát không khí một cách tự nhiên với quạt điều hòa

QUẠT ĐIỀU HÒA – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO MÙA HÈ

Với mức giá rẻ, tiết kiệm điện năng một cách tối đa mà không làm giảm đi hiệu quả làm mát thì quạt điều hòa đang trở thành một thiết bị hoàn hảo được người tiêu dùng tìm kiếm, lùng sục trên thị trường.

Nguyên lý hoạt động của quạt điều hòa

Quạt điều hòa  hoạt động theo nguyên lý máy làm mát không khí bằng hơi nước giống như các sản phẩm quạt phun sương, quạt hơi nước, đều là dùng hơi nước để làm mát không khí. Nhưng quạt điều hòa hơi nước được cải tiến hơn so với các dòng sản phẩm làm mát bằng hơi nước khác vì quạt điều hòa làm mát không khí bằng hơi nước nhưng không hề phát tán hơi nước ra ngoài không khí nhưng vẫn có khả năng duy trì độ ẩm trong không khí ở mức ổn định làm không tạo thành sương gây ảnh hưởng đến các thiết bị điện trong phòng giống như các loại quạt hơi nước trước kia.

Nguyên lý hoạt động của quạt điều hòa
Nguyên lý hoạt động của quạt điều hòa

Quạt điều hòa hơi nước được thiết kế với một tấm làm mát, một máy bơm cùng một hệ thống quạt có động cơ rất lớn được thiết kế rất đặc biệt để có thể hút được không khí nóng ở bên ngoài vào trong máy và sử dụng công dụng của máy bơm sẽ bơm nước từ bình chứa nước lên làm ướt tấm làm mát và để khi không khí nóng đi qua tấm làm mát sẽ bị hấp thụ nhiệt và hạ nhiệt độ không khí một cách tối đa. Sau đó không khí được làm mát sẽ được thổi ra ngoài môi trường, không khí được thổi ra ngoài môi trường giống hệt như không khí tự nhiên giúp người dùng có cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất.

Điện năng tiêu thụ

Quạt điều hòa hơi nước được thiết kế với tính năng tiết kiệm điện một cách tối đa giúp người dân sẽ bớt lo về gánh nặng chi phí tiền điện với các thiết bị làm mát không trong mùa hè.

Quạt điều hòa giúp tiện kiệm tiền điện hiệu quả
Quạt điều hòa giúp tiện kiệm tiền điện hiệu quả

Điện năng tiêu thụ của quạt điều hòa hơi nước chỉ bằng 1/4 – 1/5 so với quạt điều hòa giá rẻ nhiệt độ có cùng tốc độ gió và lưu lượng gió. Điều này chính minh được tính năng tiết kiệm điện hiệu quả vượt bậc của quạt điều hòa hơi nước.

Sự tiện lợi quạt điều hòa đem lại

Quạt điều hòa hơi nước rất cơ động bởi vì được thiết kế với bốn bánh xe ở dưới chân máy giúp bạn có thể di chuyển dễ dàng hơn từ phòng này sang phòng khác một cách đơn giản. Bạn cũng có thể đặt quạt ở những không gian mở mà không lo máy bị hỏng hóc hay tiêu tốn nhiều điện năng hơn bởi vì quạt điều hòa hơi nước được thiết kế với tính năng hoạt động tốt trong những không gian mở.

Quạt điều hòa dùng hơi nước để làm mát chứ không phải dùng khí gas để làm mát giống như quạt điều hòa nên không mất chi phí lắp đặt hay chi phí bảo dưỡng, không tốn tiền nạp gas.

Chi phí mua quạt điều hòa hơi nước thường chỉ bằng ½ số tiền bạn mua một máy điều hòa nhiệt độ có cùng tốc độ lưu lượng gió.

Khả năng làm mát

Làm mát không khí một cách tự nhiên với quạt điều hòa
Làm mát không khí một cách tự nhiên với quạt điều hòa

Quạt điều hòa có khả năng làm mát nhanh, quạt điều hòa có thể hạ thấp nhiệt độ trong phòng xuống từ 5-15 độ C tùy theo diện tích phòng. Quạt điều hòa được thiết kế với chế độ quạt đa chiều giúp làm mát một cách tối ưu và tăng việc

Ngoài ra, quạt điều hòa sunhouse chỉ làm mát cho đối tượng nó hướng đến chứ thường không thể làm mát khắp phòng như máy điều hòa, giúp không khí trong phòng được lưu thông một cách tốt và hiệu quả.

Độ bền và Mức độ an toàn

Quạt điều hòa rất an toàn cho người sử dụng, không làm khô da, lọc không khí giúp người dùng có một bầu không khí trong lành và mát mẻ nhất.

Quạt điều hòa hơi nước có độ bền khá cao bởi vì máy được cấu tạo khá đơn giản và người dùng có thể trực tiếp vệ sinh máy thường xuyên giúp cho tuổi thọ máy được kéo dài và hoạt động tốt hơn.

Nguồn: quatviet.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên