Tiết kiệm điện bằng quạt làm mát với công nghệ inverter

NHỮNG ĐIỂM ĐỘC ĐÁO Ở QUẠT ĐIỀU HÒA CUỐN HÚT NGƯỜI DÙNG

Quạt điều hòa sản phẩm làm mát tiện ích hàng đầu với những thành quả đột phá trong công nghệ về tính năng làm mát. Khả năng tiêu thụ điện năng cũng được hạ xuống mức tối đa khiến người tiêu dùng không thể bỏ qua.

Công nghệ inverter tiết kiệm điện năng xuống mức tối đa

Công nghệ inverter là một trong những phát minh được cho ra mắt gần đây với tính năng hoạt động tiết kiệm điện năng xuống mức tối đa, các thiết bị quạt điều hòa được trang bị công nghệ inverter có thể tiết kiệm đến 60% điện năng tiêu thụ so với các thiết bị làm mát khác có cùng lưu lượng gió.

Tiết kiệm điện bằng quạt làm mát với công nghệ inverter
Tiết kiệm điện bằng quạt làm mát với công nghệ inverter

Cơ chế làm mát của công nghệ inverter: khi bạn bật quạt điều hòa lên thì mô tơ sẽ bắt đầu khởi động từ từ và tăng tốc dần chứ không khởi động một cách nhanh cho nên sẽ tiết kiệm điện năng ngay từ khi bật máy, tiếp đó thì hệ thông làm mát từ từ đến mức độ bạn yêu cầu cho đến khi nhiệt độ phòng cung cấp đủ mô tơ của quạt điều hòa sẽ từ từ hoạt động chậm lại giúp tiết kiệm điện tối đa cho người dùng.

Quạt điều hòa có tích hợp công nghệ inverter hoạt động cực kỳ êm ái khác hẳn với các loại quạt điều hòa cũ kỹ trước kia hay các thiết bị làm mát khách.

Chế độ tự động đảo chiều gió

Quạt điều hòa được thiết kế với khả năng tự động đảo chiều gió khác xa với những thiết bị làm mát truyền thông cũ kỹ. Nhờ đó mà quạt điều hòa Sunhouse có thể làm mát đều hơn trong mọi không gian kể cả không gian rộng, quạt gió đa chiều làm cho gió không thổi trực tiếp vào người sử dụng không hay hại cho sức khỏe người dùng. Với chức năng tự động đảo chiều gió của máy làm có thể giúp cho không khí trong phòng của người dùng được lưu thông dễ dàng hơn và không gây cảm giác bí cho người dùng.

Một bầu không khí tươi mát trong lành với quạt điều hòa
Một bầu không khí tươi mát trong lành với quạt điều hòa

Ngoài ra quạt điều hòa có thể sử dụng được ở trong những không gian mở một cách hiệu quả mà không hề bị giảm hiệu suất làm mát hay tốn kém thêm điện năng đây là một thiết kế rất tuyệt vời của nhà sản xuất.

Giúp cân bằng độ ẩm và chế độ tạo ozon

Cải tiến từ quạt phun sương, quạt điều hòa cũng có khả năng cân bằng độ ẩm và chế độ tạo ozon nhưng quạt điều hòa Sunhouse đã khắc phục được hoàn toàn điểm yếu của quạt phun sương là phun hơi ẩm ra không khí gây hư hại cho đồ điện tử cũng như căn phòng có độ ẩm cao cho nên dễ bị nấm mốc. Hãy yên tâm bởi quạt điều hòa đã khắc phục hoàn toàn được điểm yếu đó và không những thế còn giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng, người dùng không bị khô da khi sử dụng quạt và làm sạch không khí bằng chế độ tạo ozon cũng như khử nấm mốc và những mùi hôi khó chịu của căn phòng của bạn, mang đến cho bạn một bầu không khí sạch sẽ, thoáng đãng, thoải mái.

Chế độ điều khiển từ xa

Sử dụng quạt điều hòa bằng điều khiển từ xa
Sử dụng quạt điều hòa bằng điều khiển từ xa

Các loại quạt điều hòa hiện nay được trang bị chức năng sử dụng bằng điều khiển từ xa vô cùng thuận lợi cho người sử dụng, bạn sẽ không phải mất công đi lại đê điều chỉnh các chế độ quạt nữa mà chỉ cần ngồi một chỗ cũng có thể điều chỉnh được mọi chức năng mà chiếc quạt điều hòa sunhouse shd7721 có.

Quạt điều hòa cũng được trang bị chế độ hẹn giờ giúp khi ngủ có thể hẹn giờ tắt/mở dễ dàng, tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.

Nguồn: quatviet.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên