máy làm mát không khí daikio làm mát hiệu quả

CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG SỐNG VỚI MÁY LÀM MÁT DAIKIO

Có rất nhiều yếu tố gây hại đến cho cơ thể bạn nhưng yếu tố dễ nhận thấy nhất đó là “nóng”, nếu tình trạng nóng kéo dài thì sẽ gây hại rất lớn cho sức khỏe của bạn cũng như cả gia đình.

Việc nắng nóng kéo dài chính là nguyên nhân chính của việc mệt mỏi mỗi ngày, bệnh về đường hô hấp ở người già và trẻ nhỏ… Hãy cải thiện ngay cuộc sống của mình hằng ngày với máy làm mát Daikio.

Máy làm mát không khí Daikio làm lạnh, lọc không khí hiệu quả

Môi trường sống quanh chúng ta ngày càng ô nhiễm chính vì vậy việc sử dụng các thiết bị có chức năng lọc không khí là điều rất cần thiết. Máy làm mát thông minh Daikio là một sản phẩm vừa có chức năng làm mát vừa lọc không khí vô cùng tiện dụng.

máy làm mát không khí daikio làm mát hiệu quả
Máy làm mát không khí daikio làm mát hiệu quả

Máy làm mát không khí daikio rất thích hợp để sử dụng cho những nơi kín gió, đông người… bởi vì máy có chức năng lọc khí vô cùng hiệu quả giúp hút không khí trong phòng và khí nóng ra ngoài cũng như lọc không khí và đem lại cho người dùng không khí tươi mát, sạch sẽ đã qua bộ lọc. Không khí sẽ được làm mát bằng tấm làm mát thông minh đặt ở phía sau mát làm mát giúp giảm nhiệt độ và làm mát không khí một cách hiệu quả.

Đặc biệt đối với quạt điều hòa sunhouse shd7721 thì làm mát theo nguyên lý tự nhiên nên không sử dụng bất kỳ một hóa chất hay khí gas nào khác để làm mát, vì vậy không hề gây hại cho tầng ozone và thân thiện với môi trường sống của người dùng.

Cân bằng độ ẩm và tạo ion

Không khí khi được mang đến cho người sử dụng  bằng máy làm mát sẽ phải đi qua lưới lọc sơ cấp xong rồi tiếp tục được lọc bằng tấm làm mát cooling pad vì vậy không khí luôn được lọc sạch bụi bẩn. Ngoài ra việc làm mát không khí thì máy làm mát còn giúp cân bằng độ ẩm trong không khí nhờ phần hơi nước bay hơi do việc từ việc sử dụng để làm mát.

Lọc không khí cực tốt với máy làm mát daikio
Lọc không khí cực tốt với máy làm mát daikio

Việc cân bằng độ ẩm vào tạo ion giúp cải thiện môi trường sống người dùng một cách rõ rệt, việc lọc sạch không khí và cân bằng độ ẩm giúp người sử dụng cải thiện được khả năng hô hấp giúp cuốc sống tươi mát hơn.

Quạt có nhiều chế độ đa dạng

  • Đảo gió đa chiều: Không khí sẽ luôn được luân chuyển đi khắp phòng nhờ tính năng đảo tự động của máy làm mát giúp căn phòng luôn có cảm giác thoáng đã dễ chịu.
  • Hẹn giờ và điều khiển từ xa: máy được tích hợp chức năng sư dụng điuề khiển từ xa giúp người dùng thuận tiện trong việc sử dụng không cần mất công sức di chuyển tới chỗ máy để điều chỉnh các chế độ, cùng với chức năng hẹn giờ lên đến 24h vô cùng tiện lợi.
  • Chế độ tiêu chuẩn: Máy làm mát sẽ hoạt động giữ vững nhiệt độ phòng ở một mức trung bình không quá lạnh đây là chế độ tiện ích cho người dùng vào ban đêm.
  • Chế độ quạt tự nhiên: Ở chế độ này thì máy làm mát sẽ sử dụng giá quạt điều hòa sunhouse cũng với hơi nước sẽ tạo ra làn gió tự nhiên lúc nhanh lúc chậm giống hệt như ngoài tự nhiên có thể giúp bạn có một giấc ngủ sâu hơn.
  • Chế độ quạt yên lặng khi ngủ: Trong lúc ngủ thì bạn cần nhất là sự thoải mái và yên tĩnh, chính vì thế mà ở chế độ này máy làm mát sẽ hoạt động một các từ từ và êm ái nhất giữ sự yên tĩnh cho người dùng.
Máy làm mát daikio sản phẩm hữu ích cho gia đình
Máy làm mát daikio sản phẩm hữu ích cho gia đình

Một số lưu ý khi sử dụng máy làm mát Daikio

Khi sử dụng máy làm mát thì các bạn có thể mở cửa sổ cũng như cửa chính của phòng để căn phòng có thể lưu thông gió một cách tốt hơn tạo cảm giác thoáng đãng cho không gian của bạn.
Không nên đóng kín cửa trong một thời gian dài như vậy làm cho căn phòng trở nên bí bách cũng như làm tăng độ ẩm trong phòng lên không tốt cho bạn.

Nguồn: quatviet.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên