MÙA HÈ NÊN MUA MÁY LÀM MÁT VÀO THỜI ĐIỂM NÀO LÀ HỢP LÝ?

Để thoát khỏi cái nóng như thiêu như đốt của mùa hè thì việc sắm cho mình một chiếc máy làm mát không khí là nhu cầu cấp thiết. Nhưng thời điểm nào nên mua máy làm để tiết kiệm tối đa chi phí là điều mà không phải ai cũng biết?

Thời điểm nào là thời điểm hợp lý để mua máy làm mát?

Việc lựa chọn mua máy làm mát không khí để phục vụ nhu cầu làm mát cho bạn và gia đình là điều rất cần thiết. Nhưng việc mua máy làm mát vào thời điểm để không bị chèn ép giá cũng như để phục vụ tốt nhu cầu làm mát của gia đình.

Đa dạng sản phẩm về máy làm mát đầu hè
Đa dạng sản phẩm về máy làm mát đầu hè

Thời điểm tốt nhất để đưa ra lựa chọn mua máy làm mát là vào độ cuối xuân gần chớm sang mùa hè, bỏi vì vào thời điểm đó các cửa hàng cũng chỉ vừa mới nhập hàng về và không thể nắm bắt hết được xu hướng của thị trường cho nên họ vẫn chưa thể đẩy giá sản phẩm cao lên được. Thời điểm chính xác nhất là vào tầm tháng 6 dương lịch, thời điểm này là thời điểm tốt nhất để đưa ra sự lựa chọn của mình và cũng như thời điểm này là thời điểm mà các mẫu mã sản phẩm là đầy đủ và đa dạng như: máylàm mát daikio dk – 800a, quạt điều hòa sunhouse shd7721, điều hòa di động đa năng daiwa st1024,…và còn rất nhiều sự lựa chọn khác cho các bạn.

Ưu điểm của máy làm mát không khí 

Máy làm mát không khí hoạt động theo nguyên lý hoàn toàn tự nhiên hay còn gọi các khác là làm mát bằng hơi nước. Động cơ của máy sẽ hút không khí nóng bên ngoài xuyên qua các hệ thông giàn làm mát, không khí nóng sẽ  được làm mát  trong quá trình trao đổi nhiệt giữa khí nóng và hơi nước khi qua dàn làm mát. Nhiệt độ không khí khi được thôi ra ngoài giảm từ 5-10 độ C, vì đi qua dàn làm mát bằng hơi nước nên nguồn gió sẽ trở nên tươi mát, trong lành hơn giống như bạn đang ngồi bên bờ suối, hồ, sông, biển vậy.

Máy làm mát được thiết kế có thể hoạt động được trong môi trường thoáng khí mà vẫn có thể đảm bảo được chức năng làm mát mà không gây ảnh hưởng xấu gì đến máy.

may lam mat

Máy được thiết kế với tính năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ, điện năng của máy làm mát tiết kiệm hơn 90% so với máy điều hòa có cùng công xuất.

Máy làm mát có chi phí đầu tư thấp hơn so với các thiết bị làm mát có cùng công xuất khác cho nên máy làm mát là sự lựa chọn tốt nhất cho mùa hè.

Địa chỉ mua máy làm mát uy tín, chất lượng

Quạt Việt là chuyên trang cung cấp quạt, máy làm mát các loại của Việt Mart để khách hàng chọn lựa loại quạt điện nào tốt, giá phù hợp. Ngoài ra khi mua máy làm mát tại cửa hàng quý khách sẽ được bốc thăm trúng thưởng nhiều sản phẩm có giá trị như: thẻ mua hàng giá tốt, hộp cơm cắm điện inox, máy làm sữa chua chefman,… cùng nhiều sản phẩm khác đang chờ quý vị.

Địa chỉ : Số 13 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : 043 633 8892 – hotline: 0979 385 809.

Nguồn: Quatviet.net

MÙA HÈ NÊN MUA MÁY LÀM MÁT VÀO THỜI ĐIỂM NÀO LÀ HỢP LÝ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên