MÁY LÀM MÁT THÔNG MINH CÓ THỰC SỰ THÔNG MINH NHƯ MỌI NGƯỜI VẪN NGHĨ?

ưu điểm của máy làm mát không khí

Máy làm mát thông minh đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất bởi những tính năng siêu việt. Nhưng liệu máy làm mát thông minh có thật sự thông minh như mọi người vẫn nghĩ?

Lý do người tiêu dùng chú ý đến sản phẩm máy làm mát thông minh?

Máy làm mát là một thiết bị làm mát bằng hơi nước với những tính năng nổi bật: thiết kế máy hiện đại, sử dụng tấm làm mát hạ nhiệt độ bằng hơi nước thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng, máy có thiết kế công nghệ tạo ozone diệt khuẩn, diệt mùi, lọc bụi giúp không khí xung quanh trở nên tươi mát, sạch sẽ hơn.

Nguyên lý hoạt động của máy làm mát thông minh?

Máy làm mát không khí hay còn gọi là máy làm mát thông minh sử dụng phương pháp pháp bay hơi nước tự nhiên để làm giảm nhiệt độ không khí trong phòng xuống. Khí nóng trong phòng sẽ được hút vào bên trong và sẽ được đi qua tấm làm mát, tấm làm mát sẽ chịu trách nhiệm làm giảm nhiệt độ của khí nóng được hút vào sau đó truyền qua tấm giấy để lọc bụi bẩn sau đó sẽ thôi không khí được làm mát và lọc sạch ra bên ngoài. Quá trình làm mát không khí hoàn toàn tự nhiên giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái.

nguyen-ly-hoat-dong-cua-may-lam-mat-khong-khi

Nguyên lý hoạt động của máy làm mát

Máy làm mát không khí khí có thể hạ nhiệt độ phòng giảm xuống từ 23 độ C tại cửa gió. Tuy máy làm mát hoạt động theo nguyên lý bay hơi nước nhưng không phải là phun nước vào không khí như quạt phun sương hay quạt nên sẽ không gây ảnh hưởng gì đến các thiết bị điện, sàn gỗ hay sức khỏe cho người dùng nhất là trẻ nhỏ.

Ưu điểm của máy làm mát không khí thông minh

Máy làm mát có thể hoạt động ngay cả trong không gian mở cho nên bạn có thể di chuyển chungs tới những nơi mà bạn muốn. Máy hoạt động không sử dụng khí ga hay chất hóa học nào nên rất  thân thiện với môi trường.

ưu điểm của máy làm mát không khí
Ưu điểm của máy làm mát không khí

Được trang bị công nghệ hiện đại bậc nhất, máy làm mát có thể diệt khuẩn, khử nấm mốc cũng như lọc không khí hiệu quả, đem đến cho bạn không khí trong lành và tự nhiên. Máy làm mát tiêu tốn rất ít điện năng chỉ bằng 1/10 so với máy điều hòa có cùng công suất.

Loại máy làm mát nào tốt nhất trên thị trường?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy làm mát khác nhau nên việc lựa chọn được một loại máy sao cho vừa phù hợp với túi tiền của mình vừa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu làm mát cho bạn cùng gia đình. Dưới đây là một số thiết bị làm mát chất lượng, giá cả hợp lý cho mọi người tham khảo: Điều hòa Argo Snappy hai chiều đa năng, Quạt điều hòa Sunhouse, Điều hòa di động đa năng Daiwa ST1024.

Nguồn: quatviet.net

MÁY LÀM MÁT THÔNG MINH CÓ THỰC SỰ THÔNG MINH NHƯ MỌI NGƯỜI VẪN NGHĨ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên