Máy làm mát không khí được tin dùng nhất mùa này

thi-truong-may-lam-mat-rat-nhon-nhip

Máy làm mát không khí được tin dùng nhất mùa này

Lại một mùa nóng kéo đến, mọi người lại đổ xô đi tìm những thiết bị làm mát phục vụ cuộc sống. Chẳng ai biết hết được điều gì đang đến và sẽ đến. Chỉ biết rằng vài năm trở lại đây, máy làm mát không khí ứng dụng hơi nước được ưa chuộng nhiều. Nhưng vì sao máy làm mát không khí lại được nhiều người tìm mua đến thế? Qua tìm hiểu chúng tôi biết được rằng khách hàng cũng vô cùng tinh tế và nhạy bén với thời cuộc. Chính rất nhiều khách hàng còn điểm mặt những ưu điểm này của máy máy làm mát không khí khiến người bán cũng giật cả mình:

Ưu điểm riêng có của máy làm mát không khí gia đình

 • Ưu điểm đầu tiên đó là rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Dùng một chiếc máy làm mát không khí để làm mát cho diện tích khoảng 50m2 cũng chỉ tiêu hao điện bằng khoảng 2 chiếc quạt điện và bằng 1/20 điều hòa máy lạnh.
 • Mạnh mẽ nhờ động cơ quạt thiết kế để làm sao đưa được lượng gió ra phải thật cao. Nó giúp quạt kéo được hơi nước mát hòa vào không khí. Thông thường rất cao, hàng nghìn m3 khí/giờ cuốn theo hơi mát của nước bốc theo, đẩy bay cái không khí nóng ra khỏi môi trường sống.
 • Quạt máy làm mát tùy dòng nhỏ to khác nhau, tuy nhiên dòng nào cũng được thiết kế nhiều tốc độ gió, giúp người dùng tùy ý sử dụng theo sở thích của mọi người ở mức phù hợp nhất. Thậm chí nhiều loại quạt có thể mang vào phòng ngủ mà vẫn êm ái.
 • Hầu như những dòng quạt nhỏ hiện đại đều được trang bị một chế độ gió êm ái khi dùng trong phòng ngủ bằng hẳn 3 cấp độ gió riêng. Thông thường được biểu hiện bằng hình mặt trăng, nó tốt cho cả người lớn, đặc biệt là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
 • Cũng có túp lăng sang 2 bên như quạt thường mà không hề phải chuyển động cả thân quạt. Chế độ xoay đảo gió mát mẻ đa dụng 2 hướng tự động hoặc có một số dòng quạt lên đến 4 chiều tự động.
 • Không tạo lạnh, máy làm mát không khí đúng với tên gọi của nó, chỉ làm mát mẻ không gian sống mà thôi. Hơi mát giống như gió đến từ biển mang ngập tràn vào không gian sinh hoạt của người dùng một sự dễ chịu, khoan khoái. Khác hẳn quạt thường, mỗi khi trời trở gió nóng, càng quạt càng nóng.
 • Khi sử dụng máy làm mát không khí( hay còn gọi là quạt điều hòa ) thế hệ mới người sử dụng sẽ không cảm thấy các triệu chứng bị khô ráp trên da dẻ, đôi mắt, xoang mũi cuống họng giống lúc dùng máy điều hòa. Mặt khác, máy làm mát hơi nước cũng không làm hơi nước ướt nước trong không gian như quạt phun sương. Nó đã chuyển thể nước chất lỏng thành thể khí rồi.
 • Hầu hết máy làm mát không khí đều được thiết kế chế độ hẹn giờ tắt giúp tăng thêm thuận tiện cho người dùng.
 • Một số dòng máy làm mát còn có chế độ tạo ion âm, tốt cho sức khỏe. Nó đem lại sự cân bằng vưới ion dương trong không khí, loại bỏ vi sinh gây hại trong môi trường.
 • Cũng rất thuận tiện khi nhiều quạt có sẵn điều khiển từ xa, thuận tiện hơn.
 • Hầu hết máy làm mát hơi nước đều có màng ngăn chặn bụi ở các cửa gió đầu vào, giúp môi trường sống sạch sẽ hơn.
 • Điểm sáng cần nói đến ở những kiểu máy làm mát không khí chính là thích hợp với môi trường mở cửa của nơi sống. Nó khiến cho khoảng không tiếp nhận sự dịu mát thoáng khí tươi, không bị bí hơi, tốt với sức khỏe hơn điều hòa. Với người già, trẻ nhỏ thì môi trường tự nhiên luôn tốt hơn ở trong điều hòa cả ngày. Vì thế người dùng nên cân nhắc khi nào dùng điều hòa, khi nào chỉ dùng quạt máy làm mát không khí.
 • Tiện dụng ở chỗ này, nếu như điều hòa máy lạnh hay quạt trần, quạt treo tường thường phải để cố định một chỗ thì với quạt điều hòa, đến 99% là có bánh xe ở dưới chân, tiện cho việc di chuyển từ nơi này qua nơi khác.

Tóm lại, có thể nói chung về máy làm mát là Tiết kiệm được tiền mua nhiều thiết bị, gọn nhà, đa dụng, đó là những gì máy làm mát không khí đem lại.

Hy vọng bài viết này sẽ đem lại cho bạn một cái nhìn gần hơn về máy làm mát không khí, để biết được các dòng máy làm mát không khí, mời bạn tham khảo thêm tại quatviet.net

Máy làm mát không khí được tin dùng nhất mùa này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên