may-lam-mat-khong-khi-di-dong

MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ DI ĐỘNG HANAMI BẠN ĐÃ DÙNG CHƯA?

Máy làm mát không khí di động Hanami là sản phẩm làm mát hoàn hảo và đã khắc phục được tất cả các nhược điểm của các sản phẩm làm mát trước kia và trở thành sản phẩm nên dùng nhất trong mùa hè 2017 này.

Với những ưu điểm vượt trội như làm mát tốt, sử dụng tốt trong không gian mở, lọc không khí, tạo ion âm để khử mùi và nhất là tiết kiệm điện một cách tối đa.

Làm mát nhanh hiệu quả

Với nguyên lý làm mát tự nhiên bằng hơi nước thì máy làm mát không khí di động Hanami đang được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Sử dụng nguyên lý truyền nhiệt và bay hơi nước quạt điều hòa không khí sẽ hút không khí nóng từ môi trường bên ngoài vào trong máy và cho đi qua tấm làm mát Cooling Pab ( Tấm làm mát Cooling Pab là tấm làm mát gồm nhiều lớp có khả năng hấp thu hơi nóng trong không khí và sử dụng nguyên lý bốc hơi nước có trong tấm làm mát để làm giảm nhiệt độ) hơi nóng sẽ được hấp thụ và hạ nhiệt độ xuống mức thấp nhất có thể.

may-lam-mat-khong-khi-di-dong
Làm mát nhanh hiệu quả với không gian mở

Bụi bẩn có trong không khí cũng sẽ được tấm làm mát Cooling pab chặn lại và luôn luôn cho không khí ra ngoài môi trường là không khí mát mẻ và trong lành nhất. Nhiệt độ ở cửa gió của quạt điều hòa Sunhouse Shd7721 có thể giảm xuống từ 22-25 độ C.

Máy làm mát di động sử dụng phù hợp với mọi không gian

Máy làm mát không khí Hanami còn được thiết kế rất là nhỏ gọn cũng như việc thiết kế với 4 bánh xe ở dưới đáy giúp bạn có thể đem máy làm mát đi bất kỳ không gian nào mà bạn muốn mà không hề tốn quá nhiều sức lực.

Đối với những không gian mở hay những không gian có diện tích sử dụng lớn thì máy làm mát không khí vẫn có thể hoạt động một các vô cùng hiệu quả mà không hề tiêu thụ quá nhiều điện năng giống như các sản phẩm làm mát thông thường khác. Máy làm mát không khí Hanami có thể sử dụng tốt ở phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, quán cafe, nhà hàng… Những nơi mà không thuận tiện sử dụng các sản phẩm làm mát thông thường khác nhất là điều hòa nhiệt độ.

Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

may-lam-mat-khong-khi
Máy làm mát không khí Hanami sản phẩm làm mát ưu việt

Bạn sẽ không còn phải quá lo lắng về vấn đề hóa đơn tiền điện hàng tháng như trước kia nữa, với quạt điều hòa không khí 2 chiều bạn hãy yên tâm vì máy làm mát không khí hoạt động dựa trên nguyên lý làm mát bằng hơi nước và cùng với sự tích hợp cơ chế inverter là cơ chế mới giúp tối ưu hóa được khả năng sử dụng của các sản phẩm điện tử mà còn giảm về mức điện năng tiêu thụ so với các sản phẩm làm mát khác là nhất nhiều.

Với các công dụng như làm mát hiệu quả với diện tích lớn, khả năng làm mát nhanh, lọc không khí bằng ion âm có lợi cho sức khỏe, dễ di chuyển tới các không gian khác nhau… thì máy làm mát đang làm một sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nguồn: quatviet.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên