Quạt điều hòa Sunhouse shd7720

SỬ DỤNG MÁY LÀM MÁT ĐÚNG CÁCH VÀ TIẾT KIỆM VÀO MÙA HÈ

Làm sao để sử dụng máy làm mát vừa hiệu quả nhưng mà lại không lãng phí tiền của bạn vào hóa đơn tiền điện mỗi tháng thì không phải ai cũng biết.

Vị trí đặt máy làm mát

Tùy vào cấu trúc của từng căn phòng mà bạn có thể chọn được vị trí làm mát tốt nhất và hợp lý nhất cho căn phòng của bạn. Vị trí tốt nhất là đặt ở gần cửa ra vào, thoáng gió và có hướng chếch 1 góc 20 độ so với giường ngủ của bạn không được gió từ máy làm mát sẽ thổi thẳng vào bạn như vậy có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn.

Vị trí đặt máy làm mát phải bao quát và làm mát được cho toàn căn phòng
Vị trí đặt máy làm mát phải bao quát và làm mát được cho toàn căn phòng

Không được để máy làm mát thông minh ở vị trí bị ảnh hưởng trực tiếp bởi ánh nắng mặt trời bởi vì như vậy sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho máy cũng như việc đặt máy ở chỗ có nhiều vật cản sẽ làm cho việc làm mát cũng như việc lưu thông gió bị cản trở gây lãng phí điện năng mà hiệu quả làm mát đem lại thì không được như ý muốn.

Tối ưu nhiệt độ của máy làm mát khi sử dụng

Không nên để nhiệt độ xung quanh máy làm mát quá 41 độ C bởi vì nếu như đặt máy ở nơi có nhiệt độ quá nóng thì máy làm mát sẽ không thể hoạt động được tối đa công suất của và như vậy máy sẽ phải hoạt động trong thời gian dài và sẽ rất tốn kém điện năng mà hiệu quả làm mát thì lại không được như ý muốn.

Máy làm mát sản phẩm làm mát hiệu quả
Máy làm mát sản phẩm làm mát hiệu quả

Khi bắt đầu sử dụng máy làm mát thì các bạn không nên chọn máy ở mức nhiệt độ quá thấp như vậy sẽ làm cho máy phải hoạt động tối đa công suất ngay từ đầu mà hiệu quả làm mát thì cũng không thể tối đa được mà các bạn nên chọn mức nhiệt độ từ 23-25 độ rồi giảm dần, làm như vậy bởi vì nguyên lý làm mát của máy là làm mát cho tới khi nhiệt độ thấp nhất nếu như lúc đầu bạn để nhiệt độ mức vừa phải để cân bằng được nhiệt độ sau đó bạn cho xuống mức làm mát bạn cần như vậy sẽ làm cho máy không phải hoạt động hết công suất và  sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền điện cho bạn.

Mức độ nhiệt để sử dụng quạt điều hòa không khí đạt hiệu quả và tối ưu nhất về điện năng sử dụng thì mức nhiệt độ tốt nhất nên để là từ 23-25°C vì để mức này thì máy cũng sẽ không cần hoạt động quá nhiều nên sẽ là tiết kiệm nhất.

Tận hưởng cuộc sống tươi mát thoải mái với máy làm mát

Máy làm mát thông minh được thiết kế với chế độ làm mát đa chiều cho nên đặt ở nơi thông thoáng là điều vô cùng thích hợp vừa có thể làm không khí lưu thông thoáng đãng vừa đem lại những luồng gió mát tự nhiên tới cho bạn. Quạt điều hòa không khí 2 chiều có chức năng lọc khí và tạo ozon có thể làm sạch không khí cho người sử dụng đem lại bầu không khí sạch sẽ, trong lành giúp bảo vệ sức khỏe người dùng một cách tối đa.

Lọc không khí cực tốt với máy làm mát daikio
Lọc không khí cực tốt với máy làm mát

Máy cũng được thiết kế gọn nhẹ không làm tốn diện tích căn phòng của bạn cũng như được gắn thêm 4 bánh xe ở dưới đáy giúp người sử dụng có thể di chuyển máy đi những không gian bất kỳ mà không hề tốn quá nhiều sức.

Nguồn quatviet.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên