CHẤT LƯỢNG LÀ CON ĐƯỜNG ĐƯA NHÃN HÀNG SUNHOUSE ĐẾN THÀNH CÔNG

Không phải là một thương hiệu mạnh nhưng Sunhouse cũng đã xây dựng được một hình ảnh tốt trong lòng người dùng nhờ những sản phẩm chất lượng  tốt tới tay người dùng.

Sunhouse đang dần lớn mạnh từng ngày

“Không có một thương hiệu mạnh nào mà không có sản phẩm tốt, mọi chiêu trò marketing hay các chiến dịch PR đều phải phụ thuộc vào nền tảng đó chính là sản phẩm tốt. Mặc dù có thể có đến 80% lượng khách hàng đem yếu tố thương hiệu ra để làm bàn cân và lấy đó làm mốc để chọn mua sản phẩm nhưng mục đích cuối cùng để hướng tới đó vẫn chính là chất lượng sản phẩm”.

Sunhouse đang dần lớn mạnh từng ngày
Sunhouse đang dần lớn mạnh từng ngày

Chính vì thế mà trong suốt hơn 15 năm qua nhãn hàng Sunhouse luôn đem 2 chữ “ Chất Lượng” là yếu tố hàng đầu được hướng tới và dùng nó như kim chỉ nam trong tất các các hoạt động sản xuất. Để đem đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và với giá thành hợp lý nhất.

Đem mặt hàng các thiết bị làm mát trở thành sản phẩm mũi nhọn

Nhận thấy rằng thị trường sản phẩm làm mát ở Việt Nam đang là một thị trường tốt với nhu cầu sử dụng cao, nhãn hàng đã quyết định lựa chọn các sản phẩm làm mát làm mặt hàng mũi nhọn với sự đa dạng về các dòng sản phẫm cũng như mẫu mã: quạt điện, quạt phun sương, máy làm mát và đặc biệt là quạt điều hòa. Đồng thời với những sản phẩm và chiến lược như quạt điều hòa Sunhouse thì tập đoàn đã đầu tư các thiết bị máy móc sản xuất tiên tiến, nhằm đem đến người dùng những sản phẩm tốt, chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Đem mặt hàng các thiết bị làm mát trở thành sản phẩm mũi nhọn
Đem mặt hàng các thiết bị làm mát trở thành sản phẩm mũi nhọn

Mới đây thì nhãn hàng Sunhouse đã cho ra sản phẩm quạt điều hòa Sunhouse Shd7725 là sản phẩm mới được tích hợp với hàng loạt công nghệ tiên tiến, dự là đây sẽ là sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường vào mùa hè 2017 này.

Tìm hiểu Quạt điều hòa Sunhouse Shd7725 kẻ đang thống trị thị trường thiết bị làm mát

Công nghệ làm mát, kháng khuẩn vượt trội

Quạt điều hòa Sunhouse Shd7725 được thiết với hệ thống quạt gió mà làm mát tiên tiến từ hoa kỳ, hoạt động bằng cơ chế hấp thụ nhiệt nhờ sự bay hơi nước nhưng không hề phun hơi nước ra ngoài môi trường để không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử cũng như là ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Sản phẩm bình chứa nước kháng khuẩn cũng như bộ lọc không khí với than hoạt tính và thiết bị tạo ion âm giúp làm cho không khí của người dùng được lọc sạch trước khi trả lại cho môi trường.

Đảo chiều gió 4D

Quạt điều hòa sản phẩm hữu ích cho người sử dụng
Quạt điều hòa sản phẩm hữu ích cho người sử dụng

Quạt điều hòa hoạt động theo cơ chế làm mát tự nhiên và sử dụng vô cùng hiệu quả với không gian mở, đây là một điểm cộng vô cùng lớn của quạt điều hòa mang lại cho người dùng. Quạt điều hòa giá rẻ có thể sử dụng vô cùng hiệu quả với các không gian mở mà không hề tiêu tốn quá nhiều điện năng cũng như không làm hư hại đến máy, kết cấu tản gió 4D giúp làn gió được phân bổ đi khắp không gian và cùng với khả năng tự đóng khi không sử dụng giúp máy tránh khỏi các bị bẩn và các tác động của môi trường vô cùng tốt. Động cơ của quạt hoạt động êm ái, tiết kiệm điện.

Thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ

Chiếc quạt điều hòa Sunhouse Shd7725 quá gọn nhẹ tiện dụng,  điểm nhấn quan trọng khác so với các loại quạt điều hòa giá rẻ khác đó chính là toàn bộ cấu tạo thân máy được làm bằng nhựa ABS đặc biệt, rất bền, dẻo, thân thiện với môi trường. Quạt điều hòa còn được thiết kế có 4 bánh xe tiện lợi ở dưới đáy giúp cho người dùng có thể di chuyển máy đi những nơi khác nhau một cách dễ dàng mà không phải khuân vác mất sức như các sản phẩm làm mát

Nguồn: quatviet.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên