Cùng tìm hiểu về quạt điều hòa Sunhouse Shd7720 sản phẩm bán chạy nhất đầu hè năm 2017

Quạt điều hòa Sunhouse Shd7720 là sản phẩm làm mát mới được ra mắt của nhãn hàng Sunhouse trong năm nay nhưng sản phẩm đã được hưởng ứng đông đảo của người tiêu dùng nhờ khả năng làm mát cùng với các ưu điểm tuyệt vời khác.

quạt-dieu-hoa-sunhouse-shd7721-lam-mat-tôt
Quạt điều hòa Sunhouse Shd7720 là sản phẩm làm mát thế hệ mới

Rất nhiều người sử dụng quạt điều hòa đang có một thắc mắc chung rằng không biết cấu tạo quạt điều hòa Sunhouse Shd7720 như thế nào mà lại có thể làm được nhiều việc cùng một lúc như tiết kiệm điện, làm mát nhanh lại còn có thể bảo vệ sức khỏe người dùng.

Tìm hiểu về cấu tạo của quạt điều hòa Sunhouse Shd7720

Tấm làm mát bộ phận quan trọng nhất

Tấm làm mát là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong quá trình làm mát của quạt điều hòa vừa có thể làm mát vừa có thể lọc bụi bẩn có trong không khí, công dụng 2 trong 1. Tấm làm mát được cấu tạo bởi một loại giấy đặc biệt có tên là cellulose, loại giấy này có khả năng thẩm thấu nước với các rãnh vật lý liên kết đan xen với nhau nhìn về cấu trúc giống như một cái tổ ong vậy, liên kết rất là chặt chẽ. Khi nước được thẩm thấu qua tấm làm mát sẽ được giữ lại và hình thành nên các màng nước bao phủ bề mặt của tấm, cùng với sự thay đổi về nhiệt độ cũng như độ ẩm của nước để làm mát không khí, đây chính là quá trình trao đổi nhiệt để làm mát không khí quạt điều hòa Sunhouse Shd7720.

nguyen-ly-lam-mat-cua-may-lam-mat-daikio
Nguyên lý làm mát của quạt điều hòa Sunhouse Shd7720

Không chỉ làm mát không khí mà tấm làm mát còn lọc được cả những bụi bẩn trong không khí khi đi qua, giúp bầu không khí của người dùng luôn mát mẻ và sạch sẽ.


Bình chứa nước

Để quạt điều hòa Sunhouse shd7720 có thể làm mát liên tục và bình thường thì việc cung cấp nước để cho máy làm mát là điều vô cùng quan trọng, người dùng khi sử dụng quạt điều hòa không khí cần phải chú ý và cung cấp nước đầy đủ cho máy. Bình chứa nước của quạt điều hòa Sunhouse Shd7720 khá là lớn cho nên và có thước đo mực nước hiển thị cho người dùng dễ dàng quan sát để có thể bổ sung nước kịp thời. Còn tùy vào thời lượng sử dụng nhưng cứ trung bình thì cứ tầm 2 ngày người dùng sẽ bổ sung nước một lần.

Lưới lọc – bộ phận lọc bụi bụi bẩn của quạt điều hòa

Lưới lọc thường được lắp đặt ở đằng sau hoặc nằm ở bên cạnh của quạt điều hòa giúp hỗ trợ lọc sạch không khí và bụi bẩn cũng như khử mùi và diệt khuẩn hiệu quả, giúp bảo vệ sức khỏe của người dùng một cách hiệu quả. Khi sử dụng quạt điều hòa không khí 2 chiều thì người dùng nên lưu ý vệ sinh lưới lọc định thì khoảng 2 tháng một lần để tránh tình trạng lưới lọc bị kẹt hoặc quá bẩn sẽ có thể làm giảm hiệu quả làm mát cũng như không thể đảm bảo được sức khỏe cho người dùng.

Cấu tạo của vỏ cùng các chi tiết khác

Sản phẩm được cấu tạo với vỏ ngoài làm bằng nhựa PVC nguyên chất, bền, dẻo và an toàn với sức khỏe người dùng. Thân quạt được thiết kế với bộ điều khiển cảm biến nhiệt và màn hình Led hiển thị các thông tin giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh những hoạt động của sản phẩm.

Quạt điều hòa sunhouse có nhiều tính năng nôi trội
Quạt điều hòa Sunhouse Shd770 với thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt

Bên cạnh đó thì quạt điều hòa Sunhouse được gắn thêm 4 bánh xe ở dưới chân máy giúp người dùng có thể di chuyển sản phẩm đi những nơi khác một cách dễ dàng mà không tốn nhiều sức lực.

Quạt điều hòa Sunhouse Shd7720 là một sản phẩm tiện ích với cấu tạo đơn giản nhưng những tiện ích ẩn chứa bên trong thật sự làm người ta kinh ngạc. Còn chờ gì nữa hãy nhanh tay mua cho mình một chiếc quạt điều hòa Sunhouse Shd7720 ngay thôi nào.

Nguồn: quatviet.net

Cùng tìm hiểu về quạt điều hòa Sunhouse Shd7720 sản phẩm bán chạy nhất đầu hè năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên