Tư vấn kinh nghiệm chọn mua quạt điều hòa tốt phù hợp diện tích

Máy làm mát không khí Daikio DK-4500C tiết kiệm điện

Tư vấn kinh nghiệm chọn mua quạt điều hòa tốt phù hợp diện tích

Quạt điều hòa vốn đã trở thành thứ không thể thiếu cho mọi người khi nhiệt độ tăng vọt lên vào mùa hè. Những ngày hè nóng bức ai cũng muốn mua thật nhanh cho gia đình mình chiếc quạt điều hòa làm mát (máy làm mát không khí, quạt hơi nước, quạt làm mát). Nhưng làm sao để chọn mua được chiếc quạt điều hòa (máy làm mát không khí, quạt hơi nước, quạt làm mát) tốt phù hợp diện tích thì chưa phải ai cũng biết. Nhiều người trước khi mua đã phải mất rất nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu. Hiểu được điều này vì chúng tôi đã gặp rất nhiều khách đến mua nhưng chưa biết chọn loại nào và mua như thế nào cho phù hợp. Vì vậy khi đi mua cần phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm của người bán hàng. Nhưng đặt giả thiết nếu đó là người bán hàng mới vào nghề, thì không thể tư vấn hết mọi tính năng cho người mua được. Chính điều đó ta cần trang bị cho mình những kiến thức nhất định, để lựa chọn cho cả nhà những chiếc máy làm mát không khí tốt phù hợp nhất với mình. Từ diện tích cũng như phù hợp với kính tế của gia đình mà hiệu quả mang lại cao.

Quạt điều hòa làm mát không khí Akyo AK-3000 Nhật Bản
Quạt điều hòa máy làm mát không khí Nhật Bản

Chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp khách đã từng mua quạt rồi xong vẫn phải sắm thêm. Bởi vì khi mua chiếc quạt đó không phù hợp với diện tích sử dụng của gia đình. Quạt dành cho phòng ngủ nhưng lại mua cho phòng khách, như vậy lưu lượng gió quá nhỏ không đủ để làm mát,…
Nay VietMart sẽ giúp bạn không chỉ chọn được chiếc quạt tốt, mà nó còn phải mua quạt phù hợp với không gian sử dụng của từng gia đình.

Cách chọn mua quạt điều hòa làm mát (máy làm mát không khí, quạt hơi nước, quạt làm mát)

 • Ai cũng mong muốn được sở hữu chiếc máy làm mát (quạt điều hòa, máy làm mát không khí, quạt hơi nước, quạt làm mát) loại tốt. Vì vậy bài viết dưới đây Viet Mart muốn chia sẻ tới bạn một số kinh nghiệm chọn mua quạt điều hòa hơi nước làm mát (máy làm mát không khí, quạt hơi nước, quạt làm mát).
 • Chiếc quạt điều hòa làm mát (máy làm mát không khí, quạt hơi nước, quạt làm mát) loại tốt, đều được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, các thương hiệu uy tín.
 • Máy làm mát (quạt điều hòa, máy làm mát không khí, quạt hơi nước, quạt làm mát) gồm có một số bộ phận như sau: tấm làm mát thường được làm bằng gỗ thông và gỗ sồi, bình chứa nước, cánh quạt, máy bơm giúp bơm nước tưới đều lên màng làm mát, màng lọc không khí giúp cho không khí trong phòng luôn sạch sẽ, mạch điều khiển và lớp vỏ ngoài cùng bao toàn bộ các linh phụ kiện bên trong máy làm mát (quạt điều hòa, máy làm mát không khí, quạt hơi nước, quạt làm mát).
chọn mua quạt điều hòa
chọn mua quạt điều hòa

Một số thương hiệu uy tín mà khi mua quạt điều hòa bạn nên chọn cho gia đình mình

Quạt điều hòa Sunhouse
 • Quạt điều hòa Sunhouse (máy làm mát không khí, quạt hơi nước, quạt làm mát) Sunhouse là thương hiệu Việt Nam liên doanh với Hàn Quốc: Đây là một trong các thương hiệu lớn chuyên sản xuất kinh doanh đồ gia dụng và cũng là một trong các thương hiệu mang quạt điều hòa tới người tiêu dùng khá sớm.
 • Quạt điều hòa Sunhouse Chất lượng được khẳng định tất cả sản phẩm khi xuất kho đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Thời gian bảo hành sản phẩm tới 3 năm, linh kiện thay thế đầy đủ.
 • Giúp chúng ta luôn yên tâm khi bất kỳ linh kiện nào bị hỏng đều sẵn sàng có thay thế.
 • Quạt điều hòa làm mát (máy làm mát không khí, quạt hơi nước, quạt làm mát) Sunhouse được người dùng đánh giá cao nhờ chất lượng tốt, thiết kế đẹp sang trọng, mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi không gian. Có đầy đủ mọi loại quạt: quạt điều hòa gia đình, quạt điều hòa cho phòng ngủ, quạt điều hòa cho phòng khách, quạt điều hòa cho nhà hàng, quạt điều hòa công nghiệp,…
quat-dieu-hoa-sunhouse-may-lam-mat-khong-khi-sunhouse-shd-7738
chọn mua quạt điều hòa quat-dieu-hoa-sunhouse-may-lam-mat-khong-khi-sunhouse-shd-7738
Quạt điều hòa hay Máy làm mát không khí Daikio
 • Quạt điều hòa hay Máy làm mát không khí Daikio (quạt điều hòa, máy làm mát không khí, quạt hơi nước, quạt làm mát) Daikio đây cũng là một trong các thương hiệu dẫn đầu về quạt điều hòa (máy làm mát không khí, quạt hơi nước, quạt làm mát).
 • Sản phẩm máy làm mát không khí Daikio được sản xuất tại Việt Nam trên dây truyền công nghệ của Nhật. Máy làm mát Daikio được kiểm tra ngặt nghèo và chau chuốt từng linh phụ kiện vì vậy sản phẩm Daikio luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Máy làm mát Daikio cũng khá đa dạng trong các mẫu mã đảm bảo phục vụ từ phòng ngủ, phòng khách, nhà hàng, kho xưởng….
Quạt Việt bán quạt điều hòa máy làm mát Daikio giá tốt nhất
Quạt Việt bán quạt điều hòa máy làm mát Daikio giá tốt nhất chọn mua quạt điều hòa
 • Đặc biệt máy làm mát không khí Daikio được tích hợp thêm bộ chống giật nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Máy làm mát Daichipro
 • Máy làm mát Daichipro (quạt điều hòa, máy làm mát không khí, quạt hơi nước, quạt làm mát) Daichipro là thương hiệu mạnh về quạt điều hòa làm mát. Mẫu mã đẹp đa dạng chủng loại giá thành hợp lý, phù hợp với mọi người dùng, motor hoạt động bền bảo hành lâu.
 • Giá thành mềm hơn chút so với Daikio và Sunhouse vì vậy nên cũng được nhiều người dùng lựa chọn.
chọn mua quạt điều hòa – quạt điều hòa hơi nước daichipro dcp-6999rc
Quạt điều hòa Osaka
 • Quạt điều hòa Osaka quạt điều hòa làm mát (máy làm mát không khí, quạt hơi nước, quạt làm mát) Osaka là thương hiệu của nhật được lắp ráp tại Trung quốc, chất lượng sản phẩm được giám sát chặt chẽ theo công nghệ của Nhật. Vì vậy máy làm mát không khí Osaka có chất lượng cũng khá tuyệt vời.
 • Nhưng tuyệt vời hơn là quạt điều hòa Osaka có giá vô cùng hợp lý, giúp cho tất cả mọi người dân đều có thể sở hữu mà không phả bận tâm về kinh tế.
Quạt điều hòa làm mát không khí Akyo AK-3000 Nhật Bản
chọn mua quạt điều hòa – Quạt điều hòa làm mát không khí Osaka Nhật Bản

Trên đây là một số thương hiệu sản xuất quạt điều hòa làm mát (máy làm mát không khí, quạt hơi nước, quạt làm mát) uy tín, bạn tham khảo và lựa chọn chiếc quạt phù hợp nhất.

Chọn mua quạt điều hòa máy làm mát không khí phù hợp với diện tích:

Quạt điều hòa làm mát (máy làm mát không khí, quạt hơi nước, quạt làm mát) có nhiều mẫu mã cho từng diện tích và nhu cầu sử dụng. Bạn nên chọn mua chiếc quạt phù hợp với nhu cầu vừa mát vừa tiết kiệm diện tích lại tiết kiệm điện.

Quạt điều hòa làm mát (máy làm mát không khí, quạt hơi nước, quạt làm mát) cho phòng ngủ:
 • Quạt điều hòa làm mát (máy làm mát không khí, quạt hơi nước, quạt làm mát) cho phòng ngủ bạn nên lựa chọn những chiếc quạt nhỏ gọn.
 • Nên chọn những quạt có điều khiển từ xa, có chức năng ion âm, nếu có thêm đa khô thì càng tốt.
 • Đặc biệt nên chọn quạt điều hòa làm mát (máy làm mát không khí, quạt hơi nước, quạt làm mát) có nhiều chế độ gió như: gió thường, gió ngủ, gió tự nhiên,…
 • Công suất quạt điều hòa làm mát (máy làm mát không khí, quạt hơi nước, quạt làm mát) cho phòng ngủ bạn nên chọn công suất từ 80w – 150w
Máy làm mát không khí DAIKIO DKA-03500B tiết kiệm điện
Máy làm mát không khí DAIKIO DKA-03500B tiết kiệm điện
Chọn Quạt điều hòa làm mát (máy làm mát không khí, quạt hơi nước, quạt làm mát) cho phòng khách:
 • Khi chọn quạt điều hòa cho phòng khách thì bạn nên chọn loại quạt có kích cỡ lớn hơn, công suất lớn hơn và nên lưu ý mua quạt có 3 hướng hút gió. Chọn loại quạt có thêm đá khô sẽ tăng hiệu quả làm mát của quạt.
 • Với dòng quạt điều hòa làm mát phòng khách bạn có thể chọn quạt cơ hay có điều khiển đều được.
  Công suất quạt phù hợp cho phòng khách giao động từ 150w – 250w tùy thuộc vào phòng to hay nhỏ để bạn chọn công suất phù hợp.
Quạt điều hòa Sunhouse SHD7726 tầm trung công suất 150W loại tốt
Quạt điều hòa Sunhouse SHD7726 tầm trung công suất 150W loại tốt
Quạt điều hòa làm mát (máy làm mát không khí, quạt hơi nước, quạt làm mát) cho phòng ăn phòng bếp:
 • Với dòng máy làm mát cho phòng bếp bạn nên chọn loại quạt có công suất to hơn chút và có chiều cao khoảng 90cm trở lên.
 • Công suất quạt điều hòa làm mát sử dụng cho phòng ăn phải từ 200w -280w, vì sao phải chọn như vậy. Bởi khi ăn uống cơ thể ta phải hoạt động nên sẽ cảm giác nóng bức hơn. Nên cho dù phòng bếp có nhỏ nhưng bạn nên chọn loại có công suất lớn để đảm bảo đủ mát cho cả gia đình.
Máy làm mát không khí Daikio DK-4500C tiết kiệm điện
Máy làm mát không khí Daikio DK-4500C tiết kiệm điện
Quạt điều hòa làm mát (máy làm mát không khí, quạt hơi nước, quạt làm mát) cho nhà hàng hay nhà xưởng
 • Quạt điều hòa cho nhà hàng hay nhà xưởng đây là dạng quạt làm mát to nhất hay còn gọi là quạt điều hòa công nghiệp (máy làm mát công nghiệp) dòng này tùy nhà hàng, nhà xưởng rộng hay nhỏ mà bạn lựa chọn.
 • Công suất tối thiểu bạn phải chọn loại có công suất từ 250w trở lên, và phải chọn loại có kích cỡ lớn để đảm bảo gió tản được xa và rộng.
 • Dòng quạt này thì tùy sở thích bạn có thể chọn loại cơ hoặc có điều khiển đều được. Nhưng nếu dùng cho nhà hàng tôi khuyên bạn nên dùng loại cơ.
Quạt điều hòa Yashima YA-77130 to khỏe giá tốt hơn
Quạt điều hòa Yashima YA-77130 to khỏe giá tốt hơn

Trên đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi tích lũy được qua quá trình bán. Tôi chia sẻ lên đây mong giúp ích được cho những ai đang có nhu cầu mua những chiếc quạt điều hòa làm mát (máy làm mát không khí, quạt hơi nước, quạt làm mát).
Còn nếu bạn chưa lựa chọn được những sản phẩm phù hợp hãy liên hệ với VietMart để được tư vấn miễn phí bạn nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ khi nào bạn cần 024 3633 8892

Tham khảo thêm: Phân tích ưu nhược điểm quạt điều hòa người mua cần biết

Tư vấn kinh nghiệm chọn mua quạt điều hòa tốt phù hợp diện tích
Chuyển lên trên