Quạt treo tường Tico B500 Việt Nam

380.000

Quạt treo tường Tico B500 Việt Nam, cấu tạo mô tơ dây đồng bền bỉ, có phong cách truyền thống. Công suất tối đa là 52 W tiết kiệm điện tiêu thụ. Cánh cánh nhựa 45cm. Quạt có cường độ gió đẩy vừa phải, rất êm. Hiệu chỉnh quạt treo tường Tico B500 bằng vùng điều khiển làm việc tại quạt. Bảo hành quạt lên đến 12 tháng.Danh mục: Từ khóa:

Quạt treo tường Tico B500 ( B5 ) Việt Nam cấu tạo mô tơ dây đồng, công suất 52W, sải cánh 45cm cánh nhựa, lồng quạt kim loại, 3 cấp độ gió

Quạt treo tường Tico B500 Việt Nam ( còn gọi là B5 ) được thiết kế bằng cấu tạo mô tơ dây đồng dã chiến, hiệu suất làm việc cao, được thiết kế có phong cách truyền thống. Quạt treo tường Tico B500 có công suất tối đa là 52 W tiêu tốn không nhiều điện tiêu thụ vì vậy dù quay suốt ngày cũng chẳng vướng bận về khoản chi trả điện năng. Cánh quạt treo tường Tico B500 làm bằng cánh nhựa với sải cánh được thiết kế là 45cm đủ để thổi gió phủ rộng.

Lồng quạt có lan quạt được đan khít chắc

Mỗi khi quạt hoạt động, mức gió thổi vừa phải giúp làm dịu cái oi nồng từ mùa hạ mà vẫn tĩnh lặng. Nó để người dùng thoải mái.

Có thể thay đổi cách thức vận hành của quạt bằng cách hiệu chỉnh thông qua nút điều khiển làm việc tại quạt.

Quạt treo tường Tico B500 dễ dàng điều chỉnh lưu lượng thổi gió để hợp theo nhu cầu sử dụng từ người dùng. Sản phẩm còn được bảo hành tới 12 tháng.

Nút điều khiển của quạt

Chỉ số kỹ thuật của quạt treo tường Tico B500 Việt Nam

 1. Tên sản phẩm: Quạt treo tường Tico B500
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 52 W
 4. Động cơ: cấu tạo mô tơ dây đồng
 5. Loại quạt:treo tường
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3 cánh
 8. Độ rộng sải cánh: 45cm
 9. Chất liệu cánh: cánh nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Việt Nam
 12. Bảo hành: 12 tháng

Điều khiển tắt hoặc quay bằng dây

Chức năng đáng giá của quạt treo tường Tico B500 Việt Nam giá tốt

Chức năng sáng giá cũng như sự hợp lý của quạt treo tường Tico B500

 • Tô điểm sang trọng cho môi trường sống tăng thêm thời thượng, giúp nâng tầm đồ nội thất và nâng cao rực rỡ cho căn nhà
 • Tạo mát rộng, gió xuất phát từ phía trên xuống bên dưới có thể phát rộng ở mức nhiều nhất bởi vì ít bị vướng víu vào bất kể đồ vật nào.
 • Không lấy đi không gian sử dụng bởi vì quạt treo tường được treo ở phía trên cao
 • Đảm bảo sự an toàn với người sử dụng, đặc biệt là nhà có trẻ con đồng thời với đồ vật do không còn bị va quệt gây đổ.

Tùy chỉnh được tốc độ của gió

Lúc vận hành quạt treo tường Tico B500 người sử dụng không khó có thể thiết lập được tốc độ tăng giảm của sản phẩm.
Quạt có 3 chế độ tăng giảm cường độ theo yêu cầu riêng của người sử dụng.

Lượng gió ra ấn tượng

Khi vận hành tại tốc độ cao nhất khối lượng gió ra gió mạnh giúp giải quyết bức bối đối với không gian trong gia đình.

Tạo kiểu dáng bắt mắt

Quạt treo tường Tico B500 có tạo hình với kiểu cách lôi cuốn, mới lạ mang lại cái nhìn mới lạ về quạt cho khách hàng. Màu sắc xuyên suốt là mầu đen mang lại sự lôi cuốn riêng cho quạt. Cánh quạt treo tường Tico B500 làm bằng cánh nhựa với thiết kế độ cuốn gió tối ưu. Lồng quạt cấu tạo từ kim loại chắc chắn, bền lâu vượt thời gian.

Chế tạo bền lâu, vững chắc cao

Quạt chạy suốt cả ngày dài không hề mệt mỏi. Sản phẩm cũng tiết kiệm điện năng ấn tượng, khi hoạt động với tốc độ cao nhất cũng chỉ tiêu hao 52 W năng lượng điện.

Quạt treo tường Tico B500 có thể quay đảo gió ra qua hai hướng trái và phải, giúp khu vực làm mát được cơi nới nhân rộng hơn.

Tại sao người dùng cẩn thận sẽ đặt hàng Quạt treo tường Tico B500 tại đây?

Nhà phân phối chúng tôi là kênh chuyên bán buôn nhiều danh mục hàng hóa nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, trong đó có sản phẩm quạt treo tường chính hãng.treo tường giá tốt được đưa ra nguyên chiếc, đảm bảotreo tường tốt được cấp hóa đơn và tem nhãn rõ ràng, chế độ bảo hành dài lâu.

Theo tinh thần bán hàng thật tình, khước từ phân phối hàng nhái. Hàng hóa nếu đã cung cấp là được tả kỹ, phân phối thực, giá bán thật, bảo hành minh bạch.

Tặng ngay cho khách mua quạttreo tường gấp 200% lần tiền sản phẩm nếutreo tường tốt của Vietmart không phải là sản phẩm quạttreo tường chuẩn Hãng

Luôn ở bên người tiêu dùng, bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng lên hết thảy.

Sản phẩm mỗi lúc nhập vào xuất ra cũng đều phải test nghiêm chỉnh. Bởi vậy Vietmart chúng tôi chắc chắn sẽ luôn đưa tới người mua mọi mặt hàng quạt điện hàm chứa mức độ tin cậy vượt bậc.

Sơ qua về Nhà chế tạo Tico Việt Nam

Tico là công ty chế tạo của Việt Nam làm ra rất nhiều loại quạt. Thêm vào đó Tico còn sản xuất các phân nhóm sản phẩm như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…

Thương hiệu Tico có mặt lâu năm ở Việt Nam và sở hữu rất nhiều thành phẩm đứng đầu Việt NamỞ Việt Nam, quạt có nguồn từ Tico đã xuất hiện thâm niên và có được lòng tin tưởng từ người tiêu dùng. Nhà chế tạo Tico có nguyên tắc về chất lượng sản phẩm của Hãng chế tạo uy tín. Tất cả hàng hóa của Nhà chế tạo Tico cũng đều đạt độ bền tốt, hiệu quả sử dụng cao mà tối thiểu hóa năng lượng.

Nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng tăng cũng như phong phú của cộng đồng, hãng Tico đã đưa ra các mẫu quạt điện tốt. Các quạt mát này chắc chắn sẽ làm hài lòng đối với rất nhiều khách hàng thận trọng trong tầm giá mua đã ước lượng.

Bên cạnh kiểu quạt treo tường hãng Tico còn cho ra thị trường nhiều mẫu quạt khác như: Quạt treo trần, Quạt cây đứng, quạt ốp tường, quạt bàn gọn, quạt hộp tản gió, quạt sàn quỳ, quạt lửng… Đã đang chiếm được niềm tin dùng của nhiều triệu khách hàng.

Xem thêm các model quạt mát từ Tico tại đây nhé: Quạt Tico

Quạt treo tường Tico B500 Việt Nam
Chuyển lên trên