Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh

1.260.000

Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh, động cơ DC dây đồng lâu bền, có phong cách khỏe khoắn, hiện đại. Công suất lớn nhất là 50W tiêu tốn lượng nhỏ điện. Cánh nhựa 40 cm. Quạt có cường độ gió thổi vừa đủ, tĩnh lặng. Thay đổi cách thức quạt Midea FW40-23M theo nút điều khiển sẵn trên quạt. Thành phẩm có 3 cấp độ gió, thiết lập giờ tắt, có tiêu chuẩn chất lượng QC và hiệu năng về năng lượng là 2 sao. Tính năng tăng tốc nhờ sức mạnh từ động cơ và khuếch tán không khí bởi cánh quạt. Bảo hành Quạt Midea FW40-23M tới 12 tháng.Danh mục: Từ khóa:

Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh mô tơ DC dây đồng, công suất 50W, độ rộng cánh quạt 40 cm bằng nhựa. Lồng quạt hợp kim, 3 tốc độ gió, hẹn giờ 2 tiếng

Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh Trung Quốc mô tơ DC tạo bởi chất liệu dây đồng dã chiến, hiệu suất thực thi cao, thiết kế kiểu cách khỏe khoắn, hiện đại. Midea FW40-23M mang công suất tối đa là 50W tiết kiệm chi phí điện vì thế có vận hành trọn ngày cũng không lo về mặt tiêu tốn tiền điện. Cánh quạt treo tường Midea FW40-23M bằng nhựa với sải cánh được thiết kế là 40 cm đủ thổi gió đi xa.

Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh
Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh

Mỗi khi quạt Midea FW40-23M vận hành, lượng gió thổi vừa phải giúp làm dịu cái nóng bức của mùa hạ mà vẫn tĩnh lặng. Nó làm cho người sử dụng không bị bạt gió. Dễ dàng điều chỉnh hoạt động của quạt theo cách tác động qua nút điều khiển vận hành liền với quạt hoặc giật dây.

Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh với thông số cơ bản
Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh với thông số cơ bản

Quạt thiết kế điều chỉnh cường độ gió nhằm thích hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng QC được cấp bởi cục đăng kiểm chất lượng cấp và số ngôi sao điện năng là 2 sao. Bảo hành lên tới 12 tháng. Hơn nữa quạt Midea FW40-23M còn để người dùng công năng thiết lập giờ tắt dễ dàng. Thiết kế cánh quạt hướng sinh học thông minh với 7 cánh quạt dạng cánh hoa được cấp bằng sáng chế.

Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh có mở rộng hướng gió kép
Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh có mở rộng hướng gió kép

Những thông số kỹ thuật của quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh

 1. Tên sản phẩm: Quạt treo tường Midea FW40-23M
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 50W
 4. Động cơ: DC dây đồng
 5. Loại quạt: treo tường
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 7
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có quay trái phải 85 độ, lên xuống 25 độ
 11. Xuất xứ: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Điều khiển: Giật dây và núm xoay sẵn tại quạt
 14. Hẹn giờ: 2 tiếng
 15. Tính năng gió: gió bao bọc
Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh có công nghệ gió techwind
Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh có công nghệ gió techwind

Sự hữu dụng đắt giá của quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh khuyến mại

Điểm đặc biệt nổi trội cùng với sự đáng giá của quạt treo tường Midea FW40-23M

 • Làm đẹp quý phái cho trần nhà tăng thêm hiện đại, khiến sáng bừng đồ nội thất và tạo sinh khí cho môi trường sống
 • Tạo mát rộng, gió quạt đưa từ phía trên xuống bên dưới sẽ tỏa rộng tối đa do chẳng bị vướng víu vào bất kể thiết bị nào.
 • Nới rộng khoảng không sinh hoạt bởi vì quạt được định vị ở trên cao
 • Đảm bảo an toàn với chủ nhà, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ đồng thời đối với sản phẩm bởi không bị va quệt gây đổ.
Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh quạt được cấp bằng sáng chế
Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh quạt được cấp bằng sáng chế

Điều chỉnh được chế độ gió

Khi vận hành quạt Midea FW40-23M người sử dụng hoàn toàn có thể điều chỉnh được số tốc độ nhanh chậm của sản phẩm. Nó được chế tạo có 3 mức điều khiển tốc độ gió thuận theo nhu cầu riêng từ người dùng.

Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh mang tới làn gió mát dịu
Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh mang tới làn gió mát dịu

Lượng đẩy gió ấn tượng

Khi hoạt động tại vận tốc cực đại lưu lượng gió giúp làm thoáng mát cho không gian sử dụng.

Thiết kế kiểu cách lôi cuốn

Quạt Midea FW40-23M có tạo hình với phong cách hấp dẫn, mới lạ mang tới cảm nhận mới mẻ về quạt tới người sử dụng. Màu sắc xuyên suốt là mầu đen – xám đậm mang lại nét hấp dẫn riêng của quạt. Thiết kế cánh quạt tạo bằng nhựa với thiết kế sức cuốn gió tối đa. Lồng quạt này được tạo từ hợp kim chống vỡ, bền lâu theo thời gian, chắc chắn.

Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh có hẹn giờ
Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh có hẹn giờ

Thiết kế bền bỉ, vững chắc lớn

 • Củ máy DC trong quạt thiết kế với chất liệu dây đồng mang đến chất lượng bền chặt, vận hành trôi chảy. Quạt điện chạy suốt ngày dài mà không hề hấn. Nó cũng tiết kiệm điện năng ngoạn mục, mỗi khi vận hành với cường độ cực đại cũng chỉ tiêu 50W điện năng. Tốc độ vòng quay lớn nhất đạt mức .
 • Chế tạo trục bạc đạn khiến cho trục quay dễ dàng, gia tốc quay trơn tru. Bởi có sự giảm thiểu ma sát giữa những linh kiện là trục đỡ với cuộn điện vì vậy năng suất được cải thiện đồng thời giảm thiểu điện năng hơn.

Cơ chế gió ra thông minh

Công nghệ thiết kế cánh quạt bionic theo hình cánh hoa đã được cấp bằng sáng chế để giúp khuếch tán không khí hiệu suất cao. Dẫn luồng không khí mạnh mẽ theo đường đi gợn sóng và mềm mại hơn. Để người sử dụng hưởng thụ tác dụng “bao bọc” của luồng không khí.

Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh với hệ thống tăng tốc kép
Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh với hệ thống tăng tốc kép

Chia đều gió để mở rộng vùng tạo mát

Quạt Midea FW40-23M có thể đảo chia gió thổi qua hai bên phải trái, giúp khu vực làm mát được mở ra rộng hơn.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Quạt Midea FW40-23M đạt được được chỉ tiêu về chất lượng như là QC do cục đăng kiểm chất lượng cấp để chứng thực chất lượng quạt đạt tiêu chuẩn phân phối đến được với quý khách. Quý khách sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng từ quạt Midea FW40-23M trong quá trình dùng.

Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh ảnh thực tế
Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh ảnh thực tế

Lý do rất nhiều người thận trọng sẽ chọn lựa Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh do quatviet.net đề xuất đến?

 • Đại lý chúng tôi là thương hiệu chuyên cung ứng toàn bộ danh mục thành phẩm trong nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát|Quạt điều hòa, bao gồm cả các mẫu quạt treo tường giá tốt chính hãng. Thành phẩm được cung ứng nguyên đai, bảo đảm treo tường giá tốt đã được cấp giấy tờ kèm chứng chỉ chuẩn chỉ, bảo hành lâu dài.
 • Trên tinh thần cung cấp sản phẩm chuẩn chỉ, từ chối bán ra hàng kém tiêu chuẩn. Midea FW40-23M nếu đã phân phối là được mô tả thực như vốn nó có, cung ứng thực, giá thành thực, công bố chuẩn chỉ.
 • Tặng cho người đặt mua quạt treo tường gấp ba lần số tiền hàng hóa nếu hàng hóa không đúng là quạt treo tường đúng Hãng
 • Luôn đi cùng người mua sắm, bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng lên làm đầu.
 • Hàng mỗi khi nhập vào cũng như xuất ra đều được kiểm thử cực cẩn thận. Bởi vậy Vietmart chúng tôi bảo đảm luôn mang đến quý khách hàng các đồ gia dụng quạt điện có độ tốt cao.

Tổng quan về Nhà sản xuất Midea Trung Quốc

 • Midea là công ty chế tạo của Trung Quốc làm ra nhiều loại quạt. Bên cạnh đó Midea còn sản xuất các phân nhóm hàng hóa như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp…
 • Tập đoàn Midea có lịch sử từ rất lâu ở Trung Quốc và có khá nhiều sản phẩm đứng hàng đầu tại Trung Quốc và Thế Giới. Tại quốc gia chúng ta, hàng hóa từ Midea đã có mặt thâm niên và có được lòng tin tưởng từ khách mua. Hãng Midea có nguyên tắc về độ bền bỉ hàng hóa của công ty chế tạo uy tín. Tất cả hàng hóa của Tập đoàn Midea cũng đều có độ lâu bền, hiệu năng sử dụng lớn mà vẫn tiết giảm lượng điện tiêu dùng.
 • Với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu ngày một nhiều và phong phú từ người mua hàng, nhà sản xuất Midea đã cho ra những dòng quạt bền tốt. Loạt quạt mát này tự tin sẽ tạo ấn tượng cho phần đa người mua kỹ tính trong khoảng giá đã ấn định.
 • Ngoài loại quạt treo tường nhà sản xuất Midea còn chế tạo nhiều dòng quạt mát khác điển hình là: Quạt đứng, quạt treo tường, quạt bàn gọn, quạt tản, quạt cây thấp… Đã và đang được rất nhiều quý khách chọn mua hàng.

Có nhiều mẫu quạt điện của Midea ở đây: Quạt Midea

Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh
Chuyển lên trên