Giảm giá!

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN

440.000

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN , động cơ bằng đồng lâu bền, với style đơn giản, cổ điển. Công suất tối đa là 48 W tiêu tốn ít điện năng. Cánh nhựa 45 cm. Quạt sở hữu cường độ gió đẩy vừa phải, tĩnh lặng. Điều khiển Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN bằng nút điều khiển vận hành liền với quạt. Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN có 3 cấp độ gió, có tiêu chuẩn chất lượng QC và số ngôi sao năng lượng là 5 sao. Bảo hành Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN lên đến 12 tháng.Mã: QTT-CN450/2DN Danh mục:

Mô tả

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN mô tơ bằng đồng, công suất 48W, sải cánh 45 cm nhựa, tổng lượng gió 87,48 m3/min, lồng hợp kim, 3 tốc độ gió, có gió thoảng, gió ngủ, gió tự nhiên.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN mô tơ tạo bởi vật liệu bằng đồng dã chiến, năng suất hoạt động cao, được thiết kế có phong cách đơn giản, cổ điển. Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN mang công suất tối đa là 48 W tiêu tốn không nhiều điện năng vì thế dù chạy cả ngày cũng chẳng vướng bận về mặt chi trả điện đóm. Cánh quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN với vật liệu nhựa với sải cánh được thiết kế là 45 cm đủ sức đẩy gió rộng hơn.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN

Khi sản phẩm vận hành, lưu lượng gió thổi vừa phải giúp xua đi cái nóng bức bối từ thời tiết mùa hạ mà vẫn êm ái. Nó làm cho người dùng thoải mái.

Thoải mái điều chỉnh vận hành của quạt điện Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN theo cách điều chỉnh qua bảng điều khiển làm việc sẵn trên quạt.

Sản phẩm hoàn toàn có thể tùy chỉnh tốc độ gió sao cho thích hợp theo nhu cầu sử dụng từ bạn. Quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC được cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và tiết kiệm năng lượng là 5 sao. Bảo hành tới 12 tháng. Quạt cũng được thiết kế tính năng gió thiên nhiên hoặc gió ngủ.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN

Những thông số kỹ thuật của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN

 1. Tên sản phẩm: Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 48 W
 4. Động cơ: bằng đồng
 5. Loại quạt: treo tường
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 45 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Bảo hành: 12 tháng
 12. Lưu lượng gió: 87,48 m3/min
 13. Chức năng gió: được thiết kế khả năng gió thông minh khi kèm gió thông thường, gió tự nhiên, gió tĩnh lặng
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN

Đặc trưng sáng giá của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN giá tốt

Sự hữu dụng đắt giá cũng như ích lợi của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN

 • trang hoàng lôi cuốn cho môi trường sống thêm phần quý phái, giúp tôn vinh nội thất và tạo tươi tắn cho nơi ở
 • Tạo mát rộng, luồng gió đưa từ trên xuống dưới có thể được mở rộng tối đa bởi vì chẳng bị vướng víu vào bất cứ đồ vật gì.
 • Giảm thiểu khoảng không sinh hoạt do quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN được cố định ở trên cao
 • Đảm bảo an toàn với chủ nhà, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ cũng như đối với sản phẩm bởi vì không bị va chạm gây đổ.

Dễ dàng tùy chỉnh được tốc độ của gió

Khi vận hành quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN quý khách hoàn toàn có thể lập được vận tốc nhanh chậm của quạt.
Sản phẩm có 3 mức tùy chỉnh lượng gió phù hợp yêu cầu riêng từ người dùng.

Khối lượng gió ấn tượng

Khi sử dụng tại cường độ cao lượng gió đầu ra 87,48 m3/min giúp làm thoáng mát đối với không gian trong gia đình.

Tạo hình kiểu dáng hấp dẫn

Quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN có thiết kế với kiểu dáng lôi cuốn, mới lạ đem đến thiện cảm hoàn toàn mới về quạt đối với quý khách. Màu chủ đạo là mầu đen cánh đỏ tạo sự lôi cuốn riêng của quạt. Thiết kế cánh của quạt làm bởi nhựa với thiết kế sức cuốn gió tối ưu. Lồng quạt này tạo từ hợp kim chống gãy, bền lâu bất chấp thời gian.

Thiết kế bền bỉ, vững chắc cao

Motor phía trong cấu tạo bởi bằng đồng mang tới độ lâu bền, vận hành trơn tru. Quạt điện hoạt động suốt cả ngày dài vẫn không ảnh hưởng. Sản phẩm cũng tiết kiệm năng lượng khá nhiều, lúc vận hành với vận tốc tối đa cũng chỉ tiêu 48 W năng lượng điện.

Cơ chế gió ra mới lạ

Sản phẩm được thiết kế cơ chế thổi gió thiên nhiên, tạo cho người dùng cảm nhận mỗi cơn gió mát tựa như gió của thiên nhiên.

Quay chia đều gió giúp cơi nới phạm vi làm mát

Quạt dễ dàng đảo gió sang hai hướng trái phải, khiến khu vực làm mát được mở ra rộng hơn.

Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Quạt đạt được đủ tiêu chuẩn chất lượng như là QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp đã chứng minh chất lượng của quạt đủ tiêu chuẩn lưu hành đến được với quý khách. Khách hàng sẽ đặc biệt an tâm về độ tốt của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN trong quá trình dùng.

Nhãn năng lượng

Quạt nhận được chứng nhận năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Điều này minh chứng quạt có hiệu suất cao, vận hành tiết kiệm điện năng.

Do đâu nhiều nhà tinh ý hay chọn Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN ở đây?

 • Tổng đại lý chúng tôi là nơi chuyên bán lẻ các danh mục sản phẩm trong nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá rẻ, trong đó có rất nhiều loại quạt treo tường giá tốt đảm bảo. Thành phẩm được đưa ra nguyên bộ, đảm bảo treo tường đã được cấp chứng từ cùng chứng nhận chuẩn chỉ, bảo hành dài lâu.
 • Với tinh thần bán hàng chân thành, loại ngay việc phân phối hàng không rõ thương hiệu. Hàng cung cấp nếu đã bán là được miêu tả thật, bán thật, giá bán thật, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Tặng ngay cho người đặt hàng gấp 2 lần số tiền hàng mua nếu như treo tường tốt của Vietmart không phải là treo tường đúng Hãng
 • Luôn luôn đi cùng quý khách hàng, đảm bảo quyền lợi của người mua sắm lên phía trước.
 • quạt điện treo tường mỗi lúc nhập vào xuất đi cũng đều phải kiểm tra từng li. Vì như thế Vietmart chúng tôi bảo đảm luôn đem đến quý khách tất cả thương phẩm quạt máy mang mức độ tốt cao nhất.

Đôi nét về Công ty Công ty TNHH

 • Công ty TNHH là thương hiệu tạo sản phẩm làm ra đa dạng quạt. Bên cạnh đó Công ty TNHH còn chế tạo các nhóm sản phẩm như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp
 • Tập đoàn Công ty TNHH có danh tiếng thâm niên ở và sở hữu vô số hàng hóa hàng đầu Việt Nam. Tại thị trường đất nước ta, sản phẩm đến từ Công ty TNHH đã có mặt lâu năm và nhận được lòng tin yêu từ khách hàng. Tập đoàn Công ty TNHH có tôn chỉ về độ bền bỉ thành phẩm của Hãng chế tạo đáng tin. Các sản phẩm của Nhà sản xuất Công ty TNHH cũng đều đạt sự lâu bền, hiệu suất ứng dụng cao mà tiết giảm lượng điện tiêu thụ.
 • Nhằm phục vụ nhu cầu ngày một lớn và phong phú từ cộng đồng, nhà chế tạo Công ty TNHH đã đưa ra hàng loạt mẫu quạt chất lượng. Loạt quạt mát này bảo đảm sẽ làm hài lòng đối với phần đa người dùng cẩn thận ở trong phân khúc giá đã ước lượng.
 • Bên cạnh loại quạt treo tường tập đoàn Công ty TNHH còn cho ra thị trường nhiều mẫu sản phẩm khác điển hình là: Quạt treo trần nhà, Quạt cây, quạt ốp tường, quạt đặt bàn, quạt tản, quạt quỳ, quạt cây lửng… Đã và đang chiếm được sự tín nhiệm của hàng triệu khách hàng.

Xem thêm các mã quạt mát từ Công ty TNHH tại đây nhé: Quạt Công ty TNHH

 

 

Chuyển lên trên