Quạt trần Sunhouse SHD7657 3 cánh

860.000

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 động cơ dây đồng bền bỉ, kiểu cách nhẹ nhàng, lịch sự. Công suất lớn nhất là 75 W tiêu tốn lượng nhỏ điện tiêu thụ. Cánh thép rộng 140 cm. Quạt sở hữu lượng gió thổi khá khỏe. Hiệu chỉnh quạt điện Sunhouse SHD7657 bằng bảng điều khiển vận hành gắn tường. Quạt Sunhouse SHD7657 có 5 tốc độ, đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC, CE và hiệu năng về năng lượng là 3 sao. Bảo hành quạt trần Sunhouse SHD7657 lên đến 12 tháng.Mã: SHD7657 Danh mục: Từ khóa: ,

Quạt trần Sunhouse SHD7657 3 cánh động cơ dây đồng, công suất 75W, độ rộng cánh quạt 140 cm bằng thép. Tổng lượng gió 230m3/phút, 5 cấp độ gió

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 động cơ bằng dây đồng lâu bền, năng suất hoạt động cao, thiết kế phong cách nhẹ nhàng, lịch sự. Quạt Sunhouse SHD7657 có công suất tối đa là 75 W tiêu tốn ít điện bởi vậy có vận hành suốt ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về khoản chi phí tiền điện. Cánh quạt trần Sunhouse SHD7657 làm bằng thép với sải cánh được thiết kế là 140 cm đủ sức đưa gió mát đi xa.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657

Khi quạt vận hành, lượng gió đẩy tương đối mạnh mẽ, giảm ngay cái nóng bức của mùa hè dễ dàng. Thoải mái hiệu chỉnh vận hành của quạt bằng cơ chế tác động qua bảng điều khiển. Quạt có thể thay đổi vận tốc gió để hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng QC, CE do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và tiết kiệm năng lượng là 3 sao. Bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657

Chỉ số kỹ thuật của quạt trần Sunhouse SHD7657 Trung Quốc

 1. Tên quạt: quạt trần Sunhouse SHD7657
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 75 W
 4. Động cơ: dây đồng
 5. Loại quạt: quạt trần
 6. Số tốc độ: 5
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 140 cm
 9. Chất liệu cánh: thép
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Lưu lượng gió: 230m3/phút
Thông số kỹ thuật của Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 ấn tượng
Thông số kỹ thuật
của Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 ấn tượng

Mô tả các điểm nổi trội của quạt trần Sunhouse SHD7657 Trung Quốc đang khuyến mại

Sự hữu dụng riêng có cũng như sự hữu ích của quạt trần Sunhouse SHD7657

 • trang hoàng hấp dẫn cho không gian hoạt động tăng thêm thời thượng, để suy tôn đồ nội thất và tăng thêm rực rỡ cho phòng ốc
 • Tạo mát rộng, gió quạt đưa từ trên xuống dưới sẽ tỏa rộng ở mức nhiều nhất bởi vì không bị che chắn vì bất kỳ thiết bị gì.
 • Giảm không gian sử dụng bởi vì quạt Sunhouse SHD7657 được định vị ở trên cao
 • Đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng, nhất là đối với trẻ nhỏ đồng thời với quạt trần bởi ít bị va chạm gây đổ.
Thông số kỹ thuật của Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 ấn tượng
Thông số kỹ thuật
của Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 ấn tượng

Tùy biến được tốc độ của gió

Khi vận hành quạt Sunhouse SHD7657 người dùng rất dễ có thể thiết lập được vận tốc nhanh chậm của sản phẩm. Quạt Sunhouse SHD7657 sở hữu 5 mức điều chỉnh sức gió phù hợp nhu cầu riêng của người sử dụng.

Lượng gió tốt

Khi vận hành tại vận tốc cực đại lưu lượng gió ra 230m3/phút giúp giải quyết nhiệt nóng cho không gian trong gia đình.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 sải cánh 140cm gió mạnh
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 sải cánh 140cm gió mạnh

Tạo kiểu cách hấp dẫn

Quạt Sunhouse SHD7657 có tạo hình với phong cách hấp dẫn, hiện đại đem tới cảm nhận hoàn toàn mới về quạt cho bạn. Màu sắc chủ đạo là mầu trắng tạo dựng nét đẹp riêng của quạt. Cánh quạt Sunhouse SHD7657 tạo ra bằng thép với thiết kế độ vớt gió tối đa.

Thiết kế bền bỉ, vững chắc lớn

 • Motor trong quạt được tạo với nguyên liệu dây đồng đem lại sự bền lâu, vận hành trơn tru. Sunhouse SHD7657 vận hành suốt cả ngày dài vẫn không hề hấn. Nó cũng giảm thiểu năng lượng rất tốt, mỗi khi chạy với cường độ cao nhất cũng chỉ tiêu 75 W điện. Tốc độ vận hành lớn nhất đạt được 290 vòng/phút.
 • Thiết kế trục ổ lăn khiến cho trục quay mượt mà, quán tính quay trơn nhẹ. Bởi vì có tính giảm ma sát giữa những thành phần là trục suốt và củ điện bởi thế hiệu năng được nâng cao đồng thời giảm hao phí năng lượng hơn.
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 đáp ứng mọi nhu cầu làm mát
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 đáp ứng mọi nhu cầu làm mát

Phân chia gió để tăng khoảng không làm mát

Quạt trần Sunhouse SHD7657 lấy không khí sau đó đẩy xuống bên dưới thế nên quạt Sunhouse SHD7657 dễ dàng có thể mang gió xuống 1 không gian rộng. Ở trên cao gió sẽ tiếp cận xuống mặt sàn ngay đó lại đưa ra xung quanh. Ứng dụng đó giúp cơi nới vùng làm mát.

Đạt chuẩn kiểm định chất lượng

Sunhouse SHD7657 còn đạt đủ chuẩn chất lượng như là QC, CE do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp đã minh chứng chất lượng quạt đạt chuẩn bán trên thị trường. Người sử dụng sẽ chẳng phải băn khoăn bởi độ tốt từ sản phẩm trong lúc sử dụng.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 có ổ bi trơn tru êm ái
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 có ổ bi trơn tru êm ái

Tem chứng nhận tiết kiệm điện năng

Quạt đạt được chứng chỉ năng lượng 3 sao được Bộ Công Thương cấp. Điều này đã minh chứng thành phẩm đạt được năng lực cao, vận hành tiết kiệm điện năng.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 gió mạnh máy bền, làm mát diện rộng
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 gió mạnh máy bền, làm mát diện rộng

Do đâu người mua tỏ tường nên đặt mua quạt trần Sunhouse SHD7657 do chúng tôi giới thiệu?

 • Tổng đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên cung cấp tất cả danh mục hàng về Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát|Quạt điều hòa, gồm cả thương phẩm quạt trần đến từ đa dạng nhà sản xuất quạt trần danh tiếng. Sản phẩm được cung ứng nguyên đai, bảo đảm hàng hóa được cấp hóa đơn cùng tem nhãn đầy đủ, chế độ bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên quan niệm phân phối sản phẩm chuẩn chỉ, từ chối cung ứng hàng kém tiêu chuẩn. Sản phẩm quạt trần nếu đã đem ra sẽ được mô tả chân thực, cung ứng thật, báo giá thật, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Tặng ngay cho người mua quạt trần giá tốt gấp 300% lần số tiền hàng mua nếu mà hàng không là hàng hóa đúng Hãng
 • Luôn luôn bên người dùng, bảo đảm quyền lợi của người dùng lên hết thảy.
 • Thành phẩm mỗi khi nhập xuất đều phải được kiểm tra nghiêm ngặt. Bởi vậy Vietmart hoàn toàn tin rằng luôn luôn mang đến người dùng mọi thương phẩm quạt điện có chất lượng tốt cao.

Thông tin về Công ty Sunhouse

 • Sunhouse là tập đoàn chế tạo của Trung Quốc chế tạo nhiều loại quạt. Song song với đó Sunhouse cũng chế tạo các phân khúc sản phẩm như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…
 • Tập đoàn Sunhouse được thành lập với nhiều năm ở Trung Quốc cũng như sở hữu vô số thương phẩm top đầu Việt Nam. Ở thị trường đất nước chúng ta, sản phẩm có nguồn từ Sunhouse đã có mặt thâm niên và nhận được sự tín nhiệm từ người Việt. Nhà sản xuất Sunhouse có tôn chỉ về chất lượng sản phẩm của công ty sản xuất uy tín. Các thành phẩm của Nhà sản xuất Sunhouse cũng đều đạt sự bền bỉ, hiệu suất ứng dụng cao mà còn tiết kiệm điện.
 • Để thỏa mãn nhu cầu ngày càng tăng cũng như đa dạng của cộng đồng, nhà chế tạo Sunhouse đã tung ra một loạt dòng quạt điện bền tốt. Loạt quạt mát này dám chắc sẽ không phụ lòng cho nhiều quý khách kén chọn ở trong khoảng giá lựa chọn.
 • Bên cạnh kiểu quạt trần hãng Sunhouse còn sản xuất nhiều loại quạt điện khác ví như: Quạt treo trần nhà, Quạt đứng, quạt treo tường, quạt đặt trên bàn, quạt hộp tản gió, quạt sàn, quạt cây lửng… Đã đang nhận được niềm tín nhiệm của hàng triệu vị khách.

Mời quý khách tìm hiểu thêm các mã quạt trần Sunhouse ở đây: Quạt trần Sunhouse
Tất cả các mẫu quạt mát của tập đoàn Sunhouse thì ở đây: Quạt Sunhouse

Quạt trần Sunhouse SHD7657 3 cánh
Chuyển lên trên