Quạt trần Sunhouse Apex APF7663 5 cánh

2.550.000

Quạt trần Sunhouse Apex APF7663 5 cánh 3D, có điều khiển từ xa, động cơ DC dây đồng bền bỉ, với style sang trọng, thanh lịch. Công suất lớn nhất là 57 W tiêu tốn ít điện năng. Cánh nhựa ABS 140 cm. Quạt có cường độ gió đẩy khá lớn. Thay đổi cách thức sản phẩm quạt Sunhouse Apex APF7663 bằng một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng. Quạt có 6 tốc độ, hẹn giờ tắt, có tiêu chuẩn chất lượng QC, Rosh, CE, Quacert và số ngôi sao năng lượng là 5 sao. Quạt có công năng gió thiên nhiên tạo thoải mái. Bảo hành Sunhouse Apex APF7663 lên đến 24 tháng.Mã: APF7663 Danh mục: Từ khóa: ,

Quạt trần Sunhouse Apex APF7663 động cơ DC dây đồng, công suất 57W, có điều khiển từ xa, sải cánh 140 cm nhựa ABS. Lượng gió 320m3/phút, 6 mức gió, có đảo ngược chiều gió, có hẹn giờ

Quạt trần Sunhouse Apex APF7663 5 cánh 3D có điều khiển từ xa động cơ DC có cấu tạo bằng dây đồng bền bỉ, hiệu suất hoạt động cao, được thiết kế có phong cách sang trọng, thanh lịch. Quạt Sunhouse Apex APF7663 mang công suất mạnh nhất là 57 W tiết kiệm điện cho nên dù quay cả ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về khoản tiêu tốn điện năng. Cánh của quạt bằng nhựa ABS với sải cánh được chế tạo là 140 cm đủ thổi gió phủ rộng.

Quạt trần Sunhouse Apex 5 cánh APF7663
Quạt trần Sunhouse Apex 5 cánh APF7663

Động cơ còn được chế tạo theo công nghệ DC hiện đại đã đem tới một mẫu quạt trần không pha trộn, kết quả là Sunhouse Apex APF7663 vô cùng êm ái cũng như tiêu ít phí tổn điện

Quạt trần Sunhouse Apex 5 cánh APF7663
Quạt trần Sunhouse Apex 5 cánh APF7663

Khi quạt Sunhouse Apex APF7663 quay, cường độ gió thổi khá tốt, đẩy bay cái nóng bức từ khí hậu mùa hạ dễ dàng. Điều chỉnh hoạt động của sản phẩm quạt Sunhouse Apex APF7663 bằng một chiếc điều khiển cầm tay tiện lợi. Sản phẩm quạt trần Sunhouse 7663 thiết kế thay đổi vận tốc gió 6 cấp để phù hợp theo yêu cầu sử dụng của mọi người.

Quạt trần Sunhouse Apex 5 cánh APF7663
Quạt trần Sunhouse Apex 5 cánh APF7663

Sunhouse Apex 5 cánh APF7663 đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC, Rosh, CE, Quacert được cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng cấp và tiết kiệm điện năng là 5 sao. Bảo hành lên đến 24 tháng. Thêm nữa, mã Sunhouse Apex APF7663 còn có thể công năng hẹn giờ tắt tiện dụng. Sunhouse Apex APF7663 cũng có tính năng gió tự nhiên và đảo ngược cánh hút gió lên trên.

Quạt trần Sunhouse Apex 5 cánh APF7663
Quạt trần Sunhouse Apex 5 cánh APF7663

Chỉ số kỹ thuật của quạt trần Sunhouse Apex APF7663

 1. Tên sản phẩm: Quạt trần Sunhouse Apex APF7663
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 57 W
 4. Động cơ: DC dây đồng
 5. Loại quạt: Quạt trần
 6. Số tốc độ: 6
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 140 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa ABS
 10. Kiểu thiết kế cánh: Vát 3D
 11. Xuất xứ: Trung Quốc
 12. Điều khiển từ xa: Có
 13. Lưu lượng gió: 320m3/phút
 14. Hẹn giờ: Có (1; 2; 4h)
 15. Cơ chế gió: Có đảo chiều được thiết kế khả năng gió cải tiến khi kèm gió thường, gió ngủ, gió thiên nhiên, gió tĩnh lặng
 16. Chiều dài ti quạt: 25cm
 17. Trọng lượng: 5,7 kg
 18. Bảo hành: 24 tháng
Quạt trần đèn Sunhouse Apex ổ bi vận hành trơn tru
Quạt trần đèn Sunhouse Apex ổ bi vận hành trơn tru

Điểm đặc biệt nổi trội của quạt trần Sunhouse Apex APF7663 đang khuyến mại

Điểm nhấn sáng giá bên cạnh sự tuyệt vời của quạt trần Sunhouse Apex APF7663

 • Trang trí đẹp mắt cho không gian hoạt động thêm phần sang chảnh, khiến tôn vinh không gian sống và nâng cao tươi tắn cho nơi ở
 • Làm mát rộng, luồng gió xuất phát từ trên cao xuống dưới có thể được mở rộng ở mức bao quát nhất do không bị vướng víu bởi bất cứ đồ vật gì.
 • Mở rộng không gian sử dụng bởi quạt được lắp đặt ở trên cao
 • Bảo đảm sự an toàn với chủ nhà, đặc biệt với các bé và cũng như cho quạt trần bởi vì không còn bị đụng chạm làm đổ.
Quạt trần Sunhouse Apex cánh quạt 3D với sải cánh rộng tạo gió mạnh mẽ
Quạt trần Sunhouse Apex cánh quạt 3D với sải cánh rộng tạo gió mạnh mẽ

Tùy biến được tốc độ của gió

Khi dùng quạt Sunhouse Apex APF7663 người sử dụng không khó có thể lập được cường độ tăng giảm của sản phẩm. Quạt Sunhouse Apex APF7663 sở hữu 6 mức tùy chỉnh nhanh chậm phù hợp yêu cầu riêng của người sử dụng.

Lượng đẩy gió tốt

Khi sử dụng tại vận tốc lớn nhất khối lượng gió 320m3/phút giúp loại bỏ nhanh nhiệt nóng đối với không gian trong nhà.

Quạt trần Sunhouse Apex có điều khiển từ xa tiện dụng
Quạt trần Sunhouse Apex có điều khiển từ xa tiện dụng

Thiết kế mẫu mã bắt mắt

Quạt Sunhouse Apex APF7663 có tạo hình với phom quạt hấp dẫn, mới lạ đem lại cảm nhận hoàn toàn mới về quạt cho khách hàng. Màu sắc xuyên suốt là mầu trắng tạo vẻ đẹp riêng cho quạt. Thiết kế cánh của quạt được tạo bởi nhựa ABS cùng thiết kế độ vớt gió tốt nhất.

Cấu kiện lâu bền, vững chắc lớn

 • Motor DC của quạt thiết kế bằng dây đồng mang đến chất lượng lâu bền, hoạt động nhẹ nhàng. Quạt quay suốt cả ngày dài không hề ảnh hưởng. Sản phẩm cũng tiết kiệm điện rất tốt, lúc hoạt động với vận tốc cực đại cũng chỉ tiêu tốn 57 W điện năng. Tốc độ vận hành cao nhất ở mức 230v/ph.
 • Thiết kế trục bi làm cho trục quay dễ dàng, quán tính quay trơn nhẹ. Bởi vì có tính giảm nhẹ ma sát giữa những bộ phận là trục với củ điện vì vậy năng suất được nâng lên đồng thời giảm bớt điện năng hơn.
Quạt trần Sunhouse Apex có động cơ DC dây đồng hiệu suất cao và tiết kiệm điện năng
Quạt trần Sunhouse Apex có động cơ DC dây đồng hiệu suất cao và tiết kiệm điện năng

Thiết kế gió mới lạ

Sunhouse Apex PF 7663 được chế tạo chế độ quạt gió thiên nhiên, để người sử dụng cảm nhận từng cơn gió thoảng giống như gió thiên nhiên. Sản phẩm được trang bị chế độ cho đảo ngược cánh quạt giúp hút gió lên trần nhà tạo cho bạn không bị bạt gió, không quá lạnh, tốt cho người già, trẻ nhỏ.

Phân chia gió nhằm tăng không gian làm mát

Quạt lấy gió và đẩy xuống do vậy Sunhouse Apex APF7663 thoải mái có thể đẩy làn gió xuống 1 không gian rộng hơn. Từ trên gió sẽ tiếp cận xuống mặt sàn sau đó lại tỏa ra khắp khu vực. Tác động đó để cơi nới khoảng không tạo mát.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Sunhouse Apex APF7663 đạt được đầy đủ tiêu chí chất lượng như QC, Rosh, CE, Quacert do Cục đăng kiểm chất lượng cấp đã chứng nhận chất lượng của quạt đạt chuẩn lưu hành tại thị trường. Khách hàng sẽ vô cùng tin tưởng về chất lượng từ sản phẩm trong suốt thời gian dùng.

Tem chứng nhận năng lượng

Quạt Sunhouse Apex APF7663 đã đạt chứng chỉ năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với sự công nhận này là tuyên bố quạt có hiệu suất cao, vận hành tối giảm điện.

Lý do quý khách hàng cẩn trọng thường chọn Quạt trần Sunhouse Apex APF7663 5 cánh 3D ở đây?

 • Đại lý chúng tôi là điểm chuyên bán lẻ các đầu mục hàng trong nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát|Quạt điều hòa, trong đó có các loại quạt trần chất lượng. Thương phẩm được đem về nguyên đai, đảm bảo thương phẩm được cấp hóa đơn cùng nguồn gốc minh bạch, thời gian bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên tinh thần cung cấp sản phẩm chân thành, nói không với cung ứng hàng giả. Chiếc quạt trần nếu đã giới thiệu thì được cung cấp thông tin cùng hình ảnh kỹ, bán thật, giá báo thực, bảo hành rõ ràng.
 • Thưởng ngay cho khách bằng hai lần số tiền hàng nếu hàng bán không phải là hàng hóa đúng Hãng
 • Luôn luôn bên người tiêu dùng, đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên tất cả.
 • Thành phẩm lúc nhập vào cũng như xuất ra đều được kiểm tra cẩn thận. Bởi vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam khẳng định luôn luôn mang đến người dùng những thành phẩm quạt mát mang chất lượng đảm bảo vượt bậc.

Giới thiệu về Nhà chế tạo Sunhouse

 • Sunhouse là thương hiệu sản xuất của làm ra rất nhiều loại quạt. Hơn nữa Sunhouse cũng chế tạo các loại sản phẩm như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…
 • Tập đoàn Sunhouse đã thành danh với nhiều năm tại cũng như có vô số đầu hàng top đầu Việt Nam. Tại quốc gia ta, quạt từ Sunhouse đã có chỗ đứng từ lâu và nhận được sự tin tưởng lớn từ người Việt. Công ty Sunhouse có tôn chỉ về chất lượng hàng hóa của một công ty chế tạo uy tín. Các sản phẩm của Tập đoàn Sunhouse cũng đạt độ lâu bền, hiệu suất ứng dụng cao mà giảm thiểu điện năng.
 • Với mục đích thỏa mãn nhu cầu ngày càng nhiều cũng như phong phú của người mua hàng, công ty Sunhouse đã sản xuất một loạt mẫu quạt tốt. Loạt quạt mát này chắc chắn sẽ không phụ lòng đối với đại đa số khách hàng kỹ tính ở trong tầm giá mua đã ấn định.
 • Ngoài loại quạt trần nhà sản xuất Sunhouse còn chế tạo nhiều mẫu quạt khác như là: Quạt treo trần nhà, Quạt cây, gắn tường, quạt đặt bàn, quạt tản, quạt sàn, quạt cây thấp… Cũng đang nhận được sự tin dùng của nhiều triệu người dùng.

Mời quý khách hàng xem thêm những model quạt trần Sunhouse tại đây: Quạt trần Sunhouse
Tất cả các mẫu quạt mát của tập đoàn Sunhouse ở đây: Quạt Sunhouse

Quạt trần Sunhouse Apex APF7663 5 cánh
Chuyển lên trên