Quạt trần Sunhouse Apex APF7692 6 cánh

2.650.000

Quạt trần Sunhouse Apex APF7692 6 cánh 3D, có điều khiển từ xa, động cơ DC dây đồng dã chiến, mang phong cách sang trọng, thanh lịch. Công suất mạnh nhất là 57 W tiêu tốn không nhiều điện năng. Cánh nhựa ABS 137 cm. Quạt sở hữu sức gió đẩy khá khỏe. Điều khiển quạt điện Sunhouse Apex APF7692 bằng một chiếc điều khiển cầm tay thuận tiện. Thành phẩm có 6 tốc độ, hẹn giờ, có tiêu chuẩn chất lượng QC, Rosh, CE, Quacert và tiết kiệm điện năng là 5 sao. Quạt có chức năng gió tự nhiên tạo thoải mái. Bảo hành Sunhouse Apex APF7692 lên đến 24 tháng.Mã: APF7692 Danh mục: Từ khóa: ,

Quạt trần Sunhouse Apex APF7692 động cơ DC dây đồng, công suất 57W, có điều khiển từ xa, sải cánh 137 cm nhựa ABS. Tổng lượng gió 320m3/phút, 6 mức gió, có đảo ngược chiều gió, có hẹn giờ

Quạt trần Sunhouse Apex APF7692 6 cánh 3D có điều khiển từ xa động cơ DC được thiết kế bằng dây đồng lâu bền, năng suất thực thi cao, thiết kế mang phong cách sang trọng, thanh lịch. Sunhouse Apex APF7692 mang công suất mạnh nhất là 57 W tiêu tốn ít chi phí điện do vậy dù làm việc nguyên ngày cũng chẳng vướng bận về tiêu tốn điện tiêu thụ. Cánh quạt trần Sunhouse Apex APF7692 làm bằng nhựa ABS với đường kính sải cánh được thiết kế là 137 cm đủ đẩy gió phủ rộng.

Quạt trần Sunhouse Apex 6 cánh APF7692
Quạt trần Sunhouse Apex 6 cánh APF7692

Động cơ còn được thiết kế với công nghệ DC hiện đại đem đến 1 phân khúc quạt trần không pha trộn, hiệu quả là sản phẩm cực kỳ êm và giảm thiểu năng lượng

Quạt trần Sunhouse Apex 6 cánh APF7692
Quạt trần Sunhouse Apex 6 cánh APF7692

Mỗi khi sản phẩm hoạt động, sức gió đẩy tương đối tốt, hất văng cái oi nóng của mùa hè dễ dàng. Dễ dàng hiệu chỉnh hoạt động của sản phẩm quạt Sunhouse Apex APF7692 bằng một chiếc điều khiển từ xa tiện lợi.

Quạt trần Sunhouse Apex 6 cánh APF7692
Quạt trần Sunhouse Apex 6 cánh APF7692

Sản phẩm thiết kế điều chỉnh vận tốc gió nhằm hợp theo mong muốn sử dụng từ bạn. Quạt trần Sunhouse Apex APF7692 đạt tiêu chuẩn chất lượng QC, Rosh, CE, Quacert do Cục đăng kiểm chất lượng cấp và tiết kiệm năng lượng là 5 sao. Bảo hành quạt lên tới 24 tháng. Thêm vào đó dòng Sunhouse Apex APF7692 còn có thể công năng thiết lập giờ tắt tiện dụng. Quạt còn có tính năng gió trời và đảo ngược hút gió lên.

Quạt trần Sunhouse Apex 6 cánh APF7692
Quạt trần Sunhouse Apex 6 cánh APF7692

Thông tin kỹ thuật của quạt trần Sunhouse Apex APF7692

 1. Tên sản phẩm: Quạt trần Sunhouse Apex APF7692
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 57 W
 4. Động cơ: DC dây đồng
 5. Loại quạt: Quạt trần
 6. Số tốc độ: 6
 7. Số cánh: 6
 8. Độ rộng sải cánh: 137 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa ABS
 10. Kiểu thiết kế cánh: Vát 3D
 11. Xuất xứ: Trung Quốc
 12. Điều khiển từ xa: Có
 13. Số vòng quay: 160vòng/phút
 14. Lưu lượng gió: 320m3/phút
 15. Hẹn giờ: Có (1; 2; 4h)
 16. Chức năng gió: Có đảo chiều công năng gió cải tiến khi kèm gió thông thường, gió ru ngủ, gió thiên nhiên, gió yên tĩnh
 17. Chiều dài ti quạt: 25cm
 18. Trọng lượng: 5,88 kg
 19. Bảo hành: 24 tháng
Quạt trần Sunhouse Apex 6 cánh APF7692 với nhiều tính năng vượt trội
Quạt trần Sunhouse Apex 6 cánh APF7692 với nhiều tính năng vượt trội

Ưu thế đắt giá của quạt trần Sunhouse Apex APF7692 khuyến mại

Điểm nhấn sáng giá cũng như ích lợi của quạt trần Sunhouse Apex APF7692

 • Tô điểm sang chảnh cho không gian hoạt động tăng thêm đẹp mắt, khiến suy tôn không gian và tạo sinh khí cho phòng ốc
 • Tạo mát rộng, gió đẩy từ phía trên xuống dưới có thể phát rộng ở mức lớn nhất do chẳng bị che chắn bởi bất kỳ vật gì.
 • Tiết giảm khoảng không sinh hoạt do quạt Sunhouse Apex APF7692 được cố định ở trên cao
 • Bảo đảm an toàn đối với chủ nhà, nhất là đối với trẻ nhỏ đồng thời cho quạt bởi không thể bị đụng chạm làm đổ.
Quạt trần Sunhouse Apex có điều khiển từ xa tiện dụng
Quạt trần Sunhouse Apex có điều khiển từ xa tiện dụng

Tùy biến được lượng của gió

Khi vận hành quạt Sunhouse Apex APF7692 quý khách dễ dàng có thể đặt được cường độ tăng giảm của quạt.
Quạt Sunhouse Apex APF7692 có 6 cấp độ điều chỉnh vận tốc theo nhu cầu riêng từ người sử dụng.

Lượng gió ra ấn tượng

Khi hoạt động tại tốc độ mạnh nhất khối lượng gió 320m3/phút giúp loại bỏ nhiệt nóng cho không gian sử dụng.

Tạo hình kiểu cách ưa nhìn

Quạt Sunhouse Apex APF7692 mang tạo hình với phong cách đẹp mắt, tân tiến mang lại ý nghĩa mới lạ về quạt tới người sử dụng. Màu sắc xuyên suốt là mầu trắng mang đến sự lôi cuốn riêng của quạt. Cánh quạt Sunhouse Apex APF7692 tạo bằng nhựa ABS với tính toán độ cuốn gió tối ưu.

Thiết kế bền lâu, chắc chắn cao

 • động cơ DC phía trong cấu tạo với chất liệu dây đồng mang tới chất lượng bền chặt, máy chạy trơn tru. Quạt điện hoạt động suốt cả ngày dài mà không hề hấn. Sản phẩm cũng tiết giảm điện khá nhiều, lúc hoạt động với vận tốc cực đại cũng chỉ tiêu 57 W điện. Tốc độ vòng quay cao nhất đạt ngưỡng 160 vòng/phút.
 • Chế tạo trục ổ lăn tạo cho trục xoay nhẹ nhàng, vòng quay trơn nhẹ. Bởi có sự giảm nhẹ ma sát giữa 2 bộ phận là trục động cơ và cuộn rotator nên năng suất được nâng cao đồng thời giảm hao phí điện năng hơn.
Quạt trần Sunhouse Apex có động cơ DC dây đồng hiệu suất cao và tiết kiệm điện năng
Quạt trần Sunhouse Apex có động cơ DC dây đồng hiệu suất cao và tiết kiệm điện năng

Phương thức tạo gió tài tình

Sunhouse Apex APF7692 được trang bị phương thức đẩy gió thiên nhiên, để người dùng hưởng mỗi đợt gió thổi giống như gió từ tự nhiên.
Quạt được chế tạo cách thức có thể quay ngược cánh quạt để hút gió lên giúp người sử dụng không bị ngạt gió, không nhiễm lạnh. Chế độ vận hành này phù hợp với cả những mùa không nóng, giúp không khí lưu chuyển, thoáng đãng. Nó cũng giúp cho đối tượng như người cao tuổi và trẻ nhỏ sử dụng an toàn hơn.

Quạt trần Sunhouse Apex có đảo chiều quay ngược lưu thông gió 4 mùa
Quạt trần Sunhouse Apex có đảo chiều quay ngược lưu thông gió 4 mùa

Chia đều gió giúp mở rộng khoảng không làm mát

Sunhouse Apex APF7692 hút gió sau đó đưa xuống phía dưới do vậy quạt trần Sunhouse Apex APF7692 hoàn toàn có thể đẩy làn gió xuống 1 khu vực rộng rãi. Ở trên cao gió sẽ được đưa xuống nền nhà và lại tỏa ra khắp khu vực. Ứng dụng đó giúp nhân rộng khoảng không tạo mát.

Quạt trần Sunhouse Apex cánh quạt 3D với sải cánh rộng tạo gió mạnh mẽ
Quạt trần Sunhouse Apex cánh quạt 3D với sải cánh rộng tạo gió mạnh mẽ

Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Quạt Sunhouse Apex APF7692 đạt được được tiêu chuẩn về chất lượng gồm QC, Rosh, CE, Quacert do Cục đăng kiểm chất lượng cấp để minh chứng chất lượng quạt đạt chuẩn tiêu thụ trên thị trường. Quý khách sẽ thật sự an tâm bởi chất lượng từ sản phẩm trong suốt khi sử dụng.

Nhãn năng lượng

Sunhouse Apex APF7692 đã được cấp chứng chỉ năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Điều này minh chứng quạt Sunhouse Apex APF7692 đạt được năng suất tốt, vận hành giảm thiểu điện.

Quạt trần đèn Sunhouse Apex ổ bi vận hành trơn tru
Quạt trần đèn Sunhouse Apex ổ bi vận hành trơn tru

Vì sao quý khách hàng tỏ tường nên mua Quạt trần Sunhouse Apex APF7692 6 cánh 3D của chúng tôi?

 • Nhà phân phối chúng tôi là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ kèm trực tuyến tất cả đầu mục hàng nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát|Quạt điều hòa, trong nhóm có thương phẩm quạt trần giá tốt của từ nhiều nhà phát triển quạt trần danh tiếng. Hàng hóa được cung cấp nguyên thùng, đảm bảo trần được cấp hóa đơn bên cạnh QC minh bạch, chế độ bảo hành dài lâu.
 • Theo quan điểm cung cấp hàng thật tâm, khước từ bán hàng kém tiêu chuẩn. Hàng nếu đã đem ra thì được cung cấp thông số với ảnh sản phẩm thật, phân phối thật, giá thực, bảo hành rõ ràng.
 • Biếu ngay cho người mua quạt trần gấp ba lần số tiền hàng hóa khi hàng hóa không đúng là sản phẩm từ Hãng
 • Luôn ở bên quý khách hàng, ưu tiên sự hài lòng của người mua sắm lên trên hết.
 • Mặt hàng mỗi khi nhập vào cũng như xuất ra đều được kiểm tra nghiêm chỉnh. Bởi vì thế chúng tôi dám chắc sẽ luôn đem đến người dùng các mặt hàng quạt mát mang chất lượng bền và bảo đảm nhất.

Sơ qua về Nhà sản xuất Sunhouse

logo-sunhouse
logo-sunhouse
 • Sunhouse là thương hiệu sản xuất xuất xứ làm ra nhiều mẫu quạt. Bên cạnh đó Sunhouse cũng có thêm những phân nhóm hàng hóa như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…
 • Nhà sản xuất Sunhouse có lịch sử đã từ lâu tại và có nhiều đầu hàng đứng hàng đầu Việt Nam. Ở Việt Nam, thành phẩm xuất phát từ Sunhouse đã xuất hiện nhiều năm và nhận được sự tín nhiệm từ các gia đình Việt. Tập đoàn Sunhouse có nguyên tắc về chất lượng hàng hóa của Hãng sản xuất tín nhiệm. Những thành phẩm của Nhà chế tạo Sunhouse đều có sự bền bỉ, hiệu quả sử dụng lớn mà vẫn tiết kiệm lượng điện tiêu dùng.
 • Với mục đích thỏa mãn nhu cầu thiết yếu cũng như đa dạng từ người tiêu dùng, nhà chế tạo Sunhouse đã cho ra những mẫu quạt mát tốt. Những quạt mát này đảm bảo sẽ làm hài lòng cho nhiều vị khách kỹ tính trong khoảng giá bán đã định.
 • Bên cạnh kiểu quạt trần nhà chế tạo Sunhouse còn sản xuất nhiều dòng quạt mát khác cụ thể là: Quạt treo trần nhà, Quạt cây đứng, quạt điều hòa, quạt tích điện Cũng đang được rất nhiều khách hàng tín nhiệm đặt mua.

Mời quý khách tham khảo những mã quạt trần Sunhouse tại đây: Quạt trần Sunhouse
Tất cả các mẫu quạt mát của tập đoàn Sunhouse thì ở đây: Quạt Sunhouse

Quạt trần Sunhouse Apex APF7692 6 cánh
Chuyển lên trên