Quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

850.000

Quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 động cơ AC bằng đồng dã chiến, có phong cách mạnh mẽ, vững chãi. Công suất mạnh nhất là 65 W tiết kiệm điện năng. Cánh nhôm 16 inch = 40.64 cm. Quạt sở hữu sức gió thổi tương đối mạnh mẽ. Điều khiển Sunhouse 5 cánh SHD7352 theo núm điều khiển làm việc liền với quạt. Sản phẩm có 3 tốc độ, đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC, CE và hiệu năng về điện năng. Bảo hành Sunhouse 5 cánh SHD7352 lên đến 12 tháng. Có thể tùy chỉnh độ cao từ 102 đến 127cmMã: SHD7352 Danh mục: Từ khóa: ,

Quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 động cơ AC bằng đồng, công suất 65W, độ rộng cánh quạt 16 inch = 40.64 cm bằng nhôm. Lưu lượng gió 85 m3/phút, lồng hợp kim, 3 mức gió

Quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352động cơ AC có cấu tạo bằng đồng lâu bền, năng suất thực thi cao, thiết kế kiểu cách mạnh mẽ, vững chãi. Quạt có công suất tối đa là 65 W tiêu tốn lượng nhỏ chi phí điện do vậy có hoạt động suốt ngày cũng không lo về mặt chi phí điện tiêu thụ. Cánh của quạt bằng nhôm với sải cánh được thiết kế là 16 inch = 40.64 cm đủ sức đẩy gió tốt hơn.

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

Khi sản phẩm làm việc, sức gió thổi khá mạnh, giảm ngay cái nóng nực của khí hậu mùa hạ dễ dàng. Dễ dàng hiệu chỉnh vận hành của quạt bằng cơ chế hiệu chỉnh theo núm điều khiển hoạt động sẵn tại quạt.

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

Quạt thiết kế thay đổi lưu lượng thổi gió nhằm thích hợp với yêu cầu sử dụng của người dùng. Sản phẩm đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC, CE do Cục đăng kiểm chất lượng cấp và tiết kiệm năng lượng. Bảo hành quạt lên đến 12 tháng.

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

Những thông số kỹ thuật của quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

 1. Tên sản phẩm: quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 65 W
 4. Động cơ: AC bằng đồng
 5. Loại quạt: quạt cây đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 16 inch = 40.64 cm
 9. Chất liệu cánh: nhôm
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Sản xuất tại: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Lưu lượng gió: 85 m3/phút
Thông số cơ bản của quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352
Thông số cơ bản của quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

Tính năng hữu ích của quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 giá tốt

Đặc điểm sáng giá và sự có giá trị của quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

 • Cao ráo cho nên sức gió có thể với đến những nơi xa hơn trong không gian sinh hoạt
 • Mạnh mẽ và lịch lãm hơn những mẫu mã khác
 • Đem lại sự tiện nghi cho căn nhà
 • Tiện dụng khi dễ dàng ứng dụng cho đa dạng mục đích quạt mát.
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 lồng cánh chắc chắn
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 lồng cánh chắc chắn

Điều chỉnh được chế độ của gió

Khi sử dụng quạt Sunhouse 5 cánh SHD7352 người sử dụng hoàn toàn có thể thiết lập được số tốc độ tăng giảm của nó. Sản phẩm được chế tạo có 3 chế độ tùy chỉnh sức gió phù hợp yêu cầu riêng của người sử dụng.

Lưu lượng gió ra tốt

Khi sử dụng ở tốc độ cực đại lượng gió đầu ra 85 m3/phút giúp làm mát nhanh cho không gian trong nhà.

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 lồng cánh chắc chắn
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 lồng cánh chắc chắn

Tạo hình kiểu cách ưa nhìn

Quạt Sunhouse 5 cánh SHD7352 có tạo hình với phom quạt cuốn hút, mới lạ mang đến ý nghĩa mới lạ về quạt đối với bạn. Quạt mang màu xuyên suốt là mầu xanh than mang lại vẻ đẹp riêng cho quạt. Thiết kế cánh của quạt tạo ra bằng nhôm với tính toán độ vát gió tốt nhất. Lồng quạt này được tạo từ hợp kim chắc chắn, bền bỉ theo thời gian. Chiều cao thân quạt thoải mái điều chỉnh tùy ý người sử dụng.

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh nhôm sải rộng tạo gió mạnh mẽ
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh nhôm sải rộng tạo gió mạnh mẽ

Cấu kiện lâu bền, chắc chắn cao

 • Motor AC bên trong được tạo bằng đồng đem đến độ bền, vận hành trơn tru. Sunhouse 5 cánh SHD7352 quay suốt cả ngày dài mà không ảnh hưởng. Nó cũng giảm thiểu điện khá nhiều, khi chạy với vận tốc tối đa cũng chỉ hao phí 65 W điện năng. Tốc độ vòng quay cao nhất đạt ngưỡng 1250 vòng/phút.
 • Thiết kế trục ổ lăn giúp cho trục xoay mượt mà, quán tính quay trơn tru. Vì có sự giảm nhẹ ma sát giữa những bộ phận là trục động cơ và củ điện do vậy hiệu suất được nâng lên đồng thời tối giảm năng lượng hơn.
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 gió mạnh máy bền
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 gió mạnh máy bền

Quay túp lăng gió giúp cơi nới vùng làm mát

Quạt Sunhouse 5 cánh SHD7352 có thể đảo gió ra qua hai hướng phải trái, để khu vực hưởng gió được cơi nới trải rộng hơn.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Quạt Sunhouse 5 cánh SHD7352 đạt được đủ tiêu chí về chất lượng như QC, CE do Cục đăng kiểm chất lượng cấp để chứng nhận chất lượng quạt đạt chuẩn lưu hành đến tay người dùng. Quý khách sẽ không phải lăn tăn về độ tốt từ sản phẩm trong thời gian dùng.

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh động cơ đồng bền bỉ
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh động cơ đồng bền bỉ

Lý do quý khách hàng tinh ý nên chọn lựa quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 trên website Vietmart?

 • Chúng tôi là thương hiệu chuyên bán lẻ các đầu mục sản phẩm trong nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát|Quạt điều hòa, trong đó có rất nhiều loại quạt cây đứng của từ nhiều thương hiệu chế tạo quạt cây đứng nổi tiếng. Thương phẩm được cung ứng nguyên thùng, đảm bảo sản phẩm được cấp giấy tờ với tem nhãn đầy đủ, thời gian bảo hành lâu.
 • Theo quan niệm phân phối hàng hóa chân thành, không bao giờ cung cấp hàng giả. Hàng hóa nếu giới thiệu sẽ được tả kỹ, cung cấp thật, giá báo thực, công bố rõ ràng.
 • Biếu ngay cho khách hàng gấp 2 lần tiền quạt cây đứng nếu sản phẩm không phải là hàng của Hãng
 • Luôn bên cạnh cùng với quý khách hàng, đặt quyền và lợi ích của người dùng lên trên hết.
 • quạt cây đứng mỗi lúc nhập vào và xuất ra cũng đều phải được kiểm đếm nghiêm chỉnh. Bởi vì thế Vietmart đảm bảo luôn luôn đem tới người mua tất cả thương phẩm quạt mát hàm chứa độ bền vượt trội.

Tổng quan về Công ty tập đoàn Sunhouse Việt Nam

logo-sunhouse
logo-sunhouse
 • Sunhouse là nhà tạo sản phẩm của Việt Nam tạo ra đa dạng sản phẩm. Thêm vào đó Sunhouse còn sản xuất các nhóm hàng hóa như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…
 • Nhà chế tạo Sunhouse được thành lập đã từ lâu tại Việt Nam cũng như sở hữu khá nhiều đầu hàng top đầu Việt Nam. Ở thị trường đất nước ta, thương phẩm xuất phát từ Sunhouse đã có chỗ đứng lâu năm và đạt được lòng tin yêu từ khách mua. Tập đoàn Sunhouse có tôn chỉ về chất lượng sản phẩm của Nhà sản xuất sản xuất đáng tin. Những thương phẩm của Nhà chế tạo Sunhouse cũng đều sở hữu độ lâu bền, hiệu năng ứng dụng cao mà tiết giảm điện.
 • Để phục vụ nhu cầu thiết yếu cũng như mới mẻ của người tiêu dùng, nhà chế tạo Sunhouse đã tạo ra hàng loạt mẫu quạt tốt. Loạt quạt điện này chắc chắn sẽ tạo niềm tin đối với số đông người dùng kỹ tính ở trong phân khúc giá cả đã chọn.
 • Ngoài dòng quạt cây đứng nhà chế tạo Sunhouse còn sản xuất nhiều dòng quạt khác điển hình là: Quạt treo trần, Quạt cây, quạt ốp tường, quạt để bàn, quạt tản, quạt sàn, quạt cây thấp… Đã và đang được rất nhiều người mua tín nhiệm sử dụng.
3 dòng quạt đứng Sunhouse 5 cánh nhôm gió mạnh máy bền
3 dòng quạt đứng Sunhouse 5 cánh nhôm gió mạnh máy bền

Mời quý khách tham khảo những mẫu quạt cây đứng Sunhouse tại đây: Quạt đứng Sunhouse
Tất cả các mẫu quạt mát của tập đoàn Sunhouse thì ở đây: Quạt Sunhouse

Quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352
Chuyển lên trên