Quạt trần đèn Klasse 60KSP – 616

2.300.000

Quạt trần kèm đèn Klasse 60KSP – 616 được cấu tạo bộ máy DC lõi đồng lâu bền cùng công suất chỉ 55 W giảm thiểu năng lượng điện với 6 tốc độ vận hành. Thân quạt trần chất liệu hợp kim và chao đèn bằng hợp kim, cánh quạt làm từ gỗ và độ rộng sải cánh tới 1420 mm. Quạt trần kiêm đèn trang trí hấp dẫn có khả năng tùy biến để hiển thị 3 màu sắc là vàng cam, trung tính và trắng, có thể vận hành phối hợp quạt mát và đèn hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt kết hợp đèn trang trí Klasse 60KSP – 616 sở hữu điều khiển từ xa tiện dụng để điều khiển. Quạt trần có đèn Klasse 60KSP – 616 được thiết kế nét đặc trưng cổ điển. sang trọng tạo vẻ đẹp bắt mắt cho môi trường sống thêm bắt mắt, khiến suy tôn nội thất và nâng cao tươi tắn cho môi trường.Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 60KSP – 616 động cơ DC bền 6 tốc độ cùng cánh quạt bằng gỗ sải cánh rộng 1420 mm thân quạt cấu tạo từ hợp kim với bộ đèn LED sáng lạn mà giá cả vừa tầm

Quạt trần kèm đèn Klasse 60KSP – 616 có mô tơ DC bằng đồng bền cùng công suất chỉ 55 W tiết giảm điện năng với 6 tốc độ quay. Phần thân quạt trần làm từ hợp kim bên cạnh chao đèn làm bởi hợp kim, 5 cánh quạt trần đèn làm bởi gỗ cùng độ rộng đường kính cánh quạt đạt 1420 mm.

Quạt trần đèn Klasse 60KSP - 616
Quạt trần đèn Klasse 60KSP – 616

Quạt trần kèm đèn trang trí bắt mắt có thể điều khiển để thể hiện 3 màu sắc gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể sử dụng phối hợp quạt mát và đèn trang trí hoặc riêng. Quạt kiêm đèn Klasse 60KSP – 616 có nét cổ điển. sang trọng làm đẹp đẹp mắt cho môi trường sống thêm phần hiện đại, khiến bừng lên đồ nội thất và tăng thêm tươi vui cho phòng ốc.

Khi quạt Klasse 60KSP – 616 chạy, lượng gió thổi khỏe, đánh bật cái oi nóng từ thời tiết mùa hè một cách dễ dàng.

Quạt có đèn Klasse 60KSP – 616 có kèm điều khiển từ xa hữu dụng để điều khiển.

Đặc trưng đáng giá của quạt trần đèn trang trí Klasse 60KSP – 616

Sự nổi trội của chế tạo cánh

 • Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 60KSP – 616 sở hữu 5 cánh quạt gỗ bền vững cao mang lại kiểu cách khác biệt mang đậm bản sắc thời đại.
 • Các cánh quạt được thiết kế hình thức mới mẻ trong kiểu dáng song song với độ lượn vớt gió tối đa, gió mềm nhẹ không sợ bạt gió. Sải cánh sở hữu tổng đường kính đạt 1420 mm phù hợp với không gian 12 – 24 m2.

Tiết kiệm lượng điện tiêu dùng khi vận hành

Quạt trần có đèn Klasse 60KSP – 616 có công suất động cơ DC chỉ có 55 W thật giảm thiểu điện vận hành. Chỉ mất 55 W thế này thì quạt trần chạy suốt ngày với mức cực đại cũng không lo nghĩ về chi phí điện sử dụng.

Dễ dàng tùy biến được cơ cấu hoạt động của quạt đèn Klasse 60KSP – 616

Quạt trần có đèn trang trí Klasse 60KSP – 616 được thiết kế 6 tốc độ hỗ trợ chúng ta tùy chọn để hợp với mong muốn của mình. Quạt trần đèn Klasse 60KSP – 616 có thêm một chiếc điều khiển từ xa tiện sử dụng để bạn tăng hoặc giảm tốc độ hoặc bật tắt đèn và thay đổi màu sắc đèn theo ý thích.

Tùy biến trong lúc sử dụng đem đến sự hứng thú đối với người chủ

Bạn nhiều khi muốn chỉ sử dụng đèn sáng hay là chỉ khởi động quạt trần hoặc vận hành cả quạt trần cùng đèn LED, cái này là là ý thích bình thường. Lường trước được tình huống này, công ty chế tạo đã thiết kế ra quạt mát kèm đèn Klasse 60KSP – 616 dễ dàng điều khiển tùy ý với quạt mát riêng hoặc đèn trang trí riêng rẽ để phù hợp với khí hậu cũng như yêu cầu của người dùng quạt trần đèn.

Các giá trị cốt lõi được cho vào trong một chiếc quạt trần đèn

 • Quạt trần đèn Klasse 60KSP – 616 vừa là quạt treo trần lại kết hợp bóng đèn tô điểm, quạt đèn trang trí thích hợp với các kiểu nội thất mang kiểu cách cổ điển. sang trọng Quạt trần đèn mang lại sự mát mẻ cùng với sức gió nhẹ nhàng. Việc luân chuyển của gió đem đến sự thông thoáng trong không gian và đem lại sự thoải mái. Hơn nữa, bóng đèn đem lại sự hấp dẫn tới cho nội thất giống như vẻ đẹp nhấn nhá để trang hoàng đối với mảng trần. Quạt trần có bóng đèn Klasse 60KSP – 616 đem lại lôi cuốn thiết yếu đối với nội thất tạo sự cuốn hút thời thượng.
 • Bóng đèn tạo cho căn phòng nâng thêm rực rỡ và tao nhã. Chao đèn chiếu được thiết kế tán rộng các tia sáng long lanh

Cấu kiện bền bỉ mang lại sự yên tâm

 • Mô tơ DC quạt cấu tạo bộ lõi từ kim loại đồng bởi thế nâng cao sự bền cũng như hiệu quả. Bộ lõi bằng đồng mang đến tính năng truyền dẫn điện tốt hơn so với lõi thường. Chất lượng động cơ DC đồng khiến cho quạt trần vận hành nguyên ngày mà không ảnh hưởng, không hề bị nóng.
 • Động cơ được Hãng thiết kế bằng kỹ nghệ DC tiên tiến đã mang tới một dòng quạt mát không pha trộn, thành quả là quạt vô cùng yên tĩnh cũng như giảm thiểu điện.

Tại sao cần quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 60KSP – 616 đối với tâm lý từ người hưởng

Bước chân vào mỗi một gia đình tại bất kỳ đâu trên hành tinh, một trong các đồ vật ban đầu khi ta mục kích thấy bên trong ngôi nhà đó đôi khi cho khách thăm suy ngẫm cơ bản về cách thấu đạt, sự bài trí, quan điểm về nhân sinh quan và vật chất của chủ nhà. Một trong số những vật dụng đó rõ ràng quạt trần là món đồ dùng hầu như không thể thiếu. Quạt treo trần thường có thể treo ở nơi chính giữa căn nhà, nó đem lại nhiều tác dụng hơn hẳn ta nhận định. Thêm vào đó có quạt trần lắp đèn Klasse 60KSP – 616 nổi trội nhờ có nhiều tác dụng như:

Đem lại sự thoáng đãng, tươi mát đến cho phòng ốc

Đưa tới sự thông thoáng phía trong ngôi nhà nơi để chúng. Lúc mà quý vị bật lên, cánh quạt quay là mọi nơi phía trong phòng sẽ đầy mát mẻ. Cho dù ngồi ở bất kỳ đâu ở dưới nơi đặt quạt trần cũng có thể nhận thấy được làn gió thoang thoảng đang tràn qua khắp toàn thân. Nó đem lại bầu không khí luân chuyển đổi, hít thở vô cùng nhẹ nhàng.

Tạo sự sống động cho cho gian phòng

Bên cạnh đó, lúc cánh quạt quay tròn và gió chuyển động ra vô cùng tốt về mặt tư tưởng của người sử dụng, đem tới “sinh khí” cho gian nhà.

Giúp cho căn phòng thêm hấp dẫn

Mang đến vẻ đẹp của vật dụng trong không gian sống nơi hoạt động nhà bạn. Nó toát lên hình thái cổ điển. sang trọng đã tạo ra điểm nhấn trang trí dành cho căn phòng, làm nổi bật không gian bởi nét đẹp lôi cuốn của quạt.

Thể hiện cách thức phối kết hợp đối với các đồ vật trang trí

Quạt trần đèn Klasse 60KSP – 616 được treo phía trên trần phòng đã mang đến tính cổ điển. sang trọng đến với cả căn phòng. Khi phối tương đồng hài hòa cùng các đồ vật còn lại trong phòng chúng sẽ chỉ ra cho chúng ta nhận biết về con mắt bài trí, kiểu cách mà chủ nhà đang hướng tới.

Lưu giữ các ký ức đẹp về tổ ấm đã từng sống

Mang tới giá trị về tinh thần đồng thời để lại ở trong mỗi con người các ký ức tốt đẹp về gia đình. Cho dù ở đâu cũng nhớ về mái ấm nơi mà mình đã sinh sống, những vật dụng bên cạnh với thủa ta đã lớn lên.

Đem lại ý nghĩa của việc bài trí

Quạt trần có đèn khi được khéo chọn để kết hợp đồng bộ với nhiều đồ đạc khác bên trong gian phòng sẽ đem tới 1 phong cách có ý nghĩa. Sự sắp xếp sẽ toát lên được phần hồn của ngôi nhà

Đề cao sự quý phái của không gian

Bóng đèn gắn liền với quạt trần tô điểm cho phòng ở đầy sang chảnh và rực rỡ. Đèn được thiết kế với 1 bóng thanh lịch đẳng cấp. Mỗi lúc bật lên đèn đưa ba kiểu ánh sáng: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm mà chẳng bị lóa mắt. Ánh sáng trắng của đèn dưới quạt mang phong cách hiện đại, rất thích hợp với phối cảnh nội thất đương đại. Ánh sáng trung tính là sự kết hợp của ánh sáng vàng cam và trắng. Thường khi quạt treo trần kết hợp đèn treo bên dưới sẽ mang đến nguồn sống và đôn lên vẻ sang chảnh cho căn nhà. Đèn được kết nối với quạt treo trần chính ngay bên dưới bầu quạt Klasse 60KSP – 616 mang ý nghĩa cổ điển. sang trọng

Chỉ số kỹ thuật của quạt treo trần kèm đèn trang trí Klasse 60KSP – 616

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kiêm đèn Klasse 60KSP – 616
 • Công suất: quạt: 55 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: cổ điển. sang trọng
 • Màu sắc: đồng cổ xanh
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh quạt: gỗ
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Thích hợp cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển và đèn LED 12 tháng

Lưu tâm nếu treo quạt Klasse 60KSP – 616

 • Độ cao trần nhà tối thiểu > 2.3 m
 • Lắp quạt trần đèn Klasse 60KSP – 616 phải cách xa tường ít nhất > 90cm

Lý do các gia đình sẽ mua thành phẩm Quạt trần có đèn Klasse 60KSP – 616 ở đây

 • VietMart là siêu thị chuyên cung ứng sản phẩm quạt trần đèn trang trí các Hãng. Quạt trần có đèn được bán ra nguyên bộ, đảm bảo hàng hóa chuẩn chỉ và đã được bảo hành bởi chính Hãng.
 • Với tư tưởng cung ứng thành phẩm nghiêm chỉnh, loại ngay việc cung ứng hàng nhái. Hàng nếu đã đưa ra thì được miêu tả chân thực, cung ứng thật, giá bán thực, công bố thực.
 • Biếu ngay cho khách gấp 200% lần số tiền quạt đèn đặt mua khi hàng bán không phải là quạt của Hãng
 • Luôn luôn ở bên người mua hàng, ưu tiên sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Quạt trần đèn mỗi lúc nhập vào xuất ra đều phải kiểm tra rất cẩn thận. Do đó Thế giới đồ dùng chắc chắn luôn đem đến quý khách các thành phẩm quạt mát đang kích cầu có độ đảm bảo nhất.
Quạt trần đèn Klasse 60KSP – 616
Chuyển lên trên