Quạt trần đèn Klasse 56KSA – 906W

1.950.000

Quạt trần kèm đèn Klasse 56KSA – 906W sở hữu bộ máy DC chất liệu bằng đồng bền bỉ với công suất hoạt động 45 W giảm thiểu điện tiêu thụ với 6 tốc độ. Bầu quạt trần chất liệu hợp kim bên cạnh chao đèn làm từ hợp kim, phần cánh quạt làm bởi nhựa với độ rộng cánh lên tới 1670 mm. Quạt trần kèm đèn trang trí lôi cuốn có khả năng điều khiển để phô diễn ba kiểu màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể dùng kết hợp quạt trần và đèn chiếu sáng hoặc riêng rẽ. Quạt kết hợp đèn trang trí Klasse 56KSA – 906W sở hữu chiếc điều khiển từ xa tiện dụng để điều khiển. Quạt trần kiêm đèn Klasse 56KSA – 906W có ý nghĩa độc đáo, mới lạ tô điểm sang chảnh cho môi trường sống thêm hiện đại, khiến bừng lên nội thất và tạo sinh động cho căn phòng.Quạt trần đèn Klasse 56KSA – 906W với mô tơ DC lõi đồng bền khỏe với 6 số, có đèn sáng quý phái ít hao tổn điện vận hành với giá cả nhỏ và MPGH

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 56KSA – 906W sở hữu bộ máy DC dây đồng bền bỉ và công suất hoạt động 45 W giảm thiểu điện tiêu thụ với 6 tốc độ vận hành. Phần bầu của quạt làm bởi hợp kim kèm chao đèn chất liệu hợp kim, phần cánh quạt trần đèn làm từ nhựa cùng độ rộng đường kính cánh quạt đạt 1670 mm.

Quạt trần đèn Klasse 56KSA - 906W
Quạt trần đèn Klasse 56KSA – 906W

Quạt trần kết hợp đèn trang trí bắt mắt có thể tùy biến để phô diễn ba màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể dùng cùng lúc quạt mát và đèn trang trí hoặc chỉ quạt hoặc chỉ đèn. Quạt kết hợp đèn Klasse 56KSA – 906W mang một phong cách độc đáo, mới lạ tô điểm sang chảnh cho căn phòng thêm quý phái, để sáng bừng nội thất và tạo sinh khí cho phòng ốc.

Khi quạt làm việc, cường độ gió thổi lớn, bật tung cái oi nóng của mùa hạ dễ dàng.

Quạt kết hợp đèn Klasse 56KSA – 906W có kèm điều khiển cầm tay tiện dụng để kiểm soát.

Công năng có giá trị của quạt trần đèn trang trí Klasse 56KSA – 906W

Điểm sáng trong thiết kế cánh

 • Quạt trần có đèn trang trí Klasse 56KSA – 906W thiết kế 5 cánh quạt nhựa bền bỉ cao mang lại phong cách mới mẻ đậm chất đương đại.
 • Cánh của quạt có thiết kế phong cách khác biệt trong kiểu dáng cùng với hình dáng cánh vát gió tối đa, gió mềm mại chẳng sợ bạt gió. Sải cánh có tổng độ dài đường kính đạt 1670 mm thích hợp với không gian 12 – 24 m2.

Tiết giảm năng lượng trong khi dùng

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 56KSA – 906W mang công suất động cơ DC chỉ có 45 W hoàn toàn tiết kiệm điện tiêu thụ. Chỉ có 45 W như vậy thì quạt trần dùng suốt cả ngày với công suất cao nhất cũng không phải lo nghĩ về phí tổn điện hoạt động.

Dễ dàng tùy biến được cơ chế làm việc của quạt đèn Klasse 56KSA – 906W

Quạt trần có đèn trang trí Klasse 56KSA – 906W có thiết kế 6 tốc độ hỗ trợ bạn chọn lựa sao cho thuận theo nhu cầu của mọi người. Quạt trần đèn Klasse 56KSA – 906W có thêm một cái điều khiển thuận lợi giúp người sử dụng điều khiển tốc độ hay bật tắt đèn và điều chỉnh màu sắc đèn theo sở thích.

Thuận tiện trong khi sử dụng đem lại sự thoải mái cho người chủ

Người sử dụng đôi khi cần chỉ dùng đèn sáng hoặc chỉ cho bật quạt hay vận hành cả quạt mát và đèn chiếu sáng, đây là mong muốn dĩ nhiên. Lường trước được điều như thế, Hãng sản xuất đã tạo ra quạt cùng đèn chiếu sáng Klasse 56KSA – 906W hoàn toàn có thể điều khiển tùy biến với quạt mát riêng và đèn chiếu sáng riêng rẽ giúp tiện sử dụng với khí hậu cũng như mong muốn của người điều khiển quạt.

Đa năng trong một chiếc quạt trần đèn

 • Quạt trần đèn Klasse 56KSA – 906W vẫn là quạt lắp trần lại phối hợp đèn chiếu sáng tạo vẻ đẹp, Klasse 56KSA – 906W tương hợp với những kiểu nội thất có nét đặc trưng độc đáo, mới lạ Quạt đèn đem lại sự mát mẻ cùng với làn gió thoảng nhẹ. Sự vận động khí tạo thành sự thông thoáng cho không gian sống cũng như nâng cao sự dễ chịu. Đồng thời, đèn chiếu sáng mang tới sự hấp dẫn cho không gian giống như một điểm nhấn nhá để trang trí cho mảng trần. Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 56KSA – 906W mang đến vẻ đẹp thiết yếu đối với thiết kế tạo ra nét đẹp mới mẻ.
 • Đèn rọi sáng giúp khoảng không gian thêm phần sức sống và sang trọng. Chao đèn chiếu được thiết kế phân tán ánh sáng rạng rỡ

Hoạt động bền bỉ đem đến sự tin tưởng

 • Động cơ DC sản phẩm cấu tạo lõi chất liệu đồng vì vậy tăng cường sự bền bỉ và thêm giảm bớt điện. Bộ phận lõi bằng đồng mang đến khả năng truyền điện vượt trội khi so sánh với lõi nhôm. Chất lượng mô tơ DC đồng khiến cho quạt trần hoạt động suốt ngày không bị ảnh hưởng, chẳng hề bị nóng quạt.
 • Động cơ còn được chế tạo bằng công nghệ DC tiên phong đã mang đến 1 mẫu quạt mát không pha trộn, hiệu quả là một thương phẩm cực kỳ êm cũng như tiết kiệm phí tổn điện năng.

Những mong muốn có quạt kết hợp đèn Klasse 56KSA – 906W trong tính trang trí của phòng ốc

Bước vào mỗi một gia đình tại bất kể điểm nào trên Thế giới, những đồ đạc ngay khi ta quan sát thấy bên trong căn nhà đó đôi khi mang đến cho ta ý thức cơ bản về cái cách nhìn nhận, sự sắp xếp, nhận thức về nhân sinh quan và vật chất từ chủ nhà. Trong những đồ đạc đó rõ ràng quạt trần chắc chắn là đồ nội thất hầu như khó có thể thiếu. Quạt treo trần hay được treo ở vị trí ngay giữa căn nhà, nó tạo ra nhiều lợi ích hơn cả chúng ta đánh giá. Ngoài ra, có quạt trần kèm đèn Klasse 56KSA – 906W nổi bật nhờ có những công dụng như:

Mang đến sự thông thoáng, dễ chịu cho gian phòng

Tạo sự mát mẻ trong nhà bạn nơi để chúng. Mỗi khi quý khách khởi động, quạt quay là toàn gian nhà sẽ tràn ngập gió. Cho dù đứng ở bất kể nơi đâu phía dưới trong phạm vi quạt trần đều có thể nhận thấy rõ ràng ngọn gió nhẹ nhàng đang ôm lấy khắp toàn thân. Chiếc quạt mang đến lượng không khí luân chuyển, hít thở cảm giác khoan khoái.

Mang đến sức sống cho đến cho nơi có quạt

Ngoài ra, việc cánh quạt quay và gió luân chuyển ra rất có ích với tư tưởng của mọi người, mang tới “sức sống” cho gian phòng.

Trang trí cho không gian thêm hấp dẫn

Mang đến sự đẹp đẽ về nội thất trong gian phòng gia đình bạn. Sản phẩm mang phong thái độc đáo, mới lạ đã mang đến điểm nhấn trang hoàng đến cho căn nhà, làm sáng bừng nơi ở bởi nét thanh lịch lôi cuốn từ quạt.

Toát lên sự sắp xếp giữa những đồ dùng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 56KSA – 906W được mắc phía trên trần mang tới hình thái độc đáo, mới lạ đến với toàn bộ căn phòng. Khi được kết hợp tương đồng hài hòa cùng các đồ đạc còn lại trong căn phòng chúng sẽ nói giúp cho người xem đánh giá về tính bài trí, phong thái mà chủ nhà muốn hướng tới.

Lưu giữ những hoài niệm đẹp đẽ về mái ấm đã từng nương náu

Mang tới ý nghĩa về nhận thức và kết tinh ở trong mỗi con người nhiều hồi ức đáng nhớ về tổ ấm. Dẫu đi đến đâu thì cũng thương nhớ về mái ấm gia đình mình đã ở, có các đồ đạc gắn liền cùng với các tháng năm của đời người.

Đem đến văn hóa của việc bài trí

Chiếc quạt trần mỗi khi được chọn kết hợp bổ trợ cùng nhiều đồ nội thất khác ở trong không gian bài trí sẽ tạo lên 1 phong cách mang ngữ nghĩa. Tất cả tạo lên được phần hồn của căn nhà

Đề cao sự sang trọng của đồ nội thất

Bóng đèn gắn với quạt mang đến cho không gian sự sang trọng và rực rỡ. Đèn được cấu tạo với 1 bóng chiếu sáng thanh lịch đẳng cấp. Khi bật đèn lên đèn tỏa ba loại ánh sáng: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm mà chẳng chói mắt. Ánh sáng trắng từ đèn treo lột tả phong cách hiện đại, rất thích hợp với phong cách nội thất đương đại. Ánh sáng trung tính là sự kết hợp của ánh sáng vàng cam và trắng. Khi quạt gắn trần kèm đèn treo trang trí chắc chắn sẽ mang đến sự sống động và đề cao vẻ sang trọng cho gian phòng. Đèn được kết nối với quạt trần ngay phía dưới bầu quạt trần thể hiện phong cách độc đáo, mới lạ

Những thông số kỹ thuật của quạt treo trần kèm đèn sáng Klasse 56KSA – 906W

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kèm đèn Klasse 56KSA – 906W
 • Công suất: quạt: 45 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: độc đáo, mới lạ
 • Màu sắc: trắng
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh quạt: nhựa
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển và đèn LED 12 tháng

Lưu ý lúc lắp quạt đèn Klasse 56KSA – 906W

 • Chiều cao của trần nhà yêu cầu phải > 2m3
 • Lắp quạt Klasse 56KSA – 906W phải cách tường nhỏ nhất > 90cm

Tại sao quý khách thường chọn sản phẩm Quạt trần kèm đèn Klasse 56KSA – 906W từ chúng tôi

 • VietMart là siêu thị chuyên bán lẻ các loại quạt trần đèn trang trí từ rất nhiều Hãng phát triển quạt đèn được tin dùng. Quạt đèn được đưa ra nguyên chiếc, đảm bảo quạt trần có đèn đạt chuẩn và đã được bảo hành dài lâu.
 • Với tư tưởng cung cấp sản phẩm chân thật, loại ngay việc bán hàng giả. Quạt đèn nếu đã phân phối thì được cung cấp thông số cùng hình ảnh kỹ, bán thật, báo giá thật, hậu mãi thật.
 • Tặng cho khách hàng gấp 300% lần tiền quạt đèn đặt mua khi hàng bán không là hàng hóa từ Hãng
 • Luôn đi cùng bạn, ưu tiên quyền lợi của khách hàng lên trên tất cả. Hàng hóa mỗi khi nhập xuất đều phải test thật nghiêm chỉnh. Vì vậy chúng tôi đảm bảo sẽ luôn đem đến người dùng mọi loại hàng quạt máy giá tốt có mức độ tốt vượt trội.
Quạt trần đèn Klasse 56KSA – 906W
Chuyển lên trên