Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 522

2.250.000

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 522 với thiết kế bộ máy DC bằng đồng rất bền có công suất 40 W tiết giảm điện năng cùng 6 tốc độ quay. Phần bầu quạt trần bằng hợp kim cùng chao đèn chất liệu hợp kim, phần cánh của quạt được tạo bởi thép đồng thời đường kính cánh lên tới 1320 mm. Quạt trần kèm đèn trang trí sang trọng, có thể sử dụng kết hợp quạt trần và đèn trang trí hoặc từng loại riêng biệt. Quạt có đèn trang trí Klasse 52KSI – 522 có kèm điều khiển từ xa tiện dụng để kiểm soát. Quạt có đèn Klasse 52KSI – 522 có nét đặc trưng rực rỡ, tươi tắn trang trí lôi cuốn cho căn phòng thêm thời trang, giúp tôn vinh không gian sống và đem lại tươi tắn cho phòng ốc.Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 522 có mô tơ DC lõi đồng bền bỉ với 6 số, thêm vào đèn quý phái ít hao tổn điện vận hành cùng tầm giá không đáng kể sẵn sàng MPGH

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 522 với động cơ DC dây đồng bền và công suất hoạt động 40 W giảm thiểu điện sử dụng kèm 6 tốc độ quay. Phần thân của quạt được tạo bởi hợp kim và chao đèn bằng hợp kim, phần cánh của quạt bằng thép và độ rộng cánh lên đến 1320 mm.

QUẠT TRẦN ĐÈN Klasse 52KSI - 522
QUẠT TRẦN ĐÈN Klasse 52KSI – 522

Quạt trần kết hợp đèn trang trí lôi cuốn, có thể cho hoạt động cùng lúc quạt mát và đèn hoặc riêng rẽ. Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSI – 522 mang nét rực rỡ, tươi tắn trang trí lôi cuốn cho không gian sinh hoạt thêm phần sang chảnh, để bừng sáng nội thất và tăng thêm rực rỡ cho nơi ở.

Khi quạt Klasse 52KSI – 522 quay, lượng gió đẩy lớn, đẩy bay cái nóng nực từ mùa hạ hoàn toàn dễ dàng.

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 522 có riêng điều khiển cầm tay tiện dụng để vận hành.

Chức năng có giá trị của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 522

Sự nổi trội khi chế tạo cánh quạt

 • Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 522 sở hữu 5 cánh quạt thép chất lượng cao tạo lên phong cách mới mẻ đầy hiện đại.
 • Cánh của quạt được tạo mẫu mã đặc biệt trong tạo dáng song song với cấu tạo cánh quạt vớt gió tối ưu, gió đẩy ra mềm thoảng chẳng sợ lộng gió. Sải cánh được thiết kế tổng đường kính tới 1320 mm tương hợp với không gian 12 – 24 m2.

Tiết kiệm năng lượng điện khi vận hành

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 522 có công suất động cơ DC chỉ với 40 W rất ít hao tổn điện năng. Chỉ 40 W thế này thì quạt dùng suốt ngày với công suất lớn nhất cũng không phải lo lắng về tiền điện sử dụng.

Thoải mái lựa chọn được phương thức vận hành của quạt Klasse 52KSI – 522

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 522 được thiết kế 6 tốc độ hỗ trợ người sử dụng tùy biến để hợp với sở thích của gia đình. Quạt trần Klasse 52KSI – 522 có một chiếc điều khiển tiện sử dụng để bạn điều chỉnh số tốc độ hoặc bật tắt đèn và đổi màu của đèn theo sở thích.

Thuận lợi trong ứng dụng mang lại sự hứng thú cho người dùng

Có thể người dùng chỉ có nhu cầu khởi động quạt riêng hoặc đèn LED riêng biệt hoặc kết hợp bật cả quạt kèm đèn chiếu sáng đúng thế không?. Nắm trước được điều như vậy, nhà thiết kế đã làm ra quạt mát và đèn LED Klasse 52KSI – 522 dễ dàng điều khiển tùy ý với quạt mát riêng và đèn riêng biệt để tiện lợi với khí hậu và mong muốn của người sử dụng.

Đa năng trong cùng một chiếc quạt

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 522 vừa là quạt lắp trần lại kiêm đèn chiếu sáng làm đẹp, quạt trần đèn hợp với những mô hình không gian có nét rực rỡ, tươi tắn Quạt trần có đèn đem đến sự dịu mát cùng sức gió thoang thoảng. Việc chuyển động không khí đem đến sự thoáng mát trong môi trường và tăng cường sức khỏe. Hơn thế nữa, bộ đèn mang tới sự lôi cuốn tới cho căn phòng giống như một nét cuốn hút để trang trí đối với phía trên trần. Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 522 đem đến lôi cuốn thiết yếu đối với việc làm đẹp đem đến sự cuốn hút mới mẻ.
 • Đèn rọi sáng tạo cho không gian sinh hoạt thêm phần sinh động và thanh lịch. Chao đèn chiếu được chế tạo phân tán chùm ánh sáng lấp lánh

Cấu kiện bền bỉ đem tới sự tin tưởng

 • Động cơ DC của quạt được làm bởi bộ lõi chất liệu đồng do đó nâng cao tính bền bỉ và hiệu năng. Phần lõi đồng mang tới hiệu năng dẫn điện tốt hơn nếu so với lõi bình thường. Thiết kế mô tơ DC đồng làm cho quạt trần vận hành suốt ngày mà không ảnh hưởng, không hề bị nóng quạt.
 • Động cơ được chế tạo bằng công nghệ DC hiện đại đem lại một phân khúc sản phẩm nổi bật, hiệu quả là Klasse 52KSI – 522 cực kỳ tĩnh lặng và giảm tối đa điện năng.

Tại sao cần quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 522 với thiết kế gian phòng

Đi vào mỗi một căn nhà ở bất kể điểm nào trên địa cầu, các đồ đạc trước tiên khi chúng ta mục kích thấy tại ngôi nhà đó đôi khi mang lại cho mọi người ý thức căn bản về cách nhìn nhận, sự sắp xếp, nhận thức về ý nghĩa tinh thần và vật chất từ gia chủ. Một trong số những đồ dùng đó phải nói quạt trần là đồ dùng dường như chẳng thể thiếu. Quạt treo trần thường có thể treo ở nơi giữa ngôi nhà, nó đem đến nhiều lợi ích hơn những gì ta nghĩ. Bên cạnh đó có quạt trần gắn đèn chùm Klasse 52KSI – 522 nổi trội nhờ có những công dụng như:

Đem đến sự thông thoáng, thoải mái cho gian phòng

Đưa tới sự mát mẻ trong phòng nơi đặt chúng. Mỗi thời điểm quý khách cho chạy, cánh quạt quay là toàn ngôi nhà sẽ không còn bị nóng và bí. Dẫu có ngồi ở bất kỳ nơi nào xung quanh trong phạm vi quạt trần đều có thể cảm nhận thấy được ngọn gió nhẹ nhàng đang tràn qua khắp toàn thân. Chiếc quạt đem đến bầu không khí luân chuyển đổi, việc hô hấp tạo cảm giác thư thái.

Tạo sự sống động cho cho gian phòng

Bên cạnh đó, khi cánh quạt chuyển động và gió luân chuyển ra mang ích lợi với tâm lý của người sử dụng, mang tới “nhịp sống” với gian phòng.

Làm đẹp cho căn phòng thêm long lanh

Tôn vinh vẻ rực rỡ của vật dụng ở trong không gian sống nhà bạn. Quạt toát lên phong cách rực rỡ, tươi tắn đã đem đến nét trang hoàng dành cho phòng gia đình, làm sáng bừng không gian sinh hoạt bởi nét thanh lịch lôi cuốn từ chúng.

Toát lên cách sắp xếp cho những đồ dùng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 522 được treo phía trên trần nhà đem đến hình thái rực rỡ, tươi tắn đến với toàn phòng ở. Khi được phối tương đồng cùng những đồ vật còn lại ở trong gian phòng chúng sẽ nói giúp cho chúng ta cảm nhận về óc bài trí, phong cách mà chủ nhà đang nhắc tới.

Gợi nhớ các hồi ức đẹp về tổ ấm đã từng sống

Đem lại ích lợi về tâm hồn và để lại trong mỗi con người nhiều hồi ức đẹp về tổ ấm. Cho dù đi xa cũng sẽ nhớ về mái ấm gia đình mình đã sinh sống, những nội thất gắn bó cùng với nơi mọi người đã lớn lên.

Mang lại văn hóa của việc trang trí

Chiếc quạt trần khi được khéo léo để kết hợp hài hòa với các đồ nội thất khác trong ngôi nhà sẽ mang tới 1 phong thái có chủ ý. Sự sắp xếp sẽ mô tả được sắc thái của căn nhà

Sáng bừng nét đẹp của không gian

Chùm Đèn gắn với quạt trần trang hoàng cho không gian sự sang trọng và sáng láng. Đèn được cấu tạo với 5 bóng chiếu sáng quý phái cao cấp. Mỗi khi quạt lắp trần kèm chùm đèn treo trang trí hẳn sẽ mang đến sự sống động và suy tôn vẻ sang trọng cho không gian phòng. Chùm đèn được phối hợp với quạt treo trần ở ngay phía dưới bầu quạt Klasse 52KSI – 522 toát lên xu hướng rực rỡ, tươi tắn

Chỉ số kỹ thuật của quạt gắn trần có chùm đèn sáng Klasse 52KSI – 522

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 522
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: rực rỡ, tươi tắn
 • Màu sắc: vàng pháp
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh quạt: thép
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển và đèn LED 12 tháng

Chú ý mỗi khi lắp đặt quạt Klasse 52KSI – 522

 • Độ cao trần nhà phải > 230cm
 • Lắp quạt trần Klasse 52KSI – 522 phải cách tường tối thiểu > 90cm

Tại sao mọi nhà thường chọn lựa siêu phẩm Quạt đèn Klasse 52KSI – 522 trên website quatviet.net

 • Cửa hàng bán hàng truyền thống tại số nhà 13 Lĩnh Nam có cung cấp quạt đèn trang trí trực tuyến là điểm chuyên bán sỉ lẻ song song trực tuyến các loại quạt trần đèn trang trí đến từ đa dạng nhà sản xuất quạt đèn được tin dùng. Quạt trần có đèn được nhập về nguyên chiếc, đảm bảo quạt trần chuẩn chỉ và đã được bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo tư tưởng bán hàng chân thành, khước từ bán ra hàng giả. Quạt trần nếu đã đưa ra sẽ được miêu tả kỹ, bán thật, báo giá thực, công bố thật.
 • Biếu cho khách mua gấp 300% lần số tiền hàng nếu mà hàng không phải là hàng hóa chuẩn Hãng
 • Luôn bên người tiêu dùng, đặt lợi ích của khách hàng lên làm đầu. Thương phẩm mỗi lúc mua vào bán ra đều được kiểm thử rất thận trọng. Do vậy Thế giới đồ dùng chắc chắn luôn đem đến khách hàng tất cả hàng hóa quạt mát SaleOff có mức độ tốt vượt trội.
Chuyển lên trên