Quạt điều hòa Sunhouse SHD7712

2.190.000

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7712 nhỏ gọn tiết kiệm điện, công suất 85W, lưu lượng gió 1000m3/h. Phía trước quạt có hiện thị mực nước còn nhiều hoặc ít nước để bạn dễ nhìn để mà cho thêm nước. Quạt hơi nước Sunhouse SHD-7712 có hẹn giờ lên đến 7h. Thân làm bằng nhựa ABS, dung tích bình chứa 10 lít nước, diện tích làm mát cho phòng từ 12m trở lại, 3 cấp độ gió.

Hết hàng

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7712

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7712 nhỏ gọn tiết kiệm điện, công suất 85W, lưu lượng gió 1000m3/h. Phía trước quạt có hiện thị mực nước còn nhiều hoặc ít nước để bạn dễ nhìn để mà cho thêm nước. Quạt hơi nước Sunhouse SHD-7712 có hẹn giờ lên đến 7h. Thân làm bằng nhựa ABS, dung tích bình chứa 10 lít nước, diện tích làm mát cho phòng từ 12m trở lại, 3 cấp độ gió. Quạt điều hòa Sunhouse SHD7712 Quạt sở hữu thước hiện thị mực nước còn nhiều hoặc ít nước để bạn dễ nhìn để mà cho thêm nước.Quạt mang lưới lọc bụi bặm không khí để cho loại bỏ bụi bẩn ở không khí nơi đặt máy.Đảm bảo và giúp ích sức khỏe cho quý khách còn phải nói tới công dụng tạo ion âm đẩy vào cho không gian phòng để loại bỏ vi sinh bất lợi và nấm gây hại, làm trong lành cho không gian.Hộp chứa nước khổng lồ khiến cho tích trữ dễ dàng sẽ khiến cho mức mát lý tưởng.Quạt hơi nước sở hữu chức năng đặt mức thời gian tắt hoạt động lên đến 7h.

quạt điều hòa sunhouse shd7712
quạt điều hòa sunhouse shd7712

Thông số kỹ thuật của quạt điều hòa làm mát Sunhouse SHD7712

 1. Model :SHD7712
 2. Màu sắc: Trắng-ghi
 3. Thương hiệu :SUNHOUSE
 4. Điện áp : 220V-50Hz
 5. Công suất : 85W
 6. Dung tích: 10 lít
 7. Lưu lượng gió : 1000m3/h
 8. Thời gian làm mát liên tục: 24 giờ
 9. Hẹn giờ : 7 giờ
 10. Diện tích làm mát:15m2
 11. Khối lượng :7kg
 12. Kích thước: 325x325x940mm
 13. Cấp độ gió : 3 cấp độ
 14. Chât liệu: thân nhựa ABS
 15. Điều khiển : cảm ứng,có điều khiển từ xa
 16. Bảo hành : 12 tháng

Sự cần thiết của quạt điều hòa làm mát không khí Sunhouse SHD7712 với sự sống

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7712 giải pháp làm mát tối ưu, giảm tới 15 độ C trong điều kiện lý tưởng: Nhiệt độ môi trường >= 42 độ C, Độ ẩm môi trường <=40% và phòng thoáng.Quạt điều hòa cũng không phun hơi nước ướt nước hòa vào không khí như quạt phun sương, vì vậy sẽ từ bỏ các bệnh lý không hay đối với việc hít thở.Điểm cộng nổi trội ở dòng máy làm mát dạng quạt ở bản chất hợp với khoảng không mở của căn phòng. Nó khiến cho khoảng không tiếp nhận sự tươi mát thông thoáng khí tươi, ích lợi với sức khỏe hơn dàn điều hòa

Các bộ phận của quạt điều hòa làm mát Sunhouse SHD7712

 1. Hệ thống điều khiển cảm ứng kết hợp cùng màn hình hiển thị thông số báo hiệu cho mọi người thông báo thiết lập bật/tắt của từng thành phần.
 2. Các chiều của quạt điều hòa này:325 x 325 x 940 mm
 3. Quạt sở hữu bốn bánh lăn tạo cho di chuyển quạt tiện dụng ở mọi chỗ của nơi bạn ở.
 4. Lượng không khí vào ra là: 1000m3/h
 5. Nút điều khiển sẽ thiết lập chiều cho quạt điều chỉnh hướng gió hay 2 phía trái phải
 6. Quạt mang chế độ gió nhẹ rất êm đềm thuận lợi.
 7. Quạt làm mát có chiếc remote tiện dùng điều chỉnh cơ chế hoạt động của quạt.
 8. Quạt bao gồm hệ thống đẩy nước chia nước, ở thân sau của quạt làm mát
 9. Nút trên mặt máy bấm nhằm tạo ion âm loại bỏ những vi khuẩn và bụi bẩn trong nơi đặt quạt
 10. Quạt sở hữu thước hiện thị mực nước còn nhiều hoặc ít nước để bạn dễ nhìn để mà cho thêm nước.
 11. Quạt mang lưới lọc bụi bặm không khí để cho loại bỏ bụi bẩn ở không khí nơi đặt máy
 12. Được tạo ra van xả nước để mà rút nước ra
 13. Hộp chứa nước khổng lồ khiến cho tích trữ dễ dàng sẽ khiến cho mức mát lý tưởng
 14. Quạt hơi nước sở hữu chức năng đặt mức thời gian tắt hoạt động lên đến 7h.

 

Đặc trưng tuyệt vời của quạt điều hòa Sunhouse SHD7712 hữu dụng

 • Cực kỳ tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng và vì vậy khi sử dụng sẽ làm cho bạn tuyệt đối yên tâm bởi chi tiêu mức điện tiêu thụ trong mùa điều hòa này. Mức ngốn điện chỉ tương đương 10% mỗi khi chiếc quạt đá này chạy so cùng điều hòa không khí thôi.
 • Lưu lượng gió thổi ra thường cực cao, từ hàng trăm đến tận hơn ngàn m3 khí/giờ sẽ loại hoàn toàn cảm giác nóng khó chịu trong mùa hạ này
 • Quạt gió lạnh dòng này mang nhiều chế độ gió cho người dùng dễ dàng ứng dụng theo ý muốn của các thành viên ở mức độ gió thích hợp nhất.
 • Mặt khác quạt được có thêm nữa một công năng gió êm nhẹ khi dùng trong phòng ngủ để quý vị di chuyển nó vào ứng dụng, mức gió nhẹ tạo sẽ giúp ích cho sức khỏe người sử dụng.
 • Cách thức điều chỉnh hướng gió mát se se đa dụng để quý vị thiết lập 4 chiều phủ khắp nơi có quạt theo hướng trên dưới và từ trái qua phải sẽ làm mát toàn không gian nơi được quạt.
 • Một bầu không gian dịu mát như gió đến từ thác nước mang tràn đầy vào không gian sống mang cho người hưởng một môi trường trong thích thú thư thái vượt trội để so với các model quạt thông thường khác.
 • Khi sử dụng quạt điều hòa thế hệ mới sẽ không gặp phải các trường hợp bị khô ở làn da, đôi mắt, xoang mũi vòm họng như là khi dùng máy lạnh.
 • Quạt hơi nước cũng không đem đến hạt sương ướt nước trong gió như quạt phun sương, vì vậy sẽ từ bỏ các bệnh lý không hay đối với hệ thống hô hấp.
 • Quạt hơi mát này cũng được thiết kế tính năng xác định tắt cho người sử dụng tiện sử dụng, một khi chỉnh thời lượng bộ phận ghi nhớ của quạt sẽ ghi nhớ và chạy cho đến thời gian đã thiết lập bộ hẹn giờ sẽ tắt sự làm việc của máy làm mát.
 • Đảm bảo và giúp ích sức khỏe cho quý khách còn phải nói tới công dụng tạo ion âm đẩy vào cho không gian phòng để loại bỏ vi sinh bất lợi và nấm gây hại, làm trong lành cho không gian
 • Nhà nghiên cứu quạt điều hòa Sunhouse SHD7712 đã đính kèm một cái điều khiển từ xa thuận lợi song hành với quạt nước để bổ sung tính tiện nghi trong sự sử dụng quạt của người sử dụng.
 • Quạt làm mát còn thiết kế để có thêm tính năng cảnh báo làm sạch bộ lọc định kỳ.
 • Điểm cộng nổi trội từ những kiểu quạt điều hòa ở chỗ tương hợp với khoảng không thông thoáng của căn phòng. Nó giúp cho phòng ở nhận được sự dịu mát thoáng đãng khí trời, tốt cho sức khỏe hơn nhiều điều hòa.

Do đâu quý khách hàng tinh anh thường chọn lựa quạt hơi nước Sunhouse SHD7712 mà chúng tôi giới thiệu?

 • VietMart là điểm chuyên bán buôn tất cả loại thành phẩm trong nhóm Quạt điện|Quạt máy, gồm cả rất nhiều loại chiếc quạt điều hòa từ đa dạng thương hiệu phát triển quạt điều hòa danh tiếng. Thành phẩm được bán ra nguyên đai, đảm bảo hàng hóa được cấp giấy tờ cùng chứng nhận chuẩn chỉ, thời gian bảo hành dài.
 • Với quan điểm phân phối thành phẩm chân thành, từ chối cung ứng hàng giả. Sunhouse SHD7712 nếu bán sẽ được cung cấp thông tin cùng ảnh sản phẩm kỹ, cung ứng thật, giá thực, công bố chuẩn chỉ.
 • Biếu ngay cho khách gấp ba lần số tiền hàng hóa nếu mà quạt hơi nước của Vietmart không là quạt hơi nước chính Hãng
 • Luôn luôn ở bên người mua hàng, đặt lợi ích của người mua hàng lên trên hết.
 • Sản phẩm mỗi lúc nhập xuất cũng đều phải được check cẩn thận. Chính vì vậy chúng tôi tin rằng luôn mang tới quý khách hàng tất cả đồ gia dụng quạt mang chất lượng tin cậy vượt bậc.

Xem thêm: quạt điều hòa giá tốt

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7712
Chuyển lên trên