Quạt điều hòa Sunhouse SHD 7773

Quạt điều hòa Sunhouse SHD 7773 có công suất sử dụng là 290W mạnh mẽ, phù hợp với không gian rộng. Dung tích bình nước là 75L, lưu lượng gió là 7500m3/h, có điều khiển từ xa tiện lợi. Thiết kế 4 bánh xe di chuyển dễ dàng, giúp quý khách có thể di chuyển quạt đến bất cứ đâu.

Quạt điều hòa Sunhouse SHD 7773 dạng lớn, công suất 290W

Quạt điều hòa Sunhouse SHD 7773 có công suất sử dụng là 290W mạnh mẽ, phù hợp với không gian rộng. Dung tích bình nước là 75L, lưu lượng gió là 7500m3/h, có điều khiển từ xa tiện lợi. Thiết kế 4 bánh xe di chuyển dễ dàng, giúp quý khách có thể di chuyển quạt đến bất cứ đâu.

quat-dieu-hoa-sunhouse-shd7773
quat-dieu-hoa-sunhouse-shd7773

Thông số kỹ thuật của máy làm mát Sunhouse SHD 7773

 • Tên sản phẩm: Quạt điều hòa Sunhouse
 • Model: SHD 7773
 • Màu sắc: Trắng – ghi
 • Công suất: 290W
 • Điện áp: 220V-50Hz
 • Dung tích: 75L
 • Lưu lượng gió: 7500m3/h
 • Kích thước: 885mm(ngang ) x 535mm(sâu ) x 1290 mm(cao )
 • Chất liệu: Thân nhựa ABS
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Số tấm làm mát: 3
 • Diện tích làm mát: 50m2
 • Bảo hành: 12 tháng

Nhu cầu cần quạt hơi nước Sunhouse SHD 7773 với cuộc sống

Quạt điều hòa Sunhouse SHD 7773 có công suất sử dụng là 290W mạnh mẽ, làm mát nhanh chóng. Sử dụng hiệu quả trong không gian mở, mát hơn khi đổ nước.
Sử dụng công nghệ làm mát bằng hơi nước bằng cách bơm nước qua các giàn làm mát, qua đó sẽ tách nước thành hidro và oxi giúp không khí thoáng hơn và làm mát hiệu quả hơn.
Đặc biệt khi dùng với không gian mở sẽ giúp không khí được lưu thông trong phòng, không tạo cảm giác mệt, thiếu oxi.

Thiết bị và cấu tạo của quạt điều hòa làm mát không khí Sunhouse SHD 7773

 1. Điều khiển điện tử cùng với màn hình hiển thị chỉ số giúp cho mọi người cùng đèn báo dấu hiệu cho biết phương thức bật/tắt của từng thành phần.
 2. Kích thước của quạt thổi đá này: 885 x 535 x 1290 mm (Dài x Rộng x Cao)
 3. Quạt điều hòa có bốn bánh lăn để thay đổi chỗ cho quạt thuận lợi trên khắp căn phòng của nơi người sử dụng.
 4. Lượng không khí nhập xuất là: 7500m3/h
 5. Phím bấm sẽ điều chỉnh chiều cho quạt điều chỉnh hướng gió hay gạt sang 2 bên phải trái
 6. Quạt hơi nước có cơ chế gió dịu nhẹ rất êm ái tiện lợi.
 7. Quạt máy làm mát có thêm chiếc điều khiển tiện dùng giúp điều chỉnh cách thức hoạt động của quạt hơi nước.
 8. Được thiết kế hệ thống chia nước chia nước tại 3 mặt gồm: bên trái và phải, đằng sau của quạt làm mát
 9. Nút điều khiển bấm để tạo ion âm làm sạch những vi khuẩn và bụi bẩn trong căn nhà
 10. Quạt sở hữu vạch chia mực nước còn nhiều hoặc ít nước để người sử dụng nhận biết để thêm nước.
 11. Quạt sở hữu lưới lọc bụi trong không khí khiến cho loại bỏ bụi trong không gian nơi có đặt quạt điều hòa
 12. Có nút thoát nước thừa mang đến sự thuận tiện nhanh chóng
 13. Bể chứa nước khổng lồ để cho lưu trữ thoải mái sẽ làm độ lạnh mơ ước

Đặc trưng đáng giá của quạt điều hòa làm mát không khí Sunhouse SHD 7773 đa năng

 1. Rất tiết kiệm mức điện sử dụng và do đó khi vận hành sẽ giúp người tiêu dùng tuyệt đối không còn lo lắng bởi giá điện trong mùa nóng này. Mức hao điện chỉ bằng 15% khi mà chiếc quạt đá loại này vận hành so với điều hòa không khí thôi.
 2. Khối lượng gió thổi ra thường rất cao, từ hàng trăm đến quá 1000 m3 khí/giờ sẽ triệt tiêu sự nóng khó chịu của mùa hè này
 3. Quạt điều hòa Sunhouse SHD 7773 được thiết kế nhiều mức gió cho bạn dễ dàng ứng dụng theo sở thích của các thành viên ở mức gió cảm thấy dễ dàng nhất.
 4. Không những thế quạt được phụ thêm một chế độ gió nhẹ nhàng nếu bật ở phòng ngủ để người dùng di chuyển nó vào đặt, mức gió nhẹ giúp sẽ bảo đảm cho sức khỏe của người ngủ.
 5. Cách thức đảo gió mát rượi linh động trợ giúp người dùng thiết lập 4 hướng lan tỏa căn phòng theo hướng dập dềnh và phải – trái sẽ làm mát mẻ toàn bộ nơi được quạt.
 6. Một bầu không gian mát mẻ y như gió thổi từ hồ mang đầy tràn vào gian phòng mang cho người dùng cảm thấy trong thích thú thanh thản vượt trội nếu so cùng nhiều model quạt truyền thống khác.
 7. Người dùng quạt điều hòa model này sẽ không gặp phải các trường hợp bị cảm thấy khô ở làn da, mắt, xoang mũi vòm họng giống lúc dùng điều hòa không khí.
 8. Quạt Sunhouse SHD 7773 cũng không đem đến hơi nước ẩm nước trong luồng gió như quạt phun sương, do đó sẽ không gây ra các trạng thái không được tốt với việc hít thở.
 9. Quạt đá Sunhouse SHD 7773 cũng sở hữu tính năng xác định tắt cho quý vị tiện sử dụng, khi đã thiết lập khoảng thời gian bộ phận ghi nhớ của Sunhouse SHD 7773 sẽ được thiết lập và đếm cho đến giờ đã thiết lập bộ phận này sẽ tắt các hoạt động của máy làm mát.
 10. Nhà thiết kế quạt điều hòa không quên gắn kèm chiếc điều khiển từ xa tiện lợi kèm theo với quạt điều hòa để tăng tính tiện dụng trong sự dùng quạt của mọi người.
 11. Điểm sáng giá nổi trội đến từ dòng quạt điều hòa không khí ở bản chất thích hợp với không gian mở của phòng trong nhà. Nó giúp cho phòng sinh hoạt có được sự dịu mát thoáng đãng khí tươi, tốt với sức khỏe hơn hẳn điều hòa.

Lý do nhiều nhà tinh ý thường chọn lựa quạt điều hòa giá tốt Sunhouse SHD 7773 mà chúng tôi giới thiệu?

 • Nhà phân phối chúng tôi là điểm chuyên bán sỉ lẻ song song giao hàng tại nhà nhiều loại hàng hóa trong nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, trong nhóm có thương phẩm quạt điều hòa tốt đảm bảo. Sản phẩm được nhập về nguyên bộ, bảo đảm hàng hóa được cấp hóa đơn bên cạnh nguồn gốc chuẩn chỉ, thời gian bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với quan điểm cung cấp thành phẩm thật tâm, nói không với cung ứng hàng nhái. Sản phẩm nếu đã đem ra sẽ được miêu tả thật 100%, cung ứng thật, báo giá thực, công bố chuẩn chỉ.
 • Biếu cho khách hàng bằng ba lần số tiền hàng mua nếu hàng bán không là hàng từ chính Hãng
 • Luôn luôn bên quý khách hàng, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng lên phía trước.
 • Quạt nước mỗi khi nhập vào và xuất ra đều phải kiểm thử từng li. Chính vì thế chúng tôi hoàn toàn bảo đảm luôn luôn đưa đến khách hàng mọi sản phẩm quạt máy mang chất lượng ổn định cao.
Quạt điều hòa Sunhouse SHD 7773
Chuyển lên trên