Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 dòng Cơ máy bền, gió rất khỏe, hàng thuộc công ty Đại Dương tại Việt Nam. Đảm bảo chế độ bảo hành chuẩn, công bố thực, giá tốt. Quạt có công suất 128w làm mát không gian 20 – 30 m² bình chứa 39 Lít. Máy làm mát EuroCool Euro-5555 đem lại cảm giác về làn gió mát rượi như đang ngồi bên hồ nước đối với người sử dụng. Dùng máy EuroCool Euro-5555 cực kỳ tiết kiệm điện. Máy này thích hợp với đa dạng môi trường cũng như tiêu chí giải phóng nhiệt trong mùa hè. Máy được thiết kế 3 cửa thu không khí và 3 tấm làm mát tương ứng giúp thông thoáng và làm mát nhanh với bốn bánh xe dễ dàng di chuyển

Mã: EuroCool Euro-5555 Danh mục: Từ khóa: ,

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 dòng Cơ Công suất 128 W dùng với không gian rộng 20 – 30 m² Bình nước 39 Lít, Lưu lượng gió 5.555 m³/h dùng ít điện giá rẻ hơn FS tại Hà nội

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 dòng cơ bền bỉ, mô tơ lõi đồng vừa tiết kiệm lại vừa bền, hàng chính Hãng Đại Dương đã rất nổi tiếng đang được khuyến mại giá rẻ tại Hà Nội.

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555

Nó chính là quạt điều hòa dành làm mát không khí lợi dụng hơi mát từ nước giúp giảm nhiệt cho khí nóng nực. Máy làm mát EuroCool Euro-5555 là kiểu quạt cơ bền bỉ, có núm vặn điều chỉnh rất dễ.

Phía trước quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Phía trước quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Bảng điều khiển của quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Bảng điều khiển của quạt điều hòa EuroCool Euro-5555

Máy làm mát EuroCool Euro-5555 song hành với 3 mặt lấy khí. Máy được thiết kế bốn bánh xe phía dưới quạt khiến chúng ta dịch chuyển quạt thật dễ dàng.

Phía sau quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Phía sau quạt điều hòa EuroCool Euro-5555

EuroCool Euro-5555( gọi tắt là EuroCool 5555 ) đúng là dòng tương đối đa năng, khả năng dùng được với các diện tích và nhu cầu cần mát và máy được rất nhiều người mua đón nhận.

Phía hông của quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Phía hông của quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Phía hông của quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Phía hông của quạt điều hòa EuroCool Euro-5555

Với kích thước vừa đủ là đáp áp dành cho đa số đòi hỏi làm mát của nhiều quý khách. Tổng quan độ dài cạnh như sau rộng 50 x sâu 36 x cao 98 (cm) Cùng công suất khi đạt cực đại là 128 và lưu lượng gió cực đại đạt 5.555 m³/h. Với chỉ số này đủ để người dùng thư thái hưởng luồng gió mát y như gió thổi hồ đại, sông sâu ngay tại không gian sống tổ ấm của chính mình.

Góc nghiêng của quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Góc nghiêng của quạt điều hòa EuroCool Euro-5555

Quạt hơi nước EuroCool Euro-5555 của Nhãn hiệu nào?

Eurocool là một nhãn hàng sản phẩm từ công ty Đại Dương. Đã nói tới Đại Dương là nhắc đến một danh hiệu đồ gia dụng và nhà bếp thân thiết với rất nhiều người sử dụng tại nước ta. Ngoài EuroCool chắc không ít người còn biết đến một thương hiệu quen thuộc khác của Đại Dương là Daichipro.
Mục tiêu của Đại Dương chính là đưa tới một số thương phẩm Quạt điều hòa giá rẻ hơn, thế nhưng vẫn có chất lượng đáng giá. Kết quả là các mẫu quạt làm mát không khí Eurocool giá tốt đã ra mắt.
Tuy rằng máy làm mát EuroCool Euro-5555 được cho vào nhóm bình dân thế nhưng quạt vẫn mang những điểm cộng như là:

 • Máy làm mát Eurocool được những phòng phát triển từ Đại Dương giám sát chất lượng hàng hóa.
 • Đây là model sản phẩm mới có của Đại Dương thành danh
 • Thành phẩm được bảo hành bởi phòng kỹ thuật của Đại Dương
 • Quy chuẩn chất lượng tốt, trang thiết bị chuẩn mực, linh kiện đảm bảo.
 • Phía bên trong: mô tơ cấu tạo bằng đồng, bảng mạch điều khiển kết cấu chất lượng, tấm làm mát dày dặn chất lượng. Ở bên ngoài vỏ nhựa ABS độ bền cao, đẹp mắt.

Năm nay hai tập đoàn chuyên nghiệp về Quạt điều hòa là Sunhouse và Đại Việt cũng như công ty Đại Dương toàn tâm mang những dòng máy chất lượng cao mà có giá tối thiểu đến thị trường. Công ty con của Sunhouse cho ra ba nhóm đó là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( nổi danh với những tên gọi như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và hiện giờ mẫu giá rẻ chính là KASUTO. Họ đều mong muốn định hướng người dùng đến những thành phẩm máy làm mát giá tốt nhưng có chất lượng và có xuất xứ tường minh, bảo hành như phân khúc máy cao cấp. Các sản phẩm từ hai Thương hiệu này đều cực đảm bảo mà giá cả cũng hết sức dễ chịu. Riêng Đại Dương cũng có 4 mẫu cho 2 thương hiệu của họ là DaichiproEuroCool.
Nếu tậu quạt điều hòa giá rẻ, chúng tôi tin chắc bạn sẽ bỏ ra thêm vài trăm bạc để sắm hàng chính Hãng uy tín. Chất lượng hàng tiêu chuẩn, bền bỉ, có bảo hành tiêu chuẩn chính Hãng.

Cách thức làm việc của máy làm mát EuroCool Euro-5555

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 thực hiện hai chức năng: làm quạt mát giống như một chiếc quạt thông thường và quạt ứng dụng hơi mát từ nước. Với tính năng làm mát bởi hơi nước mát, máy làm mát sẽ áp dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Lúc hoạt động, các cánh quạt quay tròn sẽ tạo nên sức hút không khí đi vào máy qua 3 cửa hút gió. Ngay tại cửa lấy không khí có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo với kiểu hàng trăm ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và thấm đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ làm bay hơi của nước hoàn toàn tự nhiên ở trong các ống dẫn không khí. Lúc này nước đang từ thể lỏng sẽ chuyển hóa sang thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước xấp xỉ 24°C và vì vậy, khí được vừa biến chuyển tức thời từ nước cũng có nhiệt độ tương đương. Khí nóng được làm dịu xuống làm mát lại với hơi mát rượi từ nước đã chuyển hóa thành luồng không khí mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức hoạt động này tuy cho là bình thường nhưng điều kiện là motor quạt phải rất đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh để tạo nên hút lớn để biến chuyển hơi nước, tiếp tới là củ máy phải được cấu tạo chống nước, chịu bụi cao.
Phương pháp làm mát không khí của toàn bộ dạng máy đều là tận dụng sự bay hơi nước hoàn toàn tự nhiên như nhau. Quạt không sử dụng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì thế chúng chỉ tiêu tốn 1 lượng điện tiêu thụ cực ít. Với máy làm mát EuroCool Euro-5555 chạy suốt ở tốc độ gió lớn nhất thì cũng chỉ tốn 128 W/h. Tính ra chạy suốt 10 giờ đồng hồ mới chỉ dùng hết 1280w = 1,28KW = 1,28 “số” điện năng.

Thông tin chuyên môn của Quạt điều hòa bằng hơi nước EuroCool Euro-5555

Bên dưới đây là các thông số mang tính kỹ thuật bản lề do Đại Dương – công ty cung cấp quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 đưa ra. Thông báo này mang lại cho quý vị tuyển lựa cho tổ ấm của mình một sản phẩm Quạt điều hòa đúng đắn.

 1. Tên sp : Quạt điều hòa EUROCOOL EURO-5555
 2. Công suất : 128W.
 3. Nguồn điện : 220V/50Hz.
 4. Dung tích bình : 39 Lít.
 5. Hiệu dụng : 20 – 30 m2.
 6. Kích thước máy : rộng 50 x sâu 36 x cao 98 (cm).
 7. Chế độ hẹn giờ : Không.
 8. Tốc độ gió : 5.555 m3/h.
 9. Chức năng : Làm mát không khí bằng gió thường & gió mát có hơi nước
 10. Tốc độ: 3 tốc độ. Thấp – Trung – Cao.
 11. Lấy gió: Lấy gió 3 chiều: đằng sau & 2 bên hông.
 12. Ưu thế: Gọn gàng & Giá rẻ & Bền & Chính Hãng( dễ bảo hành, dễ thay thế linh kiện )
 13. Màn hình hiển thị: Không
 14. Khay chứa đá: Không
 15. Điều khiển từ xa: Không

Máy làm mát EuroCool Euro-5555 nên dùng với người dùng nào? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt làm mát hơi nước EuroCool Euro-5555 vô cùng tiết kiệm tiền điện, vì thế máy dành cho ý muốn tiết giảm phí tổn điện.
 2. Về khía cạnh không gian sử dụng thì máy làm mát thích hợp với những môi trường có đối lưu không khí. Vị trí có đặt quạt càng thoáng khí hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở cửa sổ thì hiệu suất làm mát không khí càng cao.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí EuroCool Euro-5555 sử dụng thích hợp là nhà tôn, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán xá, cửa hàng ăn, phòng thờ, sân chơi, nhà bếp, phòng học,… Nhìn chung toàn bộ những nơi có gió lùa có khoảng không ≤ 30 m2 mà điều hòa hoặc quạt thường khó khăn hoặc không có khả năng đảm đương bổn phận làm giảm độ nóng.
 4. Dùng quạt hơi nước để mà thay thế điều hòa để làm mát không khí trong không gian thông thoáng sẽ là đúng hướng. Thêm vào đó, khi sử dụng chung cùng với điều hòa máy làm mát cũng hỗ trợ rất hiệu quả. Khi không khí rất nóng, điều hòa hoạt động cạn kiệt, nếu có quạt điều hòa hỗ trợ sẽ giúp giảm tải đáng kể cho máy lạnh. Không chỉ có thế quạt điều hòa còn là cách bù thêm độ ẩm cần thiết để bảo vệ cơ thể chúng ta.
 5. Mùa nóng hằng năm thường có các đợt gió Phơn Tây Nam( gọi chung gọi nó là gió Lào ) nóng dữ dội, ghế ngồi còn nóng. Nếu dùng quạt điện thường chỉ có không khí nóng, gặp cảnh này chỉ có quạt hơi nước mới là cách giải quyết triệt để khí trời nóng rát này

Nhu cầu cần quạt làm mát hơi nước EuroCool Euro-5555 trong cuộc sống

 1. Nhiệt độ nóng nực có bận đạt tới 41°C, cứ đành phải chạy mãi điều hòa lạnh và thu mình thật là cũng khổ sở. Đã là công việc bình thường, việc đi ra đi vào là việc đương nhiên. Hành động đó sẽ thất thoát độ lạnh của điều hòa. Mặt khác việc thân thể bị một vài hệ lụy khôn lường như là sốc nhiệt có thể xuất hiện.
 2. Điều hòa máy lạnh còn dùng quá nhiều điện, chi phí tiền điện đến tháng làm người dùng sây sẩm.
 3. Còn với các bé ở trong điều hòa máy lạnh cả ngày dài cũng thường gặp vấn đề về hệ hô hấp, mà nếu bên ngoài cửa thì quá nóng do thân thể trẻ con lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Sức nóng là nguyên nhân khiến ngay đến cả điều hòa cũng còn không sinh lạnh được, quạt thường thì càng quạt càng đẩy gió nóng.
 5. Những cửa hàng ăn, bán bia thì oi nồng, chị em nội trợ mà lăn lộn trong gian bếp thì nóng bức nhễ nhại…. Nhưng chốt cửa rồi dùng điều hòa lạnh có được chăng? Đồ rán mùi dầu mỡ như thế có khó chịu không? Quán bán hàng đóng cửa có thể bán hàng tốt hơn?
 6. Nhà ngói, nhà có mái tôn, phòng rộng và nhiều chỗ thoáng ở nông thôn thì không có phương án nào để lắp máy lạnh được nhỉ.

Làm thế nào để mang lại làn gió mát mẻ cho gian phòng mà vẫn tiết kiệm việc chi trả về điện năng, giảm bệnh tật và sự nóng bức bây giờ? Quatviet.net xin tiến cử thế hệ quạt điều hòa – Máy làm mát không khí EuroCool Euro-5555. Quạt điều hòa thông minh được bình chọn cao bằng phẩm chất hoạt động, tốt trong việc khắc phục cái nóng bức.

Đặc thù có giá trị của Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555

Cấu tạo chất lượng cao

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 với thiết kế tiêu chuẩn, đạt tính bền lâu, hoạt động ổn định, làm việc cả ngày tốt.

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện trong sử dụng

Quạt hơi nước EuroCool Euro-5555 có phần thân máy bằng nhựa loại tốt với màu trắng sữa đẹp, nhã nhặn.

Sử dụng tiết kiệm khoản chi phí điện năng

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 cực kỳ tiết kiệm việc chi trả tiền tiêu thụ điện. Khi đưa vào sử dụng sẽ làm cho người tiêu dùng hoàn toàn yên lòng do chi phí hóa đơn điện trong trong tháng này. Mức ngốn điện chỉ xấp xỉ 10% khi chiếc quạt làm mát như này khởi động nếu so với điều hòa máy lạnh mà thôi.

Lưu lượng gió đủ mạnh

Lưu lượng gió đưa ra vừa đủ, cực đại đạt tới 5.555 m³/h sẽ tiêu diệt cái nóng gay gắt của mùa hạ này.

Điều chỉnh được sức mạnh gió

Quạt gió mát này sở hữu 3 cấp độ gió cho người sử dụng tùy ý thiết lập theo ý thích của cả nhà ở mức độ gió thích hợp nhất.

Tự động đảo gió

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 có chế độ đưa gió qua 2 bên trái và phải tự động. Người dùng cũng điều chỉnh hướng gió lên xuống bằng tay tiện dụng. Như thế quạt thoải mái nới rộng khu vực tản gió ra bốn bề. Khiến hơi mát đều khắp diện tích dùng quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của sông trước nhà

Một bầu không gian mát mẻ y như gió từ sông hồ lớn mang ngập tràn vào nơi sống. Nó làm cho người sử dụng cảm giác thích thú thư giãn hơn nhiều nếu so sánh với mọi mẫu quạt bình thường khác.

Không làm khô rát da, mắt, mũi, họng

Người sử dụng quạt điều hòa thế hệ mới sẽ không bị các trường hợp bị khô ở da dẻ, mắt, xoang mũi trong cổ giống lúc dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 cũng không phun hạt sương ẩm nước vào luồng gió như quạt phun sương. Nó sẽ loại bỏ các triệu chứng không hay với sự hô hấp.

Dùng được ở nhiều không gian

 • Điểm sáng giá nổi trội đến từ các model quạt hơi nước làm mát ở chỗ hợp với không gian thông thoáng của căn nhà. Càng đối lưu gió, hiệu năng hạ nhiệt càng mạnh mẽ. Nó khiến cho không gian nhận được sự dịu mát thoáng khí trời, tốt cho sức khỏe.
 • Quạt đảm đương thay điều hòa nhiệt độ đối với không gian mở, triệt tiêu không khí nóng thay cho quạt gió thường trong những ngày siêu nóng. Còn nếu dùng cùng với máy lạnh máy làm mát giảm gánh khá nhiều cho máy lạnh và còn bù độ ẩm cần có.

Có bốn bánh xe tiện dịch chuyển

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 đã có sẵn chế tạo thêm 4 bánh xe ở bên dưới để cho mọi người di chuyển quạt được dễ dàng.

Ngăn lưu trữ nước có dung tích đáng kể

Bể lưu trữ nước của quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 có thiết kế để chứa tới 39 Lít nước. Giúp bạn ít phải cho thêm nước nhiều lần, tăng cường việc làm mát không khí. Đằng trước phía dưới của máy( xem trên ảnh ) thiết kế vạch quan sát lượng nước ở trong bồn chứa, tiện dụng cho việc kiểm tra.

Điều khiển thuận tiện, dễ dàng

Quạt làm mát hơi nước EuroCool Euro-5555 là kiểu dòng Cơ nên việc điều khiển được thoải mái. Người dùng chỉ cần vài cái nhấc tay với vài núm vặn đã có thể điều chỉnh sự hoạt động của quạt. Các cách thức vận hành đều được in bằng chữ và có biểu tượng bên cạnh dễ hiểu. Chỉ vài động tác là hoàn toàn điều chỉnh được chế độ hoạt động của máy làm mát để phù hợp với sở thích của người dùng.

Công suất tiết kiệm nhưng diện tích làm mát đến 20 – 30 m2

Máy làm mát EuroCool Euro-5555 có công suất hoạt động lớn nhất 128 W/h để mô tơ mang lực cuốn không khí với lượng không khí mạnh. Bởi vậy, nó giải phóng hơi mát mẻ trong nước tốt hơn, làm mát ngay cho tầm diện tích ≤ 30 m2 là quá dễ.

Tại sao quý khách tinh ý hay chọn quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 ở đây?

 • Nhà phân phối chúng tôi là kênh chuyên cung cấp các danh mục thành phẩm trong nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, gồm cả thương phẩm quạt hơi nước chính hãng. Thương phẩm được đem về nguyên bộ, đảm bảo quạt hơi nước được cấp chứng từ cùng chứng nhận minh bạch, chế độ bảo hành dài.
 • Theo tinh thần cung cấp hàng hóa chân thành, không cung cấp hàng không bảo đảm chính Hãng. Quạt điều hòa giá tốt khi mang ra sẽ được miêu tả kỹ, phân phối thật, báo giá thật, công bố minh bạch.
 • Thưởng nóng cho khách gấp 200% lần tiền quạt hơi nước nếu như hàng không phải là sản phẩm quạt điều hòa chuẩn Hãng
 • Luôn luôn ở bên người tiêu dùng, bảo vệ quyền lợi của người dùng lên hàng đầu.
 • Quạt nước mỗi lúc nhập vào bán ra cũng đều phải được kiểm thử từng li. Vì vậy Vietmart chúng tôi tin rằng luôn mang đến quý khách những sản phẩm quạt máy sở hữu mức độ ổn định vượt trội.

Có thể bạn thích…

Chuyển lên trên