Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500

Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 nhỏ gọn có khay đá bền bỉ. Quạt có công suất động cơ 135 W Diện tích làm mát 25 m² Thùng chứa nước 35 Lít Lưu lượng gió 4500 m³/h hàng chính hãng Đại Dương danh tiếng giá tốt kích cầuoff. Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 đem đến trải nghiệm về làn gió tươi mát giống như bên con sông đối với mọi người. Dùng quạt cực kỳ tiết kiệm điện năng. Quạt này thích hợp cho nhiều không gian và mục tiêu giải phóng nhiệt mùa hè. Quạt được bố trí 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút để thông thoáng và làm mát môi trường cùng bốn bánh xe di chuyển dễ dàng

Quạt điều hòa làm mát không khí EuroCool EURO-4500 dòng Cơ bền bỉ Công suất 135 W dùng cho không gian rộng 25 m² Bình nước 35 Lít, Lưu lượng gió 4500 m³/h có kèm khay đá, tiết kiệm điện, giá tốt FS tại Hà Nội

Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 dòng cơ gọn gàng, bền bỉ, êm ái, chính Hãng. Có thể gọi bằng nhiều cách ngoài quạt điều hòa còn gọi là máy làm mát không khí, quạt hơi nước làm mát không khí, quạt đá… Quạt EuroCool EURO-4500 và chính là mẫu quạt điều hòa dùng làm mát không khí ứng dụng hơi mát của nước nhằm giảm bớt nhiệt khí nóng. Máy làm mát EuroCool EURO-4500 là dạng quạt cơ bền bỉ, thiết kế núm vặn và nút nhấn điều chỉnh đơn giản.

Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500
Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500

Máy làm mát EuroCool EURO-4500 được thiết kế 3 cửa thu gió, bên cạnh là 3 tấm làm mát khiến khí bên ngoài đi qua được làm mát. Máy sở hữu bốn bánh xe ở chân quạt khiến người sử dụng đẩy quạt rất dễ dàng.

Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 có khay đá
Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 có khay đá

EuroCool EURO-4500( gọi tắt là EuroCool 4500 ) chính là dòng quạt hơi nước gọn nhẹ vừa vặn với gian phòng bé, chỉ vài người dùng hoặc áp dụng cho người già, con nhỏ, người nội trợ. Máy làm mát không khí gọn ghẽ cũng hợp với cá nhân ngồi học hành, người làm. Đi cùng kích thước gọn ghẽ để vừa vặn cho đa dạng diện tích khác biệt mà chẳng phải ngại kềnh càng, Với các chiều là 93 x 48 x 41 (cm) Cùng công suất tiêu thụ mức cao nhất là 135 cùng với mức gió cao nhất đạt 4500 m³/h khá đủ khiến đánh bay cái ngột ngạt của mùa hè cho mọi người. Máy có 3 lưới chắn bụi để mang tới trong lành cho bầu không khí.

Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 có khay đá góc gần
Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 có khay đá góc gần
Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 có lưới lọc bụi
Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 có lưới lọc bụi

Quạt hơi nước EuroCool EURO-4500 của Hãng nào?

EURO là một tên dòng máy làm mát từ công ty Đại Dương. Đã nói tới Đại Dương là nhắc đến một nhãn hiệu đồ gia đình và nhà bếp gần gũi với vô số người dùng tại xứ Việt. Ngoài EuroCool, Đại Dương cũng rất nổi tiếng với thương hiệu máy làm mát Daichipro
Mục tiêu của Đại Dương đó là đưa lại những thương phẩm máy làm mát không khí giá tốt hơn nữa, nhưng vẫn có phẩm chất tốt. Thành quả đó là những sản phẩm máy làm mát không khí EURO được kích cầuoff tối đa đã được ra mắt.
Tuy rằng máy làm mát EuroCool EURO-4500 được xếp nhóm giá ưu đãi nhưng nó vẫn mang những điểm như:

 • Máy EURO được những chuyên gia nghiên cứu phát triển sản phẩm từ Đại Dương quản lý chất lượng.
 • Chính là dòng quạt mới đến từ Đại Dương danh tiếng
 • Được bảo hành (tại nhà ) bởi nhân viên kỹ thuật Đại Dương chính Hãng
 • Đáp ứng được chất lượng rất cao, thiết bị tiêu chuẩn, cấu kiện bảo đảm.
 • Phía bên trong: động cơ điện cấu tạo bằng đồng nguyên chất, mạch điều khiển kết cấu đảm bảo, tấm làm mát dày chất lượng cao. Phía bên ngoài phần vỏ nhựa ABS độ bền cao, đẹp đẽ. Chi tiết có những nét sắc sảo, ở trên có thêm khay để đá và nắp bằng nhựa tuyệt đẹp.

Qua kiểm nghiệm thực tế thì EuroCool tương đương với những Model máy làm mát không khí của các thương hiệu sau:

 1. Daichipro DCP-4500
 2. HappyTime HTD-7741
 3. AKYO E4000
 4. LivingCook LC401

Chúng đều thuộc nhóm quạt nhỏ gọn, có kích cỡ, thiết kế tương đồng và chất lượng ngang nhau. Trong đó EuroCool EURO-4500 và Daichipro DCP-4500 coi như là một.
Khi phải mua máy làm mát giá tốt, chúng tôi dám tin quý khách sẽ bỏ ra thêm một ít tiền để dùng máy chính Hãng uy tín. Chất lượng hàng hóa cao, bền bỉ, dịch vụ bảo hành tại nhà.

Cách thức vận hành của quạt điều hòa EuroCool EURO-4500

Quạt làm mát không khí EuroCool EURO-4500 thực hiện 2 chức năng: quạt gió mát giống chiếc quạt điện thông thường và quạt có tận dụng hơi mát của nước. Với chức năng làm mát bằng hơi nước, máy sẽ tận dụng định luật bốc hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Bắt đầu vận hành, các cánh quạt quay sẽ tạo nên sức hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa lấy khí. Ngay tại cửa lấy gió đều được bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra với hình thức như hàng nghìn đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và phủ đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ làm nước bị bốc hơi tự nhiên phía trong các ống dẫn không khí. Nước lúc này đang từ thể lỏng sẽ chuyển hóa thành thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước vào khoảng 24 độ C và do đó, hơi nước giải phóng tức thời từ nước cũng có nhiệt độ tương đồng. Không khí nóng được cân bằng làm mát lại với hơi mát dịu từ nước đã hình thành luồng gió mát mẻ.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức hoạt động như mô tả tuy cho rằng là giản đơn nhưng yêu cầu bộ máy của quạt phải đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh mẽ để tạo nên hút mạnh mẽ nhằm biến chuyển hơi nước, tiếp theo là củ máy phải được thiết kế chống nước, chịu bụi cao.
Phương thức làm mát không khí của những kiểu quạt hơi nước đều là áp dụng tính giải phóng hơi nước tự nhiên giống nhau. Quạt không dùng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì thế chỉ tiêu tốn một nguồn điện vô cùng ít. Với quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 chạy suốt ở tốc độ gió cao nhất thì cũng chỉ tiêu hết 135 W/h. Khi hoạt động suốt 10 tiếng chỉ tốn 1350w = 1,35KW = 1,35 “số” điện.

Chỉ số chuyên môn của quạt điều hòa EuroCool EURO-4500

Bên dưới đây là một vài thông tin mang tính kỹ thuật cơ bản do Đại Dương – nhà phân phối quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 phát hành. Thông báo này giúp cho người mua hàng chọn cho ngôi nhà của mình 1 món dụng cụ máy làm mát không khí hợp hơn.

 1. Tên sp : Máy làm mát EuroCool EURO-4500
 2. Công suất : 135W.
 3. Nguồn điện : 220V/50Hz.
 4. Dung tích bình : 35 Lít.
 5. Hiệu dụng : 25 m2.
 6. Kích thước máy : rộng 460 x sâu 370 x cao 930 (mm).
 7. Chế độ hẹn giờ : Không.
 8. Tốc độ gió : 4500 m3/h.
 9. Chức năng : Làm mát không khí bằng gió thường & gió có hơi nước & gió lạnh nếu có đá
 10. Tốc độ: 3 tốc độ. 3 cấp độ: Thấp – Trung – Cao.
 11. Lấy gió: Lấy gió 3 chiều: sau & 2 bên hông.
 12. Ưu thế: Bền bỉ; Chính Hãng tại Việt Nam; Khay đá; Lọc không khí; Gọn gàng & Êm ái
 13. Màn hình hiển thị: Không
 14. Khay đá trên nắp: Có
 15. Đá khô: Có
 16. Điều khiển từ xa: Không

Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 phù hợp với người dùng nào? Môi trường nào

 1. Máy làm mát không khí EuroCool EURO-4500 cực kỳ tiết kiệm điện, bởi thế máy nên dùng với nhu cầu tiết giảm hóa đơn tiền điện.
 2. Xét về phương diện môi trường để phát huy thì quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 rất thích hợp với không gian có đối lưu không khí. Nơi dùng quạt càng thoáng khí hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở cửa thì năng suất làm mát không khí càng cao.
 3. Nhóm không gian mà quạt điều hòa làm mát không khí EuroCool EURO-4500 tương thích để dùng với nhà mái tôn, nhà mái ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán hàng, cửa hiệu, quán cà phê, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng sinh hoạt,… Khái quát là tất thảy những không gian thoáng gió với không gian ≤ 25 mét mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt điện thường khó hoặc không làm tốt phận sự làm mát.
 4. Đối tượng thích hợp: gia đình quây quần 1 khu( bàn ăn, ngồi chơi phòng khách…), người già, trẻ nhỏ, người nghiên cứu, học tập, nhóm nhỏ làm việc cùng bàn, người nội trợ, người ngồi tập thiền, yoga…
 5. Dùng quạt hơi nước nhằm đảm trách thay điều hòa giúp làm mát không khí cho vị trí thông thoáng sẽ là giải pháp tốt nhất. Thêm vào đó, khi dùng cùng với điều hòa nó cũng trợ giúp rất tròn vai. Khi nhiệt độ cực nóng, máy lạnh làm việc cạn kiệt, nếu có máy làm mát trợ thủ sẽ khiến giảm tải rõ rệt cho máy lạnh. Không những thế máy làm mát còn chính là cách bù đắp độ ẩm cần có để cân bằng cho cơ thể người dùng.
 6. Mùa Hạ mà có thường có những đợt gió Phơn( ta thường gọi là gió Lào ) nóng bỏng, đồ đạc còn nóng. Nếu dùng quạt gió thường thì chỉ bị thêm gió nóng rát, khi này chỉ có quạt hơi nước mới đủ sức giải quyết tận gốc tiết trời nóng bỏng này

Sự thiết yếu của máy làm mát không khí EuroCool EURO-4500 với đời sống

 1. Khí trời oi nồng có buổi phải tới 41 độ, ngồi mãi điều hòa không khí và tự giam mình thì thật cũng sợ. Đối với hoạt động bình thường, việc mở cửa chắc chắn là việc đương nhiên. Cứ đóng mở nhiều sẽ thất thoát độ lạnh của máy lạnh. Mặt khác việc cơ thể bị một vài biến chứng không lường hết giống như đột quỵ có thể xuất hiện.
 2. Máy lạnh dĩ nhiên ăn vô cùng nhiều điện tiêu thụ, chi cho tiền điện mỗi một tháng gây cho nhiều nỗi sợ hãi cho người dùng.
 3. Còn con nhỏ o bế trong điều hòa cả ngày dài cũng thường gặp triệu chứng về ho, mà ra ngoài phòng thì mụn nhọt do vì thân thể trẻ sơ sinh tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Độ nóng làm cho ngay cả điều hòa máy lạnh cũng còn chẳng làm lạnh nổi nữa, quạt truyền thống thì càng thổi càng đẩy gió nóng.
 5. Nhiều quán hàng ăn, ngồi uống thì nóng ngột ngạt, người vợ nấu ăn mà chế biến món ăn trong nhà bếp thì nóng nực nhễ nhại…. Tuy thế chốt kín cửa rồi bật điều hòa máy lạnh có xong không? Đồ xào mùi mắm muối liệu rằng có thấy ngấy không? Hàng quán đóng kín cửa có chắc bán hàng được?
 6. Nhà lợp ngói, nhà mái tôn, nhà rộng rãi và không kín gió ở quê nhà thì dùng điều hòa làm thế nào đây?.

Làm thế nào đây để có thể mang lại khí mát cho căn phòng mà vẫn giảm thiểu việc chi cho tiền tiêu thụ điện, giảm đi bệnh tật và cái oi ả bây giờ? Chúng tôi đã tìm được một trong một số mẫu mã máy làm mát không khí thật sự hữu hiệu chuyên khắc phục cái nóng nực mùa hè này, quạt làm mát này là quạt điều hòa – máy làm mát không khí EuroCool EURO-4500. Máy làm mát không khí bằng hơi nước đã được thẩm định chất lượng tốt bằng khả năng vận hành, có hiệu quả để mà xử lý cái nóng hầm hập.

Đặc thù nổi bật của quạt làm mát không khí EuroCool EURO-4500

Chất liệu có chất lượng bền bỉ

Máy làm mát không khí EuroCool EURO-4500 cấu tạo đủ tiêu chuẩn, đạt tính bền bỉ, vận hành trầm ổn, làm việc trọn ngày vẫn rất tốt.

Thiết kế bên ngoài lịch sự, bền đẹp, tiện dụng

Máy làm mát không khí EuroCool EURO-4500 có thiết kế vỏ máy được làm bởi nhựa chất lượng cao cùng màu trắng sữa – xanh lam chịu lực, lịch sự. Ở trên thiết kế khoang đựng đá và nắp bằng nhựa thuận tiện. Bạn thoải mái mở nắp để cho thêm nước, cho đá lạnh hoặc đặt đá khô vào đó để tăng thêm độ mát cho gió ra.

Giảm tối đa khoản năng lượng

Máy làm mát không khí EuroCool EURO-4500 vô cùng giảm thiểu việc chi trả tiền điện. Khi sử dụng sẽ tạo quý khách hoàn toàn yên tâm do chi phí điện đóm trong mùa trả tiền điện này. Mức ngốn điện chỉ bằng 10% khi mà sản phẩm quạt làm mát hơi nước như này chạy để so với điều hòa nhiệt độ vậy thôi.

Lưu lượng không khí vừa tầm

Luồng gió thổi ra vừa phải, mức max lên tới 4500 m³/h sẽ loại bỏ cảm giác nóng oi ả của mùa hạ này.

Thay đổi được cấp độ gió

Máy làm gió mát EuroCool EURO-4500 sở hữu 3 tốc độ gió giúp người sử dụng dễ dàng thiết lập theo mong muốn của chính mình ở mức thấy dễ chịu nhất.

Có tốc độ gió dùng để ngủ

Mặt khác quạt được có thiết kế thêm vào một chức năng gió nhẹ nhàng cho phòng ngủ để quý vị mang quạt vào ứng dụng. Cấp độ gió nhẹ làm sẽ giúp ích cho sức khỏe người sử dụng.

Có tự động đảo chiều

Máy làm mát không khí EuroCool EURO-4500 có phương thức đưa gió sang 2 bên trái và phải liên tục. Người dùng cũng đổi hướng gió chếch lên chúc xuống thủ công tiện dụng. Do đó quạt thoải mái nới rộng phạm vi đẩy gió ra bốn chiều. Giúp hơi mát phủ khắp vùng dùng quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của nhà bên biển hồ

Một bầu không gian dịu mát như gió từ sông hồ lớn mang hơi mát vào không gian sống. Nó mang cho mọi người cảm giác thoải mái thư thái vượt hẳn khi so sánh với những dạng quạt thông thường khác.

Bù đắp độ ẩm cần thiết

Quý vị khi sử dụng quạt làm mát bằng hơi nước thế hệ mới sẽ không bị các tình trạng bị khô trên da, mắt, mũi trong cổ giống lúc dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí EuroCool EURO-4500 cũng không gây hơi nước thẫm nước vào gió như quạt phun sương. Việc này có lợi là sẽ từ bỏ các trạng thái không tốt đối với hệ thống hô hấp.

Sử dụng được với đa dạng không gian

 • Điểm nhấn nổi trội ở dòng máy làm mát không khí nằm ở phù hợp với môi trường không kín gió của phòng người dùng. Càng thoáng gió, hiệu năng hạ nhiệt càng mạnh mẽ. Nó tạo cho không gian tràn đầy sự mát dịu thoáng đãng khí tươi, có ích cho sức khỏe.
 • Quạt gánh vác thay máy lạnh làm mát không gian mở, giải phóng nóng nực thay thế quạt thường trong những ngày cực nóng. Còn khi dùng cùng với máy lạnh máy làm mát giảm gánh đáng kể cho điều hòa bên cạnh đó còn bổ sung độ ẩm cần có.

Sở hữu bốn bánh xe dễ dàng di chuyển

Máy làm mát EuroCool EURO-4500 có sẵn bổ sung thêm bốn bánh xe ở bên dưới giúp ai cũng di chuyển quạt một cách nhàn nhã.

Bể chứa nước được thiết kế để chứa đủ lớn

Ngăn chứa nước của máy làm mát không khí EuroCool EURO-4500 được thiết kế để chứa tới 35 Lít nước. Để giúp chúng ta không phải đổ thêm nước nhiều lần, bổ sung việc làm mát cho gió. Mặt trước bên dưới quạt( xem ảnh ) có thiết kế vạch để nhìn mức nước còn hết trong bể chứa, tiện kiểm soát.

Điều chỉnh thuận lợi, đơn giản

Máy làm mát không khí EuroCool EURO-4500 là loại dòng Cơ vì vậy việc điều khiển thật thoải mái. Người sử dụng chỉ cần một vài cái nhấc tay trên các núm vặn và nút nhấn là đã có thể điều chỉnh giúp máy chạy rồi. Những cách thức vận hành đều được viết bằng chữ cùng với biểu tượng song song dễ dùng. Chỉ một hai thao tác là điều chỉnh được cách thức hoạt động của quạt điều hòa sao cho thích hợp theo nhu cầu.

Công suất tuy nhỏ nhưng khoảng không làm mát tương đối rộng

Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 được chế tạo công suất vận hành mức max 135 W/h giúp motor mang sức mạnh đẩy gió với lượng không khí mạnh mẽ. Từ đó, nó giải phóng hơi mát trong nước nhanh hơn hơn, làm mát không khí cho tầm diện tích ≤ 25 m2 việc không khó.

Tại vì sao người mua thông thái sẽ mua quạt hơi nước EuroCool EURO-4500 trên website của chúng tôi?

 • Đại lý chúng tôi là kênh chuyên cung cấp các đầu mục thành phẩm về Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, trong nhóm có các mẫu quạt điều hòa tốt của từ đa dạng công ty phát triển quạt điều hòa tên tuổi. Thành phẩm được cung cấp nguyên đai, đảm bảo thương phẩm được cấp hóa đơn kèm nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo hành dài lâu.
 • Theo quan điểm phân phối hàng chuẩn chỉ, từ chối cung cấp hàng giả. Quạt điều hòa giá tốt khi giới thiệu là được tả thật, cung ứng thật, giá cung cấp thật, hậu mãi minh bạch.
 • Thưởng cho người đặt mua quạt hơi nước bằng ba lần số tiền hàng mua khi quạt điều hòa giá tốt của Vietmart không phải là quạt điều hòa chính Hãng
 • Luôn bên người tiêu dùng, ưu tiên quyền và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • Sản phẩm khi mua vào và xuất đi cũng đều phải được test nghiêm ngặt. Vì như thế chúng tôi bảo đảm sẽ luôn mang tới khách hàng toàn bộ loại hàng quạt có độ tốt cao.
Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500
Chuyển lên trên