Quạt cây đứng Ching Hai HS966 Đài Loan

660.000

Quạt cây đứng Ching Hai HS966 Đài sx tại VN động cơ đồng dã chiến, kiểu cách vững chãi hiện đại. Công suất tối đa là 58 W tiết kiệm điện năng. Cánh nhựa cao cấp 40cm. Quạt sở hữu lưu lượng gió đẩy vừa phải, yên tĩnh. Điều chỉnh quạt Ching Hai HS966 theo bảng điều khiển tại quạt. Bảo hành Ching Hai HS966 lên tới 12 tháng.Mô tả

Quạt cây đứng Ching Hai HS966 Đài sx tại VN động cơ đồng, công suất 58W, sải cánh 40cm nhựa cao cấp, lưu lượng gió khá tốt, lồng quạt kim loại sơn tĩnh điện, 3 mức gió

Quạt cây đứng Ching Hai HS966 Đài sx tại VN mô tơ bằng đồng bền bỉ, năng suất làm việc cao, được thiết kế mang phong cách vững chãi hiện đại. Quạt Ching Hai HS966 có công suất tối đa là 58 W tiết kiệm điện tiêu thụ vì vậy dù vận hành cả ngày cũng không lo về khoản chi phí điện năng. Cánh của quạt làm bằng nhựa cao cấp với sải cánh được chế tạo là 40cm đủ đưa gió mát tốt hơn.

Quạt cây đứng Ching Hai HS966
Quạt cây đứng Ching Hai HS966

Mỗi khi sản phẩm làm việc, mức gió thổi vừa phải giúp làm dịu cái nóng nực từ thời tiết mùa hè mà vẫn giảm ồn. Nó giúp người trước quạt dễ thở. Dễ dàng hiệu chỉnh hoạt động của Ching Hai HS966 theo cách thức tác động qua vùng điều khiển liền với quạt.

Quạt dễ dàng tùy chỉnh tốc độ gió sao cho hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người. Sản phẩm cũng được bảo hành tới 12 tháng.

Thông tin kỹ thuật của quạt cây đứng Ching Hai HS966 Đài sx tại VN

  1. Tên quạt: Quạt cây đứng Ching Hai HS966
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 58 W
  4. Động cơ: đồng
  5. Loại quạt: cây đứng
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 5
  8. Độ rộng sải cánh: 40cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa cao cấp
  10. Mở rộng hướng gió: Có
  11. Xuất xứ: Đài sx tại VN
  12. Bảo hành: 12 tháng
  13. Lưu lượng gió: khá tốt

Điểm nhấn có giá trị của quạt cây đứng Ching Hai HS966 Đài sx tại VN đang khuyến mua

Điểm nhấn đắt giá cũng như lợi ích của quạt cây đứng Ching Hai HS966

 • Kiểu dáng cao vì thế tầm gió có thể vươn tới những nơi rộng hơn bên trong khoảng không sinh hoạt
 • Sang trọng và lịch sự hơn các mẫu khác
 • Mang lại tính sẵn sàng dành cho nơi ở
 • Thuận lợi khi dễ dàng dùng cho nhiều yêu cầu quạt mát.

Tùy chỉnh được lượng gió

Khi dùng quạt Ching Hai HS966 bạn dễ dàng có thể thiết lập được cường độ tăng giảm của quạt.
Sản phẩm được thiết kế 3 cấp độ điều khiển cường độ thuận theo nhu cầu riêng từ người dùng.

Lưu lượng đẩy gió ấn tượng

Khi sử dụng ở vận tốc cực đại lượng gió khá tốt giúp giải tỏa nóng bức dễ dàng cho không gian sử dụng.

Tạo hình kiểu cách hấp dẫn

Quạt Ching Hai HS966 có tạo hình với phong cách hấp dẫn, tân tiến mang tới cảm nhận mới lạ về quạt đối với bạn. Màu sắc xuyên suốt là mầu xám đem tới sự lôi cuốn riêng cho quạt. Cánh của quạt làm bằng nhựa cao cấp với thiết kế độ vát gió ưu việt. Lồng quạt Ching Hai HS966 thiết kế từ kim loại sơn tĩnh điện chắc chắn, bền lâu vượt thời gian. Độ cao trục đỡ quạt dễ dàng nâng hạ tùy ý người sử dụng.

Thiết kế lâu bền, ổn định lớn

Mô tơ dong-co-dc của quạt được tạo với chất liệu đồng mang đến chất lượng bền, vận hành trơn tru. Quạt hoạt động trọn ngày dài vẫn không mệt mỏi. Nó cũng tiết kiệm điện năng khá nhiều, khi hoạt động với công suất tối đa cũng chỉ tiêu 58 W điện năng

Chia đều gió nhằm tăng khoảng không tạo mát

Quạt có thể chia gió thổi qua hai bên phải và trái, khiến khu vực hưởng gió được mở rộng hơn.

Tại sao người mua sắm cẩn trọng hay chọn lựa Quạt cây đứng Ching Hai HS966 ở đây?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là kênh chuyên cung ứng các danh mục thành phẩm nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, bao gồm cả các mẫu quạt cây đứng giá tốt của nhiều công ty phát triển quạt cây đứng nổi tiếng. cây đứng được cung ứng nguyên đai, bảo đảm thương phẩm được cấp chứng từ bên cạnh QC chuẩn chỉ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với quan niệm phân phối sản phẩm chân chính, loại ngay việc cung ứng hàng kém chất lượng. Hàng hóa khi đưa ra sẽ được tả thật, phân phối thật, giá bán thực, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Thưởng nóng cho người mua chiếc quạt cây đứng bằng hai lần tiền sản phẩm nếu mà quạt cây đứng của chúng tôi không là cây đứng của Hãng
 • Luôn bên cạnh với bạn, ưu tiên lợi ích của người dùng lên làm đầu.
 • Hàng hóa khi mua vào xuất ra cũng đều được check cẩn thận. Chính vì vậy Vietmart chúng tôi bảo đảm luôn luôn đưa tới quý khách hàng toàn bộ thành phẩm quạt điện sở hữu chất lượng tốt vượt bậc.
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai

Giới thiệu về Nhà sản xuất Ching Hai Đài sx tại VN

 • Ching Hai là nhà sản xuất xuất xứ Đài sx tại VN tạo ra đa dạng dạng quạt.
 • Thương hiệu Ching Hai có lịch sử thâm niên tại Đài sx tại VN cũng như có rất nhiều sản phẩm top đầu Việt Nam. Ở thị trường quốc gia ta, quạt có nguồn từ Ching Hai đã có mặt nhiều năm và nhận được sự tín nhiệm từ người dùng. Nhà sản xuất Ching Hai có tôn chỉ về chất lượng hàng hóa của Nhà sản xuất sản xuất tín nhiệm. Các quạt điện của Nhà sản xuất Ching Hai đều đạt độ lâu bền, hiệu quả ứng dụng lớn mà vẫn tối thiểu hóa năng lượng tiêu thụ.
 • Để thỏa mãn nhu cầu cấp thiết và mới mẻ của khách hàng, công ty Ching Hai đã cho ra một loạt mẫu quạt điện chất lượng cao. Những quạt này chắc chắn sẽ làm hài lòng đối với nhiều quý khách kén chọn ở trong tầm giá lựa chọn.
 • Ngoài loại quạt cây đứng tập đoàn Ching Hai còn tạo ra nhiều dòng sản phẩm khác ví như: Quạt trần, Quạt đứng, quạt ốp tường, quạt đặt trên bàn, quạt hộp tản, quạt quỳ, quạt lửng… Đã đang có được niềm tình cảm của vô vàn người mua.

Tham khảo thêm loạt dòng quạt thuộc Ching Hai ngay tại đây: Quạt Ching Hai

Quạt cây đứng Ching Hai HS966 Đài Loan

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 5 kg
Chuyển lên trên