Quạt cây đứng Ching Hai HS912 Đài Loan

480.000

Quạt cây đứng Ching Hai HS912 Đài Loan sản xuấttại Việt Nam, mô tơ đồng bền bỉ, có phong cách cổ điển đơn giản. Công suất tối đa là 53 W tiết kiệm điện tiêu thụ. Cánh nhựa cao cấp 35cm.  Quạt sở hữu khối lượng gió đẩy vừa đủ, êm ái. Hiệu chỉnh quạt Ching Hai HS912 theo vùng điều khiển hoạt động liền với quạt. Bảo hành Ching Hai HS912 lên đến 12 tháng.Mô tả

Quạt cây đứng Ching Hai HS912 Đài Loan sản xuấttại Việt Nam động cơ đồng, công suất 53W, sải cánh 35cm nhựa cao cấp, lượng gió tốt, lồng kim loại sơn tĩnh điện, 3 cấp độ gió

Quạt cây đứng Ching Hai HS912 Đài Loan sản xuấttại Việt Nam động cơ tạo bởi vật liệu đồng dã chiến, hiệu suất hoạt động cao, được thiết kế phong cách cổ điển đơn giản. Quạt sở hữu công suất mạnh nhất là 53 W tiêu tốn lượng nhỏ điện năng vì vậy dù vận hành trọn ngày cũng không phải lo về chi phí điện đóm. Cánh quạt cây đứng Ching Hai HS912 với vật liệu nhựa cao cấp với độ rộng sải cánh được chế tạo là 35cm đủ đẩy gió đi xa.

Quạt cây đứng Ching Hai HS912 Đài Loan
Quạt cây đứng Ching Hai HS912 Đài Loan

Khi quạt Ching Hai HS912 làm việc, lượng gió đẩy vừa đủ giúp thổi bay cái nóng bức bối từ mùa hạ mà vẫn yên tĩnh. Nó để người trước quạt không bạt gió. Thoải mái điều chỉnh hoạt động của sản phẩm quạt Ching Hai HS912 theo cơ chế điều chỉnh thông qua nút điều khiển trên quạt.

Ching Hai HS912 có thể điều chỉnh lưu lượng thổi gió để thích hợp theo yêu cầu sử dụng của mọi người. Quạt cây đứng này cũng được bảo hành tới 12 tháng.

Những thông số kỹ thuật của quạt cây đứng Ching Hai HS912 Đài Loan sản xuấttại Việt Nam

  1. Tên sản phẩm: Quạt cây đứng Ching Hai HS912
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 53 W
  4. Động cơ: đồng
  5. Loại quạt: cây đứng
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 3
  8. Độ rộng sải cánh: 35cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa cao cấp
  10. Mở rộng hướng gió: Có
  11. Xuất xứ: Đài Loan sản xuấttại Việt Nam
  12. Bảo hành: 12 tháng
  13. Lưu lượng gió: tốt

Đặc tính tuyệt vời của quạt cây đứng Ching Hai HS912 Đài Loan sản xuấttại Việt Nam đang khuyến mua

Công năng riêng có cũng như sự hợp lý của quạt cây đứng Ching Hai HS912

 • Cao ráo vì thế sức gió có thể với tới nhiều khu vực rộng hơn bên trong khoảng không sinh hoạt
 • Sang trọng và lịch sự hơn các loại khác
 • Đem lại sự tiện nghi dành cho ngôi nhà
 • Thuận lợi khi dễ dàng ứng dụng với đa dạng yêu cầu làm mát.

Tùy chỉnh được tốc độ của gió

Mỗi khi vận hành quạt Ching Hai HS912 người dùng hoàn toàn có thể đặt được cường độ nhanh chậm của nó.
Nó được thiết kế 3 chế độ điều chỉnh cường độ phù hợp nhu cầu riêng của người sử dụng.

Lưu lượng gió ra tốt

Khi vận hành tại tốc độ cao nhất lưu lượng gió tốt giúp làm mát ngay dễ dàng cho không gian sử dụng.

Thiết kế kiểu cách ưa nhìn

Quạt Ching Hai HS912 có tạo hình với kiểu cách đẹp mắt, hiện đại mang đến ý nghĩa mới lạ về quạt cho người sử dụng. Quạt mang màu chủ đạo là mầu thân đen cánh đỏ mang lại vẻ đẹp riêng của quạt. Thiết kế cánh quạt tạo bằng nhựa cao cấp cùng thiết kế sức cuốn gió ưu việt. Lồng quạt Ching Hai HS912 thiết kế từ kim loại sơn tĩnh điện chống vỡ, bền bỉ bất chấp thời gian. Chiều cao phần thân Ching Hai HS912 dễ dàng tăng giảm tùy thuộc bạn.

Cấu kiện bền bỉ, vững chắc lớn

Mô tơ  phía trong được cấu tạo bởi đồng đem đến độ bền bỉ, hoạt động nhẹ nhàng. Quạt điện quay trọn ngày dài vẫn không mệt mỏi. Ching Hai HS912 cũng tiết giảm điện năng ngoạn mục, lúc chạy với vận tốc lớn nhất cũng chỉ tiêu tốn 53 W điện năng.

Quay trái phải gió nhằm mở rộng phạm vi làm mát

Ching Hai HS912 dễ dàng đảo gió ra sang hai phía trái và phải, giúp khu vực làm mát được tỏa trải rộng hơn.

Tại sao người tiêu dùng thận trọng hay lựa chọn Quạt cây đứng Ching Hai HS912 do nhà bán hàng Vietmart giới thiệu?

 • Tổng đại lý chúng tôi là điểm chuyên cung ứng nhiều đầu mục hàng hóa trong nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, gồm cả thương phẩm quạt cây đứng giá tốt đảm bảo. Sản phẩm được mang về nguyên chiếc, đảm bảo cây đứng giá tốt được cấp hóa đơn cùng chứng chỉ chuẩn chỉ, bảo hành lâu dài.
 • Theo phương châm bán hàng nghiêm chỉnh, không bao giờ cung ứng hàng nhái. Sản phẩm quạt cây đứng nếu đem ra sẽ được mô tả thật, bán thật, báo giá thực, công bố chuẩn chỉ.
 • Thưởng ngay cho người đặt hàng bằng 3 lần tiền sản phẩm khi mà hàng không đúng là quạt cây đứng đúng Hãng
 • Luôn ở bên người tiêu dùng, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng lên trên hết.
 • Quạt cây đứng chính Hãng lúc mua vào bán đi cũng đều phải kiểm đếm từng li. Chính vì như vậy Vietmart chúng tôi tin rằng luôn đem đến khách hàng tất cả đồ gia dụng quạt điện có chất lượng tin cậy vượt bậc.
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai

Đôi nét về Thương hiệu Ching Hai Đài Loan sản xuấttại Việt Nam

 • Ching Hai là nhà chế tạo của Đài Loan sản xuấttại Việt Nam tạo ra đa dạng loại quạt.
 • Nhà chế tạo Ching Hai có danh tiếng lâu đời ở Đài Loan sản xuấttại Việt Nam cũng như có nhiều đầu hàng đứng hàng đầu Việt Nam. Ở Việt Nam, quạt điện của Ching Hai đã xuất hiện từ lâu và đạt được lòng tin tưởng từ người tiêu dùng. Hãng Ching Hai có nguyên tắc về chất lượng thành phẩm của Nhà sản xuất chế tạo đáng tin. 100% Thành phẩm của Công ty Ching Hai cũng có sự lâu bền, hiệu suất sử dụng lớn mà vẫn tối thiểu hóa điện năng tiêu dùng.
 • Với mục đích đáp ứng nhu cầu cấp thiết cũng như đa dạng từ người dùng, tập đoàn Ching Hai đã sản xuất những mẫu quạt mát tốt. Loạt quạt này dám chắc sẽ không phụ lòng đối với nhiều người mua kén chọn ở trong khoảng giá thành đã ấn định.
 • Bên cạnh kiểu quạt cây đứng nhà chế tạo Ching Hai còn chế tạo nhiều loại sản phẩm khác điển hình là: Quạt treo trần nhà, Quạt cây đứng, gắn tường, quạt để bàn, quạt hộp, quạt sàn, quạt lửng… Cũng đang chiếm được sự quý mến của hàng triệu vị khách.

Tìm hiểu thêm các mã quạt mát của Ching Hai ở đây: Quạt Ching Hai

Quạt cây đứng Ching Hai HS912 Đài Loan
Chuyển lên trên