Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K có công suất 135 W Diện tích làm mát ≤ 35 m² Bình nước 45 Lít Lưu lượng không khí 5.000 m³/h giá tốt hơn tại quatviet.net . Quạt Daichipro DCP-5000K đem lại cảm xúc về làn gió mát rượi như ở bên hồ nước đối với mọi người. Dùng quạt Daichipro DCP-5000K cực tiết kiệm tiền điện. Quạt này đáp ứng tốt cho nhiều dạng không gian cũng như mục tiêu làm mát vào mùa hạ. Quạt được bố trí 3 cửa hút gió và 3 tấm làm mát tương ứng giúp thông thoáng và làm mát nhanh chóng và 4 bánh xe tiện dụng di chuyển.

Mã: Daichipro DCP-5000K Danh mục: Từ khóa: ,

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K dòng Cơ ổn định có khay đá và nắp kính, tiết kiệm điện, giá tốt tại Hà nội

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K thực tế là quạt điều hòa dùng làm mát không khí áp dụng hơi mát của nước giúp triệt tiêu không khí nóng nực. Quạt Daichipro DCP-5000K là dạng quạt cơ bền bỉ, có núm vặn và nút nhấn điều chỉnh đơn giản.
Quạt làm mát hơi nước Daichipro DCP-5000K có thiết kế 3 cửa thu gió, kèm theo là 3 tấm làm mát để không khí nóng luồn qua được làm mát. Máy sở hữu 4 bánh xe ở dưới quạt khiến mọi người dịch chuyển quạt rất dễ dàng.

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K
Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K

Máy làm mát Daichipro DCP-5000K ( gọi tắt là Daichipro 5000K ) chính là mẫu tương đối đa năng, có thể được với đa dạng diện tích sống và nhu cầu cần mát và máy được đại đa số người mua lựa chọn. Với khối lượng vừa đủ để được trong đa dạng không gian đa dạng. Cùng với độ dài cạnh như sau 540 x 375 x 1000 ( mm ) Bên cạnh công suất ở ngưỡng cực đại là 135w đi đôi mức gió lớn nhất đạt mức 5.000 m³/h. Với chỉ số này đủ để khách thư thái hưởng thụ không khí mát y như gió hồ lớn, sông lớn ở ngay tại không gian sống mái ấm mình.Quạt có 3 tấm lưới chặn hạt bụi bay trong không khí vô cùng hiệu quả.

Chức năng làm việc của quạt điều hòa Daichipro DCP-5000K

Quạt hơi nước Daichipro DCP-5000K thực hiện hai công việc: quạt mát giống một chiếc quạt thông thường và quạt mát ứng dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát không khí bằng hơi nước mát, quạt điều hòa sẽ ứng dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Lúc vận hành, cánh quạt quay sẽ tạo sức hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa thu không khí. Ngay tại cửa lấy gió người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này được thiết kế theo kiểu rất nhiều ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và chứa đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ tạo ra sự bốc hơi của nước một cách tự nhiên phía trong các ống dẫn khí. Nước trong ống đang từ thể lỏng sẽ chuyển sang thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước khoảng 24°C và do đó, hơi nước giải phóng ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ tương đương. Gió nóng nực được giảm nhiệt làm mát lại bởi hơi mát dịu của nước và hình thành nguồn gió mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức làm việc như trên tuy nói là bình thường nhưng đòi hỏi motor của máy phải khác biệt. Thứ nhất là phải đủ cường mạnh để tạo luồng hút lớn nhằm biến chuyển hơi nước, tiếp tới là củ máy phải được tạo ra để chịu nước, chống bụi cao.
Cơ chế làm mát không khí của toàn bộ dòng quạt hơi nước đều là ứng dụng tính bay hơi từ nước tự nhiên không khác nhau. Quạt không dùng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, vì thế chỉ tiêu tốn một nguồn điện tiêu thụ cực ít. Với quạt Daichipro DCP-5000K vận hành ở cường độ gió lớn nhất thì cũng chỉ mất 135 W/h. Khi hoạt động suốt 10 tiếng thì chỉ hết 1350w = 1,35KW = 1,35 “số” điện năng.

Thông số mang tính kỹ thuật của quạt làm mát hơi nước Daichipro DCP-5000K

Phía dưới là các đặc điểm mang tính kỹ thuật cơ sở do Đại Dương – Hãng tạo ra máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K công bố. Chỉ số trên đem đến cho người sử dụng tuyển chọn cho căn nhà của chính mình một thương phẩm máy làm mát không khí hợp lý.

 1. Tên: Máy làm mát không khí Daichipro
 2. Model: DCP-5000K
 3. Lưu lượng gió (M³/H): 5000 M³/H
 4. Công suất (W): 135 W
 5. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 6. Điều khiển từ xa: Không
 7. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 8. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 9. Cường độ gió: 8m/s
 10. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 11. Độ ồn (dB): ≤ 45 dB
 12. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 3 – 5 L/H
 13. Thể tích bình chứa nước (L): 45 L
 14. Kích thước máy (MM): 540 x 375 x 1000 ( mm )
 15. Diện tích làm mát (M²): 25 – 35 M²
 16. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 17. Chức năng Ion: Không
 18. Trọng lượng máy (Kg): 9.65 – 11.5 Kg
 19. Đá khô: Có

Quạt hơi nước Daichipro DCP-5000K nên dùng với những ai? Môi trường nào

 1. Quạt hơi nước Daichipro DCP-5000K cực tiết kiệm tiền điện, do đó nó phù hợp với ý muốn tối giảm tiền điện.
 2. Xét về mặt môi trường thích hợp sử dụng thì quạt điều hòa Daichipro DCP-5000K phù hợp với không gian có đối lưu không khí. Môi trường có đặt quạt càng thoáng khí hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở được cửa thì hiệu suất làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí Daichipro DCP-5000K dùng tương thích là nhà mái tôn, nhà lợp ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán hàng, cửa hiệu, quán bia, phòng khách, sân thượng, nhà bếp, phòng sinh hoạt, nhà hàng, kho, xưởng… Nhìn chung hầu hết những không gian có đối lưu gió có diện tích ≤ 35 mét mà máy lạnh hoặc quạt truyền thống khó khăn hoặc không thể làm tốt phận sự làm mát không gian.
 4. Sử dụng máy làm mát nhằm đảm đương thay điều hòa giúp làm mát không khí đối với chỗ thoáng gió đương nhiên là giải pháp chính. Ngoài ra, nếu sử dụng chung cùng với điều hòa nó cũng trợ giúp rất hiệu quả. Khi nhiệt độ cực nóng, điều hòa phải làm việc quá tải, nếu lúc này có quạt trợ thủ sẽ làm nhẹ gánh khá nhiều cho điều hòa. Không những thế quạt hơi nước còn chính là nguồn bù độ ẩm cần thiết để cân bằng cho cơ thể.
 5. Mùa hè mà có có các đợt gió Phơn Tây Nam( nôm na gọi nó là gió Lào ) nóng thiêu đốt, đồ gỗ nóng khô nổ lách tách. Nếu dùng quạt gió thường thì chỉ bị thêm gió nóng rát, lúc này thì chỉ có máy làm mát không khí mới là đáp án giải quyết tối đa khí hậu nóng rát này

Vì sao cần quạt hơi nước Daichipro DCP-5000K với đời sống

 1. Khí trời bức bối có những lúc phải tới 41°C, cứ luôn phải dùng mãi điều hòa không khí và tránh nóng thật sự cũng khó. Với việc nhà bình thường, việc mở đóng cửa chắc chắn là điều đương nhiên. Hành động đó sẽ tiêu tốn độ lạnh của máy lạnh. Bên cạnh đó việc cơ thể mọi người bị một vài hệ lụy không mong muốn như cảm có thể xuất hiện.
 2. Điều hòa không khí tất nhiên hao tốn rất nhiều điện, khoản chi tiền điện trong tháng gây ra những nỗi ám ảnh cho bạn.
 3. Còn các bé o bế trong điều hòa lạnh cả ngày dài cũng không tốt cho sức khỏe, nhưng nếu ở ngoài điều hòa thì quá nóng nguyên do vì cơ thể trẻ con lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Không khí nóng ngột ngạt khiến cho ngay đến điều hòa lạnh cũng còn chẳng làm lạnh được nữa, quạt điện thì chẳng thể giải nhiệt được.
 5. Các quán hàng ẩm thực, ngồi ăn thì nóng ngột ngạt, các chị nấu ăn mà chế biến thức ăn trong nhà bếp thì bức bí nhễ nhại…. Nhưng nếu đóng chặt cửa xong bật máy lạnh có được không? Rán xào đồ ăn mùi mỡ rán liệu rằng có sợ không? Các hàng quán đóng kín bưng thì có bán được hàng?
 6. Nhà lợp ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng và thông thoáng giống như ở quê thì không thể dùng máy lạnh được.

Cách thức nào đây để có thể đem đến không khí mát đến cho không gian mà vẫn giảm bớt việc chi trả tiền điện, giảm bớt bệnh hô hấp và sự bức bí bây giờ? Vietmart đã phát hiện ra 1 trong một số mẫu mã máy làm mát không khí cực có hiệu quả nhằm loại bỏ cái nóng bức mùa hạ này, nó là máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K. Máy làm mát không khí thông minh đã có được kiểm nghiệm cho kết quả tốt bởi công năng vận hành, có hiệu quả nhằm triệt tiêu cái nóng nảy lửa.

Mô tả các điểm đáng giá của máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K

Có cấu tạo chất lượng bền tốt

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K có nguyên liệu tiêu chuẩn, đạt tính bền, hoạt động trầm ổn, sử dụng cả ngày không khó.

Thiết kế bên ngoài trang nhã, hấp dẫn, thuận tiện trong sử dụng

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K sở hữu thân máy được làm từ nhựa loại tốt cùng màu trắng sứ – xanh lam chống va đập, trang nhã. Nóc quạt phụ thêm ngăn chứa đá và nắp bằng kính thuận tiện. Người dùng có thể mở nắp để chế thêm nước, cho đá ăn hoặc để viên đá khô vào ngăn chứa đó giúp tăng cường độ mát lạnh cho gió đẩy ra.

Tiết kiệm khoản chi trả tiền điện

Máy máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K cực tiết kiệm điện đến mức cực đại. Khi dùng sẽ khiến quý vị hoàn toàn không còn lo lắng do chi phí hóa đơn điện trong mùa hè này. Mức ngốn điện chỉ tầm 10% khi chiếc máy làm mát không khí như này hoạt động khi so với máy lạnh vậy thôi.

Lưu lượng gió vừa đủ lớn

Lưu lượng gió quạt ra vừa đủ mạnh, mức max đạt tới 5.000 m³/h sẽ thổi bay không khí nóng khó chịu của mùa hạ này.

Tùy biến được tốc độ gió

Máy tạo gió mát Daichipro DCP-5000K sở hữu 3 tốc độ gió giúp quý vị thoải mái sử dụng theo sở thích của mọi người ở cấp độ phù hợp nhất.

Có tự động đảo chiều

Quạt hơi nước Daichipro DCP-5000K có chế độ đưa gió qua 2 bên trái phải tự động. Người dùng cũng thay đổi hướng gió chếch lên chúc xuống thủ công tiện dụng. Do đó máy thoải mái mở rộng diện tích tản gió ra 4 bề. Để hơi mát rộng khắp không gian dùng quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của hồ trước nhà

Bầu không khí se se lạnh như gió từ sông hồ lớn mang hơi dịu mát vào không gian sống. Nó làm cho người sử dụng cảm thấy thoải mái thư thái hơn nhiều nếu so cùng với mọi model quạt thông dụng khác.

Bù độ ẩm cần thiết

Người sử dụng quạt điều hòa này sẽ không mắc phải các vấn đề bị khô ngứa ở da, đôi mắt, xoang mũi vòm họng như khi dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí Daichipro DCP-5000K cũng không làm hơi nước ẩm nước trong không gian như quạt phun sương, cho nên sẽ từ bỏ các tình trạng xấu với việc hít thở.

Sử dụng được cùng nhiều không gian

 • Điểm nhấn nổi trội có được từ mẫu quạt hơi nước làm mát chính là thích hợp với khoảng không thông thoáng của phòng người dùng. Càng thông thoáng, hiệu quả làm mát càng mạnh mẽ. Nó làm cho không gian tiếp nhận sự dịu mát thoáng khí trời, có ích cho sức khỏe.
 • Nó gánh vác thay điều hòa nhiệt độ trong không gian mở, giải tỏa không khí nóng thay quạt điện khi gặp những ngày quá nóng. Còn nếu kết hợp với điều hòa nhiệt độ nó giảm tải đáng kể cho điều hòa nhiệt độ bên cạnh đó còn bổ sung độ ẩm cần có.

Có bốn bánh xe nhẹ nhàng trong dịch chuyển

Quạt làm mát hơi nước Daichipro DCP-5000K được thiết kế 4 bánh xe dưới chân để cho mọi người dịch chuyển quạt một cách nhàn nhã.

Thùng lưu trữ nước được thiết kế khoang chứa đáng kể

Bình giữ nước của quạt điều hòa Daichipro DCP-5000K được thiết kế thể tích lên tới 45 Lít nước. Để người dùng ít phải cho nước nhiều lần, củng cố tính làm mát cho gió. Đằng trước ở dưới quạt( xem trên ảnh ) thiết kế thước để xem số lượng nước còn hết trong bình chứa, tiện dụng để theo dõi.

Điều khiển thuận tiện, dễ dùng

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K là kiểu dòng Cơ bởi vậy việc điều khiển thật đơn giản. Người sử dụng chỉ cần một hai cái nhấc tay trên mấy núm vặn và nút nhấn đã có thể điều chỉnh làm cho quạt vận hành rồi. Những cách thức vận hành đều đã được viết bằng chữ và có biểu tượng bên cạnh dễ dùng. Chỉ vài thao tác là đã thiếp lập được cách thức hoạt động của quạt điều hòa để thích hợp với nhu cầu của chúng ta.

Công suất tầm trung nhưng không gian làm mát đến ≤ 35 m²

Quạt điều hòa Daichipro DCP-5000K sở hữu công suất vận hành cực đại 135 W/h giúp mô tơ có lực đẩy gió với lượng không khí lớn. Bởi vậy, nó giải phóng hơi mát dịu ở trong nước nhanh hơn hơn, việc làm mát đối với diện tích ≤ 35 m2 là chuyện nhỏ.

Lý do nhiều nhà tinh anh thường mua sắm quạt hơi nước tốt Daichipro DCP-5000K trên website Vietmart?

 • VietMart là nơi chuyên phân phối tất cả đầu mục thành phẩm nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, trong nhóm có sản phẩm quạt hơi nước tốt từ nhiều hãng chế tạo quạt hơi nước được tin dùng. Thương phẩm được nhập nguyên đai, bảo đảm thương phẩm được cấp hóa đơn và QC minh bạch, bảo hành dài lâu.
 • Theo tinh thần phân phối thành phẩm nghiêm chỉnh, loại ngay việc cung cấp hàng nhái. Sản phẩm nếu đã bán thì được mô tả chân thực, bán thật, giá thật, hậu mãi đàng hoàng.
 • Thưởng ngay cho người mua chiếc quạt điều hòa bằng 200% lần số tiền sản phẩm khi quạt điều hòa của chúng tôi không là quạt hơi nước của Hãng
 • Luôn luôn song hành cùng người mua sắm, đặt quyền và lợi ích của bạn lên phía trước.
 • Hàng hóa lúc nhập vào xuất ra đều phải được test cẩn thận. Vì vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam bảo đảm luôn đưa tới quý bạn mọi thành phẩm quạt có mức độ bảo đảm vượt bậc.
Quạt điều hòa từ quatviet.net
Quạt điều hòa từ quatviet.net
Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K
Chuyển lên trên