Quạt điều hòa Máy làm mát không khí Baretti DB760

Máy làm mát không khí Baretti DB760 tặng kèm 2 viên đá khô động cơ bằng đồng, to cao mạnh mẽ từ công ty con của Tập đoàn Sunhouse. Tập hợp nhiều ưu điểm nhưng máy làm mát Baretti DB760 lại có giá tốt so với nhiều máy khác trên thị trường. Quạt có thiết kế của dòng cơ bền bỉ, công suất cực đại đạt 180W làm mát cho diện tích 50m² cùng chế độ bảo hành 12 tháng chính bởi đội ngũ kỹ thuật chính Hãng Sunhouse.

Máy làm mát không khí Baretti DB760 Quạt khỏe Động cơ bằng đồng Công suất 180W Lưu lượng gió 6500m³/h Diện tích làm mát 50m2 Bình nước 40L – tặng kèm 2 viên đá khô

Máy làm mát không khí Baretti DB760 tặng kèm 2 viên đá khô cực khỏe với mô tơ đồng 100%, công suất tối đa 180w, mạnh đến mức khi bật lên là lùi cả quạt. Đây là một dòng sản phẩm hoàn toàn mới của công ty con của Tập đoàn Sunhouse. Thương hiệu Sunhouse Hàn Quốc đã rất thân quen và tạo được niềm tin với hàng chục triệu gia đình Việt Nam và nước ngoài. Với hàng nghìn sản phẩm đã và đang là trợ thủ cho mọi nhà trong các sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt là máy làm mát không khí( Quạt điều hòa ). Năm 2020 này, Sunhouse đã nỗ lực để đáp ứng đa dạng hơn nữa các nhu cầu về máy làm mát dành cho người tiêu dùng bình dân.

Máy làm mát không khí Baretti DB760
Máy làm mát không khí Baretti DB760

Thành quả của nỗ lực đó là những dòng sản phẩm mang tên Baretti từ công ty con của tập đoàn Sunhouse đã ra đời. Baretti hướng tới phân khúc giá tốt hơn Sunhouse nhưng vẫn được bảo đảm:

 • Máy làm mát được kiểm soát chất lượng bởi các chuyên gia từ Sunhouse
 • Kiểu dáng mới mẻ, trẻ trung, bắt mắt
 • Là các sản phẩm của công ty con trực thuộc Tập đoàn Sunhouse uy tín
 • Bảo hành chính Hãng 12 tháng bởi đội ngũ kỹ thuật Sunhouse

Model máy làm mát Baretti DB760 là một trong những sản phẩm đó, hân hạnh giới thiệu tại đây

Quạt điều hòa Baretti DB760 từ Sunhouse
Quạt điều hòa Baretti DB760 từ Sunhouse
Quạt điều hòa Baretti DB760
Quạt điều hòa Baretti DB760
Mặt hông của quạt điều hòa Baretti DB760
Mặt hông của quạt điều hòa Baretti DB760
Phía sau của quạt điều hòa Baretti DB760
Phía sau của quạt điều hòa Baretti DB760

Quạt điều hòa Baretti DB760 được thiết kế là dòng quạt cơ dễ điều khiển và có độ bền cao. Chức năng là làm quạt mát thông thường và quạt gió mát ứng dụng hơi mát của nước. Với quạt gió mát ứng dụng hơi mát của nước quạt sẽ ứng dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Cánh quạt quay tạo lực hút không khí vào 3 cửa hút gió. Tại các cửa hút gió, người ta bố trí 3 tấm làm mát, khi luồng khí nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát nó sẽ làm bay hơi nước mát ~ 24°C và trở thành gió mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát khôn khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát khôn khí

Cơ chế làm việc của máy làm mát không khí Baretti cũng giống máy làm mát Sunhouse và các dòng máy làm mát không khí khác. Chúng không dùng lốc làm lạnh như máy lạnh nên chỉ sử dụng một lượng điện rất nhỏ. Quạt có 3 cấp độ gió từ thấp tới cao, hoạt động ở mức gió lớn nhất máy cũng chỉ mất 180W/h ( chạy 10 giờ mới chỉ hết 1,8KW( 1,8 số ) điện ).

Máy làm mát hơi nước Baretti DB760 không chỉ tiết kiệm điện năng, nó còn phù hợp với không gian mở, môi trường càng thoáng gió hiệu quả làm mát càng cao. Đặc biệt, khi nhiệt độ càng cao và không khí càng khô nóng thì hiệu quả làm mát càng tỏ rõ sự vượt trội. Máy làm mát không khí Baretti DB760 phù hợp với nhà hàng, cửa hàng, quán ăn, cafe, quá trà, phòng khách, nhà bếp, nhà mái ngói, mái tôn, sân chơi, sảnh chờ, nhà kho xưởng… những nơi thông thoáng mà máy lạnh hoặc quạt thường không thể phát huy hiệu quả làm mát.

Hướng chụp trên nóc quạt điều hòa Baretti DB740
Quạt điều hòa Baretti có khay chứa đá, nắp kính tranh thủy mặc sang trọng

 

Hướng chụp từ trên xuống của quạt điều hòa Baretti DB740 khi mở nắp
Hướng chụp từ trên xuống của quạt điều hòa Baretti khi mở nắp

 

Hướng chụp từ trên xuống của quạt điều hòa Baretti DB740 khi mở nắp( gần )
Hướng chụp từ trên xuống của quạt điều hòa Baretti khi mở nắp( gần ) – có thể cho đá vào làm lạnh cho gió

Máy làm mát không khí Baretti DB 760 làm mát không khí cho diện tích từ 40m² – 50m² hoặc hơn chút. Kích thước: rộng 60cm X sâu 41cm X cao 115cm là kích thước khá, phù hợp với sức mạnh vận hành của máy. Ưu điểm là tuy hơi cồng kềnh đối với gia đình nhỏ nhưng máy có 4 bánh xe để di chuyển dễ dàng giữa các vị trí. Lưu lượng gió đạt tới 6.500 m³/h không phải dạng vừa đâu 🙂 thêm vào đó là bình chứa nước tới 40 Lít dễ dàng chế ngự cái nóng gay gắt mùa hè. Trên đỉnh quạt có nắp đậy bằng kính có hoa văn sang trọng và đẹp mắt. Có thể mở nắp kính ra để cho thêm đá ăn hoặc đá khô tặng kèm vào đó nếu muốn gió lạnh. Khi nước càng mát thì nhiệt độ gió từ quạt ra sẽ càng mát, thậm chí có độ lạnh giống máy lạnh.

Quạt hơi nước Baretti DB760 đáp ứng tốt cho nhiều mục đích sử dụng và không gian khác nhau. Nếu sử dụng máy làm mát để thay thế máy lạnh trong không gian mở sẽ là giải pháp hoàn toàn khả thi. Thêm vào đó, nó cũng tốt trong việc hỗ trợ máy lạnh trong những ngày siêu nóng. Khi kết hợp với máy lạnh, quạt giúp giảm tải khá nhiều mà còn bù ẩm cho môi trường. Mỗi mùa hè, khi gió Lào( gió Phơn ) dữ dội đến thăm, chỉ có máy làm mát hơi nước như Baretti mới có thể đương đầu với hung thần đó thôi.

Thông số kỹ thuật của quạt hơi nước chính hãng giá tốt Baretti DB760

Phía dưới đây là một số thông số kỹ thuật cơ bản do công ty con của Sunhouse công bố về máy làm mát không khí Baretti DB760. Thông tin này mang lại cho người mua máy dễ dàng lựa cho tổ ấm của chính mình một chiếc máy làm mát không khí phù hợp

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Baretti DB760
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 6.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 40 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa thu gió: 3
 8. Kích thước: 410mm x 600mm x 1150mm
 9. Bảng điều khiển: Cơ
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô
 13. Bảo hành: 12 tháng chính Hãng.

Sự cần thiết của máy làm mát không khí Baretti DB760 với cuộc sống

 • Nhiệt độ nóng bức có nhiều hôm ngoài trời lên tới 48 độ, cứ dùng mãi máy lạnh thật ra cũng chỉ là giải pháp tình thế. Khi sử dụng máy lạnh, việc đi ra đi vào giữa 2 môi trường khác biệt hoàn toàn đôi khi có nhiều bất lợi cho sức khỏe như sốc nhiệt. Về tiền điện thì mỗi tháng cầm tờ hóa đơn có con số siêu to khổng lồ là cái nỗi khiếp đảm cho nhiều gia đình.
 • Với con nhỏ ở trong máy lạnh suốt cả ngày cũng thường gặp triệu chứng về hệ hô hấp, mà nếu cứ bên ngoài cửa thì quá nóng vì là thân thể em bé tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 • Sức nóng gay gắt làm cho ngay đến cả điều hòa không khí cũng chẳng tạo lạnh được nữa, quạt điện thường thì càng thổi gió càng đẩy gió nóng.
 • Nhà ngói, nhà mái tôn, nhà gỗ, nhà thoáng gió ở nông thôn thì không thể dùng máy lạnh được.
 • Những cửa hàng ăn, ngồi uống thì nóng bức, chị em nội trợ chán chả muốn lăn vào nhà bếp vì cực khổ nhễ nhại…. Mà chốt kín cửa xong chạy điều hòa máy lạnh có được chăng? Món rán và các món xào nấu mùi mắm muối liệu thì sao? Hàng quán đóng kín bưng thì có bán được hàng?

Lời giải nào đây để có thể đem đến không khí mát cho căn phòng mà vẫn giảm hẳn việc chi trả điện năng? Chúng tôi đã tìm ra 1 trong những dòng quạt cực kỳ có hiệu quả chuyên triệt tiêu cái nóng hầm hập năm nay, đó là máy làm mát không khí Baretti DB760. Máy làm mát không khí mạnh mẽ, to khỏe, chất lượng tốt từ thương hiệu uy tín Sunhouse nhưng giá cả lại bình dân. Máy nhận được nhiều bình bầu tốt bằng năng suất vận hành, hữu hiệu trong việc khử cái nóng mùa hè này.

Đặc thù nổi bật của máy máy làm mát không khí Baretti DB760 loại tốt

 • Quạt hơi nước làm mát không khí Baretti DB760 tuyệt đối giảm bớt việc chi trả cho tiền điện, khi đưa vào sử dụng sẽ làm cho quý khách không còn phải lăn tăn suy nghĩ. Mức tiêu tốn chỉ khoảng 15% khi chiếc máy làm mát không khí như này hoạt động nếu so với điều hòa máy lạnh thôi.
 • Tốc độ gió thổi ra thường luôn ở mức cao, từ 2150M³/h tới 6500M3 khí/giờ sẽ đẩy bay cái nóng bức bối từ mùa hè này
 • Máy làm mát không khí Baretti DB760 có 3 mức gió thấp trung cao để người sử dụng thoải mái sử dụng theo mong muốn.
 • Cơ chế điều chỉnh 4 hướng gió đều khắp không gian theo hướng lên – xuống bằng tay và sang 2 bên trái phải tự động mở rộng phạm vi làm mát .
 • Không khí mát mẻ tựa như gió đẩy từ biển mang đầy tràn vào không gian để người hưởng cảm giác dễ chịu hơn.
 • Khi sử dụng máy sẽ không gặp phải các vấn đề bị cảm thấy khô trên da, mắt, xoang mũi cổ họng giống lúc dùng máy lạnh.
 • Máy máy làm mát không khí Baretti DB760 cũng không phun sương vào luồng gió như quạt phun sương, vì vậy sẽ giảm các triệu chứng xấu đối với việc hít thở.
 • Bình chứa nước lớn đến 40 Lít để người ít phải đổ thêm nhiều lần, khi hết nước máy bơm sẽ tự động dừng bơm, đảm bảo độ bền. Lúc này quạt hoạt động giống như một quạt thông thường.
 • Điểm sáng nổi bật đến từ dòng quạt làm mát không khí ở bản chất tương thích với môi trường mở cửa của nơi sống. Nó tạo cho phòng sinh hoạt ngập tràn sự mát mẻ thông thoáng khí tươi, tốt cho sức khỏe hơn hẳn điều hòa. Mặt khác nó giúp bạn thoải mái sinh hoạt trong không gian mở.

Tại sao người mua hàng thận trọng nên lựa chọn sản phẩm quạt điều hòa Baretti DB760 mà Vietmart giới thiệu?

 • Đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ có online nhiều danh mục sản phẩm trong nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, gồm cả sản phẩm quạt điều hòa giá tốt chính hãng. Sản phẩm được đem về nguyên đai, đảm bảo hàng hóa được cấp chứng từ kèm tem nhãn chuẩn chỉ, bảo hành bởi chính Hãng.
 • Với tư tưởng cung ứng hàng chân chính, loại ngay việc phân phối hàng giả. Hàng hóa nếu mang ra thì được tả thực như chụp ảnh, cung ứng thực, giá thật, công bố thật.
 • Tặng cho người đặt hàng bằng 300% lần tiền hàng hóa nếu như hàng hóa không đúng là sản phẩm chuẩn Hãng
 • Luôn luôn bên người mua sắm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • Quạt nước trong công đoạn mua vào xuất đi cũng đều phải được check thật cẩn thận. Chính vì vậy Vietmart khẳng định sẽ luôn đem đến người mua toàn bộ loại hàng quạt điện mang độ tốt bền cao.
Baretti DB740 và Baretti DB760
Baretti DB740 và Baretti DB760

Và mẫu quạt điều hòa Baretti DB765 – dòng điện tử( có điều khiển từ xa – màu cafe – cùng thông số với Baretti DB760 ) dưới đây:

Quạt điều hòa Baretti DB765 - Sản phẩm từ công ty thành viên thuộc Sunhouse
Quạt điều hòa Baretti DB765 – Sản phẩm từ công ty thành viên thuộc Sunhouse

Tham khảo: quạt điều hòa
Tham khảo thêm: Quạt điều hòa chính Hãng giá tốt

Quạt điều hòa từ quatviet.net
Quạt Việt chỉ bán quạt điều hòa Chính Hãng
Quạt điều hòa Máy làm mát không khí Baretti DB760
Chuyển lên trên