Quạt điều hòa – Máy làm mát không khí Baretti DB740

Máy làm mát không khí Baretti DB740 mạnh mẽ sang trọng nhưng lại có giá tốt. Máy làm mát có công suất 180w với 3 mặt lấy gió và bơm nước, lưu lượng gió 5.500m³/h để làm mát nhanh cho diện tích từ 30 – 50m². Hình thức bắt mắt, thân nhựa bền đẹp, phía trên có nắp kính sang trọng, tặng kèm 2 viên đá khô.

Lưu ý: Khi mua quý khách nên quan tâm đến mô tơ có phải lõi đồng không? Hãng thuộc Hãng nào? còn số Lít nước chỉ là cái thùng đựng nước phía dưới mà thôi. Và quan trọng là Hàng chính Hãng bao giờ công bố các chỉ số cũng trung thực.

Quạt điều hòa – Máy làm mát không khí Baretti DB740 dòng Cơ bền bỉ mô tơ lõi đồng 100%, lớp vỏ nhựa dày cao cấp sáng bóng, có khay chứa đá và nắp kính, mạnh mẽ cực mát, giá tốt cạnh tranh, FS tại Hà Nội

Máy làm mát không khí Baretti DB740 còn gọi là quạt điều hòa, ứng dụng tính bay hơi mát của nước nhằm giảm nhiệt cho không khí nóng. Quạt điều hòa Baretti DB740 tặng kèm 2 viên đá khô là dòng quạt cơ bền bỉ, gồm có núm vặn và nút nhấn điều chỉnh rất dễ. Công suất 180W, động cơ bằng đồng siêu bền, Bơm tự động ngắt khi cạn nước, dùng cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ đặc biệt dùng tốt cho cả không gian mở như sân vườn hay ngoài trời mà hiệu quả làm mát vẫn không thay đổi. Quạt điều hòa Baretti với 3 tốc độ quạt to nhỏ khác nhau, điều chỉnh bằng núm vặn cơ dễ dàng, có chế độ đảo chiều gió sang 2 bên trái phải.

Máy Làm Mát Không Khí quạt điều hòa BARETTI DB740
Máy Làm Mát Không Khí quạt điều hòa BARETTI DB740 tặng kèm 2 viên đá khô

Quạt với kích thước chiều cao 102cm rộng 60cm chiều sâu 41cm, chân đế có bánh xe dễ dàng di chuyển tới mọi nơi dễ dàng. Quạt được thiết kế 3 cửa hút gió với 3 tấm làm mát, cho diện tích phòng từ 20m -40m2, lưu lượng gió 5500m3/h bình chứa 40 lít nước. Đặc biệt quạt vô cùng tiết kiệm điện giảm tới 80% điện năng tiêu thụ.

Làm mát tối ưu nhất cho không gian mở, làm mát hiệu quả cho cả sân vườn và ngoài trời
Làm mát tối ưu nhất cho không gian mở, làm mát hiệu quả cho cả sân vườn và ngoài trời
Quạt điều hòa Baretti DB740 từ Sunhouse
Quạt điều hòa Baretti DB740 từ công ty thành viên của tập đoàn Sunhouse

Quạt điều hòa Baretti DB740 đi kèm với 3 cửa thu khí. Máy cũng có 4 bánh xe dưới chân quạt để người sử dụng di chuyển quạt thật thuận lợi.

Mặt sau của quạt điều hòa Baretti DB740
Mặt sau của quạt điều hòa Baretti DB740

Quạt điều hòa Baretti DB740( gọi tắt là Baretti 740 ) là mẫu quạt khá toàn diện để đáp ứng các loại nhu cầu và diện tích khác nhau.

Quạt với 3 tốc độ gió, điêu chỉnh dễ dàng bằng núm vặn cơ siêu bền
Quạt với 3 tốc độ gió, điêu chỉnh dễ dàng bằng núm vặn cơ siêu bền, có bánh xe di chuyển, động cơ bằng đồng

Kích thước các chiều là ngang 600 x 410 x 1020 (mm) Cùng với công suất tiêu hao khi đạt cực đại là 180w cùng với mức gió cực đại đạt 5.500 m³/h. Với chỉ số này đủ để khách hàng khoan khoái cảm nhận luồng gió mát như là gió đưa từ hồ Tây, sông lớn ngay trong không gian sống mái nhà của chính mình.

Mặt trước của quạt điều hòa Baretti DB740
Mặt trước của quạt điều hòa Baretti DB740
Hướng chụp trên nóc quạt điều hòa Baretti DB740
Hướng chụp trên nóc quạt điều hòa Baretti DB740
Hướng chụp từ trên xuống của quạt điều hòa Baretti DB740 khi mở nắp
Hướng chụp từ trên xuống của quạt điều hòa Baretti DB740 khi mở nắp
Hướng chụp từ trên xuống của quạt điều hòa Baretti DB740 khi mở nắp( gần )
Hướng chụp từ trên xuống của quạt điều hòa Baretti DB740 khi mở nắp( gần )

Quạt điều hòa Baretti DB740 của Thương hiệu nào?

Baretti là một thương hiệu quạt điều hòa từ công ty Đại Lợi – công ty thành viên của Tập đoàn Sunhouse. Khi nhắc đến Sunhouse là nói đến một danh hiệu đồ gia đình và nhà bếp thân thiết đối với hàng triệu người dùng tại nước ta. Riêng với dòng quạt điều hòa, Sunhouse là công ty đầu tiên và lớn nhất tại miền Bắc với số lượng và chất lượng hàng hóa hàng đầu.
Mong muốn của Sunhouse đó chính là mang tới những thành phẩm máy làm mát không khí giá tốt hơn, thế nhưng vẫn mang chất lượng bền tốt. Thành quả đó là một số sản phẩm quạt làm mát không khí Baretti giá cực tốt đã được ra mắt bởi công ty con của Sunhouse.

Tuy máy làm mát Baretti DB740 thuộc nhóm giá ưu đãi thế nhưng sản phẩm vẫn có được các đặc tính không kém gì những sản phẩm cao cấp như:

 • Quạt điều hòa Baretti được đội ngũ phòng phát triển từ tập đoàn Sunhouse giám sát chất lượng.
 • Chính là mẫu sản phẩm mới nhất năm nay.
 • Bảo hành thành phẩm 12 tháng bởi phòng kỹ thuật chính Hãng Sunhouse
 • Quy chuẩn chất lượng hàng hóa tốt, trang thiết bị tiêu chuẩn, cấu kiện tốt.
 • Bên trong: motor cấu tạo bằng đồng nguyên chất, mạch điều khiển cấu kiện chất lượng cao, được bọc chống ẩm, tấm làm mát dày dai chất lượng cao.
 • Bên ngoài: phần thân nhựa ABS chất lượng cao, bóng đẹp, trang nhã, hiện đại. Kết cấu mang nét tinh khôn( chỉ có thể tìm thấy ở sản phẩm cao cấp ). Trên nóc quạt thiết kế khay đựng đá và nắp bằng kính lịch sự.

Trong năm nay cả 2 tập đoàn mạnh nhất về máy làm mát là Sunhouse và Đại Việt quyết mang tới những mẫu máy chất lượng tốt và có giá tối thiểu đến với khách hàng. Công ty con của Sunhouse đã đưa 3 cái tên là Baretti, Jolly và Gaon. Mỗi cái tên có 3 sản phẩm, 2 dòng cơ và 1 dòng điện tử. Đại Việt( nổi tiếng với các sản phẩm như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và mới nhất model giá tốt chính là KASUTO. Cả hai Hãng này đều thành ý hướng người sử dụng đến những dòng sản phẩm quạt điều hòa giá tốt nhưng có chất lượng tốt và có nguồn gốc minh bạch, bảo hành y như phân khúc quạt cao cấp. Nhóm máy từ hai Công ty này đều quá bảo đảm mà giá sản phẩm cũng hết sức tốt.
Nếu tậu máy làm mát không khí giá tốt, vậy tại sao quý khách không cố gắng thêm dăm ba trăm để sắm quạt chính Hãng danh tiếng. Chất lượng thành phẩm đảm bảo, bền tốt, được bảo hành chuẩn chỉ, thay thế linh kiện sau này được dễ dàng.

3 tốc độ gió với 3 tấm làm mát cao cấp giúp làm mát dịu không gian nhanh chóng
3 tốc độ gió với 3 tấm làm mát cao cấp giúp làm mát dịu không gian nhanh chóng

Chức năng hoạt động của máy làm mát không khí Baretti DB740

Quạt làm mát hơi nước Baretti DB740 có 2 chức năng: làm quạt mát giống một chiếc quạt điện thông thường và quạt mát ứng dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát với hơi nước mát, máy sẽ áp dụng định luật bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Lúc hoạt động, cánh quạt quay tròn sẽ tạo nên áp suất hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa thu khí. Tại cửa hút không khí đều được bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra với dạng hàng nghìn đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và thấm đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát đã có nước sẽ khiến nước bốc hơi hơi tự nhiên trong lòng các ống dẫn không khí. Lúc này nước từ thể lỏng sẽ biến chuyển sang thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước xấp xỉ 24°C và vì thế, khí vừa biến chuyển tức thì từ nước cũng mang nhiệt độ cùng mức. Gió nóng được giảm xuống làm mát lại với hơi mát rượi từ nước đã trở lên nguồn không khí dịu mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp vận hành như trình bày tuy cho là giản đơn nhưng lại cần bộ máy của máy phải đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh để tạo nên hút mạnh mẽ giúp biến chuyển hơi nước, thứ hai là động cơ phải có cấu tạo chống nước, chịu bụi lớn.
Cách thức làm mát không khí của toàn bộ dòng quạt điều hòa đều là áp dụng sự bốc hơi từ nước một cách tự nhiên giống nhau. Quạt điều hòa không dùng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì thế chỉ tốn một lượng điện cực ít. Với quạt Baretti DB740 vận hành ở cấp độ gió mạnh nhất cũng chỉ tốn 180w. Tính ra hoạt động suốt 10 tiếng chỉ dùng hết 1800w = 1,8KW = 1,8 “số” điện.

Làm mát nhanh, tiết kiệm điện mát dịu không gian, không cần đóng cửa.
Làm mát nhanh, tiết kiệm điện mát dịu không gian, Bơm tự động ngắt khi bình chứa hết nước an toàn tăng tuổi thọ của sản phẩm

Thông tin chuyên môn của quạt làm mát hơi nước Baretti DB740

Ở dưới đây sẽ là những đặc điểm kỹ thuật nền do Đại Lợi – đơn vị cung cấp quạt điều hòa Baretti DB740 công báo. Việc này mang lại cho người dùng tuyển chọn cho ngôi nhà của bản thân 1 chiếc máy làm mát không khí hợp lý.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Baretti DB740
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 5.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 40 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa thu gió: 3
 8. Kích thước: 410mm x 600mm x 1020mm
 9. Bảng điều khiển: Cơ
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Dây điện: 2,6 mét
 13. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô, vỏ nhựa ABS dày tốt bóng đẹp
 14. Bảo hành: 12 tháng chính Hãng.

Quạt điều hòa Baretti DB740 phù hợp với những ai? Môi trường nào

 1. Quạt điều hòa Baretti DB740 cực tiết kiệm tiền điện, bởi thế nó thích hợp với nhu cầu tối giảm tiền điện.
 2. Xét về khía cạnh không gian để sử dụng thì Baretti DB740 phù hợp với những không gian thoáng đãng. Nơi sử dụng quạt càng thoáng gió hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở được cửa sổ thì hiệu quả làm mát không khí càng cao.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí Baretti DB740 thích hợp để dùng với nhà tôn lợp, nhà mái ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán ăn, cửa hiệu, quán trà, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng học, nhà hàng… Nói chung tất cả những nơi có đối lưu gió với phạm vi ≤ 50m² mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt truyền thống khó khăn hoặc không thể gánh vác thực hiện được việc làm mát không khí.
 4. Việc sử dụng máy làm mát để mà đảm trách thay điều hòa giúp làm mát không khí cho nơi thoáng gió dĩ nhiên là giải pháp chính. Thêm nữa, nếu dùng chung cùng với máy lạnh máy làm mát cũng hỗ trợ rất hiệu quả. Khi không khí quá nóng, máy lạnh phải làm việc cạn kiệt, nếu lúc đó có máy làm mát trợ giúp sẽ làm giảm tải đáng kể cho máy lạnh. Không chỉ có thế quạt còn là cách bù độ ẩm cần có để giảm khô đối với cơ thể con người.
 5. Mùa nóng có các đợt gió Phơn( ta thường gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng rát, chạy trời không tránh được nóng. Nếu dùng quạt thường thì chỉ có gió nóng, lúc này chỉ có quạt hơi nước mới là cách chinh phục triệt để thời tiết nóng rẫy

Những mong muốn có quạt hơi nước Baretti DB740 trong cuộc sống

 1. Nền nhiệt độ nóng nực có nhiều lúc đạt tới 41°C, cứ bật mãi điều hòa không khí và trốn thì thật cũng mệt mỏi. Đối với sinh hoạt trong ngày, việc vào ra chắc chắn là cái điều tất nhiên. Cứ đóng mở nhiều sẽ thất thoát độ lạnh của điều hòa nhiệt độ. Hơn nữa việc cơ thể bị các hậu quả không mong muốn giống như trạng thái sốc nhiệt rất có thể ập tới.
 2. Điều hòa lạnh đương nhiên dùng nhiều điện, việc chi trả tiền điện đến tháng làm khá nhiều gia đình muốn ngất.
 3. Còn con nhỏ bao bọc trong điều hòa không khí cả ngày dài cũng thường xuyên gặp vấn đề về hệ hô hấp. Nhưng mà bên ngoài phòng thì quá nóng do vì thân thể con nhỏ tuyến bài tiết mồ hôi làm mát thân nhiệt chưa hoàn chỉnh.
 4. Nhiệt độ nóng ngột ngạt khiến cho ngay đến điều hòa lạnh cũng không chạy được nữa, quạt thường thì chẳng có thể xử lý được.
 5. Các cửa hàng ẩm thực, ngồi ăn uống thì nóng ngột ngạt, các chị chế biến món mà lăn vào bếp thì bức bí nhễ nhại…. Tuy vậy chốt kín cửa xong dùng điều hòa lạnh có được không? Đồ xào mùi mỡ rán như vậy thì sao? Quán bán hàng đóng kín bưng liệu có bán hàng tốt?
 6. Nhà lợp ngói, nhà tôn, nhà rộng rãi và nhiều chỗ thoáng ở quê thì không thể nào lắp điều hòa nhiệt độ được nhỉ.

Giải quyết thế nào để có thể đem tới không khí mát cho không gian sinh hoạt mà vẫn giảm thiểu chi phí tiền cho điện, giảm bớt bệnh hô hấp và sự nóng bức đây? Vietmart hân hạnh đề xuất dòng quạt điều hòa – máy làm mát không khí Baretti DB740. Máy làm mát không khí bằng hơi nước đã có được đánh giá cao bởi năng suất vận hành, tốt nhằm xử lý cái nóng hầm hập.

Mô tả các điểm đáng giá của quạt làm mát không khí Baretti DB740

Nguyên liệu có chất lượng bền bỉ

Quạt hơi nước Baretti DB740 thiết kế động cơ bằng đồng 100%. Động cơ bằng đồng truyền điện cao hơn 1,7 lần nếu so với lõi nhôm. Máy hoàn toàn có thể vận hành suốt ngày mà vẫn chẳng nóng và có độ bền cao.

Hình dáng sang trọng, đẹp mắt, tiện lợi

Quạt điều hòa Baretti DB740 có phần vỏ máy được làm từ nhựa loại tốt cùng màu ghi – trắng chịu lực, trang nhã. Ở trên phụ thêm ngăn đựng đá và nắp đậy bằng kính mới. Bạn có thể mở nắp để chế thêm nước, cho đá lạnh hoặc đặt viên đá khô vào ngăn chứa đó nhằm tăng độ mát lạnh cho không khí thổi ra.

Tối thiểu hóa khoản chi phí điện năng

Máy làm mát không khí Baretti DB740 rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến mức cực đoan. Khi đưa vào sử dụng sẽ đem cho người sử dụng tuyệt đối không còn suy nghĩ vì chi cho tiền điện trong mùa hè này. Mức tiêu hao chỉ khoảng 15% mỗi lúc chiếc quạt làm mát hơi nước như này chạy nếu so với điều hòa không khí vậy thôi.

Lưu lượng không khí mạnh mẽ

Tốc độ gió quạt ra đủ lớn, mức lớn nhất đạt mức 5.500 m³/h sẽ gạt phăng không khí nóng bức bối trong mùa hạ này.

Điều chỉnh được tốc độ gió

Máy làm mát bằng hơi nước này được thiết kế 3 cấp độ gió giúp quý vị an tâm ứng dụng theo ý muốn của cả nhà ở mức độ gió cảm thấy dễ dàng nhất.

Tự động đảo chiều

Quạt điều hòa Baretti DB740 có thể đưa gió qua lại 2 bên trái – phải tự động. Người sử dụng cũng tùy chỉnh hướng gió lên hoặc xuống thủ công tiện dụng. Do đó máy làm mát thoải mái nới rộng khu vực đẩy gió ra bốn chiều. Khiến làn gió mát phủ khắp vùng có quạt.

Đem trải nghiệm của nhà cạnh sông cái

Không khí dịu mát y như gió từ sông hồ mang hơi mát vào gian phòng. Nó khiến cho người dùng một môi trường thích thú thư giãn vượt hẳn khi so với mọi loại quạt truyền thống khác.

Không làm khô da, mắt, mũi, họng

Người ngồi trước quạt quạt điều hòa dòng mới sẽ không bị các vấn đề bị khô sót trên da, mắt, mũi trong cổ như lúc dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước Baretti DB740 cũng không mang hạt sương đầy nước hòa vào gió như quạt phun sương, cho nên sẽ giảm bớt các trạng thái xấu đối với hệ thống hô hấp. Bạn đưa tờ giấy trước quạt cả tiếng nó cũng không ướt. Bởi nó đã chuyển biến nước thành dạng khí rồi.

Dùng được ở đa dạng không gian

 • Điểm sáng cần nói đến đến từ những kiểu máy làm mát không khí hơi nước nằm ở thích hợp với khoảng không mở của nơi sống. Càng thoáng gió, hiệu năng giảm nóng càng mạnh mẽ. Nó giúp cho không gian tiếp nhận sự mát dịu thông thoáng khí tươi, có ích với sức khỏe.
 • Không chỉ đảm đương thay điều hòa đối với không gian mở, giải tỏa nóng nực thay cho quạt truyền thống khi gặp những ngày quá nóng. Còn nếu phối hợp với máy lạnh nó giảm gánh đáng kể cho điều hòa nhiệt độ bên cạnh đó còn bù đắp độ ẩm cần có.

Có 4 bánh xe thuận lợi trong di chuyển

Quạt làm mát hơi nước Baretti DB740 đã có sẵn chế tạo bốn bánh xe ở dưới để người dùng dịch chuyển quạt một cách nhàn nhã.

Bình chứa nước có thiết kế dung tích chứa đủ lớn

Hộp giữ nước của máy làm mát Baretti DB740 được thiết kế để chứa đến 40 Lít nước. Giúp chúng ta không phải đổ thêm nước nhiều lần, tối ưu việc làm mát cho gió. Đằng trước bên dưới quạt( xem trên ảnh ) có thêm thang để xem mức nước còn hết trong bồn chứa, tiện dụng cho việc kiểm tra.

Điều chỉnh thuận tiện, đơn giản hóa

Quạt làm mát hơi nước Baretti DB740 là kiểu dòng Cơ vì vậy việc điều khiển rất thoải mái. Người sử dụng chỉ cần một hai thao tác với mấy núm vặn và nút nhấn thì đã có thể điều chỉnh giúp quạt vận hành rồi. Các chế độ sử dụng đều đã được in bằng chữ và có biểu tượng song hành dễ dùng. Chỉ vài động tác là hoàn toàn chỉnh được cách thức vận hành của quạt điều hòa để phù hợp theo nhu cầu.

Công suất tầm trung nhưng không gian làm mát đến 30 – 50m²

Quạt làm mát hơi nước Baretti DB740 được tạo ra với công suất hoạt động lớn nhất 180w giúp máy mang lực cuốn gió với khối lượng không khí cao. Vì vậy, nó đã làm bốc hơi dịu mát trong nước nhanh hơn hơn, việc làm mát đối với không gian ≤ 50m² không khó.

Cách thức bơm nước ưu việt

Trường hợp đang bơm nước bỗng nước trong bình bị hết, bộ phận cảm biến máy bơm sẽ dừng vận hành của bơm nước. Lúc này quạt sẽ hoạt động giống như 1 cái quạt gió thông thường.

Tại sao người dùng cẩn thận sẽ đặt hàng quạt hơi nước Baretti DB740 của chúng tôi?

 • Tổng đại lý chúng tôi là kênh chuyên cung cấp tất cả đầu mục sản phẩm về Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, trong đó có rất nhiều loại quạt hơi nước tốt của rất nhiều công ty sản xuất quạt điều hòa danh tiếng. Thành phẩm được cung ứng nguyên chiếc, bảo đảm hàng hóa được cấp hóa đơn bên cạnh nguồn gốc rõ ràng, bảo hành lâu dài.
 • Với tư tưởng bán sản phẩm thật tình, khước từ bán hàng không đảm bảo xuất xứ. Quạt điều hòa giá tốt nếu bán thì được tả chân thực, phân phối thật, giá báo thực, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Thưởng ngay cho khách bằng 200% lần số tiền quạt điều hòa nếu như quạt điều hòa của chúng tôi không đúng là quạt hơi nước đúng Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người tiêu dùng, đặt lợi ích của quý khách hàng lên trên tất cả.
 • Quạt nước lúc mua vào cũng như xuất đi đều phải được kiểm thử nghiêm ngặt. Chính vì như vậy Thế giới đồ dùng tin chắc sẽ luôn mang tới người dùng các loại hàng quạt điện có độ tốt bền cao.
Quạt điều hòa – Máy làm mát không khí Baretti DB740
Chuyển lên trên