Máy làm mát không khí bằng hơi nước ECO 4500

Cái oi bức của nhiệt độ lên đến 40 độ C làm con người cảm thấy khó chịu và dễ cáu gắt. Gỉai pháp hôm nay Quạt Việt mang đến cho người sử dụng đó là máy làm mát không khí bằng hơi nước ECO 4500 rất hiện đại. Thể tích nước lên đến 40l cùng vớii diện tích làm mát rộng từ 20-30m2 rất thuận tiện khi máy hoạt động. Lưu lượng gió lên đến 4500m3/h cực mạnh giúp làm tan cơn nóng nực và thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi

Mô tả

Máy làm mát không khí bằng hơi nước ECO 4500 sử dụng hơi nước làm mát y như gió hồ với tầm gió lớn

Cái oi bức của nhiệt độ lên đến 40 độ C làm con người cảm thấy khó chịu và dễ cáu gắt. Gỉai pháp hôm nay Quạt Việt mang đến cho người sử dụng đó là máy làm mát không khí bằng hơi nước ECO 4500 rất hiện đại. Thể tích nước lên đến 40l cùng vớii diện tích làm mát rộng từ 20-30m2 rất thuận tiện khi máy hoạt động. Lưu lượng gió lên đến 4500m3/h cực mạnh giúp làm tan cơn nóng nực và thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi. Sử dụng quạt điều hòa rất an toàn cho trẻ em bởi không gây các bệnh về đuờng hô hấp, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

may-dieu-hoa-eco-4500
may-dieu-hoa-eco-4500

 

 • Hòng đánh bay cái nóng đến từ 38 đến 40 độ C ngay trong mái nhà từ mùa hè tựa đổ lửa thì hầu hết 90% người sử dụng đều cho rằng cần rinh đồ gia dụng nào đó. Giải pháp làm cách nào để gạt phăng cái nóng bức mà ngay bây giờ quạt việt mang đến tới các bạn đó là vật dụng đang hot mang công nghệ mới trong công nghệ làm mát là: quạt làm mát không khí ECO 4500 với các tác dụng rất xứng đáng.
 • Quạt làm mát ECO 4500 sở hữu một mớ tính năng nổi trội như: xua tan sự oi bức tựa lửa, loại bỏ bụi bẩn và kháng khuẩn, mang đến một không gian lành mạnh, còn phụ thêm là một công cụ điều khiển từ xa tiện dụng), một số chế độ gió điều chỉnh theo mọi mong muốn, tiện dụng và tân tiến,… Quạt máy làm mát ECO 4500 chắc hẳn đem đến giải pháp tuyệt hảo với cực nhiều mái ấm 1 khoảng không gian thoáng đãng dễ chịu, mát dịu, trong lành cùng nhiều lượng oxy tự nhiên.

Thông số kỹ thuật của Máy làm mát không khí bằng hơi nước ECO 4500

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí bằng hơi nước ECO 4500
 2. Model: ECO 4500
 3. Điện áp: 220V/50Hz
 4. Công suất: 120W-160W
 5. Lưu lượng gió: 4500m3/h
 6. Diện tích làm mát: 20-30m2
 7. Thể tích nước: 40 Lít
 8. Trọng lượng: 18Kg
 9. Kích thước: 400 x 620 x 930mm
 10. Điều khiển Remote
 11. Hẹn giờ tắt
 12. Chức năng lọc khuẩn, khử mùi
 13. Đảo gió 4 chiều

Sự cấu thành của Máy làm mát không khí bằng hơi nước hơi nước ECO 4500

 1. Quạt sử dụng điều khiển cơ đồng hành cùng khung màn hình thông tin thông tin cho bạn cùng đèn báo dấu hiệu báo giúp thiết lập bật/tắt của từng bộ phận.
 2. Các chiều của quạt làm lạnh này: 400 x 620 x 930mm
 3. Quạt làm mát có 4 bánh lăn giúp di chuyển quạt tiện dụng trên mọi nơi của ngôi nhà bạn.
 4. Lượng không khí vào ra là: 4500m3/h
 5. Phím bấm sẽ điều chỉnh các ngả cho quạt đảo chiều gạt lên hạ xuống
 6. Máy làm mát không khí bằng hơi nước sở hữu tốc độ gió dịu nhẹ rất hữu dụng tiện lợi.
 7. Máy làm mát không khí bằng hơi nước sở hữu điều khiển cầm tay giúp bạn điều khiển chức năng của quạt.
 8. Quạt bao gồm hệ thống dàn nước tưới nước Hông trái và hông phải, ngay đằng sau của quạt đá
 9. Nút tích hợp bấm giúp tạo ion âm diệt hoàn toàn những vi trùng trong căn nhà
 10. Quạt mang thước đo mực nước còn nước trong bình không để người dùng nhận biết để mà thêm nước.
 11. Quạt với phin lọc bụi trong không khí tạo điều kiện loại sạch hạt bụi trong không gian nơi quạt đang đặt
 12. Quạt bao gồm vòi xả nước giúp cho bạn nhanh chóng
 13. bình đựng nước rộng rãi tạo điều kiện tích trữ dễ dàng sẽ khiến độ lạnh tuyệt vời
 14. Quạt làm mát với chế độ chỉ định thời gian tắt quạt

Chức năng hữu ích của Máy làm mát không khí bằng hơi nước hơi nước ECO 4500 đa chức năng

 • Tuyệt đối tiết kiệm mức điện sử dụng và do đó khi vận hành sẽ tạo người sử dụng tuyệt đối yên tâm bởi chi phí điện năng trong suốt hè này. Mức ngốn điện chỉ tầm 10-15% mỗi lúc sản phẩm quạt làm lạnh này chạy so với điều hòa không khí mà thôi.
 • Lưu lượng gió đưa ra thường cực cao, từ hàng trăm đến tận hơn nghìn m3 khí/giờ sẽ thổi bay cảm giác nóng oi ả trong mùa hạ này
 • Quạt làm gió mát dạng này được thiết kế nhiều cấp độ gió cho quý vị tùy ý ứng dụng theo nhu cầu của chính mình ở mức thích hợp nhất.
 • Mặt khác quạt được trang bị một chức năng gió nhẹ nhàng cho phòng ngủ để người tiêu dùng đem quạt vào đặt, mức gió nhẹ giúp sẽ đảm bảo cho sức khỏe mọi người.
 • Cách thức đảo gió mát lành lạnh thông minh trợ giúp người sử dụng thiết lập bốn hướng phủ khắp trong phòng theo hướng trên dưới và phải trái sẽ làm dịu mát tất cả nơi được quạt.
 • Bầu không khí mát mẻ như gió thổi từ thảo nguyên mang tràn đầy vào căn phòng làm cho người hưởng sự cảm nhận trong dễ chịu thanh thản hơn nhiều để so với nhiều model quạt bình thường khác.
 • Khi sử dụng Máy làm mát không khí bằng hơi nước dòng mới sẽ không bị các triệu chứng bị khô ráp trên biểu bì, đôi mắt, mũi vòm họng như lúc dùng dàn điều hòa.
 • Quạt ECO 4500 cũng không đem đến hạt sương đầy nước hòa vào không khí như quạt phun sương, cho nên sẽ giảm các triệu chứng không tốt cho sự hô hấp.
 • Máy làm mát không khí bằng hơi nước ECO 4500 cũng được thiết kế tính năng thiết lập tắt cho người dùng tiện dụng, khi đã chỉnh khoảng thời gian bộ nhớ của quạt sẽ nhớ và chạy cho đến thời gian đã định nó sẽ tắt các hoạt động của quạt ECO 4500.
 • An toàn và mang đến sự khỏe mạnh cho mọi thành viên còn phải nói tới công dụng mang tới ion âm đưa vào cho không gian phòng để kháng khuẩn và nấm làm hại, làm trong lành không khí
 • Nhà sản xuất quạt làm mát cũng đã đính kèm chiếc điều khiển từ xa tiện dụng cùng với Máy làm mát không khí bằng hơi nước để bổ sung tính hiệu quả cho sự dùng quạt của người sử dụng.
 • Quạt còn bổ sung thêm cơ chế nhắc người dùng vệ sinh lưới lọc định kỳ.
 • Điểm sáng cần nói đến có được từ các model quạt hơi nước điều hòa ở chỗ hợp với môi trường thông thoáng của căn phòng. Nó tạo cho phòng sinh hoạt ngập tràn sự dịu mát thoáng đãng khí tươi, tốt với sức khỏe hơn nhiều điều hòa.

Quý anh chị còn băn khoăn gì hơn nữa. Số điện gọi mua tới những bạn chuyên viên bán hàng dưới cùng trang. Giao hàng ECO 4500 gia đình nhanh, được miễn phí chuyển hàng đối với đơn mua hàng.
Showroom trưng bày và cung cấp ở: cuối trang. Gọi nhanh: 043 633 8892
Danh mục của sản phẩm: máy làm mát không khí

Chuyển lên trên