Quạt điều hòa Sunhouse Shd7725 giải pháp làm mát cho không gian mở

Quạt điều hòa Sunhouse Shd7725

Bạn sẽ không cần phải nhức đầu về việc tìm giải pháp làm mát cho không gian mở của bạn nữa vì từ nay quạt điều hòa Sunhouse Shd7725 sẽ giúp bạn vấn đề đó mà vẫn tiết kiệm điện năng.

Vì sao Quạt điều hòa Sunhouse Shd7725 lại là giải pháp tốt cho không gian mở

Quạt điều hòa Sunhouse Shd 7725 là sản phẩm làm mát thế hệ mới được tích hợp với nhiều công nghệ tiên tiến giúp có thể làm mát được ngay cả trong không gian mở mà không gian mở khác với khi sử dụng điều hòa nhiệt độ chỉ có thể dùng trong không gian kín nhưng điện năng tiêu thụ thì vẫn rất nhiều.

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7725Quạt điều hòa Sunhouse SHD7725
Quạt điều hòa Sunhouse Shd7725 lại là giải pháp tốt cho không gian mở

Quạt điều hòa Sunhouse Shd7725 được trang bị hệ thống làm mát bằng hơi nước giúp làm mát không khí tự nhiên tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ như đang đắm chìm vào trong thiên nhiên. Dù là làm mát bằng hơi nước nhưng quạt điều hòa Sunhouse không hề phun hơi nước ra ngoài cho nên không hề làm ướt hay hư hỏng các thiết bị điện tử cũng như an toàn với sức khỏe người sử dụng. Quạt điều hòa Sunhouse còn được thiết thế với 4 bánh xe ở dưới đáy giúp người dùng có thể di chuyển đến các không gian khác một cách dễ dàng mà không hề tốn quá nhiều sức lực.

Đưa làn gió tự nhiên tới cho người dùng

Quạt điều hòa Sunhouse Shd7721 hoạt động dựa trên nguyên lý làm mát tự nhiên bằng hơi nước, những luồng không khí xung quanh căn phòng sẽ được máy hút vào từ nhiều hướng khác nhau và sau đó được đi qua tấm làm mát. Sau khi không khí đi vào tấm làm mát thì hệ thống quạt gió sẽ hoạt động, bơm nước lên và quạt gió sẽ thổi hơi nước cùng với không khí nóng đi qua tấm làm mát làm giảm nhiệt độ xuống và thổi ra ngoài không gian với không khí trong lành, mát mẻ. Với nguyên lý lấy gió đa chiều giúp tăng hiệu quả làm mát căn phòng và còn làm cho sự trao đổi khí của căn phòng được tốt hơn, thoáng đãng hơn.

Quạt điều hòa Sunhouse Shd7725
Quạt điều hòa Sunhouse SHd7725 đem làn gió tự nhiên tới cho người dùng

Quạt điều hòa sunhouse Shd7721 còn giúp cân bằng độ ẩm trong không khí, lọc không khí và tạo ion âm những tính năng giúp người dùng không bao giờ bị khô da hay mắc các bệnh về đường hô hấp, rất an toàn với sức khỏe người dùng.

Cách dùng quạt điều Shd7725 tiết kiệm và kéo dài tuổi thọ

Khi sử dụng quạt điều hòa các bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá và cũng như giúp kéo dài tuổi thọ của chiếc quạt điều hòa của bạn.

Khi sử dụng quạt điều hòa Sunhouse Shd7725 các bạn không nên chọn mức độ làm mát thấp nhất ngay, như vậy không những gây tốn tiền điện cho bạn mà còn gây hại cho máy. Hãy chọn mức làm mát vừa phải nó vẫn sẽ đáp ứng được nhu cầu làm mát của  bạn mà không gây tốn tiền điện.Giá quạt điều hòa Sunhouse cũng không cao rất phù hợp để cho những người có mức thu nhập trung bình có thể dùng được.

Không nên đặt quạt điều hòa ở nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp của ánh sáng mặt trời, như vậy sẽ gây ảnh hưởng  rất nhiều đến công suất làm mát của máy.

Vệ sinh quạt điều Shd7725 giúp tiết kiệm và kéo dài tuổi thọ
Vệ sinh quạt điều Shd7725 giúp tiết kiệm và kéo dài tuổi thọ

Phải cung cấp nước cho quạt để quạt có thể làm mát liên tục không bị gián đoạn nếu quạt hoạt động và hết nước các bạn không bổ sung kịp dễ làm cho quạt bị hỏng.

Hãy vệ sinh quạt thường xuyên khoảng 2 tuần một lần để quạt có thể làm mát một các tốt nhất cũng như là việc duy trì được tuổi thọ của máy.

Nguồn: quatviet.net

Quạt điều hòa Sunhouse Shd7725 giải pháp làm mát cho không gian mở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên