ĐIỀU GÌ KHIẾN QUẠT ĐIỀU HÒA SUNHOUSE SHD7725 TRỞ NÊN ĐẶC BIỆT?

quạt điều hòa sunhouse shd7725

Với thiết kế sang trọng, gọn nhẹ và trên hết là tính năng làm mát ưu việt mà quạt điều hòa Sunhouse Shd7725 đem lại thì  đây chính là sự lựa chọn hợp lý nhất cho mùa hè này.

Công nghệ làm mát, kháng khuẩn vượt trội

Đem làn gió trong lành, tươi mát tới cho người sử dụng bằng nguyên lý làm mát tự nhiên quạt điều hòa quả thật là một sản phẩm tuyệt vời. Quạt điều hòa Sunhouse Shd7725 được thiết với hệ thống quạt gió mà làm mát tiên tiến từ hoa kỳ, hoạt động bằng cơ chế hấp thụ nhiệt nhờ sự bay hơi nước nhưng không hề phun hơi nước ra ngoài môi trường để không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử cũng như là ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

quat-dieu-hoa-sunhouse-shd7725
Quạt điều hòa Sunhouse shd7725 có công nghệ làm mát, kháng khuẩn vượt trội

Chính là vì sử dụng hơi nước để làm mát không khí nên cũng có một số người dùng lo lắng rằng liệu nước để lâu trong bình chứa có phát sinh vi khuẩn và gây hại đến cho sức khỏe người dùng hay không? Hiểu được nỗi lo của người dùng mà nhà thiết kế đã trang bị cho sản phẩm bình chứa nước kháng khuẩn cũng như bộ lọc không khí với than hoạt tính và thiết bị tạo ion âm giúp làm cho không khí của người dùng được lọc sạch trước khi trả lại cho môi trường. Luồng khí máy làm mát trả lại là luồng khí tươi mát, sạch sẽ làm cho bầu không khí của người dùng trở lên trong lành và an toàn hơn.

Tích hợp công nghệ đảo gió đa chiều

Sử dụng độ cơ cánh quạt đa chiều, quạt điều hòa Sunhouse Shd7725 đem luồng khí mát tới mọi ngóc ngác trong căn phòng của bạn cũng như tạo sự thông thoáng cho căn phòng không bị bí giống như khi sử dụng điều hòa nhiệt độ. Động cơ của quạt hoạt động êm ái, tiết kiệm điện hơn nhiều lần so với các sản phẩm khác trên thị trường và chỉ bằng 1/10 lượng điện tiêu thụ mà điều hòa nhiệt độ sử dụng, quat thật là một sản phẩm làm mát và tiết kiệm điện năng tối đa.

Ưu việt hơn hản so với các thiết bị khác thì quạt điều hòa hoạt động theo cơ chế làm mát tự nhiên và sử dụng vô cùng hiệu quả với không gian mở, đây là một điểm cộng vô cùng lớn của quạt điều hòa mang lại cho người dùng. Quạt điều hòa có thể sử dụng vô cùng hiệu quả với các không gian mở mà không hề tiêu tốn quá nhiều điện năng cũng như không làm hư hại đến máy, kết cấu tản gió 4D giúp làn gió được phân bổ đi khắp không gian và cùng với khả năng tự đóng khi không sử dụng giúp máy tránh khỏi các bị bẩn và các tác động của môi trường vô cùng tốt.

Thiết kế gọn nhẹ tiện dụng

Chiếc quạt điều hòa Sunhouse Shd7725 quá gọn nhẹ tiện dụng, mà quạt điều hòa cũng được thiết kế với 4 bánh xe ở dưới đáy giúp cho người dùng có thể di chuyển máy đi những nơi khác nhau một cách dễ dàng mà không phải khuân vác mất sức như các sản phẩm làm mát khác.

quạt điều hòa sunhouse shd7725
Thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt

Một điểm ở phần thiết kế của quạt được cho là điểm nhấn quan trọng khác so với các loại quạt điều hòa giá tốt khác đó chính là toàn bộ cấu tạo thân máy được làm bằng nhựa ABS đặc biệt, rất bền, dẻo, thân thiện với môi trường, không thải chất độc hại và nhất là rất an toàn với sức khỏe người dùng.

Nhìn chung về thiết kế của sản phẩm rất bắt mắt, chức năng làm mát không khí nhanh, hiệu quả, bảo vệ sức khỏe người dùng, hạn chế việc làm khô da cho người sử dụng, bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện một cách tối đa.

ĐIỀU GÌ KHIẾN QUẠT ĐIỀU HÒA SUNHOUSE SHD7725 TRỞ NÊN ĐẶC BIỆT?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên