Các loại quạt điều hòa giá rẻ

QUẠT ĐIỀU HÒA SUNHOUSE LIỆU CÓ TỐT NHƯ QUẢNG CÁO?

Quạt điều hòa sunhouse có những đặc điểm gì mà lại được nhiều người ưa chuộng đến thế? Liệu nó có thực sự sở hữu tính năng vượt trội như lời quảng cáo?

Hãy cùng đi tìm hiểu về quạt điều hòa sunhouse Shd7721 xem nó có những đặc điểm gì mà lại được ưa chuộng đến thế?

Khả năng hạ nhiệt độ tốt

Quạt điều hòa sunhouse shd7721 có hiệu quả làm mát tốt
Quạt điều hòa sunhouse shd7721 có hiệu quả làm mát tốt

Quạt điều hòa sunhouse shd7721 được người tiêu dùng đánh giá rất cao về khả năng làm mát, hạ nhiệt độ phòng xuống một các hiệu quả, quạt điều hòa có thể giảm tới 15 độ C đây là tính năng mà không phải thiết bị làm mát nào cũng làm được. Nhờ việc giảm nhiệt độ một cách nhanh mà hiệu quả giúp cho người dùng có một cảm giác thoải mái, không còn phải chịu những cảm giác khó chịu, nóng bức của cái nóng mùa hè đem lại.

Đồng thời thì quạt điều hòa sunhouse shd7721 được thiết kế với 3 mức gió cũng như chế độ đảo chiều tự động giúp không khí được lưu thông tạo cảm giác thoải mái, không gian thoáng đãng, sạch sẽ.

Công nghệ làm mát tự nhiên

Quạt điều hòa sunhouse shd7721 hoạt động dựa trên nguyên lý làm mát tự nhiên bằng hơi nước, những luồng không khí xung quanh căn phòng sẽ được máy hút vào từ nhiều hướng khác nhau và sau đó được đi qua tấm làm mát. Sau khi không khí đi vào tấm làm mát thì hệ thống máy làm mát hơi nước là quạt gió sẽ hoạt động, bơm nước lên  và quạt gió sẽ thôi hơi nước cùng với không khí nóng đi qua tấm làm mát làm giảm nhiệt độ xuống và thôi ra ngoài không gian với không khí trong lành, mát mẻ. Với nguyên lý lấy gió đa chiều giúp tăng hiệu quả làm mát căn phòng và còn làm cho sự trao đổi khí của căn phòng được tốt hơn, thoáng đãng hơn.

Quạt điều hòa sunhouse 7721 giúp không gian trở nên mát hơn
Quạt điều hòa sunhouse 7721 giúp không gian trở nên trong lành hơn

Quạt điều hòa sunhouse shd7721 còn giúp cân bằng độ ẩm trong không khí, lọc không khí và tạo ion âm những tính năng giúp người dùng không bao giờ bị khô da hay mắc các bệnh về đường hô hấp, rất an toàn với sức khỏe người dùng.

Chức năng điều khiển cảm ứng

Giống như các loại quạt điều hòa sunhouse khác như: quạt điều hòa sunhouse shd7720, quạt điều hòa sunhouse shd7725 thì quạt điều hòa sunhouse shd7721 cũng được thiết kế với công tắc điều khiển cảm ứng đem lại một sự thuận tiện cho người sử dụng. Các chức năng của quạt ở bảng điều khiển được chú thích bằng hình ảnh và chữ dễ hiểu giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng.

Quạt cũng được thiết kế với điều khiểm từ xa giúp người dùng có thể thuận tiện hơn trong việc sử dụng mà không cần phải đi tới tận nơi để điều chỉnh.

Thiết kế gọn nhẹ

Chiếc quạt điều hòa Sunhouse shd7721 dung tích bình chứa nước 30 lít mà chỉ có nặng 11,2 kg quat thật là quá gọn nhẹ. Ngoài ra thì quạt điều hòa cũng được thiết kế với 4 bánh xe ở dưới đáy giúp cho người dùng có thể di chuyển máy đi những nơi khác nhau một cách dễ dàng mà không phải khuân vác mất sức như các sản phẩm làm mát khác.

Quạt điều hòa sunhouse shd7721 được thiết kế những nút bấm khá tiện dụng
Quạt điều hòa sunhouse shd7721 được thiết kế những nút bấm khá tiện dụng

Một điểm ở phần thiết kế của quạt được cho là điểm nhấn quan trọng khác so với các loại quạt điều hòa giá rẻ khác đó chính là toàn bộ cấu tạo thân máy được làm bằng nhựa ABS đặc biệt, rất bền, dẻo, thân thiện với môi trường, không thải chất độc hại và nhất là rất an toàn với sức khỏe người dùng.
Nhìn chung về thiết kế của sản phẩm rất bắt mắt, chức năng làm mát không khí nhanh, hiệu quả, bảo vệ sức khỏe người dùng, hạn chế việc làm khô da cho người sử dụng, bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện một cách tối đa.

Nguồn: quatviet.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên