NGƯỜI GIÀ SỬ DỤNG QUẠT ĐIỀU HÒA CÓ TỐT KHÔNG?

Đối với người lớn tuổi thì việc thay đổi thời tiết gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của họ nhất là cái thời tiết nóng bức của mùa hè, theo lời khuyên của nhiều chuyên gia về sức khỏe thì sử dụng quạt điều hòa sẽ giúp ích rất tốt cho sức khỏe của lớn tuổi trong mùa hè.

Quạt điều hòa mang đến không khí tự nhiên trong lành

Quạt điều hòa hơi nước được thiết kế với nhiều tính năng tiện ích khác nhau đem lại nhiều thuận lợi cho người dùng. Quạt điều hòa làm mát không khí bằng hơi nước rất tự nhiên thân thiện với môi trường tạo cho người dùng cảm giác như đang được sử dụng không khí mát giống như đang ở trước một con sông, hồ, suối rất tốt cho sức khỏe người già.

Quạt điều hòa đem không khí tự nhiên đến với bạn
Quạt điều hòa đem không khí tự nhiên đến với bạn

Khi sử dụng quạt điều hòa không cần phải đóng kín cửa cho nên không khí trong phòng được lưu thông không gây ra cảm giác bí bách, kết hợp với nó là chế độ tản gió cũng như chức năng lọc không khí và tạo icon giúp cho không gian sống của bạn trở nên sạch sẽ, an toàn và sảng khoái hơn.

Cân bằng độ ẩm không khí

Nếu như việc sử dụng máy lạnh thường làm khô da và có thể một vài bệnh liên quan tới đường hô hấp mà người già thì đặc biệt cần phải tránh, do độ ẩm trong không bị do độ ẩm trong không khí bị giảm xuống trong quá trình làm mát. Quạt điều hòa đã khắc phụ hoàn toàn được nhược điểm cố hữu này của máy lạnh. Quạt điều hòa sử dụng hơi nước để hấp thụ nhiệt cũng như máy làm mát không khí cho nên việc không khí được làm mát sẽ luôn giữ được độ ẩm cần thiết và không bị khô.

Cho dù quạt điều hòa sử dụng hơi nước để làm mát không khí mà tăng cường độ ẩm nhưng không quá nhiêu cho nên không hề gây ảnh hưởng gì tới các thiết bị điện tử trong ngôi nhà của bạn. Ngoài ra thì quạt điều hòa cũng có những mức gió phù hợp cho người dùng .

Thiết kế tiện lợi

Với thiết kế nhỏ gọn, quạt điều hòa không hề tốn diện tích sử dụng và không gây vướng vúi. Ngoài ra thì quạt điều hòa được thiết kế có 4 bánh xe giúp người già có thể di chuyển quạt dễ dàng tới những vị trí khách nhau tùy theo nhu cầu sử dụng, bốn bánh xe được thiết giúp những người lớn tuổi không phải tốn sức quá nhiều mà cũng có thể di chuyển chúng một cách dễ dàng.

cấu tạo quạt điều hòa rất hiện đại
Cấu tạo quạt điều hòa rất hiện đại

Ngoài ra thì nhà sản xuất cũng thiết kế các tính năng tiện lợi khác như:

  • Quạt điều hòa được thiết kế với tính năng định giờ mở/ tắt giúp người gia có thể dễ dàng điều chỉnh thời gian sử dụng và tắt chúng đi vào lúc không cần dùng trong lúc ngủ.
  • Quạt điều hòa có trang bị hệ thông điều khiển từ xa rất tiện dụng giúp người gia không phải di chuyển để điều chỉnh các chế độ khác nhau của quạt hay tắt, mở một cách dễ dàng hơn . Đây là một tính năng đem lại hiệu quả cực tốt cho người lớn tuổi.
  • Bảo vệ sức khỏe cho người dùng với tính năng tạo ion âm trong không khí giúp kháng khuẩn và các loại nấm có hại ở trong không khí làm không khí trong lành hơn.
  • Quạt điều hòa sunhouse shd7720 còn có thêm tính năng báo hiệu làm sạch màng lọc, nếu màng lọc của máy bị bẩn thì máy sẽ báo hiệu giúp người dùng có thể vệ sinh một cách dễ dàng.
  • Còn riêng quạt điều hòa này còn bổ sung thêm đầu USB hỗ trợ người dùng cắm sạc cho vài trang thiết bị khác trong nhà.

 

Nguồn: quatviet.net

NGƯỜI GIÀ SỬ DỤNG QUẠT ĐIỀU HÒA CÓ TỐT KHÔNG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên