ĐẶT MÁY LÀM MÁT ĐÚNG VỊ TRÍ GIÚP ÍCH RẤT NHIỀU CHO SỨC KHỎE

Đặt máy làm mát đúng vị trí giúp ích rất nhiều cho sức khỏe

Máy làm mát nếu không được đặt đúng chỗ sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn, nhất là người già và trẻ nhỏ, chính vì vậy khi chọn vị trí đặt máy làm mát bạn cần phải cân nhắc thật kỹ.

Những vị trí không nên đặt máy làm mát

Có rất nhiều người đặt máy làm mát không vị trí sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe cũng như giấc ngủ của bạn

  • Vị trí đặt máy làm mát trong phòng ngủ cần luôn phải đảm bảo rằng không khí mát sẽ được phân bố đều khắp phòng, tránh gặp những tình trạng chỗ thì rất mát còn chỗ thì vẫn nóng phân bổ không đồng đều. Việc đặt máy làm mát phòng ngủ như vậy sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều tới giấc ngủ của bạn bởi vì khi chúng ta ngủ thì hệ thống hô hấp của cơ thể có sức đề kháng yếu, việc phân bổ không khí không đồng đều sẽ rất gây ra những căn bệnh về đường hô hấp.
Vị trí đặt máy làm mát cần phải phù hợp
Vị trí đặt máy làm mát cần phải phù hợp
  • Khi đặt máy làm mát thì cần tránh đặt máy làm mát thổi thẳng vào giường ngủ sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn và gia đình.
  • Không nên đặt máy làm mát gần những nơi như tủ lạnh, ti vi, nồi cơm điện,… bởi vì những thiết bị điện tử nói trên thường sẽ tỏa nhiệt khi hoạt động nếu đặt máy làm mát ở gần những vị trí như thế thì máy làm mát sẽ hoạt động kém đi và không đạt được công suất lớn nhất.
  • Ngoài ra cũng không đặt máy làm mát ở gần cửa sổ chịu ảnh hưởng ánh nắng trực tiếp của mặt trời cũng không tốt.

Đặt máy làm mát đúng vị trí có ích rất nhiều cho sức khỏe

Vị trí đặt máy làm mát trong phòng ngủ có thể giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của bạn cũng như những thành viên khác trong gia đình.

Đặt máy làm mát đúng vị trí giúp ích rất nhiều cho sức khỏe
Đặt máy làm mát đúng vị trí giúp ích rất nhiều cho sức khỏe

Vị trí đặt máy làm mát được cho là tốt nhất và hoàn hảo nhất là ở bên phải hoặc bên trái của cửa ra vào hướng thổi của quạt điều hòa không khí 2 chiều thổi hơi chếch một chút so với giường ngủ. Đặt như vậy không khí vừa không thổi thẳng vào bạn vừa giúp không khí mát lan tỏa tốt hơn giúp ích rất nhiều cho bạn.

Ngoài việc đặt máy làm mát đúng cách thì việc quan trọng không kém đó chính  là sử dụng mát làm mát với công suất vừa đủ, tùy vào nhiệt độ phòng mà bạn có thể lựa mức độ làm mát phù hợp việc chọn mức độ làm mát quá cao cũng là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới sức khỏe của bạn.

Chọn máy làm mát như thế nào phù hợp với gia đình việt

Máy làm mát là một sản phẩm không chỉ làm mát mà còn giúp ích rất nhiều cho sức khỏe người tiêu dùng với như: việc lọc không khí, diệt khuẩn và tạo ozon giúp người dùng có một bầu không khí trong lành mát mẻ.

Hiện nay trên thị thường có rất nhiều loại máy làm mát khác nhau để lựa chọn một chiếc máy làm mát tối ưu nhất thì cần có những lưu ý sau:

  • Chọn loại máy làm mát không khí có tính năng lọc không khí, diệt khuẩn giúp cho không khí trong phòng trở nên sạch sẽ hơn, an toàn hơn.
  • Máy làm mát có chế độ tạo ion âm và chế độ cân bằng độ ẩm giúp cho người dùng không bị khô da giống như khi sử dụng máy lạnh cũng như việc tạo các ion âm làm cho không khí trở nên trong lành hơn.
  • Chọn máy làm mát hoạt động theo cơ chế làm mát inverter đây là cơ chế mới được phát mình, máy làm mát inverter giúp tiết kiệm điện một các tối đa cho người dùng.

Hãy lựa chọn đúng loại máy làm mát cho gia đình bạn
Hãy lựa chọn đúng loại máy làm mát cho gia đình bạn

Hãy chọn đúng loại máy làm mát hoặc bạn cũng có thể chọn quạt điều hòa sunhouse shd7725  nhưng vẫn phải cân nhắc  việc sử dụng và đặt máy đúng cách như vậy vừa giúp đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn vừa có thể tiết kiệm được cả chi phí.

Nguồn: quatviet.net

ĐẶT MÁY LÀM MÁT ĐÚNG VỊ TRÍ GIÚP ÍCH RẤT NHIỀU CHO SỨC KHỎE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên