quat-dieu-hoa-sunhouse-shd7725

6 LÝ DO TUYỆT VỜI CỦA MÁY LÀM MÁT BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Máy làm mát là một sản phẩm tuyệt vời giúp không gian sống của bạn luôn được mát mẻ, hiệu quả mà khoản chi phí đầu tư mua một chiếc máy làm mát không hề cao.

Cho dù máy làm mát hiện nay đã rất là thân thuộc với người dùng nhưng liệu người tiêu dùng đã sử dụng hết những tính năng tuyệt vời mà máy làm mát đem lại hay chưa?

Máy làm mát có tốc độ làm mát nhanh

Khác với các thiết bị làm mát thông thường, máy làm mát có thể làm mát tốt hơn, nhưng nhiệt độ trong phòng khi sử dụng máy làm mát sẽ được hạ xuống một cách từ từ chậm rãi khác hẳn so với điều hòa nhiệt độ. Quạt điều hòa không khí 2 chiều hoạt động theo cơ chế bay hơi nước tự nhiên, nhiệt độ trong phòng có thể được giảm xuống từ 23-25 độ C hoàn toàn tự nhiên an toàn với sức khỏe người dùng.

may-lam-mat-khong-khi-di-dong
Máy làm mát có tốc độ làm mát nhanh

Máy làm mát sử dụng công nghệ làm mát từ thiên nhiên với tấm làm mát Cooling Pab là một sản phẩm được thiết kế tự nhiên bằng gỗ và được phủ lên trên bề mặt một lớp chống nấm mốc có thể giúp tăng độ bền và giúp hiệu suất làm mát của máy tốt hơn, an toàn với sức khỏe người sử dụng. Không khí nóng khi được đi qua tấm làm mát Cooling Pab sẽ được hạ nhiệt dựa trên nguyên lý dẫn nhiệt giúp xua tan cái nóng bức đem lại cho bạn sự mát mẻ, thoải mái.

Chức năng cân bằng độ ẩm tự động của máy làm mát

Máy làm mát có chức năng cân bằng độ ẩm tự động rất tốt cho sức khỏe người dùng, chức năng cân bằng độ ẩm của quạt điều hòa sunhouse giúp hạn chế được tình trạng khô da, khô họng, dự ứng về đường hô hấp. Đặc biệt cho dù cùng đều là sử dụng hơi nước để làm mát giống như máy phun sương nhưng máy làm mát không phun hơi nước trực tiếp ra không khí tránh không làm hư hại đến các thiết bị điện tử hay các đồ gỗ, sàn gỗ trong ngôi nhà của bạn.

Lọc sạch bụi bẩn, khử mùi hôi

nguyen-ly-lam-mat-cua-may-lam-mat-daikio
Lọc sạch bụi bẩn, khử mùi, khử vi khuẩn với máy làm mát

Không khí trong căn phòng sẽ được khử mùi cũng như lọc sạch bụi bẩn nhờ lớp tấm  lưới hút và tấm làm mát cải tiến loại bỏ vi khuẩn nấm mốc cũng như bụi bẩn một cách hiệu quả trả lợi cho người dùng một không gian sống trong lành cho đại gia đình bạn.

Chức năng tạo ion âm diệt khuẩn

Bầu không khí của chúng ta ngày càng bị ô nhiễm gây ảnh hưởng vô cùng xấu đến sức khỏe, gây ra các bệnh về hô hấp cũng như các virus trong không khí chính vì thế mà chức năng tạo ion âm để diệt khuẩn ra đời. Quạt điều hòa không khí 2 chiều có chức năng này giúp lọc sạch không khí, diệt khuẩn, tạo ion âm có lợi cho không gian sống của bạn và làm kết tủa các chất gây ô nhiễm và tiêu diệt các ion dương có hại cho sức khỏe con người.

Tiết kiệm điện một cách hiệu quả

Tiết kiệm tiền khi dùng máy làm mát
Tiết kiệm tiền khi dùng máy làm mát

Máy làm mát được tích hợp cơ chế hoạt động tiết kiệm điện inverter cho nên bạn không phải ngạc nhiên khi sử dụng máy làm cả tháng liên tục mà tiền điện chỉ bằng ½ so với điều hòa nhiệt độ thông thường.

Máy làm mát thiết bị thân thiện với môi trường

Máy làm mát là thiết bị làm mát hoàn toàn tự nhiên bằng hơi nước không hề sử dụng khí gas hay khí CFC để làm mát cho rất thân thiện với môi trường sống của bạn.  Điều này không những giúp bầu không khí của bạn trở nên mát mẻ tự nhiên hơn mà cũng giúp giảm thiểu được ô nhiễm môi trường.

Nguồn: quatviet.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên